trở thành chị gái của nhân vật phản diện

                  
                       
             

Tổng giám đốc Hoàn Nghệ tự động bản thân cho tới thị sát chừng như đem mối liên hệ ko tồi tàn với Chu Tư Vũ —— Lúc người xem nghe được tin cẩn Lục Tinh Châu góp vốn đầu tư bộp chộp tư lượt mang đến đoàn phim thì lời đồn thổi này như nhú cánh cất cánh lượn mọi chỗ.

Sau Lúc Tư Vũ hóa trang kết thúc bước ra bên ngoài ngay lập tức nhạy cảm bén phát hiện ánh nhìn của những người xung xung quanh nhìn cô đem chút không giống, vô sự tò mò mẫm còn tồn tại kiêng cữ kị.

Bạn đang xem: trở thành chị gái của nhân vật phản diện

Dù sao cũng chính là người phụ nữ đem mối liên hệ với Lục gia! Tư Vũ ko biết trong tâm địa người xem đang được lặng lẽ đặt điều mang đến cô một tên hiệu "Không thể trêu chọc".

"Anh ko cần cực kỳ bận à?" Tư Vũ nhìn Lục Tinh Châu ngông nghênh bước theo đòi cô, xoa xoa ấn đàng. Toàn cỗ người Lục gia thiệt rời khỏi đều thực hiện thấp phiên bản thân thích tuy nhiên thái phỏng của Lục Tinh Châu lượt này cực kỳ không giống thông thường, thực hiện bản thân thực hiện mẩy xuất hiện nay, còn trầm trồ quen thuộc biết cô, ko biết hắn đem ý vật gì?

"Vội hay là không cũng ko cần chuyện tôi đưa ra quyết định được, Ngũ gia ko gọi tôi về thì tôi này dám về." Lục Tinh Châu cúi nhấn chữ bên trên điện thoại cảm ứng, chừng như đang được report chuyện gì ê mang đến ai. Hắn ân oán giận dỗi nói: "Đang êm dịu đẹp nhất sửa kịch phiên bản làm những gì, xoay nốt mang đến kết thúc rồi trở về chứ, thực hiện kinh tôi không đủ can đảm về report sản phẩm mang đến Ngũ gia."

Vừa rồi Lương đạo rằng sửa kịch phiên bản của Tư Vũ, cô ko rên một giờ ngay lập tức đồng ý, Lục Tinh Châu trợn tròn trặn đôi mắt, người sử dụng toàn bộ từng cơ hội đều ko khuyên răn được cô nàng ngang bướng này. Kết trái ngược là thời hạn ở lại đoàn phim của Tư Vũ được kéo dãn, ko biết khi này mới nhất quay trở lại lại Giang Thành.

Sớm biết ngay lập tức gói gọn cung cấp nhanh mang về, còn phí chi phí thực hiện kiểu gì! Con thỏ giảo hoạt này ráng được chi phí ngay lập tức chạy!

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Lục Tinh Châu đấm ngực dậm chân tuy nhiên cũng chỉ dám suy nghĩ trong tâm địa. Cô gái nhỏ này chủ yếu Ngũ gia hướng dẫn và chỉ định ham muốn chiếu cố đảm bảo chất lượng, chẳng may Tư Vũ lên đường cáo trạng hắn,rằng ko chừng hắn có khả năng sẽ bị ném qua chuyện châu Phi khơi khoáng, mặc dù sao Lục Ngũ gia cũng ko coi trọng thân thích tình, Lục Tinh Châu trọn vẹn tin cẩn tưởng chuyện này hoàn toàn có thể xẩy ra.

"Lương đạo quan tâm tôi, mang đến tôi thời cơ, tôi tất yếu cần quý trọng." Tư Vũ cười cợt tủm tỉm rằng. Sức khỏe khoắn của cô ấy ko thể đóng góp phim nhiều năm ngày, vốn liếng dĩ Tư Vũ hướng dẫn và chỉ định thao diễn kết thúc ngay lập tức chạy lấy người tuy nhiên Hứa Thanh Uyển đem ý ham muốn nhằm mục tiêu vô cô, Tư Vũ cũng ko cần thánh nhân, nếu như Hứa Thanh Uyển mặc dù cố ý hoặc vô tình ham muốn xua đuổi cô thoát khỏi đoàn phim thì cô càng cần ở lại!

"Lục tổng, lượt này cảm ơn anh, còn nếu như không cần anh nối tiếp góp vốn đầu tư tôi cần nuốt rấm rứt tách lên đường rồi, suy nghĩ lại cũng thiệt không đành lòng." Tư Vũ khẽ thở nhiều năm .

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

Lục Tinh Châu hừ lạnh lẽo một tiếng: "Cô là kẻ của Ngũ gia, bị người không giống bắt nạt ko cần tiến công vô mặt mày Lục gia sao? Kỷ gia bao nhiêu năm mới gần đây ko gặp gỡ sóng bão gì nên đem chút đắc ý vênh váo, biết đó là khuôn khổ của Hoàn Nghệ còn dám thực hiện vì vậy, rằng bỏ góp vốn đầu tư ngay lập tức bỏ góp vốn đầu tư, ko coi Lục gia tất cả chúng ta vô đôi mắt đích thị không?"

Tư Vũ: "......" Cô khi này trở thành người của thương hiệu căn bệnh thần kinh trung ương ấy! Ai đồng ý?

Nghe ý tứ của Lục Tinh Châu, Lục ngũ gia chừng như đem chút bất mãn với Kỷ gia, Tư Vũ cũng không tồn tại chút hảo cảm này tuy nhiên yếu tố Kỷ Lâm là đàn ông tuyệt nhất của Kỷ gia a ! Chẳng may Kỷ Lâm bị chuyện này tác động......