trở thành bạch nguyệt quang của nam chính

Thể loại: Đô thị, Lịch sử, Ngôn tình, Xuyên Không, Tiểu thuyết, Xuyên Nhanh, Truyện Sủng, Nữ Cường, Hiện Đại.

Thể loại mới: Nguyên phiên bản, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Xuyên nhanh chóng, Xuyên thư, Lịch sử, Sảng văn, Kim bài xích đề cử, Kim Bảng, 1v1, Nữ ngôi nhà tầm với cảm giác của mắt.

Bạn đang xem: trở thành bạch nguyệt quang của nam chính

Tiêu đề: Xuyên Thành Nam Chủ Bạch Nguyệt Quang Chẩm Ma Phá.

Nội dung:

【Xuyên sách + Xuyên nhanh】

Tô Bạch Nguyệt trở nên Bạch Nguyệt Quang cặn buồn phiền vô cuốn đái thuyết nhằm mục tiêu nâng đẩy nam giới chủ yếu lên đỉnh điểm. Tuy nhiên, nam giới ngôi nhà hắc hóa lại về bên mong muốn giam cầm cô.

Part 1:【Tiểu Mã Nô Độc hung ác và Bạch Nguyệt Quang Như Tiên Nữ】Tô Bạch Nguyệt trợ giúp đái mã nô nghèo khổ túng, rồi được vị Thái tử cưới thực hiện bà xã. Cô vẫn kể từ địa điểm đái mã nô trở nên tàn ác và thống trị ông chồng như thể là nữ vương.

Tiểu Mã Nô Độc Ác: Anh ko thấy cô vẫn mến dựa dẫm long này sao?

Tô Bạch Nguyệt: QAQ【Hết】

Part 2:【Con Hát Độc hung ác và Bạch Nguyệt Quang Làm Kim Chủ】 Sau Lúc nuôi con cái hát, nường đem mang đến vị hít phu thực hiện thế đằm thắm sẽ giúp đỡ cô bao phủ lấp liếm đằm thắm phận. Con hát trở thành tàn ác, lấy lại vị thế hít phu và cưới nường.【Hết】

Part 3:【 Kẻ Cùng Án Là hung ác Quỷ Và Bạch Nguyệt Quang】 Những ngày bị hung quỷ ám ảnh. (Hiện đại)【Hết】

Part 4:【Kế Đệ Độc hung ác và Chị Họ Bạch Nguyệt Quang】Sau Lúc nuôi chăm sóc kế tiếp đệ, nường đem mang đến vị hít phu quyền lực tối cao nhằm thực hiện đá kê chân. Kế đệ trở thành tàn ác và giết thịt bị tiêu diệt vị hít phu của nường, khi tê liệt cô đó là bà xã của hắn. 【Hết】

Xem thêm: thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

Part 5: 【Thủ Lĩnh Độc hung ác và Bạch Nguyệt Quang Là Nữ Xứng】Sau phụ vương năm sinh sống vô giai đoạn mạt thế, tôi và các bạn trai nằm trong đỡ đần cho nhau, tuy nhiên nhằm bảo đảm an toàn phiên bản đằm thắm, tôi vẫn đẩy anh tớ vô đám tang ganh đua. quý khách hàng trai sinh sống lại và căn vặn tôi về tình thương của nhị người.

Tô Bạch Nguyệt run rẩy rẩy: Ba phụ vương, tôi vẫn sai!【Hết】

Part 6:【Tổng Tài Độc hung ác và Vợ Nhỏ Bạch Nguyệt Quang】Tôi cứu vãn tổng tài ngoài đoàn xe pháo chở hạng nặng trĩu. Tổng tài tàn ác cường thế đem tôi vô chống bởi vì vàng.

Tổng Tài Độc Ác: Anh dẫn đến một loại sắt kẽm kim loại mang đến em, thương hiệu là Kim ốc. Em mến không?

Tô (giả vờ vĩnh Mary Sue) Bạch Nguyệt: QAQ【Hết】

Part 7:【Tướng Quân Độc hung ác và Bạch Nguyệt Quang Bỏ Trốn Là Thê Tử】Tôi hùn mái ấm gia đình và trở nên con gián điệp vô quân ngũ và câu dẫn tướng tá quân. Anh tớ được đi vào địa lao và tôi trở nên bùi nhùi nhằm giải cứu vãn anh tớ. Tướng quân sau khoản thời gian được giải cứu vãn vẫn bán tốt tôi ngoài quân lính đấu giá bán.

Part 8:【Vương Gia Độc hung ác và Bạch Nguyệt Quang Khi Mang Thai Của Người Thay Thế】Tôi bị gả ông chồng để thay thế người tớ có bầu. Tôi lần tìm tòi thương yêu thực sự và vương vãi gia tàn ác ko chịu đựng buông thả.

Lưu ý:

1. Nam ngôi nhà ko cần có một người.

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

2. Nam ngôi nhà với Xu thế căn bệnh thiến và kiêu ngạo.

3. Tác fake yêu thương mến những fake thuyết tương quan cho tới kiếp sau và xuyên ko.

Thẻ kể từ khóa lần kiếm: Tô Bạch Nguyệt (chủ nhân nữ), ngọt văn, xuyên thư, sảng văn.