Xem phim cuộc chiến ngai vàng 2

 - 

Trò Chơi Vương Quyền - game of Thrones được coi là một vào những dự án xuất sắc và thành công xuất sắc nhất của HBO. Với 6 mùa phim, Trò Chơi Vương Quyền đã giới thiệu đến khán giả dàn diễn viên cừ khôi, cho đến ni vẫn được săn đón nồng nhiệt. Nhất là "Mẹ Rồng" Daenerys Targaryen vì chưng Emilia Clarke thủ vai.

Bạn đang xem: Xem phim cuộc chiến ngai vàng 2

Nữ thiết yếu của cả loạt phim khôn xiết được hâm mộ nhờ nhan sắc với bản lĩnh của một nữ thủ lĩnh. Song, Emilia Clarke suýt nữa đã đánh mất cơ hội đổi đời này vào tay một mỹ nhân khác.Vào thời điểm ekip Trò Chơi Vương Quyền con quay tập đầu tiên (tập pilot), dàn diễn viên của phim hoàn toàn khác. Trong số đó, vai Mẹ Rồng Daenerys Targaryen vốn bởi nữ diễn viên Tamzin Merchant thể hiện. Cô được xem như là "Daenerys gốc" trước lúc tập phim này bị xóa sổ, đồng thời dàn diễn viên được cầm thế mặt hàng loạt.

Xem thêm: Tunnel Là Gì ? Hướng Dẫn Cấu Hình Gre Tunnel Trên Router CiscoChia sẻ với Entertainment Weekly, Merchant mang lại biết chủ yếu cô là người đã liên tục xin được rút lui khỏi dự án. "Tôi đã từ chối đóng phim và mong muốn rút lui lúc vẫn còn hợp đồng", Merchant cho biết. Thế nhưng sau đó cô vẫn được một số member ekip thuyết phục để trở lại.Sau cùng, cho dù vẫn còn hợp đồng nhưng ekip Trò Chơi Vương Quyền đã tuyển diễn viên khác cố kỉnh cho Tamzin Merchant, cùng đó là lúc Emilia Clarke xuất hiện. Thế nhưng trải nghiệm đóng vai Daenerys, nhất là ở 1-2 mùa đầu tiên, cũng khiến Clarke ko thoải mái cùng gặp áp lực.

Xem thêm: Garena Liên Quân Đài Loan Download, Máy Chủ Thử Nghiệm, Cách Tải Liên Quân Đài Loan Liên Quân

Sinh năm 1987, Tamzin Merchant là nữ diễn viên xinh đẹp từng ghi điểm khi vào vai Georgiana của kiêu hãnh Và Định Kiến. Merchant có nhiều tởm nghiệm đóng phim cổ trang, thể hiện qua nhiều dự án nổi tiếng như Dragonheart 3, The Tudors... Những tưởng Trò Chơi Vương Quyền sẽ là cơ hội để Merchant vụt sáng, thế nhưng sau cuối cơ hội này vẫn không thuộc về cô.