VUA ĐẦU BẾP

 - 

Game Đầu bếp ngôi sao 5 cánh - Star Chef 2 đã xuất hiện trên nền tảng gốc rễ di động từ lâu nhưng mang đến bây giờ, phiên bạn dạng Steam mới lộ diện. Star Chef 2 PC thường xuyên đưa chúng ta vào đòi hỏi nấu ăn và làm chủ nhà hàng vui nhộn mà lại cũng đầy thách thức. Hãy cùng bắt đầu!

Quản lý nhà hàng với thực đơn nhiều mẫu mã trong trò chơi Star Chef 2

Star Chef 2 cho apk Star Chef 2 mang lại iOS

Trở thành khôn xiết đầu phòng bếp trong game thống trị nhà sản phẩm được hâm mộ - Star Chef II. Cùng với hàng triệu người chơi làm bếp ăn, ship hàng thực khách, quản lý và kinh doanh chưa lúc nào vui cho thế. Chơi trò chơi Star Chef 2 để gặp gỡ gỡ hồ hết đầu bếp tài năng trên nhân loại và ship hàng cho các buổi tiệc quan trọng.

Bạn đang xem: Vua đầu bếp

Phục vụ hầu như thực khách hàng đói bụng bằng tốc độ và sự thiết yếu xác

Người chơi sẽ thành lập 1 team vua đầu bếp để chinh phục thử thách tính tiếng của Star Chef 2 game, hãy cố gắng trở thành phòng bếp trưởng và kiểm soát mọi thứ.

Xem thêm: Download Game Tìm Điểm Khác Nhau Giữa 2 Bức Tranh, Game Tìm Điểm Khác

Xây dựng nhà hàng trong mơ, nấu nạp năng lượng thật ngon nhờ việc trợ góp của trang đồ vật hiện đại. Thuê các đầu bếp xuất sắc và biểu hiện những món ăn nổi tiếng thế giới. Trên đây các bạn sẽ được thưởng thức nhạc sống, gặp các ngôi sao, tổ chức tiệc bên hồ bơi và rộng thế.

Xem thêm: Mày Đang Giấu Cái Gì

Cạnh tranh với đầy đủ siêu đầu bếp bậc nhất thế giới trong trò chơi Star Chef II

Tính năng bao gồm của Star Chef 2

Hoàn thành hơn 80 trách nhiệm dựa trên tình tiết để phân phát triển nhà hàng và khẳng định vị thế vua đầu bếp.Chinh phục rộng 200 công thức nấu ăn đặc biệt, tự bánh kẹp đến pizza, Frittatas và Waffle.Trang trí nhà sản phẩm chính hãng nổi bật để thể hiện đậm chất ngầu riêng.Trồng hoa màu ngay ngơi nghỉ sân sau để cung cấp thực phẩm tươi sạch mang lại nhà hàng
Thuê đầu bếp phong cách quốc tế với năng lực nấu ăn tuyệt vời.Tạo đội đầu bếp, chuyện trò và hợp tác ký kết cùng nhau nhằm tham gia các giải đấu.Cạnh tranh với đầu nhà bếp thực trong những cuộc thi ẩm thực ăn uống và leo lên địa chỉ số 1.Khám phá sự thật thú vị về ngành độ ẩm thực.Tham gia hầu hết cuộc thi siêu thị nhà hàng lớn và cố gắng giành địa chỉ số 1Trồng thực phẩm sạch mát ở sảnh sau và sử dụng trong công ty hàng.Viết sách về nhà hàng siêu thị và bán sản phẩm trên xe mua lưu cồn để mở rộng kinh doanh.Cung cấp thương mại dịch vụ ăn uống cao cấp và che sóng toàn cầu.Star Chef II game liên tục bổ sung cập nhật sự kiện, anh tài và những nội dung bắt đầu hấp dẫn

Cập nhật trò chơi Star Chef II mới nhất

Star Chef 2 (03/2022):

Yêu tinh Leprechaun có 1 kín đáo muốn phân chia sẻ: nơi cuối mong vồng sẽ xuất hiện 1 hũ vàng. Tìm hiểu trong sự khiếu nại Food Cart sự kiện mới.Tận hưởng gần như khoảnh khắc ý nghĩa trong trò chơi lúc nghe đến tiếng chim hót, tiếng sóng vỗ cùng âm thanh kim loại leng keng với kỹ năng Ambient Sound.Đừng quên chuỗi sự khiếu nại 365 ngày với các nội dung điên rồ mà bạn chưa từng khám phá.Nâng cấp chơi game nói tầm thường để đem đến trải nghiệm mượt mà, ổn định định trước đó chưa từng thấy.Vương quốc hoa lại tỏa sáng 1 lần nữa. Chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những bông hoa hướng dương nhắm tới phía đôi mắt trời, ngắm nhìn cẩm chướng, hoa hồng với anh đào bùng cháy giữa ngày xuân với chủ đề Spring theme.Kekoa đang tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời và ra quyết định hạ cánh xuống 1 nước nhà mới, nổi bật với nền văn hóa lâu đời, nhiều bộ môn thẩm mỹ và công trình kiến trúc cổ.Tính năng V-Day sở hữu không khí ngày xuân và tình thương đến với tất cả người.Bay bên trên tấm thảm ma thuật và nhảy nhót khi màn tối buông xuống tại Arabian Nights Food Zone.

Loc Nguyen