Dang ky vo toi la so 1?

 - 

Vợ tôi là số 1 là gameshow giành cho các cặp vợ ông xã trong lứa tuổi 20-40, lên sóng kênh THVL1 từ năm 2012 mang đến nay. Hiện tại, đấy là gameshow duy nhất gồm riêng một ô “Mẫu đăng ký” bên trên website của Đài Vĩnh Long, hết sức nổi bật ở kề bên hàng loạt những nội dung đáng để ý khác trên các kênh sóng của THVL.

*

Trải trải qua nhiều năm với các phiên phiên bản phát sóng, mang lại năm 2020 chương trình tuy ko thuộc top đầu những chương trình vui chơi giải trí được yêu thích nhất trên thị trường thủ đô hà nội (nằm ngoại trừ top 50) hay Đà Nẵng (top 20) nhưng mà tại những thị trường khoanh vùng phía nam như hồ nước Chí Minh, nên Thơ, Mekong thì Vợ tôi là số 1 vẫn trụ vững tại phần “thống trị”. Đặc biệt tại thị trường Mekong, gồm số phân phát sóng công tác đạt chỉ số khán giả theo dõi cao nhất (Max TVR) lên đến mức 7.64%, bỏ xa gameshow thiết bị hai là Thách thức danh hài của kênh HTV7 rộng 4%, theo số liệu đo lường và tính toán của hit.edu.vn năm 2020.

Bạn đang xem: Dang ky vo toi la so 1?

*

Với phiên bản sắc riêng là nội dung gần gụi với cuộc sống, con người và văn hóa khu vực miền nam mà khôn cùng ít gameshow bao gồm được, cộng thêm lối dẫn dắt hài hước mà duyên dáng của MC Đại Nghĩa cần dù “tuổi đời” tương đối cao nhưng Vợ tôi là số 1 vẫn không thể suy sút sức hút đối với khán giả khu vực phía Nam, bao gồm cả trong giai đoạn việt nam chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tại thị trường Mekong tất cả giảm rating trong quy trình tiến độ tháng 9-10 nhưng đã dần dần tăng trưởng quay trở lại ở mọi tháng thời điểm cuối năm 2020.

Chương trình có tên là Vợ tôi là số 1, bạn chơi đa số trong độ tuổi 20-40 tuy vậy nhóm khán giả trên 55 tuổi lại coi chương trình nhiều hơn thế nữa tất cả những nhóm tuổi còn lại. Ghi dấn của hit.edu.vn tại các quanh vùng phía Nam mang lại thấy, hơn 20% người theo dõi yêu thích chương trình là bên trên 55 tuổi, trong khi khán giả độ tuổi 25-34 chiếm phần tỉ lệ khá khiêm tốn (cao nhất khoảng tầm 19.86% tại thị trường Cần Thơ). Tuy nhiên, đó là chỉ số khán giả theo dõi lịch trình trên truyền hình, chưa bao gồm các cách thức khác như trên mạng xã hội hay áp dụng xem công tác của Đài THVL.

Xem thêm: Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tiếng Anh Là Gì, Giấy Chứng Nhận

*

Thông thường, so với thể một số loại gameshow, người theo dõi nữ giới thường chiếm phần ưu nạm so với khán giả nam giới. Đối với Vợ tôi là số 1 cũng vậy. Số liệu tính toán của hit.edu.vn cũng cho biết tỉ lệ nữ giới ở cần Thơ và khu vực Mekong chiếm khoảng chừng 60%. Tuy nhiên, có một điểm khá thú vui là tại TPHCM, nhóm người theo dõi Nam trong lứa tuổi 25-34 lại quan tâm đến chương trình nhiều hơn nữa so với nhóm người theo dõi Nữ (56% so với chỉ chiếm khoảng 44%). Đây cũng chính là “thành tích” mà ít gameshow của nước ta có được.

Xem thêm: 8 Câu Nói Thường Gặp Trong Hành Vi ( Gaslighting Là Gì, Làm Sao Để Nhận Biết Và Thoát Khỏi Nó

*

Có thể nói, Vợ tôi là số 1 vẫn là gameshow hàng đầu tại khoanh vùng phía phái mạnh và là 1 trong ví dụ điển hình nổi bật về việc nắm bắt và đáp ứng đúng nhu cầu của khán giả, một phần dựa trên dữ liệu đo lường và tính toán khán mang truyền hình bao gồm xác, khách quan và tin cậy. Trong năm 2021, Vợ tôi là số 1 sẽ đề nghị vượt qua thách thức ngày càng lớn để hoàn toàn có thể đứng vững ở đoạn đầu bảng trước sự tuyên chiến và cạnh tranh gay gắt của đa số gameshow trên HTV, THDT… tại khu vực phía Nam.