CHƠI PLANTS VS ZOMBIES 3 TRÊN PC

 - 

hết sức phẩm thủ thành Plants vs Zombies 3 sẽ trở lại

Plants vs. Zombies 3 mang lại iOS Plants vs. Zombies 3 đến Android

Plants vs Zombies 3 là phần tiên tiến nhất trong series game trận chiến trái cây dưới bàn tay nhào nhặn của PopCap. Tận hưởng hành động nhiều hơn, phương án sâu dung nhan hơn trong game thủ thành đặc sắc này. Thu thập 1 đội bao gồm toàn cây trồng dũng cảm, đảm bảo thị trấn khỏi đầy đủ làn sóng tấn công của zombie, giải đố, thừa qua boss khủng và kết nối với những người dân chơi online khác nhằm “khoe” tài năng phòng thủ tháp của bạn.

Bạn đang xem: Chơi plants vs zombies 3 trên pc

Thể hiện kĩ năng phòng thủ trong trận đánh giữa nhóm quân cây cỏ và zombie

Chơi Plants vs. Zombies 3 PC hoàn toàn miễn phí

Trở lại thị trấn

Với sự giúp sức của trùm thây ma Brainiacs và Brain Fog, Dr.Zomboss đã thu được từng khối vuông trong thị trấn trừ tuyến phố này. Để ngăn chặn hắn, các bạn phải đập tan Brain Fog và thể hiện kĩ năng phòng thủ khôn ngoan. Pk trên từng tầng của tháp Devour, vị trí bạn cạnh tranh với zombie nguy hiểm, giải cứu cây cỏ bị bắt cóc để khôi phục hàng loạt công trình, block trong thị trấn.

Chỉ huy lực lượng cây trồng

Những nhân vật ưa chuộng trong series Plants vs. Zombies - PvZ đã quay trở lại như Peashooter, Sunflower và Bonk Choy… Thu thập cây xanh với kỹ năng, chiến lược và kiểu tiến công riêng. Lựa chọn loại cây tấn công, nâng cấp… thật hợp lý để chỉ chiếm lợi thế.

Đấu boss sôi động trong trò chơi Plants vs Zombies 3

Hạ gục quái vật khủng

Thay thay đổi chiến lược liên tiếp trong lúc chơi Plants vs Zombies 3 nhằm đối phó với sự hung tợn của Dr.Zomboss cùng đồng bọn.

Kết nối và gameplay online cùng chúng ta bè

Bạn ko cô độc trong thị xã này. Hãy liên kết với đồng đội để kiểm tra năng lực phòng thủ tháp trong người chơi thành online Plants vs. Zombies III. Tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trong chế độ Arena và leo rank trong Tournaments để kiếm kim cương, hạt tương tự mới. Bạn cũng đều có quyền chế tác hoặc thâm nhập câu lạc cỗ để trò chuyện, quyên góp phân tử giống cùng xin cây xanh từ những thành viên khác.

Xem thêm: Game Bạn Có Phải Fan Cứng Của Conan 2, Thám Tử Lừng Danh Conan


Mẹo nghịch Plants vs. Zombies 3 cơ bản

Đặt cây cối đúng vị trí

Luôn lựa chọn đúng vị trí mang đến từng loại cây cối để buổi tối đa hóa sức mạnh của nó. Có rất nhiều loại cây vào Hoa quả nổi giận 3, bạn có thể thử đặt nó ở nhiều vị trí và đối chiếu để coi đâu là vị trí buổi tối ưu nhất.

Tìm hiểu thông tin về từng nhiều loại cây

Luôn phát âm rõ ưu thế - yếu ớt của từng nhiều loại cây để ra quyết định sẽ cần sử dụng nó để tấn công hay phòng thủ.

Hướng dẫn game play Hoa quả tức giận 3

Huấn luyện thuộc cây trồng

Chơi màn chơi training để xem năng lực của cây cỏ trong chiến đấu và mức giáp thương nó chế tạo ra ra.

Trồng cây phun tầm xa thật cẩn trọng và luôn bảo đảm an toàn chúng

Cây trồng thuộc nhóm tiến công sẽ được chia làm 2 loại: giáp lá cà hoặc tầm xa. Cây cỏ bắn tầm xa bắt buộc được đặt tại phần chiến lược vào Plant vs Zombies III và luôn luôn được bảo đảm an toàn cẩn thận để bám trụ đến thuộc cuộc chiến.

Xem thêm:

Luôn nỗ lực đạt Symmetry Bonus

Đây là 1 giữa những bonus dễ đạt nhất, chỉ đơn giản và dễ dàng là xếp 5 Peashooters thuộc 1 hàng.