Game nấu ăn, trò chơi nấu ăn hay nhất

 - 

Nếu thích nấu ăn và muốn chơi game có yếu tố này, hãy thử ngay những game nấu ăn hay miễn phí cho con gái được giới thiệu sau đây.

Bạn đang xem: Game nấu ăn, trò chơi nấu ăn hay nhất

Bạn không cần phải là một đầu bếp siêu phàm để có thể thưởng thức những game nấu ăn hay miễn phí cho con gái trong bài. Chúng có thể giúp bạn nhìn thấy nụ cười thỏa mãn của các vị khách đến với nhà hàng ảo của bạn, dù bạn không phải là Gordon Ramsey. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nấu ăn dù hoạt hình hay chân thực hơn danh sách các trò chơi nấu ăn hay nhất dưới đây đều có thể thỏa mãn nhu cầu của bạn.


Phụ lục


Pizza Real Life Cooking

Nền tảng: PC

Link chơi: https://www.girlsgogames.com/game/pizza-real-life-cooking

Với những bạn gái yêu thích vị phô mai, Pizza Real Life Cooking thực sự rất hấp dẫn. Trò chơi sẽ giúp bạn biết cách nướng một chiếc bánh pizza ảo trong trò chơi nấu ăn thực tế này và áp dụng vào đời thực một cách khá dễ dàng.

Xem thêm: Người Mổ Ruột Thừa Nên Uống Sữa Gì Giúp Phục Hồi Nhanh?

*
*

Tuy nhiên, nơi Hungry Hearts Diner thực sự tỏa sáng là trong câu chuyện của nó. Bạn là một phụ nữ lớn tuổi, tự mình điều hành một nhà hàng, và thông qua khách hàng của bạn và phục vụ đồ ăn cho họ, bạn có thể tìm hiểu về bản thân và họ, nhờ đó, bạn sẽ bớt cô đơn hơn. Game thực sự làm ấm lòng game thủ qua những tình huống nho nhỏ mà nó đem lại trong suốt thời gian chơi.

Xem thêm: Sam Là Gì ? Ăn Sam Là Gì

Cook to the Beat

Nền tảng: iOS, Android

Link tải:

Nếu thường xuyên nghe những bản nhạc yêu thích trong lúc nấu nướng, Cook to the Beat là game nấu ăn hay miễn phí cho con gái rất phù hợp với bạn. Trò chơi này rất đơn giản nhưng siêu thú vị bởi bạn sẽ nấu các món ăn khác nhau bằng cách chuẩn bị các nguyên liệu khác nhau đang di chuyển trước mặt bạn, bằng cách nhấn vào bên phải của màn hình với thời gian chính xác theo đúng nhịp nhạc. Những món ăn này sẽ nâng cấp theo thời gian, trở nên khó khăn hơn và bạn thậm chí có thể nhận được những combo tốt để kiếm được nhiều điểm hơn!

Nói chung, Cook to the Beat dễ chơi và gây nghiện với những bài nhạc được viết riêng cho nó, cũng như những món ăn với vẻ ngoài có thể khiến bạn chảy nước bọt. Ngoài gameplay thú vị, bạn còn có thể tùy biến “đầu bếp” của mình qua nhiều loại nón và tạp dề khác nhau trông rất đáng yêu nữa.