Gunny Pc, Gunny Huyền Thoại 3

 - 
LEGEND – Pháo Hoa

LEGEND - Pháo Hoa sức khỏe vô biên, gây sốc đối phương. Đều với 3 chỉ số Công - Nkhô giòn - May, ssinh sống bổ ích ứng pháo bông bắt mắt, gần kề thương thơm cao. Nhanh nhẹn cao sẽ dễ dãi mang lại câu hỏi rước Turn trước cũng giống như thể lực tương đối nhiều, thông qua đó Tấn Công với chỉ số bất tỉnh ngưỡng khiến cho những kẻ thù Lúc nhìn thấy hầu hết cần "e ngại".

Bạn đang xem: Gunny pc, gunny huyền thoại 3


*
*

Quyền Trượng Băng Giá

Góc phun cực kỳ rẻ lẫn khôn xiết cao. Sát thương cực kỳ khủng. Đồ họa khôn cùng rất đẹp. Đúng là sức mạnh của vô cùng thần chết trên đấu trường con kê. Để mua thiết bị "khủng" này, tự ni chúng ta cũng có thể dễ ợt giành được từ những việc mngơi nghỉ các túi kim cương sự kiện như: Quà Vớ Noel, Quà Cây Noel, Quà Ông Già Noel.


*
*

LEGEND Ngư Lôi

Ngư Lôi gồm tổng chỉ số nằm trong tính cực kỳ ấn tượng. Điểm đả kích, che chở và nkhô giòn nhứa hẹn đều rất cao. Vì vậy kĩ năng đại chiến của Ngư Lôi thường rất tuyệt hảo xứng đáng là Bảo Vật giá trị tự hải dương.


*
*

LEGEND – Kẹo Ma Quái

Legover Kẹo Ma Quái cùng với những cái chỉ số khá thăng bằng trong các số ấy điểm nhanh nhứa được phân bổ nhiều hơn, tăng kỹ năng "giật turn" của bạn lên tương đối nhiều đấy! Khả năng đào của Kẹo Ma Quái ở tại mức hơi (được nhận xét ngang với Lưỡi Hái Tử Thần). Bên cạnh đó là tài năng "phá map" gật đầu được đủ để bạn vùng vẫy dễ chịu trong các cuộc chiến.


*
*

LEGEND – Nỏ Thần

Nỏ Thần là 1 trong những vũ khí gồm chỉ số Sát thương thơm với Thuộc tính hơi tuyệt vời (Tấn công và Nhanh nhẹn), khôn xiết tương xứng cùng với chiến tranh. điều đặc biệt là chỉ số Sát thương thơm rất lớn (vượt qua cả Hoàng Kyên Vũ, Chiến Thần Dát xoàn hiện nay nay). Tuy nhiên, Nỏ Thần là 1 trong những thiết bị POW đạn 3 tia, vì vậy người chủ của nó rất cần được thận trọng hơn trong số những cú POW.


*
*

LEGEND – Gươm Thần

Gươm Thần Thuận Thiên, vũ khí được mang cảm hứng từ mẩu chuyện thần thoại cổ xưa oai hùng có lẽ rằng bất kỳ bạn con đất Việt nào cũng biết. Được vào vai vào hit.edu.vn cùng với toàn vẹn vẻ hào nhoáng cùng ấn tượng, vũ trang bắt đầu toanh này đã tạo nên cơn sốt trẻ khỏe tại sever mới Gà Châu Á.

Xem thêm: Api/Restful Api, Api Call, Axios Là Gì ? Axios Vs Fetch


Cuồng Long Trượng

Khi Tăng Cấp 3 chỉ số Sát Tmùi hương tạo thêm 321 điều. 3 chỉ số Công - Nhanh - May thay đổi thành 3 dòng bằng nhau với 387 điểm. Vượt xa so với thiết bị +12 bữa trước. Chính vấn đề này đã tạo ra bước nhảy vọt về lực chiến trong thời gian qua của các cao thủ.


Lưỡi Hái Tử Thần

Lưỡi Hái Tử Thần là tranh bị bao gồm POW 1 tia, với các chiếc trực thuộc tính nghiêng hẳn về phòng thủ, nkhô cứng nhứa và như ý. cũng có thể tiện lợi nhận biết, Lưỡi Hái Tử Thần đó là bạn dạng tăng cấp tuyệt vời nhất của Chiến Thần, xứng danh cùng với danh hiệu khí giới đoạt mạng của thần bị tiêu diệt.


LEGEND – Ná Thần

Ná Thần là tranh bị tế bào rộp theo Angry Birds – một trò chơi đã hết sức phổ cập dịp đó. lúc game thủ sử dụng Ná Thần để bắn thì đạn bay ra chính là crúc con kê tiến thưởng hit.edu.vn. Bên cạnh những thiết kế ngộ nghĩnh, đã mắt, Ná Thần chủng nhiều loại Legover còn cài các chỉ số rất bạo gan và được liệt kê vào dạng hàng hiếm của game.


Hỏa Phụng Kích

Tất cả chỉ số các chủ yếu về Tấn công (tương đương WOW—Kem), mặc dù chỉ số nkhô hanh nhẹn lại nhỉnh hơn WOW—Kem. Chưa không còn, Hỏa Phụng Kích gồm góc cực kỳ rộng lớn (25~70) và tất cả sức đào khôn cùng ghê gớm.

Xem thêm: Dung Dịch Bão Hòa Là Gì ? Dung Dịch Bão Hòa Và Độ Tan


WOW Thánh Gióng

Wow-Thánh Gióng trông rất nổi bật cùng với hình dáng của cây tre với trúc – một số loại cây thân quen tượng trưng mang đến làng quê cả nước. Tuy mẫu mã tương đối đơn giản dễ dàng so với những các loại vũ trang không giống tuy vậy khí giới đó lại tất cả mức độ công phá thừa trội khi sử dụng nghệ thuật nộ 3 tia.


WOW Karaoke

Ssống hữu loại đạn POW 3 tia, rõ ràng phương án tấn công tiếp cận là rứa mạnh của Karaoke. Mà nói phổ biến là, với cái mức độ giáp thương thơm xịn của nó cùng với khả năng đào đục, địch thủ luôn tất cả 2 tuyển lựa là "ra đi" bởi mất không ít ngày tiết hoặc "ra đi" vì chưng ngạt thở


Thỏa Thuận Sử Dụng