TRÒ CHƠI GẮP GẤU BÔNG

 - 

Gắp thú bông hay nói một cách khác là UFO Catcher là một trong những trò nghịch được rất nhiều người trẻ yêu dấu tại những khu trò đùa trong rất thị, trung trung ương thương mại. Tuy vậy không phải ai ai cũng biết phương pháp gắp gấubông trong khôn cùng thị. Nếu như khách hàng đang bi thương vì đi gắp gấu lúc nào cũng gắp hụt thì tiếp sau đây Gấu Bông Mall sẽ chia sẻ những tuyệt kỹ giúp bạn đem đến cho mình những chiến lợi phẩm độc nhất nhé.

Bạn đang xem: Trò chơi gắp gấu bông

Bạn sẽ xem: Trò nghịch gắp gấu bông

Quy trình gắp gấubông trong khôn cùng thị chuẩn chỉnh nhất

1. Khẳng định trước phần thưởng mong lấy

Trước khi ban đầu chơi, bạn nên quan tiếp giáp và chọn kim chỉ nam cho mình. Nó có thể là một chú gấu bông mà các bạn thích, nhưng tốt nhất bạn nên chọnmột bé thú bông đã nằm ở trong phần thuận lợi. Đó là chú gấu bông nằm trên thuộc ít bị bịt khuất, không thật sát phương diện tủ kính. Những con thú bông ở quá xa lỗ thả gấu cũng trở thành có thỉ lệ thành công thấp.

2. Giành ra 10s thứ nhất để di chuyển càng gắp cho tới mục tiêu

Bạn bắt đầu di gửi càng gắp ngay khi cho xu vào máy, thường thì chỉ có khoảng 15 giây nhằm bạn dịch rời càng gắp trước khi càng gắp hạ xuống.

3. Thực hiện 5s cuối làm mộtcú gắp gọn gàng gàng

Quan tiếp giáp từ mặt ngoài, các bạn phải giới hạn càng gắp đúng vị trí thú bông bạn thích gắp. Bạn nên canh ngay phần đầu, cổcủa thú bông hoặc ở đoạn có tinh tướng để giới hạn lại.

4. Hạ càng gắp khi chúng ta đã chắc chắn rằng về vị trí

Khi đã nhắm chắc chắn vị trí, các bạn phải hạ càng gắp trước khi hết giờ, có một vài máy sẽ tự động hạ càng gắp xuống trước khi hết giờ.

5. Lặp lại các bước trên nếu như khách hàng vẫn không gắp được phần thưởng

Nếu không thành công, chúng ta có thể lặp lại quy trình trên một cách cẩn trọng hơn hoặc cùng với một kim chỉ nam khác hài lòng hơn.

Những xem xét khi gắp gấubông trong siêu thị nhà hàng

1. Chọn máy chơi tốt

Bạn phải đi một vòng và lựa chọn một máy gắp gấubông trong khôn cùng thị giỏi nhất. Đó là một máy không quá đầy hoặcnhiều thú bông ở san giáp nhau, nósẽ làm cho vướng víu, gây trở ngại trong vấn đề gắp thú. Hơn nữa, hầu như máy ít thú bông chứng tỏ có tín đồ chơi qua rồi với đã lấy đi phần lớn quà từ bỏ máy. Vày vậy, đây vững chắc chắnlà một sản phẩm công nghệ gắp thú bông lý tưởng dành cho bạn.

2. Nên chọn lựa máy tất cả gắp cha chân

Theo Gấu Bông Mall đúc rút được, thì lắp thêm gắp bố chân có xác suất gắp thành công cao hơn máy gắp nhị chân hay tư chân.

Xem thêm: Tổ Chức Mini Game Trên Facebook Đơn Giản & Tương Tác Cao, Kho Ý Tưởng Minigame


*

3. Quan gần kề ngườichơi trước

Việc theo dõi bạn chơi trước không những để rút tởm nghiệm, cơ mà việc quan trọng hơn kia là các bạn quan liền kề cách hoạt động của máy gắp. Bạn có thể thấy loại càng gắp tê quá lỏng lẻo, lực gắp thừa yếu, hay nó sẽ giở trò khi bạn vừa bắt được con thú như thế nào đó. Hơn nữa, có nhiều máy gắp đã không dịch rời như ý của bạn, khi bạn di chuyển tay gắp lên hoặc xuống nó sẽ bị trôi sang trọng trái hoặc phải. Các bạn hãy "chừa" đồ vật đó ra vì dường như mọi lắp thêm đều muốn chống lại bạn.

4. Vui chơi giải trí chừng mực, dừng đúng lúc

Bí quyết gắp gấubông trong siêu thị không phải ai cũng biết

Ngoàicách gắp và những lưu ý trên, Gấu Bông Mall sẽ chia sẻ những tuyệt kỹ hay nói một cách khác là mẹo “độc quyền” giải pháp gắp gấu bông trong ăn uống không phải người nào cũng chia sẻ với bạn. Bạn hãy xem ngay bên dưới nhé.

Lựa con có tương đối nhiều góc cạnh

Những bé thú tròn thường nặng nề gắp hơn số đông con có không ít góc cạnh. Bởi vì vậy hãy lựa chọn kỹ phương châm trước khi gắp nhé.


*

Xem chỉ số PRC của máy

Chỉ số PRC của sản phẩm là tỷ lệ thắng của sản phẩm gắp thú, từng máy sẽ có được một phần trăm thắng không giống nhau. Để các bạn dễ hình dung, lấy một ví dụ một máy có chỉ số PRC là 10, nghĩa là mang lại lần gắp thiết bị 10, các bạn sẽ có kỹ năng gắp trúng cho 99%. Khi đó càng gắp đã cứng hơn, không còn lỏng lẻo như bình thường, bạn chỉ việc nhắm trúng mục đích chắc chắn sẽ sở hữu được phần rubi đó ra ngoài.

Còn một mẹo nhỏ nữa, đồ vật gắp thú vẫn đếm chu kỳ gắp của bạn. Khi bạn gắp thành công, máy sẽ reset lại về số 0. Bởi vì vậy, trước lúc chơi, bạn nên đi một vòng quan giáp chỉ số PRC và chu kỳ gắp của các máy. Nhiều người không nghe biết chỉ số này đã bỏ cuộc khi chu kỳ gắp đã gần đạt đến PRC, bạn chỉ cần chọn những máy này để đùa sẽ cải thiện tỷ lệ chiến thắng hơn khôn cùng nhiều.


*

Cum là chu kỳ gắp thú bông

Kỹ thuật lắc yêu cầu gạc

Đây là 1 trong thủ thuật cực kỳ hữu ích so với trò chơi gắp thú bông trong khôn xiết thị,bạn nên vận dụng ngay. Thay do đợi đạt mang đến chỉ số PRC nhằm càng cứng lên, chúng ta có thể rút ngắn số lần gắp bằng thủ thuậtlắc càng gắp.

Bước 1: sau khoản thời gian bỏ xu vào, chúng ta nên lắc phải gạc mang đến càng gắp đong chuyển qua lại. Nếu mục tiêu nằm ở bên trên lỗ thả thú bông thì chúng ta nên lắc cần gạc lên xuống, nếu kim chỉ nam nằm ngang đối với lỗ thả thú bông thì bạn lắc yêu cầu qua trái phải. Kế đến: các bạn dừngcàng gắp ở phần thấp hơn thông thường một chút, rồi đến càng gắp dịch chuyển xuống. Ví dụ, thông thường các bạn sẽ nhắm ngay lập tức cổ thú bông nhằm gắp, khi vận dụng thủ thuật này chúng ta nên nhắm chệch xuống phần bụng gấu.Khi thú bông được gắp lên các bạn mau giường kéo càng gắp về phía phễu để tạo ra lực cửa hàng tính mang đến gấu bay về phía lỗ thả trước khi gấu bị rơi xuống bởi vì càng gắp lỏng lẻo.Bước 3: tái diễn bước 1 và 2 vài lần, thú bông sẽ thu hẹp khoảng cách so với phễu cùng chúng có thể sẽ bay xuống lỗ thả hối hả mà không cần thiết phải đợi đạt mang đến chỉ số PRC.

Xem thêm: Tổng Quan Về Panme ( Micrometer Là Gì, Precision Digital Micrometer

Trên đây là tất cả các bí quyết cách gắp gấu bông trong siêu thị nhà hàng mà Gấu Bông Mall tổng kết được. Chúc bạn áp dụng thành công và đưa về cho mình nhiều chiến lợi phẩm nhé!

Thôi nhằm đỡ tốn time cùng tiền vào mấy máy gắp thú này thì bạn hãy thử lựa vài ba món gấu bông vừa bé xíu bé xinh xinh lại vừa rẻ rộng số chi phí bạn ném ra trong thiết bị gắp thú nữa >> nè bấm vào đây xem mấy con gấu bông xinh xinh của theo người nè".

Nếu thích con nào inb cho mặt mình giảm ngay luôn cho mình 30% luôn cho mình đỡ mất công đứng còng sườn lưng mà chả được con thú nào" . Tay nghề để gấp thú à " chúng ta phải vứt vài trăm nghìn or vài triệu để sở hữu thể có một em gấu bông kia "NHỚ NHA