Trò chơi đông tây nam bắc

 - 

đùa Đông - Tây - phái nam - Bắc: Ai yêu ai, ai đã là hoàng tử, ai làm nô tì, ai được phong lưu phú quý… toàn bộ đều từ chiếc hình chóp 'thần kỳ' này cơ mà ra. Còn bè đảng trẻ thời xưa thì coi cái quy mô giấy này giống như một 'phép màu kỳ diệu'.

không giống với các bạn nhỏ dại thời nay hay được bố mẹ đưa đến những khu vui chơi và giải trí giải trí hiện nay đại, chơi phần nhiều trò đua xe, điện tử... Thì tuổi thơ của cố kỉnh hệ 8X, 9X lại nối liền với hầu hết trò chơi dân dã hơn.


Bạn đang xem: Trò chơi đông tây nam bắc


Xem thêm: Cách Nâng Cấp Ios 8 Cho Iphone 4, Hướng Dẫn Cập Nhật Ios 8 Cho Iphone 4


Xem thêm: Game Hoa Quả Nổi Giận Pokemon, Game Hoa Quả Nổi Giận Phiên Bản Pokemon


Một trong những trò đùa rất thịnh hành trong giờ ngủ giải lao của số đông thế hệ 8X, 9X ngày ấy phải kể tới 'Đông - Tây - phái mạnh - Bắc'.Bạn đã xem: phương pháp xếp trò chơi đông tây-nam bắc

Video hướng dẫn cách gập gấy để chơi trò Đông - Tây - nam - Bắc

Để chơi trò này, các bạn trẻ chỉ cần gấp một mảnh giấy trắng thành hình chóp bao gồm 4 ô chọn cái tên theo trang bị tự Đông - Tây - phái nam - Bắc hoặc tên các nhân vật khét tiếng mà mình muốn chơi.Bạn vẫn xem: Trò chơi đông tây-nam bắc

*

*

Chơi Đông - Tây - phái mạnh - Bắc: Ai yêu thương ai, ai sẽ được gia công hoàng tử, ai là nô tì, ai được phong lưu phú quý… toàn bộ đều từ cái hình chóp 'thần kỳ' này nhưng mà ra. Còn bè phái trẻ xa xưa thì lại coi cái quy mô giấy này hệt như một 'phép màu sắc kỳ diệu'. Cũng chỉ là dạng hòa mình thành nhân thiết bị chứ tất cả phải bắt là nhân đồ dùng ấy mãi đâu, rứa mà còn nếu như không đúng vào nhân đồ vật mình yêu thương thích, bao gồm khi bọn trẻ còn bực tức và nhất quyết đòi đùa lại trường đoản cú đầu.

*
*
*

Ai từng đùa trò này cũng biết, nhà trò thỉnh thoảng lắm mưu mẹo rất là 'nguy hiểm'

Cánh cửa ngõ Đông - Tây - nam - Bắc xuất hiện cả thai trờ cam kết ức về tuổi thơ tinh nghịch, nhưng giờ thì bao gồm lẽ, chẳng có đứa trẻ cố hệ 10X như thế nào lại nhàn rang đi dạo cái trò này nữa. Chẳng ai còn kiên định gấp hầu như mảnh giấy vuông vắn, chẳng ai hoàn toàn có thể tỉ mỉ ngồi xoay mang đến mấy chục lần. Tất cả chỉ với là hồi ức đẹp đẽ trong trí nhớ của những thế hệ nay đã trưởng thành.