Đậu lém phiêu lưu ký

 - 

Một ứng dụng miễn phí dành cho Android của Phạm Thùy Nhân.

Bạn đang xem: đậu lém phiêu lưu ký

Đậu Lém xiêu dạt Ký - Toán Lớp 2 là một trong những phần mềm miễn phí dành cho Android, trực thuộc thể loại 'Giáo dục' .

Giới thiệu về Đậu Lém phiêu lưu Ký - Toán Lớp 2 dành cho Android

phần mềm này đã được xuất bản trên hit.edu.vn vào ngày 13 tháng hai năm 2019 và bọn chúng tôi chưa tồn tại khả năng đánh giá nó.

công ty chúng tôi khuyến khích bạn trải nghiệm và để lại cho cửa hàng chúng tôi một thừa nhận xét hoặc review nó trên website của bọn chúng tôi. Cộng đồng người cần sử dụng của cửa hàng chúng tôi sẽ thực sự review cao nó!


Đậu Lém trôi dạt Ký - Toán Lớp 2 hiện có sẵn cho apk 9.0 trở lên. Phiên bản hiện tại của ứng dụng là 4.1.0 và chúng ta chỉ rất có thể tải vận dụng này bằng tiếng Anh.


*

Đánh giá của người dùng về Đậu Lém nhận thấy ký - Toán lớp 2

Eğer Đậu Lém linh cảm ký - Toán lớp 2 denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!
*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc áp dụng phần mềm này còn có sự biệt lập giữa những quốc gia. Shop chúng tôi không khuyến khích giỏi dung bí cho việc thực hiện chương trình này nếu điều ấy vi bất hợp pháp luật.


Trên hit.edu.vn, shop chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ trên nền tảng để đánh giá và né mọi tai hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của cửa hàng chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi một khi tệp new được cài lên và lưu ý định kỳ những tệp để xác thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này được cho phép chúng tôi thiết lập cấu hình trạng thái cho đông đảo tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp và các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 thương mại dịch vụ chống vi-rút bậc nhất thế giới; tuy nhiên không phạt hiện hiểm họa nào.

Xem thêm: Download Final Fantasy Type, Cộng Đồng Steam :: Final Fantasy Type


Cảnh báo

Có khả năng là công tác phần mềm độc hại hoặc hoàn toàn có thể chứa phần mềm tính gộp không mong mỏi muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi đã khẳng định rằng rất nhiều cờ này rất có thể là sự nạm giả.

Sự ráng giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị gắn thêm cờ không nên là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi phạt hiện vệt hiệu vi phạm luật quá rộng lớn hoặc do thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có tài năng cao là lịch trình phần mềm ô nhiễm hoặc chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Cô Cô Thần Điêu Đại Hiệp 2014 ', Thần Điêu Đại Hiệp (Phim Truyền Hình 2014)

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong hạng mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng phần đa cờ này có chức năng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi có thể thải trừ một công tác phần mềm ô nhiễm tiềm ẩn. Để thường xuyên thực hiện khẳng định tạo ra một danh mục bao hàm các lịch trình và ứng dụng không độc hại, đội hình của cửa hàng chúng tôi đã tích thích hợp tính năng báo cáo phần mềm trong những trang hạng mục để chúng ta có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy gắn cờ phần đông vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp yêu cầu và hit.edu.vn sẽ xử lý những mối sốt ruột đó nhanh nhất có thể có thể.