TRÒ CHƠI CLASH OF CLAN

 - 

Ưu tiên số 1 của cửa hàng chúng tôi là tạo thành một môi trường xung quanh chơi game vô tư và an toàn cho đông đảo người. Để đạt được kim chỉ nam đó, công ty chúng tôi không khoan thứ cho những hành vi ăn gian hoặc xúc phạm. Chúng tôi mong rằng fan chơi sẽ luôn chơi vô tư và tuân theo các quy định của trò chơi. phần lớn hành vi vi phạm Điều khoản thương mại dịch vụ của chúng tôi, cũng như những hành động được liệt kê dưới đây, hồ hết sẽ dẫn đến những hình phạt, bao gồm nhưng không giới hạn, như là tịch thu tiền tệ trong trò chơi, khóa thông tin tài khoản trò chơi tạm thời và đóng tài khoản trò nghịch vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Trò chơi clash of clan

Hãy giúp chúng tôi tạo ra một môi trường chơi trò chơi tuyệt vời, đồng thời hãy ghi nhớ mọi điều tiếp sau đây khi nghịch để bảo đảm tài khoản và thiết bị của bạn:

TÔN TRỌNG NGƯỜI KHÁC khi CHƠI!

HÀNH VI PHÁ RỐI

Tất cả bọn họ ở đó là để cùng nhau hưởng thụ trò chơi. Đôi khi cũng có thể có những lúc bất đồng quan điểm với đồng đội khi bị thua trong cuộc chiến hoặc trong số cuộc đua ngựa. Điều kia cũng thông thường thôi, nhưng việc xúc phạm người chơi khác sẽ để cho trò chơi không hề vui vẻ nữa.

Khi gia nhập vào ngẫu nhiên hình thức giao tiếp nào trong trò chơi, chúng tôi muốn chúng ta tôn trọng những người chơi khác. Vẻ ngoài này cũng vận dụng cho ngữ điệu được áp dụng trong thương hiệu và diễn đạt đội của doanh nghiệp (bất kể là Câu lạc bộ, Hội, Đội Đặc nhiệm hay là quần thể dân cư).

Sau đấy là một vài lấy ví dụ như về hành vi mà công ty chúng tôi cho là không phù hợp:

vạc ngôn thù địch, sử dụng ngữ điệu phân biệt chủng tộc cùng ngôn từ tẩy chay khác giễu cợt tục tĩu hoặc mang tính khiêu dâm Đe dọa hoặc quấy nhiễu Chửi thề trên mức cho phép Bắt đe

Hãy báo cáo! nếu như bạn bắt gặp bất kỳ tín đồ chơi nào có hành vi phá rối đối với bạn hoặc người khác, hãy thông báo cho chúng tôi bằng cách sử dụng nút báo cáo bên vào kênh chat. Báo cáo sẽ được các điều hành viên chuyên nghiệp của cửa hàng chúng tôi xem xét với họ sẽ có hành vi thích hợp. Hậu trái của hành động sai trái: Hành vi phá rối rất có thể dẫn đến hình phân phát bị đóng tài khoản trò chơi trong thời điểm tạm thời và thậm chí là vĩnh viễn. Hình phát này cũng trở nên được áp dụng nếu bạn báo cáo sai sự thật với mục đích làm cho tài khoản của bạn chơi không giống bị cấm.

ĐỪNG GIAN LẬN!

SỬ DỤNG PHẦN MỀM CỦA BÊN THỨ ba

Phần mềm của mặt thứ ba bao hàm những ứng dụng trái phép có công dụng khống chế cách chơi. Bằng phương pháp thay đổi các công dụng trong trò chơi, phần mềm của mặt thứ ba nhắm tới việc hỗ trợ lợi chũm bất công và đồng thời cũng gây khủng hoảng cho tài khoản và quyền riêng bốn của bạn.

Phần mềm bên thứ cha bao gồm:

chương trình hack, “mod” hoặc các chương trình giúp đổi khác chức năng trò chơi một cách bất công “Bot”, những dịch vụ hoặc tập lệnh giúp auto chơi bất kỳ chương trình làm sao khác được dùng với mục đích điều chỉnh hoặc cung cấp tiến độ không do sức lực lao động bỏ ra

Hậu trái của hành động sai trái: Việc cố tạo ra lợi nuốm không công bằng bằng phương pháp sử dụng phần mềm bị cấm của bên thứ cha sẽ dẫn đến hình vạc cấm lâu dài đối với ngẫu nhiên (các) thông tin tài khoản nào vi phạm.

THU THẬP TÀI NGUYÊN HỢP LỆ!

MUA/BÁN NGỌC TRÁI PHÉP

Một số website và cá nhân có thể đang quảng cáo việc hỗ trợ ngọc/kim cương cứng giá rẻ. Đừng mắc bẫy, đó chỉ là chiêu thức lừa đảo mà thôi.

Họ đang yêu mong bạn hỗ trợ dữ liệu đăng nhập cá thể (chẳng hạn như: hit.edu.vn ID, táo apple ID, thông tin đăng nhập Google Play, v.v.) để truy cập vào thông tin tài khoản trò nghịch của bạn. Những người dân bán này sẽ sở hữu được được quyền truy vấn vào tài khoản của khách hàng và thông thường họ sẽ chiếm phần lấy thông tin tài khoản để bán cho người chơi khác.

QUAN TRỌNG: nếu như khách hàng tiết lộ tin tức cá nhân/thông tin đăng nhập của chính bản thân mình cho các bên thứ 3, nghĩa là nhiều người đang đặt sự bảo mật trò nghịch và tài chính/bảo mật trực tuyến của bản thân mình vào tình huống có độ khủng hoảng rủi ro cao. Hậu trái của hành động sai trái: Mua ngọc hoặc kim cương cứng từ những người bán mặt thứ 3 hoàn toàn có thể dẫn đến hình phạt tịch thu tiền tệ trong trò nghịch và thậm chí có thể dẫn tới việc tài khoản của công ty bị cấm vĩnh viễn.

CHỈ CÓ THỂ CÓ MỘT CHỦ TÀI KHOẢN!

MUA, BÁN VÀ chia SẺ TÀI KHOẢN TRÒ CHƠI

Việc mua, bán, share hoặc cho tài khoản trò chơi cho những người chơi không giống là vi phạm luật Điều khoản thương mại & dịch vụ của công ty chúng tôi và hit.edu.vn không khi nào tán thành điều này. bài toán bán tài khoản gồm có quảng cáo các tài khoản trò nghịch đạt cấp độ cao với bẫy những người chơi mong muốn thăng hạng nhanh bởi những có tương lai nhăng cuội và phi thực tế.

Những rủi ro xung quanh bài toán bán tài khoản là:

fan bán rất có thể lấy tiền của khách hàng và không bao giờ cung cấp cho tài khoản cho chính mình Bạn không thể đảm bảo rằng người phân phối sẽ không thường xuyên sử dụng tài khoản đó Họ hoàn toàn có thể bán thuộc một thông tin tài khoản cho không ít người Không xác định được tình trạng của tài khoản; nó có thể đã bị cấm vĩnh viễn thông tin tài khoản sẽ không lúc nào được an toàn; hit.edu.vn ko thể cung cấp hỗ trợ cho những tài khoản đã có dàn xếp giao thương mua bán nếu bạn quyết định đổ tiền để mua thông tin tài khoản đó thì nó vẫn có nguy hại bị đóng vĩnh viễn vì vi phạm Điều khoản thương mại & dịch vụ của cửa hàng chúng tôi

Hãy giúp ngăn ngừa hành vi xấu xa này bằng phương pháp từ chối phân phối tài khoản của doanh nghiệp và report những ai vi phạm!

Lưu ý: chia sẻ tài khoản của chúng ta với nhiều người dân chơi không giống để dành được lợi thế đối đầu và cạnh tranh trong trò đùa cũng là hành vi phạm luật Điều khoản thương mại & dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Pubg Mobile Vng Trên Pc Chính Thức Vng, Hướng Dẫn Cách Cài Pubg Mobile Vng Trên Pc

Hậu quả của hành động sai trái: Chúng tôi ko thể đảm bảo tính bảo mật của bất kỳ tài khoản nào vẫn được gửi từ fan chơi này sang người chơi khác. Shop chúng tôi có quyền cấm vĩnh viễn tài khoản đã được chuyển nhượng trong số những người chơi.

CÁC HÀNH VI KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN KHÁC

Mạo danh nhân viên cấp dưới hit.edu.vn Lừa lấy tài khoản của tín đồ chơi không giống Lạm dụng khối hệ thống hoàn tiền cố ý lạm dụng lỗi vào trò chơi đưa ra phối bài toán ghép trận Dàn xếp tác dụng trận đấu Khuyến khích người khác vi phạm các quy định Yêu cầu hoặc báo tin liên lạc cá nhân Lạm dụng kênh chat vào trò nghịch để quảng cáo, quấy rối với lừa đảo những tuyên tía thể hiện sự liên kết, cỗ vũ hoặc bội nghịch đối có tương quan đến chính trị

Các quy tắc thuộc chính sách Chơi công bình và an ninh của công ty chúng tôi (Quy tắc ứng xử) được vận dụng cho hầu hết trò nghịch của hit.edu.vn: Brawl Stars, Clash Royale, Boom Beach, Clash of Clans và Hay Day. “Tôi không biết...” chưa phải là lời biện minh thuyết phục. Tất cả họ ở đây là để cùng nhau gameplay và tận thưởng thời gian vui chơi lành mạnh!

CÁCH CHÚNG TÔI THỰC THI LUẬT CHƠI CÔNG BẰNG

Chúng tôi luôn cố hết sức để ngăn chặn hành vi ăn lận và phá rối trong trò chơi, ví dụ điển hình như: cửa hàng chúng tôi đã setup vào trò chơi các hệ thống chủ động ngăn ngừa người đùa sử dụng ngôn ngữ không tương xứng và/hoặc ứng dụng của mặt thứ ba. Vào trường vừa lòng không thể thực hiện các giải pháp ngăn chặn, shop chúng tôi sử dụng hệ thống kết vừa lòng xét duyệt tự động và thủ công. Để tạo ra sân chơi công bằng cho những người, shop chúng tôi sẽ áp dụng những quy tắc trên đối với tất từ đầu đến chân chơi. Khoác dù hầu như các khối hệ thống của công ty chúng tôi đều được auto hóa, nhưng chúng tôi cũng có các điều hành viên chuyên nghiệp theo dõi các bảng xếp hạng, người tham gia giải đấu với các report từ cộng đồng. Nếu khách hàng cho rằng mình đã nhận một hình phạt ko thỏa đáng, xin hãy contact với thành phần hỗ trợ để cửa hàng chúng tôi xem xét lại trường thích hợp của bạn.

hit.edu.vn CHỐNG LẠI NẠN BẮT NẠT

Chúng tôi mong tất từ đầu đến chân chơi rất có thể thưởng thức trò chơi trong một môi trường an toàn. Vì vậy, chúng tôi đã gia nhập vào lực lượng đặc trưng chuyên phòng kháng tệ nạn doạ qua mạng của tổ chức triển khai từ thiện tôn thất (The Royal Foundation), do Hoàng tử William - Công tước xứ Cambridge - thành lập trong thời điểm tháng 05/2016. Gia nhập vào lực lượng đặc trưng này còn tồn tại một số thương hiệu nổi tiếng nhất quả đât trong giới truyền thông media và công nghệ, bên cạnh đó phụ huynh và các hội tự thiện trẻ em em cũng trở thành cùng vận động với đoàn thanh niên để tạo nên một quả đât trực tuyến bình an hơn và được cung ứng nhiều hơn.

Dưới sự lý giải của thanh thiếu hụt niên, các thành viên của lực lượng đặc biệt này đã cùng nhau cấu hình thiết lập quy tắc ứng xử ngăn chặn lại vấn nạn bắt nạt trong trái đất Internet: “Ngăn chặn, Lên tiếng, Hỗ trợ”. Chúng ta có thể tham khảo thêm tại đây: www.stopspeaksupport.com

Đừng vô tâm nếu bạn thấy ai đó đang bị bắt nạt qua mạng. Tất cả chúng ta nên trợ giúp và cung cấp lẫn nhau, ngăn ngừa những kẻ giỏi bắt nạt, thông báo và bênh vực người bị tóm gọn nạt.

Xem thêm: Xe Đò Tiếng Anh Là Gì

Các thành viên của lực lượng đặc biệt này bao gồm có: Liên minh kháng bắt nạt, Apple, BT, The Diana Award, EE, Facebook, Google, internet Matters, NSPCC, O2, Sky, Snapchat, hit.edu.vn, Talk Talk, Twitter, Vodafone và Virgin Media.

*

hit.edu.vn LÀ THÀNH VIÊN CỦA LIÊN MINH CHƠI CÔNG BẰNG

Để củng cố khẳng định về bài toán Chơi Công bằng, công ty chúng tôi đã thâm nhập vào Ban chỉ đạo của Liên minh chơi Công bằng. Chúng tôi tin rằng, để tạo nên sự biến đổi lâu dài, cả ngành công nghiệp trò chơi rất cần được đoàn kết cùng với nhau, share nghiên cứu với các cách thức tốt nhất để khuyến khích chơi vô tư trong các trò đùa trực tuyến. Chúng tôi khẳng định phát triển các trò chơi chất lượng và có niềm tin rằng lối chơi vô tư và xã hội lành mạnh chính là cốt lõi của việc kiến thiết trò chơi.