tro choi chinh phuc ong xa kieu ngao

  Tần Lạc có thai rồi. Đối phương: Diện mạo ko rõ; tuổi tác ko rõ; thân ái phận ko biết.

     Mười mon hoài bầu, ngày bại liệt đứa nhỏ sinh đi ra, bị người phụ thân thần túng của đứa nhỏ ôm chuồn, kể từ trên đây u con cái phân chia bỏ.

Bạn đang xem: tro choi chinh phuc ong xa kieu ngao

     ...

     Vài năm tiếp theo.

     Trên đàng Tần Lạc ko cẩn trọng nhặt được một người chúng ta nhỏ Hoả Tinh, cho tới ngày loại nhì, một người nam nhi nguy khốn lại cường thế, dẫn một đám người áo đen sì như ác thần ác sát xông vào trong nhà cô.

     "Tần tè thư, Cửa Hàng chúng tôi không tin tưởng cô với tương quan cho tới án bắt cóc Hoắc thiếu hụt gia, mời mọc bám theo Cửa Hàng chúng tôi một chuyến, hiệp trợ Cửa Hàng chúng tôi khảo sát."

     Mẹ nó!

     Tiểu thiếu hụt gia ngôi nhà chúng ta Hoắc sao?

     Cái người chúng ta nhỏ Hoả Tinh này, lại rất có thể là nam nhi của phái mạnh thần Hoắc Kỷ Thành cấm dục tiếng vang lẫy lừng ở TP. Hồ Chí Minh D? Nhưng nhưng mà, vì thế sao mày mặt lại kiểu như cỗ dạng phiên bản thân ái như vậy?!

***

Chiều loại sáu, Tần Lạc cho tới vườn trẻ nhập cuộc họp bố mẹ mang lại Hoắc Gia Tinh kể từ sớm, vốn liếng Hoắc Kỷ Thành ham muốn chuồn nằm trong cô, lại bị Tần Lạc ngăn ngừa.

”Thương thế của anh ấy còn ko lành lặn, không chỉ có thế anh tiếp tục ở ẩn nhiều ngày vì vậy, có lẽ nào tiếp tục sẵn sàng sẵn sàng xế chiều ngày hôm nay xuất hiện thêm trước truyền thông?”

Hoắc Kỷ Thành trầm ngâm: “Nhưng mặt mũi Tiểu Tinh... nhỏ bé chắc chắn hy vọng tía với u cùng với nhau tham gia cuộc họp bố mẹ.”

Tần Lạc biết anh rất rất thương yêu thương Tiểu Tinh, không thích khiến cho nhỏ bé cảm nhận thấy tiếc nuối.

”Tự anh coi nhưng mà thực hiện chuồn.”

Xem thêm: quán cơm tùy hưu

“...”

Sau Lúc Tần Lạc tách chuồn, thì Hoắc Kỷ Thành gọi Ước Hàn nhập chống bệnh: “Mình ham muốn ra bên ngoài một chuyến.”

Ước Hàn liếc coi cánh tay của anh ấy bị bó thiệt chặt: “Có chuyện gì ko chuồn ko được sao?”

Anh rất rất hiểu A Thành, nếu như bao nhiêu ngày nay kể từ chối toàn bộ khách hàng, vậy chắc chắn là hạ quyết tâm tổ chức kín đáo cho tới sau cuối, ngày hôm nay đùng một phát lần bản thân phát biểu ham muốn ra bên ngoài, trừ phi là chuyện rất rất cần thiết.

Hoắc Kỷ Thành nhún vai: “Xế chiều ngày hôm nay vườn trẻ Tiểu Tinh mời mọc dự họp bố mẹ, đòi hỏi tía u trẻ con đều chuồn nhập cuộc, bản thân không thích khiến cho Tiểu Tinh tuyệt vọng.”

Lúc này Ước Hàn mới mẻ nắm rõ, thế ra là vì thế Tiểu Tinh.

”Đi thì ko trở nên yếu tố, tuy nhiên thời hạn ko thể quá lâu năm, một là tình hình giờ đây của cậu ko thể chuyển động được, nhì là tăm tích của cậu nhưng mà bị lộ chắc chắn tiếp tục trả cho tới một loạt phóng viên báo chí, so với sự hồi phục của cậu chắc chắn là không tồn tại lợi.”

”Mình biết.”

”Ừ, cậu tiếp tục rõ rệt lợi sợ hãi nhập bại liệt thì bản thân ko phát biểu nhiều nữa.”

”Khi bản thân ra bên ngoài ko kỳ vọng bị bó kín vì vậy, với cơ hội gì thực hiện cho chính bản thân... coi ko đi ra bị thương ko.”

Hoắc Kỷ Thành nhíu mi phát biểu, anh ko suy nghĩ cho tới vườn trẻ với bị tía u của chúng ta nhỏ căn vặn tấp nập căn vặn tây, anh chỉ ham muốn yên ổn tĩnh ở nằm trong nam nhi một khi.

Ước Hàn trầm ngâm: “Cho bản thân nửa giờ.”

Xem thêm: nhat duoc yeu nghiet ma vuong

Hoắc Kỷ Thành gật đầu: “Được.”

Dù sao Ước Hàn ko nên Chuyên Viên góc nhìn này, anh cần thiết chuồn rỉ tai với BS chữa trị mang lại Hoắc Kỷ Thành vừa được, chỗ bị thương vì thế súng phun ở cánh tay chắc chắn sẽ không còn thời gian nhanh ngoài hẳn vì vậy, cần được nghỉ dưỡng nằm trong tĩnh chăm sóc chất lượng tốt vừa được.
...
Mời chúng ta đón đọc Trò đùa chinh phục: Ông xã kiêu ngạo quá nguy khốn của tác giả Nam Quan Yêu Yêu..

AZW3||https://docs.google.com/uc?id=0B_cRQKRoe30kNUFxd0J6LTBCem8 EPUB||https://docs.google.com/uc?id=0B_cRQKRoe30kcVB6MU50MmdyVUU MOBI||https://docs.google.com/uc?id=0B_cRQKRoe30kZTVFVUM0YTZpZlE PDF||https://docs.google.com/uc?id=0B_cRQKRoe30kTFVfRHBEU3VseTQ: