Game ếch bắn bóng 2

 - 

Zuma Deluxe là phiên bản mở rộng lớn của trò chơi bắn bi vòng tròn danh tiếng toàn nhân loại với tên thường gọi Zuma. Game Zuma có nhiều phiên bạn dạng khác nhau, trong số ấy Zuma Deluxe là bạn dạng có lối đùa cổ điển, sát như giữ nguyên những ưu thế của bạn dạng game phun bi gốc tuy thế đã được nâng cấp về thiết bị họa, tăng thử thách để tạo sự hấp dẫn cho những người chơi.

Bạn đang xem: Game ếch bắn bóng 2

Game Zuma Deluxe được cách tân và phát triển theo phong thái game kim cưng cửng xếp hình xen lẫn yếu tố giải đố. Nhiệm vụ của bạn chơi trong game bắn bi vòng tròn Zuma là điều khiển con ếch chính giữa màn hình, thực hiện những quả bóng bất chợt trong miệng ếch để phun chuỗi bi các màu ở phía bên ngoài sao cho tạo thành thành nhóm 3 bi cùng màu trở lên, khi đó chúng sẽ ảnh hưởng phá vỡ và không thể tiến công tâm điểm bàn chơi. Mục tiêu của chúng ta là bắn hết bi những màu trước lúc chúng tiếp cận được chú ếch. Khi phun hết bi, các bạn sẽ lên cấp và ban đầu chuỗi thử thách mới ngày 1 khó khăn hơn.


Game Zuma Deluxe là sản phẩm nổi giờ của "ông lớn" PopCap cùng với lối chơi bắn bóng tuy dễ dàng và đơn giản nhưng lại quan trọng "gây nghiện". Phiên phiên bản Deluxe được làm mới về phần đồ dùng họa, tạo nên những bàn đùa sắc nét và sống động hơn lúc nào hết. Kề bên phần bối cảnh được cải tiến đáng kể, Zuma Deluxe cũng bổ sung cập nhật thêm nhiều thách thức mới nhằm tăng độ khó của trò chơi không còn xa lạ này.


Game Zuma sở hữu 2 cơ chế chơi chính là Adventure với Gauntlet. Nếu như muốn đoạt được những bàn nghịch từ dễ mang lại khó, chúng ta có thể thử mức độ với bản đồ Adventure. Tại đây, bạn chơi đang đi từ cấp độ 1 với thử thách có cường độ tăng dần. Càng về sau, nhịp độ chơi càng nhanh tương ứng với bi di chuyển nhanh, dải bi lâu dài và sắp xếp lộn xộn hơn, khiến cho người chơi nên hết sức tập trung và cấp tốc tay cấp tốc mắt để đoạt được từng level.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Phong Thần, Hướng Dẫn Tải Phần Mềm/Game Trên Download

Khi bắn được không ít bi cùng lúc hoặc tận dụng tối đa được hết hỗ trợ sẵn gồm trên bàn chơi, bạn sẽ mở khóa được nhiều hỗ trợ mới giúp phun bi tác dụng hơn. Các loại hỗ trợ trong game Zuma Deluxe bao hàm phá hủy hồ hết viên bi sắt xung quanh, xoay ngược dải bi hoặc ngừng hoạt động trong vài ba giây... Hãy để ý quan sát, khi có viên bi như thế nào được thêm hỗ trợ thì các bạn phải triệu tập bắn bi kia trước vì bổ trợ chỉ có hiệu lực trong thời hạn ngắn.


Cuối từng bàn chơi, game Zuma Deluxe sẽ đưa ra bảng điểm bao hàm tổng điểm đạt được, con số combo, thống kê chuỗi bi dài nhất... Kèm thời gian chơi.

Đây là phiên bản Zuma Deluxe miễn chi phí để chúng ta chơi thử trước khi ra quyết định mua phiên bản Zuma rất đầy đủ với giá bán $19.95. Phiên bản dùng thử có thể chấp nhận được chơi miễn phí tổn 30 phút, thời hạn đủ để chúng ta làm quen với lối chơi và đoạt được 1 số level nhất định.

Xem thêm: " Huyền Thoại Sân Cỏ Ggo Trọn Bộ, Ggo Huyền Thoại Sân Cỏ

Mặc dù reviews đã khá lâu cơ mà Zuma Deluxe vẫn là trò chơi hành động được nhiều người yêu thích. Lối chơi bắn bi cổ xưa theo vòng tròn kết hợp với đồ họa bùng cháy rực rỡ và thách thức tăng dần đó là yếu tố giúp Zuma "giữ nhiệt" thọ như vậy.

Loc Nguyen