trình thư ý

Giang Thành cuối thu, năm giờ tía mươi chiều.

Mặt trời đã biết thành mây lép vế kể từ khi này, tia nắng bị kìm hãm trong mỗi tầng mây, nỗ lực giãy nảy dụa tuy nhiên chỉ vạc rời khỏi được chút độ sáng le lói.

Bạn đang xem: trình thư ý

Trịnh Thư Ý đang được nằm úp mặt trêи bàn ngủ gà ngủ gật, trêи trán cô tiếp tục ngấm một tờ các giọt mồ hôi mỏng dính.

Tiếng chuông điện thoại cảm ứng vang lên giàn giụa lảnh lót ở phần trong giờ gõ keyboard tới tấp và giàn giụa công cụ, kéo Trịnh Thư Ý thoát khỏi giấc mơ.

“Xin kính chào, van chất vấn cô liệu có phải là Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí của tuần san Kinh tế và Tài chủ yếu đúng không ạ ạ?”

Trịnh Thư Ý nhận điện thoại cảm ứng, nỗ lực tươi tỉnh nhằm rỉ tai, “Đúng là tôi trên đây, van chất vấn anh là?”

“Tôi là Trần Thịnh, trợ lý của tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, mon trước quý tập san và Thời tổng Thời Yến tiếp tục hứa hẹn phỏng vấn, thời hạn tiếp tục hứa hẹn là ngày mai, cô còn ghi nhớ không?”

Trịnh Thư Ý tươi tỉnh ngay lập tức ngay thức thì, bên cạnh đó vô thức ngồi ngay người dậy.

Chuyện này đương nhiên là cô ghi nhớ rồi.

Trong thời hạn này, cô tiếp tục nghe thật nhiều về cái thương hiệu Thời Yến này.

Anh đảm bảo chất lượng nghiệp ở châu Âu, quay trở lại tiêu thụ ngân hàng cá nhân Minh Dự trực nằm trong tập đoàn lớn Minh Dự, Tính từ lúc cơ khét tiếng của anh ý được truyền đi mọi nơi nhập giới.

Những người nhập giới khi này cũng ko coi chuyện này là việc tốt, vì như thế mặc dù sao thì tình trạng hoạt động và sinh hoạt của ngân hàng tiếp tục tràn đầy nguy cơ tiềm ẩn, thậm chí là còn tồn tại căn nhà phản hồi về tài chủ yếu tiếp tục thay cho thay đổi cơ hội miêu tả tráng lệ, nhận định rằng Thời Văn Quang lấy công ty lớn nhỏ chỉ từ chút khá tàn làm cho nam nhi bản thân đùa giỡn.

Nhưng sau thời điểm Thời Yến thực hiện công ty ngân hàng Minh Dự, anh nhất quyết giải quyết và xử lý những yếu tố như dựa vào quá mức cần thiết nhập hoạt động và sinh hoạt sale chi phí gửi và cho vay vốn hoặc những khủng hoảng rủi ro hoàn toàn có thể xảy cho tới, nói đến hình thức quản lý và vận hành và trấn áp gian nguy, sấm rền dông cuốn thay cho thay đổi càn tinh.

Hai mươi bảy tuổi hạc, Thời Yến khiến cho toàn cỗ giới tài chủ yếu xem xét cho tới bản thân, hào quang đãng liên tiếp lan sáng sủa, những tiếng mời mọc phỏng vấn cũng thực hiện nổ đường dây nóng của văn chống tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự.

Mặc mặc dù tiếng vang vang xa cách tuy nhiên những bài bác phỏng vấn về anh lại không nhiều cho tới thảm thương.

Dù với là công ty lớn truyền thông hàng đầu cũng khó khăn tuy nhiên cảm nhận được thời cơ phỏng vấn anh, nếu như lấy được vài ba câu vấn đáp cũng đầy đủ nhằm thực hiện title lóa mắt trêи trang bìa.

Trịnh Thư Ý nghe phát biểu tổng biên căn nhà cô từng giúp sức Thời Yến một việc nhỏ nên mới mẻ hứa hẹn được ngày phỏng vấn.

Lúc công ty biên giao phó trách nhiệm đó lại mang đến Trịnh Thư Ý, toàn cỗ nhân viên cấp dưới nhập tòa biên soạn đều hâm mộ cô.

Cái thương hiệu “Thời Yến” này hoàn toàn có thể thú vị vô số góc nhìn truyền thông, điều này Có nghĩa là phóng viên báo chí này hoàn toàn có thể phỏng vấn anh cũng tiếp tục cảm nhận được sự xem xét của người xem.

Nhưng cú điện thoại cảm ứng đó lại khiến cho Trịnh Thư Ý trở thành phiền lòng, cô cảnh giác chất vấn lại, “Có nên với thay cho thay đổi gì ko ạ?”

“Chuyện là thế này…” Trần Thịnh phát biểu, “Thời gian giảo phỏng vấn vốn liếng tiếp tục hứa hẹn nhập chín giờ sáng sủa mai, tuy nhiên vì như thế Thời tổng với việc riêng biệt nên ngày mai ko thể phỏng vấn được.”

Trịnh Thư Ý, “Thế còn sau đó…”

“Mấy ngày tiếp sau có lẽ rằng cũng không tồn tại lịch trống rỗng.” Trần Thịnh phát biểu, “Thế nên thời hạn phỏng vấn lùi lại cho tới một tuần sau thì với tiện ko ạ?”

Không được.

Việc đăng bài bác phỏng vấn chỉ mất hiệu lực hiện hành nhập một thời hạn chắc chắn, lượt này vòng chuồn vòng về cũng tiếp tục thất lạc thêm 1 tuần, từng chuyện đã và đang muộn rồi.

Trịnh Thư Ý bộp chộp vàng phát biểu, “Tuần sau thì thiệt sự ko được rồi, anh coi test hoàn toàn có thể nhín rời khỏi một ít thời hạn được ko ạ? Phỏng vấn qua quýt điện thoại cảm ứng cũng khá được nữa!”

Trần Thịnh, “Chuyện này kinh hồn là ko được rồi, tôi ko thể phân tích với cô tuy nhiên quả tình nếu như muốn sớm nhất thì nên cho tới tuần sau anh ấy mới mẻ với lịch trống rỗng.”

“Vậy còn tối ni thì sao?” Trịnh Thư Ý chất vấn, “Tối ni anh ấy với rảnh không? Chỉ tía giờ thôi, còn nếu không thì nhì giờ cũng khá được.”

Không ngóng Trần Thịnh vấn đáp, Trịnh Thư Ý gặm răng phát biểu tiếp, “Một giờ thôi cũng được! Anh thực hiện ơn chung tôi được không?”

Trần Thịnh lạng lẽ một thời gian, hạ tiếng nói, “Tối ni Thời tổng với cùng một buổi tiệc khá cần thiết, với lẽ… tôi chỉ phát biểu là có lẽ rằng thôi nhé, trong những khi cơ hoàn toàn có thể nhín chút thời hạn, cô thấy…”

“Tôi sẽ tới cơ đợi!” Trịnh Thư Ý đồng ý ngay lập tức ngay thức thì, “Anh mang đến tôi van địa điểm, tôi sẽ tới cơ đợi.”

Loading...

Trước Khi húi điện thoại cảm ứng, Trần Thịnh lại nhấn mạnh vấn đề thêm 1 đợt nữa, “Cô Trịnh à, tôi hoàn toàn có thể bố trí mang đến cô tuy nhiên tôi ko đảm nói rằng Thời tổng với rảnh hay là không, hoàn toàn có thể cô tiếp tục thất lạc công một chuyến đấy.”

Trong ống nghe chỉ giữ lại giờ “tút tút” công cụ, xung quanh quẩn mặt mũi tai cô hồi lâu, tiếp sau đó, Trịnh Thư Ý lại ở bẹp xuống bàn, sự căng thẳng mệt mỏi từ từ bặt tăm, theo đòi tiếp sau đó là tình trạng trống rỗng trống rỗng, thẫn thờ.

Được phỏng vấn Thời Yến là chuyện cô nên hạnh phúc mới mẻ chính.

Nhưng sự nhạy bén nhập “ngày dâu” nhập khi đó lại càng mạnh rộng lớn, tâm lý của cô ý rất xấu tuy nhiên thậm chí là trong tim còn tồn tại chút chua chát.

Hôm ni là sinh nhật của khách hàng trai cô là Nhạc Tinh Châu.

Đây là lượt sinh nhật trước tiên kể từ lúc nhì người bọn họ ở cùng cả nhà.

Nhạc Tinh Châu còn bịa đặt trước quán ăn, mua sắm vé coi phim, ngóng cô tan thực hiện tiếp tục bên nhau đón sinh nhật.

Bây giờ cô không chỉ ko thể nằm trong các bạn trai đón sinh nhật, tuy nhiên cô còn nên vác cái thân thiện bệnh tật này đi làm việc việc, thậm chí là còn tồn tại kỹ năng chuồn ko một chuyến.

Trịnh Thư Ý ngồi dậy, kể từ từ nhắm đôi mắt lại, hít nhập bao nhiêu khá thiệt thâm thúy, tiếp sau đó tắt PC rồi chính thức dọn dẹp đồ vật.

Khổng Nam đang được vùi đầu viết lách phiên bản thảo, nghe thấy động tĩnh mặt mũi bàn đối lập thì ngửng đầu lên chất vấn, “Cô sao thế?”

Trịnh Thư Ý kháng lên bàn nhằm lấy điểm tựa đứng lên một thời gian, chờ đến lúc lần đau thắt bên dưới bụng qua quýt chuồn, cô mới mẻ vấn đáp, “Phỏng vấn sớm, tối ni tôi nên chuồn rồi.”

“Hả?” Lúc này Khổng Nam mới mẻ xem xét cho tới sắc mặt mũi của Trịnh Thư Ý.

Mặc mặc dù cô với làn domain authority Trắng nõn, tuy nhiên thời điểm hiện tại mặt mũi cô lại Trắng bệch không tồn tại chút tiết, vẻ tức yếu hèn hiện tại rõ ràng lên khuôn mặt, trọn vẹn không thể cảm hứng linh động sống động như thông thường.

“Cô với khỏe mạnh ko đấy?”

“Không khỏe mạnh cũng nên chuồn thôi, tôi còn cơ hội này nữa đâu.”

Trịnh Thư Ý tiếp cận cạnh máy in, ôm một ck văn khiếu nại, cụp đôi mắt nhìn chằm chằm bên dưới mặt mũi khu đất ngây ngẩn một hồi.

Máy in vẫn thao tác làm việc túc tắc, từng trang giấy má ngăn cộc xuất hiện tại xếp lô ở trước mặt mũi.

Không biết điện thoại cảm ứng của người nào reo lên, Trịnh Thư Ý chợt ngửng đầu lên, chớp chớp đôi mắt rồi cũng lấy điện thoại cảm ứng bản thân rời khỏi.

Có lẽ cô nên gọi mang đến Nhạc Tinh Châu phát biểu trước một giờ với anh, tuy nhiên vừa phải banh danh bạ rời khỏi, đối phương như với thần giao phó cơ hội cảm tiếp tục gọi năng lượng điện cho tới.

“Em yêu thương, lúc nào em tan tầm? Anh cho tới đón em nhé?”

Trịnh Thư Ý phụ thuộc máy in, ngón tay vẽ vòng tròn trĩnh trêи mặt mũi báo, “Ngại vượt lên trên, em với cùng một cuộc phỏng vấn đột xuất khoảng tầm chừng nhì giờ, nên có lẽ rằng ko bữa ăn nằm trong anh được rồi.”

Cô nghĩ về ưu tư rồi phát biểu tiếp, “Hôm ni em ko được khỏe mạnh, tối ni chắc hẳn cũng ko chuồn coi phim được luôn luôn.”

Nhạc TInh Châu nghe thấy thế thì thở lâu năm, “Thôi được rồi, anh thám thính các bạn đón sinh nhật tạm thời vậy.”

“Vâng, em van lỗi anh.” Trịnh Thư Ý mấp máy song môi, cô nhi nhí, “Lần sau em tiếp tục bù mang đến anh nhé?”

Khổng Nam ngóng Trịnh Thư Ý húi điện thoại cảm ứng, cô ấy thay đổi tay núm cây bút, tay cơ kháng cằm, cười cợt tít đôi mắt, “Cho các bạn trai cô leo cây à?”

“Nếu ko thì sao bây giờ?” Trịnh Thư Ý chất vấn ngược lại, “Không cho mình trai leo cây, dễ thường mang đến Thời Yến leo cây hoặc sao?”

“Ây, xứng đáng thương vượt lên trên chuồn, các bạn trai thân thiện yêu thương của cô ý lại bị một thương hiệu con trai ko biết mặt mũi cướp thất lạc thời cơ đón sinh nhật nằm trong cô rồi.”

“Cô phát biểu cứ như tôi chuồn đón sinh nhật cùng theo với Thời Yến ấy.” Trịnh Thư Ý núm tư liệu tiếp cận một phía đóng góp trở nên tập luyện, “Tôi cũng ko biết phát biểu gì luôn luôn, trong cả mặt mũi mũi Thời Yến rời khỏi sao tôi còn chẳng biết, thế và lại vì như thế anh tớ tuy nhiên cho mình trai bản thân leo cây.”

Khổng Nam với khá khó khăn tin cẩn, “Nhưng phát biểu chuồn cũng nên phát biểu lại, các bạn trai cô ko phát biểu gì không còn hả?”

“Mấy chuyện thế này thì phát biểu gì?” Trịnh Thư Ý nghĩ về rồi phát biểu, “Anh ấy ko phát biểu gì, phân trần tôi đã hiểu.”

“Chậc, các bạn trai cô hiểu chuyện quá mức cần thiết được chấp nhận đấy.” Khổng Nam vừa phải tắt PC vừa phải phát biểu, “Chẳng tương tự các bạn trai tôi gì cả, bám người ham muốn bị tiêu diệt. Nếu tôi tuy nhiên mang đến anh ấy leo cây thì mặc dù là vẹn toàn nhân gì thì anh ấy chắc chắn tiếp tục giận dỗi tôi.”

Trịnh Thư Ý thất thần nhập thông thoáng chốc.

“Rắc” một giờ, ngón tay truyền cho tới lần đau, cô theo đòi phiên bản năng rút tay về mới mẻ rời không xẩy ra máy đóng góp sách đâm rách nát domain authority.

Nhưng lần đau nhói trêи đầu ngón tay ko hề thuyên rời, thậm chí là còn lan nhập tận trong tim.

Một tay Trịnh Thư Ý núm tư liệu, một tay núm điện thoại cảm ứng địa hình, cô thất thần đứng trước máy in một hồi lâu.

“Tôi tan thực hiện trên đây.” Khổng Nam núm túi vùng lên, fake vỏ hộp dung dịch sang trọng, “Tôi thấy cô tiếp tục húp dung dịch rời nhức rồi, núm đặc điểm này chuồn, ghi nhớ húp sớm đấy, chớ nhằm đến thời điểm phỏng vấn lại đau tới mức ngất chuồn.”

Nói kết thúc, cô ấy xích lại sát cô, thì âm thầm, “Nếu cô thất bại thì bao nhiêu người đang được nhìn chằm chằm cô chẳng nên vui mừng bị tiêu diệt thất lạc sao.”

Trịnh Thư Ý ko buồn đáp lại tiếng nhắc nhở của Khổng Nam, nhập đầu cô giờ đây chỉ từ lại nhì chữ “hiểu chuyện”.

Có nên Nhạc Tinh Châu hiểu chuyện quá mức cần thiết quan trọng rồi hoặc không?

Hơn nữa, cô vừa phải phát biểu bản thân ko được khỏe mạnh, tuy nhiên Nhạc Tinh Châu cũng ko hề chất vấn cô ko khỏe mạnh ở đâu.

Một Khi nhập đầu tiếp tục xuất hiện tại ý nghĩ về này cơ thì tiếp tục khó khăn tuy nhiên kiềm hãm ko mang đến nó nảy nõn trong tim.

Trịnh Thư Ý hoảng loạn ngồi vô bàn thao tác làm việc, núm điện thoại cảm ứng do dự một thời gian, tiếp sau đó nhắn tin cẩn mang đến Nhạc Tinh Châu.

Trịnh Thư Ý: Anh với buồn không?

Nhạc Tinh Châu:?

Nhạc Tinh Châu: Không đâu, anh hiểu tuy nhiên, việc làm cần thiết rộng lớn. Sau này tất cả chúng ta còn nhiều cái sinh nhật nhằm ở cùng cả nhà tuy nhiên.

Xem thêm: thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

Nhạc Tinh Châu: Đúng rồi, vừa phải nãy em bảo em ko khỏe mạnh, sao thế? Em dịch hả?

Trịnh Thư Ý thở phào thoải mái.

Xem rời khỏi là vì đang được trong đợt “dâu” nên cô khá nhạy bén, tâm trí nhiều rồi.

Trịnh Thư Ý: Không với gì, cho tới mùa “dâu” nên không dễ chịu TAT.

Nhạc Tinh Châu: Tội nghiệp thiên thần vượt lên trên.

Nhạc Tinh Châu: Vậy em phỏng vấn ở đâu thế? Sau Khi kết thúc đẩy anh tiếp tục đón em.

Địa chỉ tuy nhiên Trần Thịnh gửi mang đến cô là điền trang Warner ở phía tây ngoài thành phố.

Đang vào khung giờ hết giờ làm nên đàng bị kẹt xe cộ, Trịnh Thư Ý Chịu đựng lần đau bụng, fake kể từ tàu lặn sang trọng xe cộ buýt rồi đón xe taxi, thất lạc một giờ đồng hồ đeo tay mới mẻ cho tới điểm hẹn.

Nói ko tức bực là fake, trêи lối đi ko biết cô tiếp tục mắng Thời Yến từng nào lượt rồi.

Nơi Trần Thịnh bố trí chung cô là khu vực nghỉ dưỡng ở trêи lầu của buổi tiệc. Chỗ này rộng thoải mái lại vô nằm trong lung linh, cũng vắng tanh người, hoàn toàn có thể khiến cho sự đơn độc của một người phóng đại vội vàng trăm lượt.

Trịnh Thư Ý ngồi trêи sofa, nhì chân nhấp lên xuống lư theo đòi nhịp tích tắc của cái đồng hồ đeo tay treo tường, cô để ý xung xung quanh không còn lượt này cho tới lượt không giống nhằm rời ko ngủ gật.

Nhưng thời hạn mong chờ trái ngược thực là lâu năm đằng đẳng, với bao nhiêu lần thứ nhất cô gục gặt như gà con cái phẫu thuật thóc, suýt nữa tiếp tục ngủ thất lạc. Cho cho tới Khi giờ Open vang lên, Trịnh Thư Ý mới mẻ giật thột ngồi trực tiếp dậy, ngửng đầu quan sát về phía ô cửa.

Dưới ánh đèn sáng, một người con trai đặt chân tới, khuôn mặt càng ngày càng rõ ràng theo đòi ánh đèn sáng sáng sủa rực.

Trịnh Thư Ý nhìn người vừa phải cho tới, từ đầu đến chân cô như khủng hoảng bong bóng xì khá.

Người cho tới ko nên là Thời Yến tuy nhiên là anh rể của anh ý – Tần Hiếu Minh, là kẻ được đứng thứ nhì nhập tập đoàn lớn Minh Dự lúc bấy giờ.

Người con trai này từng nhận phỏng vấn của cô ý vài ba lượt nên nhì người cũng tính là quen thuộc biết nhau.

Tần Hiếu Minh tiếp cận cũng nhìn thông thoáng qua quýt Trịnh Thư Ý.

Giây phút cô bộp chộp vàng ngồi ngay người, hai con mắt sáng sủa lung linh cho tới nỗi chỉ việc đứng nhập góc tối cũng hoàn toàn có thể nhìn rời khỏi cô đang được cực kỳ hưng phấn.

Nhưng ngay trong khi đương đầu với ông thì góc nhìn ấy lại thông thoáng chốc xám phun, khung người cũng đều có chút suy sụp.

“Tần tổng, ông cũng ở trên đây à?”

Tần Hiếu Minh tạm dừng một thời gian, che địa hình lại rồi phát biểu, “Ừ, sao cô lại ở đây? Có phỏng vấn ư?”

Trịnh Thư Ý trung thực đáp, “Vâng, tôi đang được ngóng Thời tổng.”

Tần Hiếu Minh reviews cô kể từ trêи xuống bên dưới vài ba lượt, rồi lại nhìn sắc mặt mũi tái mét nhợt của cô ý, ông ko phát biểu gì, chỉ âm thầm phát biểu một câu, “Để người tớ đợi chờ như vậy” rồi tách chuồn.

Bên ngoài hành lang cửa số ko biết tiếp tục mưa kể từ khi này, giọt mưa tí tách rơi trêи lá cây, vạc rời khỏi tiếng động loạt soạt.

Dưới lầu thỉnh phảng phất tiếp tục truyền cho tới tiếng động kể từ buổi tiệc, tuy rằng nhỏ tuy nhiên hoàn toàn có thể đoán được náo sức nóng thế này.

Vừa đối chiếu, Trịnh Thư Ý lại cảm nhận thấy bản thân càng thê thảm rộng lớn.

***

Hai giờ sau.

Ngay khi Trịnh Thư Ý thực sự ko ngăn được cơn buồn ngủ, nhì mí đôi mắt đang được ánh nhau thì giờ chuông điện thoại cảm ứng ở đầu cuối cũng vang lên nhập căn chống vắng tanh, chợt chốc xuất hiện tại một dự cảm ko lành lặn.

Trần Thịnh phát biểu, “Thật van lỗi cô Trịnh, buổi tiệc ở trên đây tiếp tục kết thúc đẩy, lát nữa Thời tổng còn tồn tại việc, mang đến nên…”

Quả nhiên.

Trịnh Thư Ý lạng lẽ vài ba giây rồi mới mẻ phát biểu, “Tôi biết rồi, cám ơn anh nhé.”

Khi Trịnh Thư Ý vừa phải vùng lên, đầu chợt choáng ngợp nên cô nên vịn ghế sofa một khi mới mẻ bước tiến nhập cầu thang máy.

Đợi cho tới Khi cô rời khỏi cho tới cổng điền trang Warner, ko ngoài Dự kiến, mưa tiếp tục giăng kín lối.

Gió thu đem theo đòi mưa vết mờ do bụi tương tự tựa như các con cái dao rạch ngang lên đùi Trịnh Thư Ý.

Cô ko nghĩ về ngày hôm nay bản thân nên đợi ở phía bên ngoài lâu như vậy nên chỉ có thể đem váy văn phòng thông thường, nhìn khá là nghiêm túc. Nhưng vớ vì như thế domain authority mỏng dính bám chỉ đem nhằm lịch sự và trang nhã rộng lớn chứ chẳng được trò vè gì.

Chiếc váy trở ngại lắm mới mẻ che được cho tới đầu gối nhằm lộ nhì chân ra phía bên ngoài bên dưới lớp áo khoác bên ngoài, đứng không được một khi thì cô tiếp tục thất lạc không còn cảm hứng.

Dần dần dần với người rời khỏi, Trịnh Thư Ý lùi sang trọng một phía, khi xoay đầu nhìn lại, cô vạc xuất hiện với rất nhiều người từng được cô phỏng vấn.

Xem rời khỏi đấy là một buổi tiệc của giới tài chủ yếu.

Trịnh Thư Ý đang được nghĩ về coi nếu như nhìn nữa thì cô hoàn toàn có thể bắt gặp được Thời Yến hay là không, tuy nhiên cô giật thột xem sét một điều rằng cô ko biết mặt mũi mũi anh rời khỏi sao cả.

Thời Yến là kẻ từ tốn, khan hiếm Khi xuất hiện tại trước mặt mũi công bọn chúng. Lúc Trịnh Thư Ý sẵn sàng tư liệu, cô với lên mạng thám thính tìm tòi tuy nhiên chỉ thấy nhập vài ba tấm hình họa toàn thân thiện tuy nhiên ko được rõ rệt, cũng không tồn tại hình họa chân dung tử tế.

Một lát sau, một phái đẹp CFO của một công ty lớn technology tài chủ yếu từng với duyên họp mặt Trịnh Thư Ý nhì lượt, thấy cô đứng ở cơ ngóng xe cộ tội nghiệp nên ngỏ ý ham muốn fake cô về tuy nhiên cô tiếp tục kể từ chối.

Lúc nãy Nhạc Tinh Châu với phát biểu sẽ tới đón cô.

Bây giờ mươi một giờ chính, một giờ nữa mới mẻ qua quýt sinh nhật của anh ý.

Cô nghĩ về, đem kệ thế này, cô mong muốn phát biểu một câu “chúc mừng sinh nhật” với anh.

Hành bác sĩ kho bãi đỗ xe cộ ở lầu một rộng thoải mái và thật sạch sẽ, những khách quý đến chơi nhà lục tục lên xe cộ rồi tách chuồn, chỉ nhằm lại ánh đèn sáng lù mù sau đuôi xe cộ.

Chẳng bao nhiêu chốc, người nhập buổi tiệc cũng không thể lại từng nào.

“Phóng viên Trịnh?” Một người con trai đặt chân tới.

Trịnh Thư Ý xoay đầu nhìn lại, là 1 quản lý và vận hành cấp cho cao của một công ty lớn cá nhân, nhì người chỉ bắt gặp nhau với cùng một lượt tuy nhiên anh tớ hoặc nhắn tin cẩn rỉ tai với cô trêи Wechat.

Người con trai mỉm cười cợt đặt chân tới sát sát cô, anh tớ vừa phải banh mồm cô tiếp tục ngửi thấy hương thơm rượu nồng nực, “Cô chuồn 1 mình à? Để tôi fake cô về nhé.”

Người này Khi xuất hiện tại trong mỗi tình huống xã giao phó thông thường thì cũng rất lịch sự và trang nhã, tuy nhiên giờ đây trong cả câu kính chào chất vấn cũng không tồn tại, tâm tư tình cảm rõ ràng ràng ràng.

Trịnh Thư Ý đáp lại, “Cám ơn anh, tuy nhiên ko cần thiết đâu.”

Người con trai sáp lại sát, lưu giữ chặt cánh tay cô, “Đi thôi, mưa đồ sộ thế này khó khăn bắt xe cộ lắm.”

Trịnh Thư Ý nhíu mi, gỡ tay anh tớ rời khỏi, “Không cần thiết đâu, cám ơn anh. quý khách hàng trai tôi cho tới ngay lập tức thôi.”

Nghe thấy nhì chữ “bạn trai”, người con trai reviews Trịnh Thư Ý một thời gian. Lúc đương đầu với cô, anh tớ biết tiếng này sẽ không nên vờ vịt kể từ chối nên ko phát biểu tăng gì ngay tắp lự tách chuồn.

Sau cơ, lại sở hữu thêm 1 người con trai con trẻ tuổi hạc ngỏ tiếng hệt như khi nãy.

Đây cũng chính là người cô quen thuộc, tuy nhiên Trịnh Thư Ý thấu hiểu anh tớ là 1 thương hiệu công tử căn nhà nhiều ăn nghịch tặc chính chuẩn chỉnh.

Sau khi sử dụng nguyên nhân “bạn trai” mạnh mẽ và uy lực xua người cơ chuồn, Trịnh Thư Ý tiếp cận mặt mũi tường đứng đợi.

Hôm ni Khi bị Thời Yến mang đến leo cây, cô thiệt sự ko được tự do mang đến lắm, rồi lại liên tiếp bắt gặp những chuyện thế này, ngọn lửa ko thương hiệu trong tim cô dần dần bốc cháy.

Cảnh tượng cô đứng nhập dông rét vừa đẹp rớt vào tầm đôi mắt của Tần Hiếu Minh vừa phải chuồn thoát khỏi buổi tiệc.

Tần Hiếu Minh động lòng trắc ẩn, nghiêng người phát biểu với Thời Yến: “Đây ko nên là Trịnh Thư Ý sao? Cô gái nhỏ xứng đáng thương ngóng cậu suốt đêm lại phí công. Tại trên đây nhiều người nên anh ko tiện, cậu thám thính thời cơ fake người tớ một phần đường chuồn.”

Thời Yến nhìn sang trọng, cô nàng quấn khăn choàng cổ vì như thế lông dê cho tới cằm, thực hiện nổi trội khuôn mặt nhỏ nhắn chỉ to hơn 1 bàn tay một ít.

Dưới ánh đèn sáng sáng sủa rực, sắc mặt mũi cô Trắng bệt, chóp mũi cũng lạnh lẽo cho tới mẩn đỏ lên, vẫn không thay đổi vẻ xinh như cũ, đôi mắt hạnh, môi anh bới, xinh xẻo đáng yêu và dễ thương tương tự búp bê, cô chỉ đứng cơ thôi cũng khiến cho người không giống yêu thương mến.

Chờ Khi Trịnh Thư Ý ngửng đầu lên ko nhìn điện thoại cảm ứng nữa, một cái Bently black color lừ đừ rãi giới hạn trước mặt mũi cô.

Cùng khi cơ, sau sườn lưng cô vang lên giờ bước đi.

Trịnh Thư Ý xoay đầu lại, va vấp nên góc nhìn của những người con trai đón đầu.

Ánh đôi mắt anh khẽ tạm dừng, ánh đèn sáng chùm treo trần vì như thế thủy tinh nghịch chiếu xuống gọng kính nạm vàng của anh ý, lắc động bên dưới gò má của anh ý.

“Phóng viên Trịnh?” Anh giới hạn bước, áo vest ôm sát dẫn đến đàng cong điểm khuỷu tay với khá lạnh lẽo lùng, “Tôi tiễn biệt cô một quãng nhé?”

Trịnh Thư Ý trước đó chưa từng bắt gặp người con trai này.

Nhưng cô vẫn đang được tâm trí, sao đám công tử căn nhà nhiều giờ đây đều bất ngờ như vậy.

“Không cần thiết đâu, cám ơn anh.”

Đôi đôi mắt khuất phía sau cặp đôi mắt kính lóe sáng sủa bên dưới ánh đèn sáng, đuôi đôi mắt nhẹ dịu nhếch lên, góc nhìn rõ ràng là ngả ngớn tuy nhiên lại lòi ra một ít áp bức.

Thế là, nhập cơn dông lạnh lẽo, Trịnh Thư Ý đón lấy góc nhìn của anh ý, phát biểu tiếp một câu, “Bạn trai sẽ tới đón tôi.”

Từng câu từng chữ, sẽ tính nhì chữ “bạn trai”, ngầm phát biểu rằng: tôi là kẻ tiếp tục với các bạn trai.

Xem thêm: hôn nhân ấm áp tổng tài sủng vợ thành nghiện

“…”

Khóe môi Thời Yến khẽ cong lên trở nên một nụ cười cợt lạnh lẽo lùng, anh nhét một tay vào bên trong túi, đựng bước tách chuồn.

Nhân viên kho bãi xe cộ Open xe cộ chung anh, anh khom người lên xe cộ, cái Bentley chạy nhanh chóng như cất cánh.