tránh sủng 2

                  
                       


- Như chúng ta vẫn biết, Tránh sủng II gặp gỡ thật nhiều trục trặc mặt mũi Trung. Bà Cáp cũng dường như không được đăng hoặc ghi chép TS II một thời hạn, ngày hôm nay tôi hiểu thì bà ý nghịch tặc mang đến câu là bà ý phát biểu là quên diễn biến chủ yếu rồi :) dm Cáp

- Về việc bản thân đem review tiếp TS II ko thì chắc chắn là là ko vì thế Cáp đã trải điều này hộ bản thân rồi .....

Bạn đang xem: tránh sủng 2

- Về việc bản thân cảm nhận thấy thế nào là Khi hiểu không còn --> tôi quạu lắm nhé

Biết vì thế sao ko :> vì thế thay cho mồi nhử drop thì mồi nhử xử lý toàn bộ trong tầm 1 chương. Thế đem tức ko.

Sự việc là thế này...

Bà Cáp drop TS II vô khi truyện đang được cam go rất là ( khi tui hóng truyện thì sắp tới phân đoạn Phó Huân tưởng rằng Giang Phi vẫn chết).

Vâng :)) con cái cuồng Cáp này vẫn khốn đau khổ mong chờ và ngày hôm nay mồi nhử vẫn trả :)))) thiu tôi sung sướng biết bao, cứ tưởng Cáp xả một loạt chương truyện. Nhưng điều tôi thấy là tăng được 5 chương!!!!!! Tôi nghĩ: quái quỷ kỳ lạ, trong trường hợp là thông thường thì truyện vẫn cần tiếp nối tăng ngay gần trăm chương nữa vì thế ko thể nào là Giang Phi lại rất có thể buông bỏ mang đến Phó Huân chỉ vô 5 chương được. Vâng tất cả đều ok cho tới Khi tôi hiểu chương cuối ( khi hiểu chương cuối là truyện vẫn ko đi ra đâu vô đâu đấy quý khách :))) )

🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️

Đến chương cuối, bà Cáp như bị quái nhập, thay cho điều tôi vẫn từng thực hiện :)))) mồi nhử TÓM TẮT TẤT CẢ CỐT TRUYỆN CÒN LẠI

--> rời không còn câu nói. thoại :)))
--> rời đất dụng võ của Diệp Phong Miên :))) dm cáp
--> rời đất dụng võ của Dịch Thần :)))) dmdmdmdm( đùa chứ mồi nhử ghi chép đích bao nhiêu câu: 'Dịch Thần được đánh giá như thể tình địch của Phó Huân', 'Dù Dịch Thần đem ra sao thì Giang Phi cũng ko thể động lòng ')
--> còn 1 hint nữa là chú của Phó Huân với Giang Phi :)))) thương hiệu là Phó Thâm Trạch, ngầu lắm, mới mẻ chống thơm được một chuyến rồi bà Cáp rời không còn, loại còn chưa kịp nở vẫn tàn lụi ý :))))) đệt đệt đệt đệt

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

????? Ủa ủa ủa công lý ở đâu vậy Cáp ơi huhuhuhuhuhu

--> cặp chủ yếu mồi nhử cũng đều có cơ hội xử lý phù hợp tuy nhiên dm nó nhanh chóng như cơn bão vậy, hiểu ham muốn xỉu. Cảm giác như vừa vặn 5 chương trước thụ còn hận công vl đi ra nhưng mà 5 chương sau nhị đứa vẫn cùng cả nhà hoàn hảo đời rồi ý.
:)))???? Đùa chứ 30 đầu năm mới rồi nhưng mà tôi khổ đau vượt lên trên vậy, sao Cáp lại ngược tôi như thế aaaaaaa

Nếu tui đem weibo hoặc wechat Chắn chắn tôi lên xịn tía mồi nhử luôn luôn vượt lên trên...

Huhuhu truyện tui quí nhưng mà nó kết đôn đốc loại này Chắn chắn tui đột quỵ vượt lên trên. Tui là tui thà đợi Cáp 1,hai năm ghi chép cũng rất được chứ tôi ko gật đầu đồng ý kết đôn đốc rời đoạn loại này.

:>> thôi quạu nốt nhằm mai ăn đầu năm mới mang đến phấn khởi
Mọi người năm mới tết đến an lành

===***===

Xem thêm: hào môn gả hào môn

Dưới đó là chương cuối 103 của Tránh sủng II
Do chúng ta editor Tránh sủng II theo gót từ trên đầu cho tới cuối.
Linh Tránh sùng II ( hoàn):

https://welove801.wordpress.com/danmei/tranh-sung-ii

Trên wall cũng đều có liên kết truyện nha