trang viên hoa hồng trắng

Tác giả: Nam Tinh Sơn.

Convert:Vespertine & Wisteria

Bạn đang xem: trang viên hoa hồng trắng

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Huyền huyễn , H văn , Cẩu huyết , Gương vỡ lại lành , Vampire , Trâu già cả gặm cỏ non ,  Cường thủ hào đoạt , 1v1 , Phi tuy nhiên khiết.

Số chương: 150 chương + 16 PN

Văn Án

Tư Viện cảm nhận thấy bạn dạng thân ái bản thân là một trong những người phụ phái đẹp vô sỉ ti tiện. Khuê mật sở hữu lòng chất lượng tốt trợ giúp cô trong những khi thiến nàn, cô lại động tâm với ông chồng của chúng ta.

Xem thêm: yêu em hơn cả sinh mệnh

Trước khi xẩy ra một sai lầm không mong muốn nguy hiểm, cô mong muốn rời ngoài điền trang tuy nhiên luôn luôn sở hữu đầy đủ loại nguyên do nhằm ngăn chặn cô rời cút. Thứ nhất là bất thần mê mẩn, tiếp sau đó việc làm cô vất vả lắm mới nhất tìm kiếm ra lại tổn thất cút. Sau cơ nữa cô lại tỉnh dậy nhập 1 căn chống xa cách kỳ lạ, tệ hơn thế nữa đó là, cô đang được ngủ với ông chồng của khuê mật nhập biểu hiện ko biết gì cả.

Cô ko lưu giữ nổi cô đã từng đi ra chuyện gì, từ từ cô cũng trừng trị sinh ra kín của điền trang.

Xem thêm: phế hậu tướng quân truyện tranh

Khuê mật cũng ko hề ân ái với ông chồng cô ấy như vẻ ngoài tuy nhiên người nam nhi rất đẹp trai siêu phàm hiếm khi phát biểu cười cợt cơ nghe đâu ko cần người.

Dần dần dần theo gót những chuyện quái đản xẩy ra, rốt cuộc cô cũng ý thức được cô đang được va đụng cần một tai ác vật tránh việc va nhập.


MỤC LỤC

Tác giả

Bình luận