TRANG SỨC CAM BLADE AND SOUL

 - 

Phiên bản mới của Lăng chiêu mộ lãng quên mang tới cho gamer thêm không hề ít loại thứ mới, để cải thiện sức khỏe mạnh nhân đồ dùng trong xuyên suốt hành trình chinh phục thế giới Blade & Soul. Mặc dù nhiên, vấn đề lựa chọn trang sức quý sao cho tương xứng lại là 1 câu hỏi lớn và đáp án cũng mang theo rất nhiều tranh bào chữa đến từ những phía, vào series bài viết này, chúng ta sẽ cùng tò mò và thực nghiệm nhằm tìm ra loại trang sức đẹp nào là thích hợp nhất để thực hiện hay mục tiêu nên hướng tới sau này. Trong bài viết đầu tiên này, một số loại trang bị đầu tiên mà người sáng tác muốn kể tới đó là các các loại nhẫn trong trò chơi hiện tại.

Bạn đang xem: Trang sức cam blade and soul


Nội dung

1 các loại nhẫn3 đối chiếu về hiệu quả4 đối chiếu về giá cả

Các một số loại nhẫn

Trong phiên bạn dạng hiện tại, bọn họ có Nhẫn Vận mệnh là loại nhẫn vượt trội nhất từ phiên bạn dạng cũ với Nhẫn Cuồng Thủy là cố kỉnh hệ nhẫn mới trong bạn dạng cập nhật Lăng tuyển mộ lãng quên.

Nhẫn Vận mệnh

Nhẫn huyền thoại đầu tiên của Blade và Soul Việt Nam, nhận được bằng cách tiến hóa Nhẫn Vua rồng, rất có thể đạt tối đa cấp cho 10.

*

Nhẫn Vận mệnh – cấp cho 10

Nhẫn Vận mệnh hoàn toàn có thể kích hoạt hiệu ứng theo bộ khi bạn chơi sở hữu 2 trên tổng cộng 4 món trang sức quý huyền thoại trong trò chơi hiện tại.

Nhẫn Cuồng Thủy

Nhẫn có trong mình gần kề thương nguyên tố đầu tiên từ trước tới nay, nhận được bằng phương pháp đánh bại boss cuối Đại Hỏa ngục Vương vào Lăng chiêu tập lãng quên, không giống với Nhẫn vận mệnh, Nhẫn Cuồng Thủy không thể tăng cấp như Nhẫn Vận mệnh, bù lại Nhẫn Cuồng Thủy lại rất có thể được thức tỉnh buổi tối đa cho tới 3 lần.

*

Nhẫn Cuồng Thủy thức tỉnh buổi tối đa

Cũng như Nhẫn Vận mệnh, Nhẫn Cuồng Thủy cũng rất có thể kích hoạt cảm giác theo bộ khi cài 2 món trang sức đẹp cùng cỗ trở lên.

Đánh giá chung

Nếu như Nhẫn Vận mệnh hỗ trợ cho chúng ta các chỉ số như chính xác, chí mạng, tiếp giáp thương chí mạng, thì bù lại Nhẫn Cuồng Thủy lại mang tới cho người chơi chỉ số sát thương nguyên tố, ngay cạnh thương thành phần tăng trực tiếp cạnh bên thương cho các kĩ năng nguyên tố nhưng không cần phụ thuộc vào chí mạng. Trong nội dung bài viết này, người sáng tác sẽ thực hiện thử nghiệm so sánh sự không giống nhau trong tài năng gây cạnh bên thương của mỗi nhiều loại nhẫn lên cùng 1 một số loại Boss, trong cùng 1 khoảng thời gian với các loại trang bị khác là hệt nhau và tất nhiên là cùng tiến hành trên 1 hệ phái. Tuy nhiên việc thí điểm trên trang bị Sao băng/Thiên thạch sẽ có một chút không đúng mực khi nhưng mà tỉ lệ ra cảm giác của thiết bị là khác biệt trong các lần thử nghiệm, cũng chính vì vậy, người sáng tác sẽ triển khai thử nghiệm tuy vậy song bên trên cả trang bị Bão tốđể không bị tác động từ cảm giác vũ khí. Bài bác thử nghiệm sẽ được thực hiện với các trang sức khác bao gồm Khuyên tai Zakhan thức tỉnh, dây chuyền Nguyện mong – cấp 10, vòng tay Naksun, Thắt lưng Naksun và Hồn lực Hồng Môn – cấp cho 10.

Xem thêm: Chơi Loạn Đấu Võ Lâm Trên Điện Thoại, Loạn Đấu Võ Lâm

Bộ trang sức được sử dụng trong bài xích thử nghiệm

Khác biệt giữa Nhẫn Vận mệnh cùng Nhẫn Cuồng Thủy

So sánh về hiệu quả

Như sẽ đề cập làm việc trên, bọn họ sẽ tiến hành thử nghiệm trên 2 loại vũ khí sao đổi ngôi – cấp cho 12 cùng vũ khí Bão tố – cung cấp 1 để không bị ảnh hưởng bởi tỉ lệ lộ diện Hiệu ứng Sao băng.

Thử nghiệm bên trên vũ khí sao đổi ngôi – cấp cho 12

Kết trái thu được khi sử dụng Nhẫn Cuồng Thủy thức tỉnh

Kết quả thu được khi áp dụng Nhẫn Vận mệnh – cấp 10

Khi thực hiện Kiếm sao đổi ngôi – cấp cho 12, 570 chiêu Hỏa Long Trảm của Nhẫn Cuồng Thủy cùng với 84% tỉ trọng chí mạng gây nên 16,836,693 gần kề thương còn Nhẫn Vận mệnh – cung cấp 10 gây ra 16,847,246 cạnh bên thương cùng với 603 Hỏa Long Trảm và gồm tỉ lệ chí mạng cũng là 84%. Còn về cạnh bên thương theo thời gian, Nhẫn Cuồng Thủy giác ngộ tỏ ra nhỉnh hơn không hề ít với 66,308/s trong những lúc đó Nhẫn Vận mệnh – cấp cho 10 chỉ đạt mức được 62,861/s. Với lần thể nghiệm trên vũ khí sao sa – cấp 12, Nhẫn Cuồng Thủy thức tỉnh trong thời điểm tạm thời vượt qua được Nhẫn Vận mệnh – cấp 10.

Thử nghiệm trên trang bị Bão tố – cấp cho 1

Kết quả thu được khi áp dụng Nhẫn Cuồng Thủy thức tỉnh

Kết quả thu được khi áp dụng Nhẫn Vận mệnh – cung cấp 10

Đối với bài thử nghiệm thứ 2 trên vũ khí Bão tố – cung cấp 1, Nhẫn Cuồng Thủy thức tỉnh gây ra 16,688,140 sát thương cùng với 865 Hỏa Long Trảm gồm tỉ lệ chí mạng là 71%, trong khi đó Nhẫn Vận mệnh – cung cấp 10 chỉ đạt được 16,579,770 giáp thương cùng với 903 Hỏa Long Trảm có tỉ lệ chí mạng cũng là 71%. đối chiếu về sát thương theo thời gian thì Nhẫn Cuồng Thủy thức tỉnh giành được 42,632/s còn Nhẫn Vận mệnh – cấp 10 chỉ được 40,919/s. Do vậy ở bài thử nghiệm thứ 2 này, Nhẫn Vận mệnh – cấp cho 10 vẫn tỏ ra lép vế trước Nhẫn Cuồng Thủy thức tỉnh.

So sánh về giá chỉ cả

Nhẫn Cuồng Thủy thức tỉnh

Nâng cấp cho Nhẫn Cuồng Thủy

Nhẫn Cuồng Thủy nên tới 3 lần thức tỉnh để đạt tới mức trạng thái giác tỉnh cuối cùng, nguyên liệu cần thiết cho những lần thức tỉnh là như nhau, tổng cộng sẽ buộc phải tới 30 Đá trang sức đẹp và 27 vàng.

Nhẫn Vận mệnh

Nâng cấp cho từ Nhẫn Vua rồng, nguyên liệu upgrade và tiến hóa có thể xem trên đây.

Có thể thấy Nhẫn Cuồng Thủy thức tỉnh gồm giá tăng cấp rẻ hơn tương đối nhiều lần đối với Nhẫn Vận mệnh – cấp cho 10 và trong đợt so sánh này, Nhẫn Cuồng Thủy vẫn dẫn trước Nhẫn Vận mệnh.

Xem thêm: Tại Sao Lá Cây Lại Màu Xanh ? Nguyên Nhân Và Lời Giải Chính Xác!

Kết luận

Dựa trên năng lực gây gần cạnh thương, Nhẫn Cuồng Thủy giác tỉnh tỏ ra ưu thế hơn nhiều so với Nhẫn Vận mệnh – cấp cho 10, không những vậy, giá nâng cấp của Nhẫn Cuồng Thủy ngộ ra cũng “mềm” hơn hết sức nhiều, tương xứng với khả năng của đa số người chơi. Thế nhưng với cảm giác Phân vai trung phong làm giảm phòng vệ chí mạng, cùng rất hiệu ứng theo bộ tăng sinh lực, Nhẫn Vận mệnh vẫn luôn là lựa chọn bậc nhất trong các trận đấu 6 vs 6 hoặc tại các khu vực phe phái. Cũng chính vì vậy, đối với những bạn chơi ưu tiền về PvE, Nhẫn Cuồng Thủy thức tỉnh vẫn là sàng lọc số 1, còn khi tham gia vào các khu vực PvP thì Nhẫn Vận mệnh lại là ưu tiên mặt hàng đầu.