LỊCH THI ĐẤU CHUNG KẾT CKTG 2021: DK VS EDG

 - 
Kỳ CKTG trang bị 11 vừa rồi là 1 trong những thành công lớn, nhưng tuyến đường dẫn đến thành công ấy rất khó chút nào. Tức thì khi shop chúng tôi nghĩ rằng thực trạng dịch bệnh đã khả quan hơn… thì thay đổi thể Delta lại xuất hiện. Để đảm bảo an toàn rằng những đội tuyển đều rất có thể tham dự với đội hình bạo phổi nhất, chúng tôi đã quyết định chuyển vị trí thi đấu về Reykjavik, Iceland, cùng địa điểm tổ chức MSI vào thời điểm tháng 5. Công ty chúng tôi đã quyết định hủy tổ chức triển khai xem trực tiếp, đổi khác chương trình Khai Mạc. Tất cả chỉ trong khoảng chưa mang lại hai tháng! dù vậy, bởi sự quyết trung tâm và ý thức không vứt cuộc, chúng tôi đã lại một lần nữa có một năm phá kỷ lục.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu chung kết cktg 2021: dk vs edg

CKTG 2021 bước đầu vào ngày 6/10 với cuộc chiến giữa thay mặt đại diện LCK là Hanwha Life Esports tuyên chiến và cạnh tranh với thay mặt đại diện LPL LNG Esports, mở đầu cho một kỳ CKTG đầy bất ngờ (và thú vui hơn, trận chiến này đôi khi cũng tiên đoán luôn luôn trận chung Kết thân LCK và LPL về sau). Trong tầm bảng, C9 đã có một màn lội ngược dòng thần thánh sau khi thất bại 0-3 làm việc lượt đi trong một bạn dạng có thể được coi là “tử thần” nhất. Sự thu hút này cũng là lý do cho vấn đề vòng Khởi Động với Vòng Bảng CKTG 2021 có tương đối nhiều lượt xem duy nhất trong lịch sử so với các khu vực Phương Tây.

Các vòng Tứ Kết và phân phối Kết cũng hấp dẫn không kém, với T1, Gen.G cùng DWG KIA tiêu diệt đối thủ của bản thân trong vòng tứ kết (HLE, C9, MAD với thuộc tỉ số 3-0), cơ mà Edward Gaming đang giành thành công sít sao cuộc binh cách LPL đầy cam go trước nhà vô địch MSI 2021 Royal Never Give Up. Tiếp theo sau đó, vòng chào bán kết mở màn với trận sống chết tâm điểm thân hai team tuyển LCK là T1 với DK, một trận đấu kéo dãn dài đến ván máy 5 và DK sẽ dập tắt ý muốn phục hưng triều đại của Faker với T1. Cặp trận còn sót lại cùng cực kì gay cấn lúc EDG với GenG kéo nhau mang đến ván đấu vật dụng 5, và sau cùng EDG đã lần thứ nhất trong lịch sử vẻ vang đội tuyển bước vào một trận tầm thường Kết của CKTG.

Trong suốt vòng sơ loại trực tiếp, bốn lần bản nhạc Silver Scrapes đã chứa lên báo cho biết cho một trận đấu kéo dài đến Ván 5. Và trận phổ biến Kết của CKTG giữa DWG KIA cùng Edward Gaming cũng kéo mang lại ván 5 lần trước tiên kể từ năm 2016, cùng cũng bắt đầu là lần thứ hai trong lịch sử dân tộc CKTG.

Nói cho trận tầm thường kết...

Xem thêm: Chi Tiết Cập Nhật 10.14 - Chi Tiết Phiên Bản Cập Nhật 10

Sau lúc thu thập, kiểm chứng, chuẩn hóa tài liệu từ khắp chỗ trên nhân loại với đối tác StreamHatchet, cửa hàng chúng tôi muốn chia sẻ rằng Trận tầm thường Kết của CKTG có con số người xem mức độ vừa phải (AMA) là 30,604,255, tăng 32.82% so với năm 2020 (kỉ lục trước đây), với 73,860,742 lượt xem tối đa (PCU), tăng 60.33% đối với năm 2020, với tổng số giờ coi là 232,638,870. Cả CKTG 2021 có tổng cộng đến 1,084,991,999 tiếng xem trên toàn ráng giới. Cảm ơn tất cả các bạn về hầu như sự ủng hộ lớn tưởng này.Trận chung Kết CKTG được phân phát sóng bằng 18 ngôn ngữ, với 19 công ty phát sóng, qua 34 nền tảng, bắt đầu với Lễ khai mạc được tổ chức triển khai bởi Mastercard, bên dưới dạng một phim ngắn với sự góp phương diện của ban nhạc giành giải Grammy là Imagine Dragons, cùng PVRIS, Bea Miller, JID, cùng Denzel Curry vào một chuyến du ngoạn chủ để Arcane đi chiếu qua hai thành phố Piltover với Zaun.

*

Người chơi Đường thân của Edward Gaming Lee “Scout” Ye-chan được vinh danh là điện thoại oppo MVP của Trận bình thường Kết với biểu diễn chói sáng sủa với tứ vị tướng bên trên năm ván đấu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với DWG KIA.

Ván 1: Ryze 6/1/8 (thắng)

Ván 2: LeBlanc 0/5/1 (thua)

Ván 3: Twisted Fate 2/4/5 (thua)

Ván 4: Zoe: 1/1/3 (thắng)

Ván 5: Zoe: 5/1/8 (thắng)

*

Lần đầu tiên trong lịch sử dân tộc Esports câu kết Huyền Thoại, từng thành viên nhóm vô địch sẽ nhận được một mẫu nhẫn vô địch có phong cách thiết kế bởi Riot Games cùng Mercedes-Benz để xong xuôi một kỳ CKTG khôn xiết đặc biệt.

Cuối cùng, công ty chúng tôi xin nhờ cất hộ lời cảm ơn đến các công ty đối tác đã sát cánh đồng hành cũng Esports hợp lại thành Huyền Thoại trong thời điểm vừa rồi: Bose, Cisco, Mercedes-Benz, Spotify, Red Bull, Mastercard, OPPO, Louis Vuitton, Axe, Secretlab, Verizon, Prime Gaming, với State Farm. Shop chúng tôi sẽ ko thể ra đi được mang đến đây nếu không tồn tại các bạn.

Xem thêm: Set Out Nghĩa Là Gì Và Cấu Trúc Cụm Từ Set Out Trong Câu Tiếng Anh

Cảm ơn bởi vì đã đi cùng công ty chúng tôi trong mùa giải vừa qua! Hẹn gặp lại trên CKTG 2022 được tổ chức tại Bắc Mỹ.