trâm nữ hoạn quan

TRÂM (THANH TRÂM HÀNH)

Tác giả: Châu Văn Văn

Bạn đang xem: trâm nữ hoạn quan

Thể loại: Ngôn tình, thượng cổ, trinh tiết thám.

Trạng thái: Hoàn thành

Giới thiệu nội dung:

Hoàng Tử Hà là phụ nữ của một vị quan tiền liêm chủ yếu. Khác với những cô nhỏ nhắn không giống, Hoàng Tử Hà ko chất lượng phái nữ công gia chánh, ko yểu tử điệu nhát gan, ko tin yêu quỷ thần, chỉ quí theo dõi thân phụ phá huỷ án, tài năng phá huỷ án nức tiếng kinh trở thành. Một hôm, mái ấm gia đình cô bị thịt sợ hãi. Và cô nhỏ nhắn Hoàng Tử Hà bị kết tội là người thủ mưu. Tuy nhiên, thay cho trốn chạy, cô lại lựa chọn biện pháp truy lần hung phạm thiệt sự, cảm nhận được sự giúp sức của Lý Thư Bạch, cô sau cùng vẫn hoàn toàn có thể về bên Thục tẩy oan cho chính bản thân.

Giới thiệu những phần truyện:

TRÂM 1 - NỮ HOẠN QUAN

Từ chương 01 cho tới chương 18

Thời xưa, người này ham muốn chào bán bản thân thì cắm một cọng cỏ lên đầu thực hiện vết, ai ham muốn mua sắm nhìn thấy tiếp tục căn vặn và đi ra giá chỉ - Câu chuyện này xẩy ra nhập dòng sản phẩm thời thời trước ấy, Lúc Đại Đường chính thức điệu tàn và muôn vẻ phồn vinh chuẩn bị ly biệt vứt Trường An...

Một thiếu hụt phái nữ tài năng phá huỷ án đột bị vu là sát nhân và bị săn bắn xua đuổi từng giang hồ nước. Đội bên trên đầu bóng tối của cáo thị truy nã, gánh bên trên vai khối nặng trĩu phỉ nhổ của tất cả thiên hạ, lại lên đường truy nã tội phạm, cô vẫn cần cải trang trở thành thái giám, phục dịch theo người vương vãi gia, ngóng thời cơ lần đi ra hung phạm thịt bị tiêu diệt cả mái ấm gia đình. Không ngờ, cô kế tiếp bị cuốn nhập vụ án vương vãi phi thất lạc ăm ắp bí hiểm.

Những chết choc tới tấp, kẻ trúng độc, người mất mặt đầu. Tên hung phạm kỳ tai ác thoắt ẩn thoắt hiện tại. Nghi vấn về đằm thắm thế vương vãi phi. Tất cả manh côn trùng xung đột cho nhau, giống như những sợi chỉ rối beng ngóng người dỡ gỡ. Sử dụng nhị thủ pháp phá huỷ án đó là suy đoán và thẩm định pháp hắn, cô thiếu hụt phái nữ cần chạy đua với hung phạm nhằm trưng bày chân fake trước lúc thực sự bị thời hạn tàn phá huỷ. Trên đàng đua ấy, cô bắt gặp được liên minh, thân quen tăng bạn hữu, cũng tái ngắt ngộ oan gia, những yêu thương và hận cũng Từ đó hòn đảo chiều, giăng vướng, hoặc từ từ dỡ gỡ... Với kết cấu truyện lồng nhập truyện, hero lồng nhập hero, dùng nhị thủ pháp phá huỷ án đó là suy đoán và thẩm định pháp hắn, TRÂM là một đại án mênh đem mà NỮ HOẠN QUAN chính là chìa khoá thứ nhất nhằm tra nhập phá huỷ giải.

TRÂM 2 - KẺ YỂU MỆNH

Từ chương 19 cho tới chương 46

"Trên đời này, hễ đem kẻ thực hiện tin xấu, chắc chắn tiếp tục nhằm lại dấu tích. Tôi ko tin yêu thời hạn hoàn toàn có thể chôn vùi tội ác."

Hoàng Tử Hà vẫn rằng như vậy Lúc đứng trước ngẫu nhiên vụ án này. Nhưng biết phiên lần manh môi đi ra sao nếu như dấu tích lại chỉ là một trong những tia sét bên trên trời, một lời đồn thổi vu vơ, một niềm mơ ước vừa mới được nghe kể?

Cứ tưởng Lúc đem thời cơ trở lại Thục, cô tiếp tục phá huỷ giải được án oan của gia đình

Cơ hội đang được sát kề thì hàng loạt sự khiếu nại tai ác dị trình diễn ra

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Đồng Xương công chúa đòi hỏi thái giám Dương Sùng Cổ đi ra tay khảo sát vụ án

Đang chật vật, xoay vòng trong những dấu tích mơ hồ nước, Hoàng Tử Hà đùng một phát va vấp mặt mày thanh mai trúc mã,

Nhưng chàng thanh niên ấy giờ vẫn coi cô như kẻ tử tù.

Muôn ngàn ân án nằm trong quá khứ vừa phải ngọt vừa phải nhức, vừa phải sung sướng vừa phải buồn khổ

Đâu là kẻ ngay lập tức, đâu là hung thủ? Sinh đi ra nhập năng lượng điện ngọc và vùng dân gian dối, số phận này niềm hạnh phúc hơn? Rốt cuộc nhập đại án mênh mông này, kẻ yểu tử mệnh là ai?

TRÂM 3 - TÌNH LANG HỜ

Từ chương 47 cho tới chương 68

Hoàng Tử Hà với bao xúc cảm ngổn ngang, quyết tâm phá huỷ giải án oan của mái ấm gia đình vẫn trở lại khu đất Thục nằm trong Quỳ vương vãi Lý Thư Bạch
Mặc dù được lính tráng, quan tiền binh phủ thị xã hộ vệ, nghênh đón xuyên suốt dọc quãng thời gian, tuy nhiên chẩng thể ngờ đàng về, lại khó khăn lên đường như thế!

Vẫn là vùng cũ người xưa
Ngỡ như từng dòng sản phẩm ký ức như sinh ra vẹn nguyên và trung thực trước đôi mắt...thoắt nhiên trở thành lờ mờ ảo mịt mùng
Nàng nằm trong Lý Thư Bạch trải qua chuyện bao nguy hiểm, thách thức, vượt lên trước từng lớp cạm bẫy của kẻ ỉm mặt
Nhưng quy trình vẫn ko thể thực hiện tách cảm hứng kinh hãi Lúc thiệt sự cần đối diện với kẻ đã đẩy cả mái ấm gia đình cô cho tới chết choc.

TRÂM 4 - CHIM LIỀN CÁNH

Từ chương 69 cho tới chương 99

Vụ án mái ấm gia đình vẫn sáng sủa tỏ, thương hiệu đái thái giám Dương Sũng Cổ ngay tắp lự quang quẻ minh chủ yếu đại sử dụng thương hiệu Hoàng Tử Hà tất nhiên danh phận nhưng mà cô ko hề muốn: Vị thơm thê của Vương Uẩn.

Mối mối quan hệ đằm thắm phụ vương người Hoàng Tử Hà - Lý Thư Bạch - Vương Uẩn tự nhiên trở thành khó khăn xử quái gở.

Cùng khi bại, Quỳ vương vãi bị tóm gọn khiến cho Hoàng Tử Hà cần cho tới cầu mái ấm bọn họ Vương khiến cho khoản nợ Vương Uẩn càng ngày càng nặng trĩu.

Xem thêm: thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

Bí ẩn về loại cá quí huyết người A Già Thập Niết, lá bùa quỷ dị vẫn theo dõi Lý Thư Bạch từng ấy năm, hình ảnh với phụ vương vệt mực đen thui bởi tiên hoàng nhằm lại, những kín đáo ko điều giải ấy lại là manh côn trùng có một không hai nhằm Hoàng Tử Hà phá huỷ giải câu thách thức lớn số 1 nhập đời của Quỳ vương vãi Lý Thư Bạch, cũng nhằm giải cứu vớt người cô kính yêu nhất bên trên đời.

HẾT

Truyện hiện tại đã và đang được fake thể trở thành phim bên dưới thương hiệu Thanh Trâm Hành, với việc nhập cuộc trình diễn xuất của hai bạn trẻ Ngô Diệc Phàm đóng vai Lý Thư Bạch, Dương Tử đóng vai Hoàng Tử Hà, hứa hứa tiếp tục là một trong những tuyệt phẩm trinh tiết thám phá huỷ án cổ trang mê hoặc những người yêu thích của nhị trình diễn viên chủ yếu rằng riêng rẽ và người yêu thích phim cổ trang rằng cộng đồng.