trả thù tổng tài ác độc

“ Lại trên đây.” – Đôi môi mỏng tanh màu sắc bạc của những người nam nhi đem hai con mắt màu xanh lá cây lam giá thành lùng đi ra mệnh lệnh.

Diệp Thiên Ngân hoảng kinh sợ lùi về góc chống, vẻ mặt mày tái ngắt nhợt, thân thuộc người run rẩy rẩy, mong muốn trốn tuy nhiên xung xung quanh là tứ tường ngăn vững chắc, ko lối bay.

Bạn đang xem: trả thù tổng tài ác độc

Diệp Thiên Ngân vô vọng, chỉ hoàn toàn có thể trơ đôi mắt nhìn bàn tay man rợ của những người nam nhi kể từ từ kéo bản thân cho tới mặt mày hắn.

“ Roẹt …” – Từng miếng vải vóc nằm trong lớp đồ lót bị hắn thời gian nhanh kháng xé rách rưới, tiếp sau đó hắn người sử dụng thế đặc biệt điếm nhục, nhằm cô ở thế trườn bên trên nệm, đem vật cứng kiêu ngạo kể từ đàng sau đâm trực tiếp nhập điểm không khô thoáng của cô ý.

“ Khônggggg …”

Diệp Thiên Ngân giựt bản thân thức dậy, khá thở tới tấp, người cũng lấm tấm các giọt mồ hôi, vẻ mặt mày tái ngắt nhợt, song môi run rẩy rẩy.

Đã 2 năm trôi qua chuyện, mỗi lúc cút nhập cơn mơ, cô lại thấy hai con mắt xanh rớt lam ấy cùng theo với khá thở quái quỷ của hắn, hương thơm xạ mùi hương kể từ người của hắn bao quấn lấy cô cho tới khó thở.

Diệp Thiên Ngân mệt rũ rời tách ngoài nệm, trở xuống lầu thăm dò đồ uống, cô lê từng bước đi nặng nề trịt ra đi sau vườn, ngồi bên trên ghế chao, vừa phải đung fake vừa phải hấp thụ nước.

Ánh trăng tối này thiệt rất đẹp, nó thực hiện tâm tư nguyện vọng của cô ý ổn định quyết định rất là nhiều.

“ Giờ này khuya rồi, sao con cái ko ngủ ? ”

Giọng một người phụ nữ giới vang lên, Diệp Thiên Ngân xoay mặt mày mỉm cười cợt.

“ Con ngủ ko được … u à, khuya rồi sao u ko ngủ sớm và lại đi ra trên đây ?”

Triệu An Tuệ nhìn đàn bà triều mến. – “ Mẹ cũng ko ngủ được … con cái lại mơ thấy ác nằm mê sao ?”

Bà ngồi xuống tiếp đàn bà, nhẹ nhàng ôm con cái nhập lòng vuốt ve sầu làn tóc con cái.

Diệp Thiên Ngân tựa nguồn vào vai u, tiếng nói khàn khàn.

“ Dạ ko, bên trên con cái thấy không giống nước nên cút nốc chút nước thôi ạ.”

Cô kinh sợ u lo ngại nên đành giả dối.

Bà thở nhiều năm. – “ Tịnh Hy à, tao biết con cái đang được tâm lý vật gì tuy nhiên chớ tâm lý nhiều nữa, từng chuyện rồi tiếp tục xử lý được thôi con cái ạ.”

“ Con biết rồi, u ngủ trước cút ạ, con cái nốc không còn ly nước này rồi tiếp tục cút ngủ.”

Triệu An Tuệ khẽ cười cợt, bà gật đầu vực dậy trở về chống, nhằm lại Diệp Thiên Ngân ngồi bại liệt trầm tư tâm lý.

Hai năm, này là thời hạn Diệp Thiên Ngân tưởng chừng sinh sống nhập địa ngục.

Hai năm trước đó, Khi cô tỉnh mới lớn trừng trị hiện tại nhập chống bị lửa xoay quanh, nỗ lực kéo tấm chăn khồng hề bị lửa bén cho tới quấn ngang bản thân, cố mức độ vực dậy ra đi phòng tiếp khách thì cảnh tượng hãi hùng xẩy ra.

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

Diệp phụ vương người chan chứa huyết ở không cử động bên dưới khu đất, cô mong muốn chạy lại tuy nhiên một cây mộc rơi xuống ngay lập tức bên trên người phụ vương cô, Diệp Thiên Ngân lại cút nhập chống thăm dò u thì Diệp u bên trên người ko một miếng vải vóc, đôi mắt trợn ngược, bên trên cổ còn in vết năm ngón tay, là vì bị bóp cổ tuy nhiên bị tiêu diệt.

Đau cay đắng ko thưa nên câu nói., nước đôi mắt tuôn như suối, Diệp Thiên Ngân lấy lại ý thức thăm dò lối bay thân thuộc tuy nhiên xung xung quanh đều bị lửa xoay quanh.

Bất ngờ một miếng mộc rơi trúng người cô, tấm chăn cũng trở thành lửa vây lấy, cô vùng vẫy thoát khỏi tấm chăn lửa tuy nhiên nó đang được thiêu không còn một trong những phần domain authority bên trên người cô, giờ trên đây không thể gì nhằm chứa đựng, thân thuộc người trần như con con, cô gặm răng Chịu đựng lửa thiêu, cố thăm dò lối bay, nhập vô vọng, cô liều mình bản thân nhảy đi ra cửa ngõ kính tuy nhiên mặt mày bại liệt lại là bờ vực thâm thúy.

Cũng ko biết cô đang được lăn kềnh xuống bao lâu, chỉ biết khắp cơ thể đều bị những cây cỏ, sợi nhọn cọ quẹt, nhức rát người xem, tiếp sau đó cảm nhận thấy tuồng như tôi đã lăn kềnh xuống nước, cũng chẳng đem cảm hứng gì nữa rồi cô chết giả.

Đến Khi tỉnh lại, cô đang trong một mái nhà nhỏ, cũng ko biết ở bao lâu tuy nhiên khắp cơ thể ko động đậy nổi, nỗ lực nâng tay lên thì thấy đặc biệt kỳ lạ, cô lưu giữ khắp cơ thể đều bị phỏng và bị cây sợi đâm cần tuy nhiên giờ trên đây, một vết sướt cũng ko thấy.

Cố vực dậy tiếp cận cái gương coi đem nơi nào sai trái hay là không thì kinh hoàng, cô hét lên.

Trong gương ko cần Diệp Thiên Ngân tuy nhiên là dáng vẻ của một cô nhỏ bé, tóc nhiều năm gray clolor nhạt nhẽo, khuôn mặt mày ngược xoan, song môi đỏ au như được buông tha son, chỉ mất độc nhất là dáng vẻ người và hai con mắt vẫn chính là của cô ý.

Kinh hoàng thêm vào đó hoảng kinh sợ, cô mong muốn vứt chạy thì kể từ cửa ngõ, nhì người một phái nam một nữ giới phi vào, nhìn bọn họ cũng ngoài 40.

Sau bại liệt nhì người mới nhất kể lại từng chuyện mang đến Diệp Thiên Ngân, khi bọn họ đang di chuyển phượt trên biển khơi vày thuyền riêng rẽ, vô tình thấy cô đang được ôm một cái cây sát bờ, bên trên người đều phải sở hữu vết rộp nằm trong vết xước sướt, khuôn mặt mày bị huỷ bỏ, thấy thế bọn họ cứu vãn cô, cũng ko biết cô là ai, ở đâu ? vì vậy đưa ra quyết định fake cô về căn nhà trị liệu.

Hai người fake cô về căn nhà riêng rẽ của mình, điểm này là căn nhà nghĩ về riêng rẽ của mái ấm gia đình nên công cộng xung quanh đặc biệt vắng tanh.

Vì nhì người đều là chưng sĩ phẩu thuật thẩm mỹ và làm đẹp nên đưa ra quyết định phẩu thuật khuôn mặt mày mang đến cô quay về như thông thường tuy nhiên ko biết gì về cô, lại không tồn tại sách vở hoặc hình hình họa của cô ý.

Đến sau cùng bọn họ đưa ra quyết định phẩu thuật khuôn mặt mày của cô ý y chang khuôn mặt mày đàn bà của mình … Lăng Tịnh Hy, cô nhỏ bé được 18 tuổi hạc tuy nhiên vì thế ung thư tim nên đang được từ trần rộng lớn một mon trước.

Họ sửa đổi khuôn mặt mày của cô ý, ghép domain authority mang đến cô, tẩy không còn những vệt sẹo bên trên người cô, trong cả mùng trinh tiết cũng vá mang đến cô, Diệp Thiên Ngân thiệt cảm ơn trời Khi đem nhì cục cưng xuất hiện tại, bọn họ thiệt sự đang được trị được một trong những phần chỗ bị thương của cô ý, mặc dù bại liệt đơn thuần nhỏ nhặt.

Phẩu thuật kết thúc, cô vẫn mê mẩn, chỗ bị thương bên trên người cũng kể từ từ lành lặn lại, cô đang được ngủ không còn nữa năm trời, thông thường ngày sinh sống dựa vào truyền dịch.

Sau Khi tỉnh lại, khắp cơ thể trọn vẹn thay đổi không giống, tuy rằng ko gật đầu đồng ý được tuy nhiên cũng không tồn tại cơ hội này không giống, cô cũng thấy như vậy cũng hoặc, ích nhất quân thù sẽ không còn thăm dò đi ra cô nhằm hạ thủ, tuy nhiên cô hoàn toàn có thể ầm âm thầm đều tra hắn và bắt kẻ bại liệt đi ra Chịu tội trước pháp lý.

Nhưng nghĩ về lại, chuyện xẩy ra đã và đang nữa năm tuy nhiên bên trên báo ko hề đem thông tin giết mổ người hoặc hỏa hoán vị, cô có thể thương hiệu bọn họ Vương bại liệt ko cần tầm thông thường tuy nhiên mặc dù sao cô chắc chắn cần trả thù địch mang đến phụ vương u và em trai cô.

Vì tâm lý bại liệt, cô đưa ra quyết định trở nên đàn bà ruột của Lăng Chính và Triệu An Tuệ, nhì người này cũng tương đối nhân từ lành lặn, cư xử với cô rất hay, Khi nhì người biết cô gật đầu đồng ý thực hiện đàn bà của mình, bọn họ đặc biệt sung sướng đồng ý, cũng vày đàn bà bọn họ mới nhất tổn thất tuy nhiên không có bất kì ai hiểu rằng chuyện này nên bọn họ đưa ra quyết định nhằm cô kế tiếp cuộc sống đời thường của Tịnh Hy.

Thời gian trá tiếp sau đó, cô cần học tập không còn những tính cơ hội của cô ý nhỏ bé thương hiệu Lăng Tịnh Hy, cứ nghĩ về tiếp tục trở ngại tuy nhiên lại đặc biệt giản dị và đơn giản, Lăng Tịnh Hy đem tiếng nói cũng tương tự cô nên cũng ko khó khăn bao nhiêu, chỉ mất cơ hội ăn diện nằm trong động tác thì không giống xa cách, cô nhỏ bé lại bị cận nên Diệp Thiên Ngân dành riêng treo kính nhập xuyên suốt.

Trong một thứ tự vô tình nắm chắc nhật kí của Tịnh Hy, cô mới nhất biết cô nhỏ bé luôn luôn bị bằng hữu doạ, lại là đứa tự động kỹ nên ko hề đem bằng hữu tuy nhiên lại học tập xuất sắc, điều này thì cô cũng ko kinh sợ, vày kết quả của cô ý cũng ko kém cỏi, nếu như trong trường hợp là trước khi thì cô đang dần là SV năm cuối ngành tài chính tài chủ yếu, cô cũng ko quí ngành bại liệt mang đến lắm, chỉ vì thế phụ vương và u cô quí nên cô mới nhất học tập bại liệt thôi.

Xem thêm: quán cơm tùy hưu

Thời gian trá sau, cô đến lớp tiếp lớp 12, cũng ko gặp gỡ nhiều trở ngại, cô cứ giữ lại căn bệnh tự động kĩ cho tới đi ra ngôi trường và ganh đua nhập ĐH, cô kế tiếp học tập ngành tài chính tài chủ yếu và giờ đây đang được cô đang được là SV năm nhì.

Chuyện học tập là chuyện nhỏ tuy nhiên chuyện thăm dò thương hiệu bọn họ Vương bại liệt mới nhất là cần thiết, ko biết cô đem tìm kiếm được hay là không ?

Thở nhiều năm nhập vô thức, Lăng Tịnh Hy phụ thuộc vào ghế chao, hai con mắt mơ mòng quan sát về ánh trăng bạc, những nỗi khổ cực nằm trong điếm nhục cô cần gánh Chịu, cô chắc chắn tiếp tục trả lại thương hiệu bại liệt gắp trăm ngàn thứ tự.