Trả lời câu hỏi âm dương sư

 - 

Hiện nay câu hỏi Âm Dương Sư trong sự kiện thời khắc đối đầu đã nhận được sự thân thương của đông đảo người chơi. Đây chính là sự kiện vày NetEase Games chính thức phạt hành nằm trong chuỗi trách nhiệm hàng ngày.

Với yêu thương cầu là mỗi người nghịch cần phải trả lời hết tất cả các thắc mắc nằm ở trong Mật Thư do hệ thống đưa ra. Mục đích là giúp game thủ, nhất là những người nghịch mới có thêm được những kiến thức bổ ích từ cơ bản cho đến nâng cao của trò chơi.

Bạn đang xem: Trả lời câu hỏi âm dương sư


Danh mục


Hướng dẫn cách game play Âm Dương Sư dành cho tân thủ

Nhiệm vụ Thời Khắc Đối Đầu diễn ra như thế nào?

*
Nhiệm vụ Thời Khắc Đối Đầu diễn ra như thế nào?Thời gian diễn ra các hoạt động: Nhiệm vụ được diễn ra tuần hoàn mỗi ngày một lần từ 17 mang lại đến 22 giờ.Cách chơi: Người nghịch tiến hành trả lời các câu hỏi bất kỳ do khối hệ thống game đưa ra hoàn toàn ngẫu nhiên.Phần thưởng: lúc hoàn thành nhiệm vụ, mỗi người chơi sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn, có giá trị cao. Những phần quà này bao gồm: vàng, khuyết ngọc, thẻ kết giới sơ cấp, Daruma… 

Hướng dẫn cách tìm thấy các giải đáp chính xác

Bước 1: Đầu tiên người nghịch tiến hành mở ứng dụng của game bằng máy tính PC, máy vi tính hoặc cáctrình chuẩn y web như Firefox, Chrome hay cốc Cốc.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn chọn vào tổ hợp phím tắt Ctr + F rồi gõ vào một số từ khoá quan trọng ở trong câu hỏi. Tiếp đó người chơi nhấn chọn vào Enter để chọn đáp án trả lời mang đến các câu hỏi.

Xem thêm: Coffeescript Là Gì ? Những Khái Niệm Cơ Bản Về Coffeescript

Danh sách các câu hỏi Âm Dương Sư phổ biến nhất 

*
Danh sách các câu hỏi Âm Dương Sư phổ biến nhấtLiên Kết Sinh Mệnh của Shouzu, những lần sử dụng phục sinh bao nhiêu % máu? Đáp án: 5%Cuồng khiếu của Shuten Douji, từng tầng về tối đa hồi phục bao nhiêu % máu? Đáp án: 20%Cờ con cá chép của Ebisu về tối đa thừa kế bao nhiêu % ngày tiết của Ebisu? Đáp án: 60%Câu Hồn Đăng của Aoandon, mỗi lần hấp thu bao nhiêu Quỷ Hỏa địch? Đáp án: 1Thuật pháp chi phí Là thiết yếu Nghĩa” tiêu hao mấy điểm Quỷ Hỏa? Đáp án: 2Khiêu chiến phó bản Niên Thú, cần tiêu tốn bao nhiêu Sushi? Đáp án: 1Khiêu chiến phó bạn dạng Thủy Quái, cần tiêu hao bao nhiêu Sushi? Đáp án: 30Trong cốt truyện, Yao Bikuni chờ Seimei bao thọ trong rừng Phượng? Đáp án: 30 nămThư Đồng tương đương thức thần nào tiếp sau đây nhất? Đáp án: AkajitaTrong số thức thần dưới đây, mắt ai nhiều nhất? Đáp án: AkajitaNgười dùng tính mạng của con người để hàm ấn tạm thời Orochi là ai? Đáp án: Âm Dương Sư KyotoTrong số yêu quái dưới đây, ai cụ kiếm ngọc (Kendama) bên trên tay? Đáp án: Amanojaku AkaTrong số hồ ly tinh dưới đây, ai thế diều trên tay? Đáp án: Amanojaku AoTrong số yêu tinh dưới đây, ai yêu thích gõ trống? Đáp án: Amanojaku KiYêu quái chờ phu quân về trên mong Gãy là ai? Đáp án: Ame OnnaTrong số thức thần bên dưới đây, fan thích đề cập chuyện là? Đáp án: AoandonTrong số thức thần dưới đây, ai không có mặt nạ? Đáp án: BakedanuBộ 4 món của ngự hồn Võng Thiết rất có thể kích hoạt hiệu quả gì? Đáp án: làm lơ phòng thủĐạo cụ phải để triệu hồi thức thần mới? Đáp án: Bùa

Hướng dẫn cách game play Âm Dương Sư dành đến tân thủ

Từ cấp độ 1 đến 9

*
Hướng dẫn cách game play Âm Dương Sư dành đến tân thủ

Ở tiến trình đầu mới gia nhập vào game, bạn cần lựa chọn một người chơi có màn chơi cao nhằm xin mã mời trường đoản cú họ. Quá trình nhập mã bạn bè cũng diễn ra vô cùng 1-1 giản. Người chơi chỉ việc di chuyển đến giao diện chính của game rồi nhấn chọn vào mục bạn bè. Tại phía trên bạn chọn biểu tượng chuông gió BB và nhập mã giới thiệu vào là được. Việc nhập mã giới thiệu này sẽ sở hữu lại tác dụng rất lớn đến các level sau này. 

Từ level 10 đến 19

So với những màn chơi trước, trong giai đoạn này mức độ đùa sẽ khó rộng rất nhiều. Giai đoạn này, các loại quái thú cũng bắt đầu đầu trở cần mạnh hơn. Chính vì vậy, lúc này các thức thần của người chơi cũng sẽ phải tăng lên theo. Cùng với đó, quá trình lên level cao hơn sẽ ko làm mang đến khả năng chiến đấu thức thần bạn mạnh lên. Mà lại ở đây, trọng trách của người đùa là cố gắng tìm mọi cách để tăng sao của các thức thần lên.

Xem thêm: 7 Nhạc Nghe Khi Chơi Lol Cực Chất, Nhạc Liên Minh Mới Nhất 2023

Có thể chúng ta quan tâm: những thức thần SSR mạnh nhất trong Âm Dương Sư

Từ level đôi mươi đến 29

Đến với level đôi mươi cho đến 29, người chơi cần lựa chọn việc kiếm đầy đủ cỗ ngự hồn 6 sao. Tuy vậy ở vào giai đoạn này, sẽ chỉ có ngự 6 sao được tăng cấp lên mà thôi. Vậy đề nghị nếu bị thừa ra, cụ vì để phí phạm, người chơi cần tiến hành upgrade cho Ngự Linh lên. 

Từ level 40 đến 60

Trong giai đoạn cuối cùng này, người chơi nên lựa chọn thử sức với những thử thách cấp cao ở trong game. Tại đây, người chơi buộc phải trang bị những chỉ số tốt nhất để có thể săn được ngự ở vị trí thứ 6. Ngoài ra, đối với một số ngự nằm ở vị trí thứ 2 bạn yêu cầu tiến hành tăng tốc độ lên cao hơn.

Trên đây là tổng hợp một số câu hỏi Âm Dương Sư mới nhất ở vào nhiệm vụ Thời Khắc Đối Đầu. Muốn rằng với những phân tách sẻ của bài viết trên bạn sẽ tìm ra được mang lại mình những câu trả lời phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn rất nhiều!