trả anh một đời yêu lầm

                  
                       

Thẩm Mộ Diễn mặt mũi tối sầm lại, len lén lấy điện thoại thông minh rời khỏi gọi một cuộc: “Xem chừng Đường Tiểu Nhiễm mang lại tôi, trường bay, ga tàu cao tốc trên không, bến xe pháo, toàn bộ những điểm này hoàn toàn có thể chạy trốn được, đều gia tăng người coi chừng mang lại tôi. Đường Tiểu Nhiễm nhưng mà chạy mất hút, tôi tiếp tục chất vấn tội những cậu thứ nhất.”

Lúc ấy, Trên khuôn mặt thanh tú của Đường Tiểu Nhiễm, nụ cười cợt chợt gượng gập lại.

Bạn đang xem: trả anh một đời yêu lầm

Thẩm Mộ Diễn nhấp nhấp môi.

Cắn nhẹ nhõm môi, Đường Tiểu Nhiễm vẫn tin cậy Thẩm Mộ Diễn trước mặt mũi công an sẽ không còn dám làm những gì cô, cửa ngõ một vừa hai phải ngỏ, cô ngay tắp lự bước xuống xe pháo.

“Thẩm tổng, anh cứ kể từ từ giải quyết và xử lý, ko cần thiết hấp tấp, tôi lên đường trước đó.”

Thẩm Mộ Diễn cũng ko ngăn cô lại, mặc dù gì, cô cũng chạy ko bay được ngoài Minh Châu.

Đường Tiểu Nhiễm trong trái tim ko tự do.

Cầm điện thoại thông minh lên, gọi mang lại Tô Mật: “Mau cho tới đón tôi lên đường, tôi chuẩn bị bị tiêu diệt vì như thế rám nắng rồi đây!”

Tô Mật chất vấn lại cô vẫn xẩy ra chuyện gì rồi, thời điểm hiện nay ko cần đang được ở vô trường bay rồi sao?

Đường Tiểu Nhiễm than thở một khá lâu năm, “Là Thẩm Mộ Diễn, lượt này tôi trở lại, quá không cẩn thận vẫn chạm cần Thẩm Mộ Diễn. Cũng ko biết anh tao rốt cuộc ham muốn thực hiện vật gì, tương tự là tạo ra thù hằn chuốc oán thù với tôi vậy, tôi lên đường đâu anh tao lên đường bại. Bây giờ trường bay, ga tàu, bến xe pháo mọi nơi đều là kẻ của Thẩm Mộ Diễn, tôi cơ bạn dạng ko thể thoát ra khỏi TP. Hồ Chí Minh Minh Châu này.”

Xem thêm: linh kiếm tôn truyện

“Thế này lên đường, thời điểm hiện tại tôi đang được bận ko cho tới được, nhằm tôi gọi Dung Đồ Phong lên đường đón
cô.”

Đường Tiểu Nhiễm sở hữu chút tự dự, “cũng được”.

Ở mặt mũi này, Tô Mật gọi điện thoại thông minh mang lại Dung Đồ Phong.

“Thẩm Mộ Diễn vẫn biết Tiểu Nhiễm vẫn tồn tại sinh sống. Hơn nữa, nhường nhịn như thái phỏng so với Tiểu Nhiễm cũng khá chấp nệ. Dung Đồ Phong là bạn tri kỷ nhất của Tiểu Nhiễm, tôi dám cứng cáp, trong trái tim Tiểu Nhiễm vẫn tồn tại tình thương với những người này.

Mà người này, chừng như đã và đang hiểu rời khỏi ý tứ của tôi giành cho Tiểu Nhiễm.

Dung Đồ Phong anh kể từ khi này vẫn thưa không còn mang lại Tiểu Nhiễm biết chân tướng mạo từng chuyện?”

Xem thêm: trọng sinh chi sủng nịch thành nghiện

“Chân tướng mạo từng chuyện đó là Thẩm Mộ Diễn vì như thế trả thù hằn Đường Tiểu Nhiễm, vẫn chủ yếu tay tiêu diệt Đường Thị, Thẩm Mộ Diễn hoảng hốt Đường Tiểu Nhiễm còn ko đầy đủ xui xẻo, lại tự động ý khoan cả mộ lên, ắt cần tận đôi mắt nhận ra xương cốt của cô ấy ấy mới mẻ yên tâm, chân tướng mạo vấn đề đó là Thẩm Mộ Diễn khoan mộ của Đường Tiểu Nhiễm, hận mà đến mức đập vỡ cả vỏ hộp đựng tro cốt của cô ấy ấy.”

“Anh ko hoảng hốt tôi thổ lộ thực sự sao?”

Đầu thừng mặt mũi bại, Dung Đồ Phong hấp tấp vàng ngắt lời: “Không, cô sẽ không còn thổ lộ. Cô sở hữu biết, vô đôi mắt Tiểu Nhiễm tôi là 1 người anh trai chu đáo êm ấm, cô sở hữu biết lân cận Tiểu Nhiễm vẫn không thể người thân trong gia đình này nữa, cô sẽ không còn tự động tay tiêu diệt người anh trai này vô đôi mắt Tiểu Nhiễm. Cô sẽ không còn nỡ nhận ra cô ấy thất lạc không còn vớ cả”