top truyện xuyên không hay nhất full

truyện xuyên ko hoặc nhất

Truyện ngôn tình xuyên không hoặc vẫn và đang được dần dần thu được địa điểm rộng lớn trong tâm người hâm mộ. Quý khách hàng là một trong những người mê thích truyện xuyên ko, yêu thương mến những tình tiết romantic tuy nhiên thần bí? Quý khách hàng đang được ham muốn mò mẫm cho bản thân list truyện xuyên ko hoặc nhất, thú vị nhất, được rất nhiều người review nhất nhằm đọc? Dưới đó là top trăng tròn truyện xuyên ko ngôn tình hoặc nhất nhưng mà POPS ham muốn gửi cho tới bạn!

Bạn đang xem: top truyện xuyên không hay nhất full

>> Xem thêm: Đọc Truyện Ngôn Tình Full Hay Cập Nhập Mới Nhất 2022

1. Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe – Hai Chú Mèo

 • Tác giả: Hai Chú Mèo x Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 94
 • Tình trạng: Đang phân phát hành

Truyện Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là một trong những vô số những truyện xuyên ko hay nhất được thật nhiều người hâm mộ truyện xuyên ko phát âm tối đa vô thời hạn lúc bấy giờ. Truyện xoay xung quanh hero đó là một cô nàng sở hữu tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin. Sau Lúc bị tiêu diệt cô xuyên ko về Huyền Vũ Đại Lục – một trái đất phân biệt rõ ràng năng lượng phái nam phái đẹp, hóa trở nên Quân gia tam tè thư, Quân Vô Nhan – cô tè thư bị trần giới ruồng quăng quật, coi như phế truất vật. 

Quân Vô Nhan là một trong những cô tè thư yếu ớt, không tồn tại được năng lượng nước ngoài cảm giống như các cô nàng không giống, bị chủ yếu người thân trong gia đình của tôi hãm sợ hãi cho tới rơi rụng mạng. Cuộc sinh sống của tè thư chỉ xoay xung quanh những tình tiết bị tóm gọn nạt, quăng quật rơi, ghét bỏ quăng quật bởi vì quý khách xung xung quanh. Để tồn bên trên được ở trái đất này, điều cô hoàn toàn có thể thực hiện đó là phòng ngừa, trừng phạt những kẻ vẫn sợ hãi tè thư – những kẻ sở hữu siêu năng lượng kinh khủng và khôn xiết gian giảo manh bởi vì sự lanh lợi, mạnh mẽ và tự tin và kỹ năng nguyên vẹn sinh về nó học tập của tôi.

Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là cỗ truyện nên đọc
Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là cỗ truyện nên đọc

Ở trái đất này, sự sinh sống của cô ý là sở hữu số lượng giới hạn. Vì vậy, nhằm tồn bên trên cô cần không ngừng nghỉ tiến hành những trọng trách vừa phải nhằm trả thù hằn mang lại tè thư vừa phải nhằm lấy nước sinh mệnh – loại độc nhất hoàn toàn có thể kéo dãn sự sinh sống của tôi ở Huyền Vũ Đại Lục. 

Vậy thực hiện thế nào là nhằm lấy nước sinh mệnh? Cửa mặt hàng Taobao – cửa hàng link với những vong linh xuyên ko buôn bán nước sinh mệnh nhằm giữ lại sự sống và làm việc cho những vong linh ở trái đất này. Cô cần thiết thực hiện trọng trách báo thù hằn mang lại tè thư bởi vì những hành vi “chơi xấu”, tích lũy bão nhằm hoàn toàn có thể thay đổi lấy nước sinh mệnh với việc tương hỗ của nhân viên cấp dưới “tiểu dễ thương 888” hoặc còn gọi “tiểu lải nhải”. Đây sẽ là tình tiết vô nằm trong dễ thương và kì lạ của truyện, khiến cho được biết bao lòng thương lưu giữ mang lại người hâm mộ. 

“Tiểu lải nhải” siêu cung cấp dễ thương vô truyện
“Tiểu lải nhải” siêu cung cấp dễ thương vô truyện

Càng về sau, những trở ngại lại càng ck hóa học, Mức độ cạnh tranh trọng trách tăng gấp nhiều lần. Liệu rằng sở hữu ai hỗ trợ cô nàng này không? Theo dõi theo đòi từng tiết tấu của truyện, các bạn sẽ cảm biến được những điều nhưng mà cô nàng ấy cần trải qua chuyện.

Thực hiện nay trọng trách so với một cô nàng nhỏ nhắn nhỏ ko cần là vấn đề đơn giản dễ dàng. Qua biết bao trở ngại, thách thức và sự giày xéo, liệu cô nàng này hoàn toàn có thể kháng cự được ở trái đất tàn nhẫn bại liệt hoặc không?

2. Nữ Chính Thứ 101 – Menanick

 • Tác giả: Menanick
 • Thể loại: Tình Cảm, Cổ Trang
 • Số chương: 49
 • Tình trạng: Đang phân phát hành

Là 1 trong các số những chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất nằm trong chuyên mục cổ trang, tình yêu tự ngôi nhà viết lách truyện Menanick sáng sủa tác, Nữ Chính Thứ 101 sẽ là truyện ngôn tình full xuyên ko hay nhất và được truy tìm tối đa. Truyện Nữ Chính Thứ 101 kể về một cô nàng bị xuyên ko về trái đất không giống vô cô thôn phái đẹp Evie Collins chứ không cần cần tè thư lá ngọc cành vàng giống như các mẩu truyện trước đó. 

Evie Collins là một trong những cô nàng mạnh mẽ và tự tin, có vẻ như ngoài, dáng vẻ vóc và tính cơ hội như 1 người đàn ông. Cô bị vị hít phu của tôi phản bội vì như thế hắn lỡ mến thương cô nàng bên trên thủ đô. Với nghịch ngợm cảnh ấy, Evie Collins vẫn tức phẫn nộ nhưng mà tuyên tía rằng: “Trừ nhì người rời khỏi, toàn bộ quý khách bên trên đế quốc này đều tiếp tục mến tôi”. Và mẩu truyện với những tình tiết li kỳ chính thức kể từ bại liệt. 

Nữ Chính Thứ 101 – tè thuyết ngôn tình với rất nhiều tình tiết vui nhộn, khiến cho cười
Nữ Chính Thứ 101 – tè thuyết ngôn tình với rất nhiều tình tiết vui nhộn, khiến cho cười

Sau câu nói. tuyên tía bại liệt, cô thôn phái đẹp vẫn ĐK và như mong muốn phát triển thành người ứng cử loại 101 mang lại cuộc bầu lựa chọn địa điểm Thái Tử Phi. Đây là cuộc ganh đua độc đáo ở trái đất này với những quy quyết định vô cùng thời điểm kỳ lạ. Người tổ chức triển khai rời khỏi cuộc bầu lựa chọn này là Thái tử Akasha – vị hoàng tử của siêu cường quốc vững mạnh với vẻ hình thức túng bấn hiểm. Với Hoàng tử, bên trên đời này không một ai hoàn toàn có thể xứng với vị thế của tôi. Vì vậy, cho dù ai sở hữu là Thái Tử Phi thì gần giống nhau, hoàn toàn có thể toàn bộ chỉ để sở hữ mừng rỡ mang lại dân bọn chúng. 

Đây là cuộc ganh đua giành cho những ứng viên quý tộc và thiệt bất thần một cô nàng thông thường dân cũng khá được nhập cuộc. Đó là kẻ độc nhất vẫn đáp ứng nhu cầu ĐK tiên quyết của vị Hoàng tử thần túng bấn – Evie Collins. Với sự khôi lỏi, hòa đồng và dễ thương của tôi, quý bà Collins của tất cả chúng ta vẫn từ từ thu được lòng mến thương của quý khách. 

Evie Collins Lúc đứng trước ngưỡng cửa ngõ của sự việc thay cho đổi
Evie Collins Lúc đứng trước ngưỡng cửa ngõ của sự việc thay cho đổi

Cô gái của tất cả chúng ta lấy gì nhằm thực hiện “vũ khí chiến đấu” với những quý bà quý tộc khuê các? Duy chỉ tồn tại một loại độc nhất – tấm lòng của cô ý thôn phái đẹp chân quê. Tuy nhiên liệu phái đẹp chủ yếu loại 101 sở hữu thắng cuộc vô cuộc đánh giá ấy hoặc không? Hoàng tử sở hữu yêu thương cô giống như giống như các diễn biến không giống trước đó không?

>> Hãy theo đòi dõi truyện xuyên ko Nữ Chính 101 cùng POPS vô loại 3 mặt hàng tuần theo đòi nhé!

3. thoắt Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua – Truyền Kỳ Mạn Nghiệp

 • Tác giả: Truyền Kỳ Mạn Nghiệp
 • Thể loại: Giả tưởng, Xuyên không
 • Số chương: 136
 • Tình trạng: Full

Bộ truyện ngôn tình xuyên ko full Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua cũng lọt được vào top những truyện giành xuyên ko hay nhất lúc bấy giờ được thật nhiều người hâm mộ POPS Comics yêu thương mến. Sở truyện tự người sáng tác Truyền Kỳ Mạn Nghiệp chấp cây bút, là “mẹ đẻ” của một loạt kiệt tác ngôn tình có tiếng như Mami Mau Chạy – Daddy Đuổi Đến Rồi, chỉ Bối Vô Giá Của Hoàng Đế Bệ Hạ,… Truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua kể về cuộc sống của phái đẹp chủ yếu, từ là 1 cô nàng nằm trong trái đất tân tiến ở thế kỷ 21 bị “xuyên không” về trái đất quái pháp cai trị với hình hài của đứa nhỏ nhắn 3 mon tuổi hạc.

Nữ chủ yếu của truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua thương hiệu là Lâm Tiên, 19 tuổi hạc và đang được là SV ĐH. Vào ngày cô nằm trong chúng ta trai đang được hò hẹn, vẫn rủi ro gặp gỡ cần tai nạn đáng tiếc và cả nhì tạ thế kể từ bại liệt. Cứ tưởng vẫn chấm không còn cuộc sống, tuy nhiên Lâm Tiên lại thấy bản thân sinh sống lại vô thể xác của một đứa nhỏ nhắn 3 mon tuổi hạc, ở một trái đất kỳ kỳ lạ. Cha u ruột ko hề mến thương đứa nhỏ nhắn này và một lòng ham muốn đẩy cô cho tới buổi tuyển chọn lựa chọn phụ nữ ở trong nhà Vua đế quốc Lạc Lạc.

Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua
Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua

Nhận thấy được sự không giống thông thường của Lâm Tiên, ngôi nhà Vua đã nhận được nuôi cô và sắc phong là Tư Vũ Cẩn – nàng công chúa độc nhất của đế quốc Lạc Lạc. Nhưng mới mẻ những ngày thứ nhất thôi Cẩn công chúa vẫn thể hiện tư hóa học nhân tài quái pháp. Vì e đứa trẻ con này có khả năng sẽ bị người không giống thực hiện sợ hãi, ngôi nhà Vua vẫn hạ mệnh lệnh nhốt cô vô chống củi và cần sinh sống cuộc sống như nô tỳ trong cả 3 năm quãng đời đầu.

Những tháng ngày tiếp sau đó, Cẩn công chúa dù cho có cần sinh sống vất vả thì cô vẫn luôn luôn nắm được cần nhẫn nhịn bởi vì cô của thời điểm hiện tại ko quyền ko thế cũng ko một ai mến thương bảo đảm. Vì thế, cô lặng lẽ sử dụng trí tuệ của những người 19 tuổi hạc, rời khỏi mức độ học hành pháp thuật nhằm ước ngày thay cho thay đổi yếu tố hoàn cảnh, phấn đấu không ngừng nghỉ.

Cô công chúa Tư Vũ Cẩn vẫn lưu giữ ngược tim thiện bổng trong khoảng vây cung đấu của những kẻ mưu lược đồ gia dụng quyền lực
Cô công chúa Tư Vũ Cẩn vẫn lưu giữ ngược tim thiện bổng trong khoảng vây cung đấu của những kẻ mưu lược đồ gia dụng quyền lực

Tại sao công chúa ngôi nhà người tớ đều tận thưởng cuộc sống đời thường xúng xính áo gấm lụa là, cao bổng mỹ vị no đầy đủ, còn cho tới lượt cô lại là những tháng ngày sinh sống vô kho củi cũ rích dơ dáy, không còn bị tấn công rồi bị mắng chửi, còn bị những công chúa không giống giày xéo chứ? Lâm Tiên cần làm cái gi nhằm băng qua số phận đen sạm xua đuổi này đây? Hãy theo đòi dõi cỗ truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua bên trên POPS nhé!

4. Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Tiên Chanh

 • Tác giả: Tiên Chanh
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại
 • Số chương: 37
 • Tình trạng: Full

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là một trong những tiểu thuyết xuyên ko hay, có tiếng ở trong nhà viết lách truyện Tiên Chanh – một người sáng tác khá có tiếng với rất nhiều truyện hoặc. Truyện xoay xung quanh một chàng trai hào hoa lãng tử, sát gái với những tình tiết lênh láng ngang ngược và vui nhộn.

Trong một buổi tiệc bar rộng lớn, anh bị những “nạn nhân” của tôi truy xua đuổi, trớ trêu thay cho anh bị trượt ngã xuống nước và bị thương. Khi tỉnh dậy, anh phân phát hiện nay bản thân đã trở nên xuyên ko về triều đại Nam Hạ của “A Mạch tòng quân”, nhập vô Thái Tử Phi Trương Bồng Bồng. Từ trên đây, những tình tiết vui nhộn, dở khóc dở mỉm cười chính thức mở ra.

Làm Thái Tử Phi là một trong những điều rất khó, nhất là so với “nam nhân” ! Để tồn bên trên, Trương Bồng Bồng cần nỗ lực làm thế nào để giữ lại được danh vị của tôi và bay ngoài những khủng hoảng rủi ro rình rập đe dọa. Chốn hoàng cung với biết bao nguy hiểm, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tàn khốc, năng lực rơi rụng mạng luôn luôn hoàn toàn có thể xảy cho tới bất thần. Chưa nói đến năng lực nhằm tiến thủ đăng vương vị cao hơn nữa cũng khá phong thanh. 

Vậy, “chàng” Thái Tử Phi của tất cả chúng ta liệu sở hữu băng qua được từng thách thức nhằm “sống còn” được ở vùng cung đình này hoặc không? Chàng tớ sở hữu thực sự phát triển thành người bà xã tuyệt đối của Thái tử không? Còn ngần ngại gì nhưng mà ko tìm kiếm và phát âm ngay!

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký với tình tiết xuyên ko lênh láng ngang trái
Thái Tử Phi Thăng Chức Ký với tình tiết xuyên ko lênh láng ngang trái

5. Vợ monster Là Công Chúa – Hoa Nhị Bảo

 • Tác giả: Hoa Nhị Bảo
 • Thể loại: Hiện đại, Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 1497
 • Tình trạng: Full

Là một “mọt” ngôn tình chuyên nghiệp mê thích những mẩu truyện ngôn tình ly kỳ, thú vị thì chắc hẳn rằng chúng ta ko thể bỏ dở Vợ monster Là Công Chúatruyện ngôn tình xuyên ko trả hay và vui nhộn. Truyện kể về phái đẹp chủ yếu Cảnh Y Chân – một nàng công chúa 14 tuổi hạc xinh xẻo với năng lực văn võ tuy nhiên toàn xuất bọn chúng. Sau phiên tợp dung dịch độc tự ngọc hoàng cửu cửu ban, cô xuyên ko cho tới trái đất tân tiến thực hiện bà xã 19 tuổi hạc của giám đốc tập đoàn lớn Lục thị lừng lẫy – Lộc Minh.

Lộc Minh là một trong những người ngán ghét bỏ và ham muốn ruồng quăng quật người bà xã của tôi – Y Nhơn. thoắt một ngày, sau phiên hạn chế tay tự động tử, cô bỗng nhiên trở thành một cô nhỏ nhắn ngây ngô, không hiểu nhiều sự đời, khiến cho mang lại anh biết bao phiền toái. Y Nhơn không một ai không giống đó là người tự Cảnh Y Chân xuyên ko hóa trở nên. Sau sự thay cho thay đổi này, Lộc Minh sở hữu thay cho thay đổi dự định của tôi không? Sự lanh lợi của công chúa hoàn toàn có thể khiến cho “ông xã thời hiện nay đại” yêu thương bản thân hoặc không? Liệu rằng tình thương yêu màu sắc hồng sẽ tới với nàng công chúa của bọn chúng ta?

Vợ monster Là Công Chúa – truyện ngôn tình xuyên ko hoặc nhất nhưng mà ông tơ ngôn tình nào thì cũng nên biết
Vợ monster Là Công Chúa – truyện ngôn tình xuyên ko hoặc nhất nhưng mà ông tơ ngôn tình nào thì cũng nên biết

6. monster Là Nữ Phụ – Mặc Linh

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Nhắc cho tới top 15 những truyện ngôn tình xuyên ko hay nhất từng thời đại thì ko thể bỏ dở truyện Boss Là Nữ Phụ của Mặc Linh. Đúng với cái brand name Boss Là Nữ Phụ, vô tè thuyết này người bị xuyên ko, bị gặp gỡ nhiều trắc trở và bị thay cho thay đổi căn số đó là phái đẹp phụ chứ không cần cần phái đẹp chủ yếu như từng tè thuyết thông thường không giống. 

Boss Là Nữ Phụ viết về phái đẹp phụ Thời Sênh – một người sáng tác chuyên nghiệp viết lách những mẩu truyện tình “cẩu huyết”. Cô bị một khối hệ thống bắt lưu giữ vong linh, buộc cô cần xuyên vô những trái đất không giống nhau. Mỗi phiên xuyên ko là từng phiên thưởng thức, rút kinh nghiệm tay nghề đúc rút. Trong một phiên xuyên ko, cô gặp gỡ và dần dần đem lòng yêu thương Phượng Từ. Từ bại liệt cho tới từng trái đất không giống nhau, cô đều mò mẫm tìm tòi và hấp dẫn ông xã kiêu ngạo ngôi nhà bản thân.

Thời Sênh với những phiên thưởng thức vui nhộn, xứng đáng nhớ
Thời Sênh với những phiên thưởng thức vui nhộn, xứng đáng nhớ

>> Đừng quăng quật lỡ: Top 17 truyện huyền huyễn dị giới hoặc nhất thu hút nhất

7. Sở Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa

 • Tác giả: Đồng Hoa
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Xuyên không
 • Số chương: 126
 • Tình trạng: Full

Thuộc top những truyện xuyên ko hoặc nhất Trung Quốc. Bộ Sở Kinh Tâm là một trong những vô số những kiệt tác rực rỡ và thành công xuất sắc nhất của người sáng tác Đồng Hoa. Truyện còn được gửi thể trở nên phim và được trao xét là bộ phim truyện cổ trang xứng đáng coi nhất của ngôn tình Trung Quốc xuyên ko. 

Nữ chủ yếu của truyện là Nhược Hy là một trong những cô nhân viên cấp dưới văn chống bị xuyên ko về thời Khang Hy loại 43.  Đến trái đất này, cô gặp gỡ được những vị hoàng tử, vun phủ nên bao tình thương yêu ngang ngược, phiền hà lênh láng cảm động, lấy chuồn bao nước đôi mắt của người hâm mộ.

Đem theo đòi những tư tưởng tân tiến và sự nắm rõ về biểu diễn đổi thay lịch sử hào hùng, nường ước muốn bản thân hoàn toàn có thể thay cho thay đổi được sự căn số của những người phụ nữ  – những người  cần quyết tử rất nhiều nhưng mà không tồn tại được vị thế gì. Kết đốc truyện, tuy rằng rằng ước ước của cô ý vẫn tiến hành được tuy nhiên cô lại ko được ở ở kề bên người bản thân yêu thương. Mỗi người dân có một kết viên không giống nhau, đều đứng bên trên đỉnh điểm của quyền lực tối cao tuy nhiên lại rất rất đơn độc.

Bộ Sở Kinh Tâm– truyện xuyên ko Trung Quốc hoặc được gửi thể trở nên phim có tiếng.
Bộ Sở Kinh Tâm– truyện xuyên ko Trung Quốc hoặc được gửi thể trở nên phim có tiếng.

8. Phượng Tù Hoàng – Thiên Y Hữu Phong

 • Tác giả: Thiên Y Hữu Phong
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 293
 • Tình trạng: Full

Lại là một trong những tiểu thuyết xuyên ko hay được gửi thể trở nên phim và được người theo dõi truyền hình yêu thương mến – truyện Phượng Tù Hoàng của Thiên Y Hữu Phong. Truyện kể về một Sở Ngọc – chàng trai xuất sắc ưu tú bị xuyên ko về thời đại trước thực hiện một nàng công chúa vô sáng sủa, lanh lợi, mạnh mẽ và tự tin. 

Chẳng sở hữu gì xứng đáng phát biểu nếu mà Sở Ngọc ko trở thành một nàng công chúa trước ni trước đó chưa từng sở hữu – một nàng công chúa ham hố phái nam sắc, nuôi vô số sủng phái nam tuy nhiên vẫn sở hữu phò mã. Còn ko nói đến với việc ranh quái của tôi, cô còn khiến cho rời khỏi biết bao chuyện động trời, thực hiện lúc lắc động vùng cung đình. 

Thế nhưng mà cô lại được rất nhiều chàng trai yêu thương mến. Cuối truyện, “chàng công chúa” vẫn đem lòng yêu thương cần Dương Chỉ – một chàng trai luôn luôn tính tiếp với tâm tư tình cảm sâu sắc không nghĩ tới được. Cùng đón phát âm nhằm coi công chúa sở hữu khuất phục được Dương Chỉ ko nhé!

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Phượng Tù Hoàng lưu lại bước tiến thủ rộng lớn của người sáng tác Thiên Y Hữu Phong
Phượng Tù Hoàng lưu lại bước tiến thủ rộng lớn của người sáng tác Thiên Y Hữu Phong

9. Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế – Thuỷ Qủa Mộ Tư

 • Tác giả: Thuỷ Qủa Mộ Tư
 • Thể loại: Ngôn tình, Mạt thế, Nữ phụ
 • Số chương: 103
 • Tình trạng: Full

Danh sách list truyện giành ngôn tình xuyên không hoặc nhất ko thể bỏ qua Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế. Đường Yến là một trong những phái đẹp quân nhân quân nhân quánh chủng rất rất phổ biến phát biểu vô đơn vị chức năng. Trong một phiên vô tình, cô đã trở nên xuyên ko vô trái đất của một cuốn tè thuyết nhưng mà cô từng phát âm trước bại liệt và cùng bất đắc dĩ phát triển thành một loài người kiêu ngạo, cay nghiệt xảo quyệt, tâm địa tàn ác.

Cuốn tè thuyết ấy nói tới trái đất với những con cái người dân có dị năng với từng hệ không giống nhau. Thế giới nhưng mà cô rớt vào là một trong những trái đất quỷ dị với rất nhiều điều bí mật. Tuy nhiên, sở hữu phiên vô ý cởi rời khỏi vòng đeo tay bạch ngọc nhưng mà đã hỗ trợ cô tò mò rời khỏi dị năng của phiên bản thân thiết. Từ bại liệt, hành trình dài mạt thế đối đầu với rất nhiều yêu thương quái quỷ quái ác, loại vật quái ác dị và tang ganh đua hung hãn của cô ý chính thức. Hành trình thăng cung cấp, đập diệt plan của phái đẹp chủ yếu với những tình tiết lênh láng kịch tính, cam go là trung tâm lôi cuốn nhất so với độc giả.

Truyện xuyên ko mạt thế hoặc, có tiếng – Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế
Truyện xuyên ko mạt thế hoặc, có tiếng – Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế

10. Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ – Minh Nguyệt Ngọc Anh

 • Tác giả: Minh Nguyệt Ngọc Anh
 • Thể loại: Ngôn tình Sủng
 • Số chương: 60
 • Tình trạng: Full

Minh Nguyệt Ngọc Anh là một trong những ngôi nhà tè thuyết có tiếng ở Trung Quốc. Sau một thời hạn vắng ngắt bóng, cô vẫn lưu lại sự quay về của tôi bởi vì kiệt tác Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ, chuyện tranh ngôn tình xuyên không Trung Quốc với tương đối đầy đủ tình tiết vui nhộn, cam go, thú vị. 

Truyện xoay xung quanh cuộc sống đời thường của Băng Tuyết Nhi và Hiên Viên Lãnh – nhì người mẹ thân thiết thiết tuy nhiên lại luôn luôn thách kỵ nhau. Vì bị hãm sợ hãi, ham muốn nhượng bộ lại tình thương yêu cho tất cả những người người mẹ nhưng mà hero chủ yếu của tất cả chúng ta nhảy xuống vách núi, bị xuyên ko phát triển thành một đứa trẻ con bị quý khách ghét bỏ quăng quật, xem là phế truất vật. Cuộc sinh sống sắp tới đây nhưng mà cô cần trải qua chuyện là gì? Hạnh phúc ở đâu? Liệu nó sở hữu cho tới với cô không?

Sự quay về đặc trưng của Minh Nguyệt Ngọc Anh với Vương Gia! Vương Phi sở hữu tin vui – Tiểu thuyết xuyên ko Trung Quốc
Sự quay về đặc trưng của Minh Nguyệt Ngọc Anh với Vương Gia! Vương Phi sở hữu tin vui – Tiểu thuyết xuyên ko Trung Quốc

11. Thiếp Khuynh Thành – Thư Ca

 • Tác giả: Thư Ca
 • Thể loại: Cổ đại, HE
 • Số chương: 251
 • Tình trạng: Full

Top 10 truyện giành xuyên ko hay nhất, Thiếp Khuynh Thành là một trong những kiệt tác truyện xuyên ko khá độc đáo và khác biệt, tuy rằng ko được rất nhiều người hâm mộ nghe biết tuy nhiên cảm giác và độ quý hiếm của chính nó tạo nên cũng không nhỏ. Truyện kể về một cô nàng, một loài người tân tiến bị xuyên ko về kiếp trước của chủ yếu bản thân chỉ với sau một giấc mộng. Kiếp trước, cô là Mộ Dung Ca – một Ái Phi bị phế truất, bị thất sủng. Khánh Vương vì như thế mưu lược lợi cá thể vẫn tàn ác hãm sợ hãi mái ấm gia đình Ái Phi, khiến cho cả gia tộc nường cần chịu đựng tội. không chỉ vậy, hắn còn đang tâm đẩy nường xuống thực hiện ca kỹ thấp kém cỏi, vứt quăng quật nường.

Lần xuyên ko quay trở lại này, với năng lực thích nghi của một người tân tiến, nường tiếp tục trả thù hằn hắn và đổi thay bản thân phát triển thành một Khánh Vương đích thực. 

Ái Phi với những phiên ‘trả thù” lênh láng dễ thương, kịch tính
Ái Phi với những phiên ‘trả thù” lênh láng dễ thương, kịch tính

12. Nghề Làm Phi – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
 • Thể loại: Ngôn tình, Cung đấu
 • Số chương: 29
 • Tình trạng: Full

Nghề Làm Phi của Nguyệt Hạ Điệp Hình ảnh là một trong những kiệt tác chuyện tranh xuyên ko cung đấu với rất nhiều tình tiết “cẩu huyết”, bất thần. Trang Lạc Yên – phái đẹp chủ yếu của tất cả chúng ta bị xuyên ko về thực hiện một phi tần nho nhỏ vẫn rơi rụng thánh sủng. Nghề thực hiện phi như là một trong những con cái dao nhì lưỡi, hoàn toàn có thể giết thịt bị tiêu diệt nường bất kể khi nào là. Tuy nhiên, nường vẫn luôn luôn tâm niệm tiếp tục sinh sống hoàn hảo với nghề nghiệp này, tiếp tục sinh sống thiệt chất lượng tốt điểm hậu cung.

Với vẻ đẹp, sự lanh lợi, khôi lỏi của tôi, nường quyết tâm tiếp tục thuần phục và cướp lấy được ngược tim Đế Vương. Suy mang lại nằm trong, kết viên sở hữu ra sao thì nường cũng ko e, bởi vì lẽ, ngược tim của nường chỉ mãi thuộc sở hữu nường nhưng mà thôi!

Nghề Làm Phi – kiệt tác nằm trong top xuyên ko hoặc với tình tiết cẩu huyết, độc đáo
Nghề Làm Phi – kiệt tác nằm trong top xuyên ko hoặc với tình tiết cẩu huyết, độc đáo

13. Nhất Sinh Nhất Thế, Tiếu Hồng Trần – Quân Tử Giang Sơn

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 324
 • Tình trạng: Full

Nàng là phái đẹp trinh sát số một trái đất ngầm ở thế kỉ 21 hoặc còn được biết với thương hiệu không giống là “Yêu Nghiệt”. Thế tuy nhiên chỉ với sau một giấc mộng, nường bỗng nhiên xuyên ko về vương vãi triều nước Đông Lăng xa xôi kỳ lạ, phát triển thành một vị tài nhân của ngọc hoàng mang tên Tô Cẩm Bình. 

Nàng là kẻ rất rất keo dán kiệt, yêu thương chi phí như mạng. Đêm thứ nhất cho tới trên đây, nường rất rất tuyệt vọng và “tiếc thương” mang lại khối chi phí tiết kiệm ngân sách và chi phí của tôi ở tân tiến. Vì vượt lên trước nhức lòng, nường chuồn coi trăng tiêu xài sầu thì gặp gỡ cần trường hợp hi hữu nguy hiểm. Nàng tớ thế và lại sử dụng giành Tolet với Hoàng Thượng, cướp giấy tờ lau chùi và còn đá hoàng thượng một chiếc. Từ một vị tài nhân  với bổng mon 50 lượng bạc, nường bị “giáng chức” xuống thực hiện cung phái đẹp quét dọn sảnh với bổng mon chỉ 3 lượng bạc.

Vì không tồn tại chi phí, cô quyết tâm cần hấp dẫn được Hoàng Thượng để sở hữu nhiều vàng bạc rộng lớn, thỏa lòng mơ ước của phiên bản thân thiết bản thân. Với phiên bản tính ngỗ ngược, yêu thương chi phí, nường dám quậy tung cung cấm Đông Lăng nhằm yêu sách bổng lộc. Liệu plan của nường sở hữu thành công xuất sắc không? Trái tim của Hoàng Đế tiếp tục thực sự bị nường cướp lấy?

Truyện xuyên ko Nhất Sinh Nhất Thế, Tiểu Hồng Trần khiến cho lúc lắc động lòng người hâm mộ với rất nhiều tuyển chọn luyện.
Truyện xuyên ko Nhất Sinh Nhất Thế, Tiểu Hồng Trần khiến cho lúc lắc động lòng người hâm mộ với rất nhiều tuyển chọn luyện.

14. Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi – Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

 • Tác giả: Ngàn Năm Thư Nhất Đồng
 • Thể loại: Xuyên không
 • Số chương: 538
 • Tình trạng: Full

Nếu như ở những truyện không giống, phái đẹp chủ yếu bị xay buộc cần xuyên ko, trở thành một người nào là bại liệt thì với kiệt tác Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi lại ngược lại, phái đẹp chủ yếu vẫn tự động nguyện mơ ước được phát triển thành loài người không giống.

Tử Tình cô là tình nhân mến sự yên ổn tĩnh, âm thầm. Cô vượt lên trước mệt rũ rời với cuộc sống đời thường tân tiến tấp nập vì như thế bị tình nhân phản bội và ham muốn thay cho thay đổi lại cuộc sống. Trong tối Nguyên tiêu xài, cô ngửa đầu xin xỏ với ánh trăng ước nguyện được phát triển thành một cô thôn phái đẹp của tôi. Và thiệt linh ứng, vấn đề đó đang trở thành thực sự, cô được mang đến một nông gia thôn ở cổ điển, một quần thể điền viên với những xóm thôn giản dị, đồng ruộng chén ngát.

Từ trên đây, cô chính thức một cuộc sống đời thường mới mẻ u ám, không phải lo ngại toan, nghĩ về ngợi. Cô chính thức mò mẫm tìm tòi tình thương yêu, kiến tạo cho bản thân một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, thỏa mãn.

Cuộc sinh sống lênh láng thỏa mãn của Tình nhi ỏ điền viên yên ổn bình
Cuộc sinh sống lênh láng thỏa mãn của Tình nhi ỏ điền viên yên ổn bình

15. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – Lục Nguyệt Hạo Tuyết

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Cuộc sinh sống của những phái đẹp chủ yếu xuyên ko thông thường là cuộc sống đời thường của những tè thư khuê những, ko thì cũng là một trong những cô thôn phái đẹp hạnh phúc, xinh đẹp mắt. Thế tuy nhiên với kiệt tác Trọng Sinh Chi Ôn Uyển, phái đẹp chủ yếu lại xuyên ko về thực hiện phụ nữ của công chúa chịu đựng vô số tấm tức – cô phụ nữ bị câm, sinh sống khổ sở rất rất vô một nông trang, bị người ám toán, hãm sợ hãi.

Cuộc sinh sống của nường luôn luôn khốn khổ sở, với. Mẹ rơi rụng, người thân phụ thì ruồng quăng quật, gặp gỡ người u tiếp độc ác, vớ từ đầu đến chân thân thiết chỉ ham muốn nường bặt tăm ngoài cuộc sống này. Đối diện với từng trở ngại, kể từ trúng độc, giá chỉ họa cho tới giám sát, từng điều nường đều vẫn nếm trải qua chuyện. Tuy nhiên, nường luôn luôn tiến thủ lên, sẵn sàng nghênh đón và từng bước hóa giải. Nàng quyết tâm cần sinh sống một cuộc sống thiệt mạnh mẽ và tự tin, tươi tắn đẹp mắt, vẽ rời khỏi một cuộc sống đời thường thuộc sở hữu riêng rẽ nường. 

Trọng Sinh Chi Ôn Uyển truyện xuyên ko với những tình tiết cảm động, xứng đáng thương
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển truyện xuyên ko với những tình tiết cảm động, xứng đáng thương

>> Tham khảo thêm: Top 13 truyện trọng sinh hoặc nhất 2021 ko thể quăng quật qua

16. Dùng Cả Đời Để Quên – Diệp Tử

 • Tác giả: Diệp Tử
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 15
 • Tình trạng: Full

Tác phẩm xuyên ko hoặc sau cùng nhưng mà POPS ham muốn gửi cho tới chúng ta đó là truyện Dùng Cả Đời Để Quên tự Diệp Tử sáng sủa tác. Câu chuyện kể về một vị ngọc hoàng với tình thương yêu đậm đà, khó khăn nhạt nhưng mà cần sử dụng cả đời nhằm quên – ngọc hoàng Dận Chân. Sinh rời khỏi đã từng vua, nhằm tìm kiếm ra một tình thương yêu thực sự thiệt sự rất rất khó khăn mặc dù vậy tình thương yêu ấy của chàng lại bị tấn công rơi rụng.

Để lưu giữ hoàn hảo tình thương yêu, hắn xuyên ko cho tới kiếp này với danh tức là Yên Chân với mơ ước tìm kiếm ra người phụ nữ ấy nhằm bù phủ mang lại nường. Tại kiếp này, hắn tái ngộ người bản thân yêu thương – Niên Phi, lúc này là Niên Dinh – một cô nàng cuồng việc làm. Anh canh ty cô sale cửa hàng hoa, bảo vệ trẻ con con cái, hướng dẫn trong mỗi phiên cô gặp gỡ trở ngại. Cảm động bởi vì những hành vi ấy, Niên Dinh vẫn đem lòng yêu thương Yên Chân, kiến tạo một cuộc sống đời thường lênh láng ắp giờ đồng hồ mỉm cười.

Tuy nhiên, về trong tương lai, trong mỗi niềm mơ ước của tôi, Niên Dinh dần dần lưu giữ lại vượt lên trước khứ nhức buồn với Dận Chân. Cuối nằm trong cô vẫn lựa lựa chọn mặt mày người bản thân yêu thương cho dù không biết rằng mai này sẽ vẫn gặp gỡ cần những gian truân, trở ngại gì. Dận Chân và Niên Phi vẫn thiết kế xây dựng nên một mẩu truyện tình thương yêu thiệt xứng đáng ngưỡng mộ, một tình thương yêu nhưng mà sử dụng cả đời nhằm quên cũng ko thể xóa lờ mờ được.

Tình yêu thương đậm đà của Dận Chân – một tình thương yêu cao đẹp mắt và lênh láng sự quyết tử.
Tình yêu thương đậm đà của Dận Chân – một tình thương yêu cao đẹp mắt và lênh láng sự quyết tử.

17. Huống Hồ Tuổi Xuân Đã Tàn Úa – Khinh Bội Bạc Đào Hoa

 • Tác giả: Khinh Bội Bạc Đào Hoa
 • Thể loại: Ngôn tình xuyên ko tân tiến, Ngược, Thanh xuân
 • Số chương: 93
 • Tình trạng: Full

Sinh rời khỏi vô mái ấm gia đình thông thường, Trần Dịch Thần quyết tâm nuôi chăm sóc tiềm năng phát triển thành một trạng sư phổ biến. Cuối nằm trong, anh vẫn thiệt sự phát triển thành trạng sư sở hữu tận tâm, tình yêu và trách móc nhiệm. Cuộc sinh sống cũng vì vậy nhưng mà đầy đủ lênh láng hơn trước đây bại liệt. 

Trước trên đây, Trần Dịch Thần thông thường sở hữu sở trường phân tích và mua sắm xổ số kiến thiết, tuy vậy lại không thật tham ô lam và coi đợi nhiều. Vào một phiên nọ, thân phụ anh gặp gỡ tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải cần phải có chi phí để sở hữ dung dịch chữa trị. Trong yếu tố hoàn cảnh túng thiếu hụt bại liệt, anh lại như mong muốn trúng 5 triệu. Số chi phí trời ban này đã hỗ trợ cả mái ấm gia đình băng qua trở ngại.

Những sóng bão của cuộc sống phái nam chính
Những sóng bão của cuộc sống phái nam chính

Đó là mẩu truyện của kiếp trước. Trở về với thực bên trên kiếp này, phái đẹp chủ yếu Dung Ý vẫn lấy chuồn số chi phí vốn liếng dĩ thuộc sở hữu anh. Vì không tồn tại chi phí điều trị, thân phụ của anh ý vẫn tạ thế. Không lâu sau, u cũng vì như thế vượt lên trước buồn nhưng mà lâm bệnh nguy kịch rồi rời khỏi chuồn. 

Trần Dịch Thần rớt vào tình cảnh tế bào côi thân phụ u, không thể ham muốn học tập trở nên tài và tính cơ hội cũng trở thành trầm khoác. Khi ko đầy đủ chi phí đóng góp chi phí khóa học, anh tham gia vào trong 1 băng group xã hội đen sạm rồi thực hiện việc làm thủ công.

Thật ko ngờ, từ là 1 cậu học viên với ước mơ phát triển thành trạng sư lênh láng tự tôn, giờ trên đây lại là những đối tượng người sử dụng vi phạm pháp lý. Tuy nhiên, sâu sắc thẳm vô tấm lòng, anh vẫn là kẻ biết ngược cần, luôn luôn xử sự chất lượng tốt và được quý khách quan tâm.

18. Vạn Dặm Tìm Chồng – Minh Nguyệt Thính Phong

 • Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Trinh thám, Tâm lý tội phạm
 • Số chương: 31
 • Tình trạng: Full

Vạn Dặm Tìm Chồng ko lọt vào trong TOP những luyện truyện giành xuyên ko ngôn tình hoặc thì thiệt sự là một trong những thiếu hụt sót. Nhờ phong thái viết lách nhẹ dịu, ngẫu nhiên và chứa đựng nhiều thông điệp chân thành và ý nghĩa về tình thương yêu, kiệt tác vẫn thu được sự yêu thương mến của mặt hàng ngàn người hâm mộ.

Những hero được phác hoạ họa rất đáng để yêu
Những hero được phác hoạ họa rất đáng để yêu

Tô Tiểu Bối là một trong những cô nàng sở hữu vóc dáng thông thường, cả tài năng và sắc đẹp đều không tồn tại gì nổi trội. Vì nguyên nhân này mà cô trước đó chưa từng đã đạt được tình thương yêu thực sự. Vào một ngày nọ, Nguyệt Lão vẫn xuất hiện nay và phát biểu với cô rằng tình nhân sau này của Tiểu Bối đang được gặp gỡ tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải. Linh hồn của anh ý tớ đang được thất lạc sang trọng không khí không giống. Nếu ham muốn bay ngoài số kiếp đơn độc này, cô bé buộc cần xuyên ko nhằm mò mẫm và giải cứu giúp tình nhân của tôi.

19. Hệ Thống Livestream Của Nữ Đế – Nấm Hương Xào

 • Tác giả: Nấm Hương Xào
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên ko, Cung đấu
 • Số chương: 1846
 • Tình trạng: Full
Số phận của phái đẹp chủ yếu tiếp tục rời khỏi sao
Số phận của phái đẹp chủ yếu tiếp tục rời khỏi sao

Sau Lúc bị tiêu diệt chuồn, Khương Bồng Cơ tự nhiên bị một khối hệ thống livestream cung đấu kéo về thời cổ điển.

Cô phát triển thành phụ nữ của Liễu phi và đang được sẵn sàng vô cung. Cô rất rất ghét bỏ cần tuân theo khẩu lệnh của những người không giống, tuy nhiên khối hệ thống kỳ kỳ lạ này lại ham muốn nâng cô lên thực hiện Hoàng hậu. 

Liệu cho tới sau cùng, Khương Bồng Cơ sở hữu nghe theo đòi sự an bài bác của số phận hoặc không? Hãy theo đòi dõi biểu diễn đổi thay của cục chuyện tranh ngôn tình thú vị này nhằm tìm kiếm ra câu nói. trả lời nhé!

20. Phượng Kinh Thiên – Lạc Tùy Tâm

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Ngôn tình, Xuyên ko, Cổ đại
 • Số chương: 531
 • Tình trạng: Full
Nữ chủ yếu lênh láng ý chí vô Phượng Kinh Thiên
Nữ chủ yếu lênh láng ý chí vô Phượng Kinh Thiên

Sau Lúc phụ nữ bị sát hại, Lam Vân không thể khẩn thiết cuộc sống đời thường nữa. Cô đưa ra quyết định rời khỏi theo đòi người con xứng đáng thương của tôi. Tuy nhiên khi tỉnh dậy, Lam Vân trở thành sửng bức thấy lúc bản thân đang được ở vô thân thiết thể của nàng tiểu thư nhỏ Vô Ưu. không chỉ vậy, công chúa lại hiện giờ đang bị kìm hãm bên trên Nhân Lãnh cung – điểm nhưng mà Lúc vẫn bước đi vô thì ko thể nào là bay rời khỏi được.

Nếu chúng ta đang được mò mẫm tìm tòi một cỗ truyện về phái đẹp cường hoặc nhất thì trên đây tiếp tục là một trong những kiệt tác thích hợp. Sau Lúc xuyên ko, tất cả chúng ta tiếp tục bắt gặp được đậm chất ngầu mạnh mẽ và tự tin của một cô nàng ko đầu mặt hàng trước căn số. 

Xem thêm: đông phòng hoa chúc sát vách wattpad

FAQ – Câu căn vặn về truyện ngôn tình xuyên không

Bộ truyện ngôn tình xuyên ko full hoặc.

Những cỗ truyện ngôn tình xuyên ko được phát âm fake review cao hiện nay nay: Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe – Hai Chú Mèo, Nữ Chính Thứ 101 – Menanick, thoắt Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua – Truyền Kỳ Mạn Nghiệp, Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Tiên Chanh, Vợ monster Là Công Chúa – Hoa Nhị chỉ, monster Là Nữ Phụ – Mặc Linh, Sở Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa Phượng Tù Hoàng – Thiên Y Hữu Phong, Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế – Thuỷ Qủa Mộ Tư, Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ – Minh Nguyệt Ngọc Anh

Trên đó là top những truyện xuyên ko hay nhưng mà POPS Comics ham muốn gửi cho tới chúng ta. Nếu chúng ta còn ý tưởng phát minh hoặc cơ hội bố trí list truyện xuyên ko hoặc nhất nào là không giống, hãy comment ở bên dưới nội dung bài viết này nhé!