tổng tài sủng vợ hãy tiết chế

"Bà cũng xứng thực hiện một người u chăng!"

Bà tớ với biết hành động xứng đáng xấu xí hổ của tớ tiếp tục e bị tiêu diệt đàn bà ruột của tớ không?

Bạn đang xem: tổng tài sủng vợ hãy tiết chế

Chẳng lẽ cô ấy ko cần vì thế bà đem nặng trĩu mươi mon sinh rời khỏi, không lẽ nhì mươi bao nhiêu năm cô ấy ko gọi bà là u, không lẽ huyết hệ tình thâm nám lại rẻ mạt rúng rộng lớn vật ngoài thân ái.

Bà bị tiêu diệt rồi chi phí hoàn toàn có thể lưu giữ đạo hiếu với bà chăng? Bà bị tiêu diệt rồi chi phí hoàn toàn có thể cúng bái hàng năm mang lại bà ư!?

Dạ Đình Sâm hận cho tới vô cực kỳ, lưu giữ cho tới ngày bại, toàn bộ cơ thể Nhan Thanh Nhược đều là ngày tiết, bất lực quỳ bên trên mặt mày khu đất phân tích và lý giải với nó tuy nhiên nó cho tới nghe cũng không thích, chỉ tin cậy nhì người phát biểu năng bậy bạ là Nhan Chỉ Yên và Lý Phinh thôi.

Lúc ấy Nhan Thanh Nhược với từng nào là tuyệt vọng? Cô ấy rơi rụng lên đường người con, bị tiến công gãy chân, bên trên cổ tay còn tồn tại vết tích tự động sát.

Thật đáng thương, Dạ Đình Sâm nó giờ mới mẻ lưu ý cho tới, nó tiếp tục bức bị tiêu diệt một người phụ nữ giới yêu thương nó thâm thúy, thời điểm hiện tại mới mẻ hiểu rằng ăn năn hận! (Sang nước Việt Nam Overnight truyện nhằm hiểu nhiều chương rộng lớn nhé)

Mà bên trên trái đất này làm những gì với dung dịch chữa trị ăn năn hận, người bị tiêu diệt cũng ko thể sinh sống lại, tim Dạ Đình Sâm bị ngừng hoạt động lại rồi, không tồn tại cơ hội nào là mang lại nó tan rời khỏi.

Loading...

Mặt mũi nó chan chứa lạnh giá, chạng tay tiến công mạnh nhập chân trái ngược của Lý Phinh, "Từ ni về sau, Nhan Thanh Nhược không hề là con cái của bà nữa, cũng ko được cho phép bà ở trước mặt mày người không giống nhắc cho tới cô ấy, phiên này, là bà thiếu hụt nợ cô ấy."

Y xoay người rời lên đường ko chút lưu tình nào là, Lý Phinh ở bên trên địa điểm thảm thiết gào rộng lớn, chân trái ngược bị thương chảy chan chứa ngày tiết tươi tắn, nếu như không được kịp lúc cứu giúp chữa trị e là hình mẫu chân này có khả năng sẽ bị tàn phế truất quăng quật.

Chiếc xe cộ quý phái Bentley lái trực tiếp cho tới khám đa khoa, bên dưới chân Dạ Đình Sâm như đang được cưỡi bão táp, một bước trước đó chưa từng tạm dừng, tiếp cận trước cửa ngõ chống bệnh lý của Nhan Chỉ Yên.

Báo chi Open, xuyên suốt một ngày rồi Nhan Chỉ Yên ko được mang lại ăn cơm trắng thấy nó ngay tắp lự vui mừng mừng ngước đầu lên, "Sâm, rốt cuộc anh cũng cho tới, anh Chịu đựng bắt gặp em nghe em giải thích!"

Ả vồ chạy về phía Dạ Đình Sâm, còn ko cho tới trước mặt mày đã trở nên nó tát cho tới.

Một bạt tay này còn có lực rất rộng, toàn bộ cơ thể Nhan Chỉ Yên trượt bên trên mặt mày khu đất quanh lên đường vài ba vòng, đầu ong ong vang lên, domain authority thịt non mượt bên trên khuôn mặt rát bỏng nhức, có lẽ rằng khoảnh khắc sau nó sẽ bị sưng vếu lên ko thể mô tả nổi.

"Tôi phát biểu rồi", Dạ Đình Sâm bước một phi vào chống dịch, toàn bộ cơ thể tản rời khỏi không khí lạnh, "Không được gọi thương hiệu của tôi."

Nhan Chỉ Yên tủ mặt mày lại, nước đôi mắt chảy ròng rã rời khỏi, tuy nhiên không đủ can đảm trừng trị rời khỏi tiếng động, "Dạ, Dạ thiếu hụt, anh nghe em phân tích và lý giải..."

"Không cố phát biểu, giọng của cô ý khiến cho tôi buồn nôn."

Dạ Đình Sâm kể từ bên trên cao coi xuống, đứng trước mặt mày ả, "Hai hầu gái bị cô xua đuổi còn cả Lý Phinh đều quá nhận, cô cảm nhận thấy tôi tiếp tục tin cậy cô chăng, cô vẫn chính là nên quỳ bên trên mặt mày khu đất mếu máo xin xỏ buông tha nhỉ?"

Nhan Chỉ Yên trừng lớn nhì đôi mắt, khung người bị té đau nhức vô nằm trong, ngày hôm trước vừa phải thực hiện phẫu thuật xong xuôi nên chỗ bị thương nhịn nhường như hiện nay đang bị rách rưới rời khỏi rồi.

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

"Em quá nhận em lừa anh" Nhan Chỉ Yên trườn nửa người dậy, "Nhưng bại là vì anh so với Nhan Thanh Nhược ko rõ rệt ràng! Nếu anh kiên toan rộng lớn, sớm kết duyên nằm trong em, thì việc này sẽ không còn xẩy ra..."

Dạ Đình Sâm mím trực tiếp môi mỏng manh, nhập đôi mắt hiện thị nộ khí mong muốn chém giết mổ bừa kho bãi, "Tôi chỉ phát biểu mang lại cô một câu."

Nói xong xuôi câu này, kể từ ni về sau không hề bắt gặp nhau nữa.

"Không cần thiết, ko cần!" Nhan Chỉ Yên run rẩy rẩy nhấp lên xuống đâu, giờ đây ả mới mẻ tin cậy Dạ Đình Sâm tiếp tục quyết tâm, người nam nhi này thiệt sự mong muốn vứt quăng quật ả.

Không, ko thể vứt quăng quật, nó điên rồi, nó chắc chắn tiếp tục tra tấn mình!

"Chẳng lẽ anh tiếp tục quên, ngày thứ nhất tất cả chúng ta họp mặt, anh tiếp tục hứa hứa gì với em rồi sao?"

Trong đôi mắt Dạ Đình Sâm ko hề đẩy sóng, giờ đây bất kể phát biểu đồ vật gi, với chuyện gì rồi cũng ko giao động được tâm tư của nó rồi.

Y xoay người vô tình tương tự khi cho tới, khi lên đường nhằm lại bóng sườn lưng càng tăng nghiêm khắc.

"Dạ thiếu hụt..."

Nhan Chỉ Yên phía trên mặt mày khu đất trườn theo phía lên đường của nó, ả làm thế nào cũng ko thể suy nghĩ cho tới được, bản thân kể cho tới phiên thứ nhất họp mặt lại khiến cho nó điềm đạm vì vậy, như thể chuyện bại ko khi nào xẩy ra trước đây!

Lúc trước ả nhờ vào đặc điểm này vì thế mới mẻ ở ở kề bên nó...

Mé ngoài cửa ngõ truyền cho tới tiếng nói mức giá băng vô tình của Dạ Đình Sâm,"Ba ngày ko được đem cơm trắng mang lại cô tớ..."

Nhan Chỉ Yên ko trườn nữa, nhịp tim đập loàn từ từ mức giá lên đường.

Ả thiệt sự không tồn tại thời cơ nào là nữa ư.

Lúc trước ả lừa Nhan Thanh Nhược nhập món ăn với độc bức cô tớ tía ngày ko ăn cơm trắng.

Bây giờ Dạ Đình Sâm lấy đặc điểm này cho tới trừng trị ả, rước toàn bộ việc ả từng thực hiện đều tái hiện bên trên người ả.

Xem thêm: cặp đôi hoàn hảo bl

Báo ứng ko cần ko báo đơn giản ko đích thời gian thôi, cho tới rồi, vì vậy ả nên trả giá chỉ mang lại toàn bộ hành động của tớ.

Nhưng ả không can tâm, Nhan Thanh Nhược tiếp tục chết!

Sao ả lại thất bại một người bị tiêu diệt cơ chứ, ả ko cam lòng!