tổng tài muốn tái hôn

Đến loại tía thì Tô Ngọc Kỳ đang được về.

Cố Uyên cũng ko biết, cần nhằm cho tới khi chị Từ trong phòng bọn họ Tô điện thoại cảm ứng tán phễu với cô, trong khi vô tình mới mẻ hiểu rằng. Chị Từ gọi năng lượng điện mang đến cô, nói rằng bà Tô rất rất lưu giữ cô, dặn dò lúc nào Cố Uyên rảnh thì thông thường xuyên cho tới ngôi nhà bọn họ Tô đùa một lúc.

Bạn đang xem: tổng tài muốn tái hôn

Lúc xế chiều, Cố Uyên không tồn tại việc gì tạo nên sự mới mẻ bắt xe pháo cho tới ngôi nhà bọn họ Tô.

Chị Từ thấy cô cho tới thì ngay tức thì sung sướng, cuống quýt phi vào phòng tiếp khách thông tin mang đến bà Tô đang được treo kính phát âm báo: "Thưa bà, mợ tía cho tới rồi ạ."

Bà Tô cười cợt híp đôi mắt đặt điều báo xuống bàn, khi ngấc đầu lên thì đang được thấy Cố Uyên thay cho giầy phi vào phòng tiếp khách, Cố Uyên tiếp cận trước mặt mũi bà Tô rồi ngồi xuống cạnh bà: "Bà nội."

Tất nhiên bà nội đang được phát âm được thông tin cậu tía ngôi nhà bọn họ Tô ngày hôm ê vì thế mong muốn bà xã mới mẻ cưới của tôi sung sướng tuy nhiên đang được vung chi phí như rác rưởi, nên bà cười cợt ha ha căn vặn rằng: "Thanh Vũ, Ngọc Kỳ đi dạo này xử thế với con cái thế nào?"

Đáy đôi mắt của Cố Uyên vô khoảnh khắc ngay tắp lự u ám lại, khóe môi lại cong lên trở nên một nụ cười: "Anh ấy rất hay với con cái."

Chị Từ sụp đổ mang đến Cố Uyên một ly nước, Cố Uyên cười cợt nhận lấy rồi chũm ở vô tay, mặt mũi tai lại vang lên tiếng nói của chị ấy Từ: "Bà cứ yên lặng tâm chuồn, mợ ngôi nhà đảm bảo chất lượng vì vậy, cậu tía ngôi nhà bản thân lại không ngừng nghỉ vạc xuất hiện điểm đảm bảo chất lượng bên trên người mợ ngôi nhà, giờ đây ở thành phố Hải Châu này còn có ai tuy nhiên ko biết cậu tía cưng bà xã như cưng trứng chứ."

Bà Tô ưng ý cười cợt, rất rất thỏa mãn nhu cầu.

Cố Uyên hạ thấp đôi mắt xuống, cô húp một hớp nước, loại Tô Ngọc Kỳ mang đến cô ko cần là nuông chiều, chẳng qua loa chỉ là 1 trong mùng kịch dựng lên bao phủ đôi mắt người không giống tuy nhiên thôi.

Cộng tăng cánh truyền thông giới vui chơi giải trí ùn ùn đem tin cẩn.

Cả chiều tối Cố Uyên đều ở vô ngôi nhà ho Tô, nhượng bộ như khi ở trước bà Tô thì cô mới mẻ có vẻ như buông lỏng rời khỏi được đôi khi. Cô theo đuổi đứng đợi bà nội trồng hoa ở vô ngôi nhà kính, lại trợ giúp bà tỉa cành tỉa lá.

Chị Từ hầm canh gà mang đến giữa trưa, Cố Uyên húp một hớp, canh thắm thiết tuy nhiên ko ngậy to tát.

Bà Tô nói: "Thanh Vũ, con cái mang về mang đến Tô Ngọc Kỳ một chén chuồn, ngày qua nó mới mẻ về, giờ vẫn đang được vô công ty lớn, Tô thị nhiều người vì vậy tuy nhiên chỉ mất từng nó quản lý điều hành vô tay, tối ngày qua bà đem bảo chị Từ gọi điện thoại cảm ứng mang đến nó, rộng lớn chín giờ rồi tuy nhiên vẫn còn đấy đang được vô công ty lớn đấy."

Cố Uyên nâng chén đựng canh lên rồi gật đầu.

Cố Uyên trở lại ngoài xe pháo ngôi nhà bọn họ Tô, cô ngước đôi mắt lên nhìn tòa phong cách thiết kế trước đôi mắt này, gả mang đến Tô Ngọc Kỳ đang được một khoảng tầm thời hạn rồi tuy nhiên giờ đây cô mới mẻ cho tới điểm này chuyến trước tiên.

Còn người ông chồng này của cô ý, trừ loại sáu rời khỏi thì cũng khan hiếm khi họp mặt.

Tài xế thưa với cô: "Mợ tía, cô lên chuồn, tôi giới hạn ở kho bãi đậu xe pháo đợi cô."

"Không cần thiết đâu, lái xe Trương cứ về trước chuồn." Lúc cho tới trên đây Cố Uyên vốn liếng quyết định bắt xe pháo chuồn, tuy nhiên bà Tô lại cố ý bảo lái xe chở.

"Như thế sao được chứ mợ ngôi nhà."

Cố Uyên đành cần thưa rằng: "Có lẽ tôi cần đợi... một lúc nữa..."

Xem thêm: nếu ánh trăng có thể quay lại

Sau khi lái xe nghe thấy thế thì nhảy cười cợt, cậu tía xử thế với mợ ngôi nhà đảm bảo chất lượng vì vậy, ông Tô bà Tô có lẽ rằng tiếp tục yên lặng tâm.

Thấy lái xe tài xế tách chuồn thì thời điểm hiện nay Cố Uyên mới mẻ đem theo đuổi cà mèn lưu giữ nhiệt độ chuồn vô vào tòa ngôi nhà Tô thị.

Cô gái ở quầy tiếp tân mỉm cười cợt căn vặn cô: "Chào cô, nài căn vặn cô mong muốn lần ai."

"Chào chị, tôi mong muốn bắt gặp tổng giám đốc Tô."

"Xin căn vặn cô đem hứa trước không?"

Cố Uyên rung lắc lắc đầu, không tồn tại.

"Thật quan ngại quá, tổng giám đốc của công ty chúng tôi đang được há hội nghị truyền hình, đang được đặc trưng dặn dò trước rằng nếu như không tồn tại trường hợp gì quan trọng thì ko được gây phiền hà anh ấy."

Nhưng... Cố Uyên nhìn cà mèn lưu giữ nhiệt độ vô tay bản thân.

Đúng thời điểm hiện nay thì tự nhiên mang trong mình một tiếng nói vang lên.

"Mợ chủ?"

Cố Uyên ngấc đầu lên, thấy một người con trai còn trẻ em tuổi hạc đứng cơ hội ê ko xa xăm, sau thời điểm người con trai ê thấy rõ cô rồi thì ngay tức thì hãy nhanh tay nhanh chóng chân chạy đến: "Mợ ngôi nhà, sao cô lại ở trên đây."

Hai cô nàng tiếp tân đứng cạnh bên Cố Uyên lúc lắc nảy bản thân.

Mợ ngôi nhà.

Đây là mợ ngôi nhà của Tô thị?

Trời ạ!!

Hoàng Hưng nhìn cà mèn lưu giữ nhiệt độ ở vô tay của Cố Uyên thì ngay tức thì làm rõ, cậu thưa với Cố Uyên: "Mợ ngôi nhà theo đuổi tôi."

Sau khi Cố Uyên theo đuổi Hoàng Hưng tách chuồn thì nhì cô nàng tiếp tân bị nạt nộ ngớ rời khỏi ban nãy ngay tức thì bà tám cùng nhau.

Xem thêm: trọng sinh chi kim sắc hôn nhân

"Trời ạ, tớ ko tưởng lầm đấy chứ, cô nàng hồi nãy là bà xã của tổng giám đốc Tô sao?"

"Chính là Lưu Thanh Vũ vô tin đồn đấy, tuy nhiên ăn diện cũng mộc mạc quá thể nhỉ, quần trườn, áo lụa Trắng... Nhìn thế nào thì cũng rất khác bà xã của tổng giám đốc Tô."

"Nhà bọn họ Lưu vốn là ngôi nhà nhiều mới mẻ nổi, chẳng qua loa là dựa khá tổng giám đốc Tô tuy nhiên thôi, thiệt sự ko biết cô nàng này đang được người sử dụng thủ đoạn gì và lại nhằm tổng giám đốc Tô cưới về, như vậy này thì sao tuy nhiên sánh được với cô Tống chứ..."