tổng tài ly hôn đi

                  
                       

001: MẸ CHỒNG VÀ CHỊ DÂU

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, hí hửng lòng xóa hoặc chuyển vận lên một hình hình họa không giống.

001: MẸ CHỒNG VÀ CHỊ DÂU

Bạn đang xem: tổng tài ly hôn đi

Đêm khuya, vô hotel quốc tế Á Hoàn nằm trong tập đoàn lớn Á Minh.

"Mẹ, u với chắc hẳn rằng chống này không?" Cô gái con trẻ dìu một cô nàng không giống đang được vô tình trạng say ngất xỉu nhân sự, căn vặn người phụ phái đẹp ở kề bên, song đôi mắt lung linh coi lướt lên số chống, 2401.

Người phụ phái đẹp trung niên xinh rất đẹp bại liệt tăng trưởng trước "Đúng, đó là chống này rồi. Đưa nó vô, ném lên chóng."

Giây lát sau, Cố Thiên Tầm bị cô nàng con trẻ Cảnh Dao ném như ném bao cát lên cái chóng rộng lớn.

Vừa khi nãy vô buổi tiệc sinh nhật của em ck, người vốn liếng không tồn tại tý tửu lượng nào là như cô bị chuốc mang đến say mèm, ko hề hoặc hiểu được bản thân tiếp tục rớt vào bẫy của u ck và em ck.

Người phụ phái đẹp trung niên xinh rất đẹp Trần Di đem góc nhìn rét mướt lùng coi cô con cái dâu đang được phía trên chóng, nhắn gửi cô phụ nữ "Tiểu Dao, thay cho bộ đồ quần áo ngủ vô mang đến chị dâu con!"

Vẫn là u nghĩ về chu đáo. Sáng mai Khi phóng viên báo chí ùa tới, kiên cố sẽ sở hữu được một mùng kịch hoặc nhằm coi rồi!", phát biểu kết thúc cô tao ngay tắp lự thay cho đồ dùng ngủ mang đến Cố Thiên Tầm. Khách quan liêu nhưng mà phát biểu Cố Thiên Tầm thực sự vô cùng xinh rất đẹp, domain authority Trắng như ngọc, dáng vẻ người thanh miếng, trong cả phụ phái đẹp như Cảnh Dao còn ko ngoài ganh tỵ chép mồm một chiếc.

Xem thêm: list ngôn tình

Thật rời khỏi xét về hiệ tượng, cô cũng ko nên ko xứng với anh trai, tuy nhiên nhưng mà nói tới quyền năng thì...

Nhà cửa ngõ sạch sẽ bách, sao rất có thể sánh được với mái ấm chúng ta Cảnh chứ. Lại còn ko được loại trò trống gì, kết duyên tiếp tục 2 năm rồi nhưng mà vẫn ko sinh được lấy một người con.

"Được rồi được rồi, mau chuồn thôi!" Trần Di giục cô phụ nữ, đợi cô tao ra bên ngoài rồi mới mẻ đem chiếc chìa khóa chống mang đến cô tao, căn vặn lại: "Gã tao đang đi tới chưa?"

"Đang bên trên lối cho tới rồi ạ"

"Con phát biểu với hắn, vì như thế từng cơ hội nên lưu giữ mang đến được Cố Thiên Cầm vô căn chống bại liệt cho tới sáng sủa mai Khi phóng viên báo chí đến!"

Xem thêm: truyện xuyên nhanh nữ phụ bình tĩnh chút

"Con gái u rời khỏi tay nhưng mà u còn ko yên ổn tâm à? Con tiếp tục bố trí đâu vô đấy rồi. Lần này bắt tận nơi day tận mặt mũi, coi phụ thân còn phát biểu được gì nữa. Cuộc hôn nhân gia đình thân thích cô tao và anh con cái tan tành là loại kiên cố rồi!" Cảnh Dao đắc ý phát biểu, cảm nhận thấy thủ đoạn của tôi và u thiệt quá cao thâm.

"Đúng, chính, phụ nữ u là cực tốt, tinh nghịch nhanh nhất có thể !"

Hai người phụ phái đẹp cười cợt phát biểu rời chuồn, không người nào nhằm ý cho tới cô nàng húp say ngất xỉu phía trên chóng.