tổng tài lạnh lùng độc sủng thê

Thể loại: 3S, Nữ cường, Tổng tài
Bốn năm vừa qua Nam Ngữ là tuyệt sắc Hotgirl ở Đế đô Hoa lệ, là đại đái thư của Nam gia khét tiếng nằm trong tài sắc không người nào sánh vày. Vậy tuy nhiên chỉ với sau một tối cô đã trở nên hãm hoảng, bị các bạn trai phản bội, u cô cũng vướng bệnh dịch tuy nhiên tạ thế. Đau cực nằm trong vô vọng, cô tiếp tục loại bỏ đi.

Bốn năm tiếp theo, Nam Ngữ tảo quay trở lại cùng theo với đàn ông của tôi, dò la cơ hội quyết tâm, song lập, uy lực, nung nấu nướng dự định mong muốn trả thù địch, giành lại toàn bộ những gì thuộc sở hữu cô. Đối mặt mũi với những thủ đoạn nằm trong thủ đoạn cô đều ko hoảng, thế tuy nhiên vô tình hội ngộ người nam nhi từng triền miên vô một tối ở quá khứ, hiểu nhầm nằm trong thân mật thế bí hiểm tiếp tục khiến cho cô trốn tách anh, tuy nhiên cô càng mong muốn bay ngoài anh thì lại càng rớt vào tay người nam nhi này. Anh càng ko ngờ cho tới cô lại đó là cô nàng năm xưa tuy nhiên anh luôn luôn dò la dò la, còn đem bám theo một bảo bảo đáng yêu và dễ thương về mang lại anh, đợt này chắc chắn là anh sẽ không còn nhằm cô chạy bay.
....
“Thứ gì đây?”

Bạn đang xem: tổng tài lạnh lùng độc sủng thê

Mi tâm cau chặt lại, góc nhìn anh rét lùng nom Nam Ngữ tiếp tục thâm nhập dung dịch, vô đầu cô thời điểm này chỉ mất người nam nhi trước mặt mũi.

“Tôi mong muốn nốc nước…”

Cổ họng cô giờ phía trên thô khốc

“Giúp tôi, tôi bị hạ thuốc…”

Gương mặt mũi cô tiếp tục rẽ sát mặt mũi anh, bờ môi lắng đọng như hoa đục.

“Cút.”

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Mộ Hàn rét lùng rằng ko tiếc thương.

Anh lại suy nghĩ đấy là chiêu trò của bao nhiêu cô nàng thông thường, trong thâm tâm thì thầm khinh thường bỉ.

Nam Ngữ nghe kết thúc tương đối rấm rứt, tăng nhanh Mộ Hàn xuống chóng rồi ngồi lên trên người anh, một ngón tay còn nâng cằm anh lên nói

“Đừng lo sợ, tôi sở hữu thật nhiều chi phí, sau chuyện này tiếp tục “hậu tạ” anh thiệt chu đáo.”

Xem thêm: truyện trò chơi chinh phục

Cô nở nụ cười cợt, mặt mũi môi là lúm đồng xu tiền xinh đẹp nhất, điều thổ lộ đẫy ngạo mạn, Mộ Hàn đợt thứ nhất bị xem là “trai bao”, bên trên khuôn mặt đẹp nhất như tạc càng rét lùng rộng lớn. Bờ môi còn còn chưa kịp thốt rời khỏi điều thì đã trở nên song môi lắng đọng cơ cướp lấy, tương đối thở còn vương vãi mùi hương rượu và mùi thơm lắng đọng của riêng rẽ cô.
...“Đây là vì cô mong muốn.”
...Mộ Hàn có vẻ như cực kỳ ưng ý với biểu lộ này của cô ý, ko biết sao khi xúc tiếp với bờ môi lắng đọng ấy anh tiếp tục không tồn tại phản xạ diệt trừ, ngược lại lại bị lôi cuốn. Cả khí thế dám coi anh là “trai bao” cơ, Mộ Hàn đưa ra quyết định tiếp tục giáo dục mang lại cô một bài học kinh nghiệm.

“Thỏ con cái, tiếp tục động cho tới tôi rồi thì ko bay được đâu…”

Truyện này tự Mèo quáng gà đôi mắt đen kịt được cho phép NovelToon đăng lên, nội dung đơn thuần ý kiến của phiên bản thân mật người sáng tác, ko thể hiện tại lập ngôi trường của NovelToon