tổng tài lại gọi tôi đến nhà chị ấy

                  
                       
             

Chân trái khoáy bị giẫm lên, trong thời gian ngày thì nhức mong muốn bị tiêu diệt, tuy nhiên qua loa ngày loại nhị thì không hề nhức vì vậy nữa.

Lâm Sanh sửa biên soạn ổn định kết thúc, thì rời khỏi ngoài ăn cơm trắng với Thẩm Bình, khi chuồn thoát ra khỏi mái ấm còn cố ý tạm dừng một ít, rướn cổ qua loa coi nhập vào cửa ngõ mái ấm kế tiếp mặt mày một chiếc, nào ngờ vừa đẹp chạm nên Hứa Nam bước ra bên ngoài.

Bạn đang xem: tổng tài lại gọi tôi đến nhà chị ấy

Ánh đôi mắt nhị người đối lập nhau, Hứa Nam ngờ ngạc một ít, nhịn nhường như ko nghĩ về cho tới tiếp tục hội ngộ Lâm Sanh thêm nữa.

Lâm Sanh thì bị hăm dọa hãi cho tới nấc tim đập cuồng loạn, tuy vậy bị đái tỷ tỷ xinh đẹp nhất giẫm một cước, cô đặc biệt tức tức giận.

Nhưng cô nên quá nhận, đái tỷ tỷ xinh đẹp nhất này thiệt đẹp nhất, làn domain authority Trắng nõn, mái đầu nhiều năm đen ngòm nhánh xõa phía trên vai, cô đoán son làm đẹp môi nhưng mà đái tỷ tỷ xinh đẹp nhất xài chắc chắn là color hồng nhạt nhẽo, bên trên người thì khoác một cái quần nhiều năm Trắng giản dị, thực hiện nổi trội lên vóc người cao gầy còm, bên dưới chân thì đem song giầy gót cao chừng mươi centimét.

Giày gót cao mươi centimét.

Đây là ác chiêm bao của cô ý.

Lần trước tiên nhập đời bị giầy gót cao giẫm.

Lâm Sanh qua loa một khi lâu vẫn chưa xuất hiện trả hồn, cứ coi chằm chằm nhập giầy gót cao của Hứa Nam, cho tới Lúc Hứa Nam ko tự động công ty dịch chân nhập vào cửa ngõ, thì sẽ càng thêm thắt xác lập được cái thương hiệu trước mặt mày này còn có căn bệnh, vô cùng là căn bệnh ko nhẹ nhõm.

Hứa Nam nhíu ngươi, vốn liếng là mong muốn rời khỏi ngoài, tuy nhiên xoay người lại chuồn vào trong nhà.

"Sanh Sanh, cậu đang được coi vật gì vậy?" Thẩm Bình đã từng đi xuống được nửa tầng lầu, thấy Lâm Sanh còn đứng yên ổn ở trước cửa ngõ, tức tức giận la lên, "Còn ko mau chuồn."

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Lâm Sanh vội vã vàng đáp: "À, tiếp đây."

Ra ngoài ăn nồi lẩu siêu cay, Lâm Sanh ăn nhiều cho tới nỗi nước đôi mắt những giọt mồ hôi chảy ròng rã ròng rã, cũng không bao giờ quên xói móc cái người giẫm lên chân cô, cô còn căn vặn Bình Bình, nếu mà mỹ phái đẹp thiệt sự ở đối lập mái ấm cô, thì nên làm thế nào bây giờ? Có nên báo thù địch hoặc không?

Ý con kiến của Bình Bình là, báo thù địch vật gì chứ, đem chút chuyện nhưng mà cứ tiến công rắm mang đến to tát lên, là vì cô thực hiện sai trước, nếu như người tao thiệt sự ở cạnh chống cô, thì nơm nớp qua loa van lơn lỗi người tao chuồn.

Cô tâm trí ở trong tâm, mỹ phái đẹp này đùng một cái xuất hiện tại, còn đi ra rời nhập vào chống ở đối lập cô, chẵng lẽ thực sự láng giềng mới mẻ của cô ý à.

Nhìn chuồn, quá xui xẻo, phái đẹp nhân xém nữa giẫm cô trở thành người què lại ở đối lập cô.

Nếu thiệt sự ở đối lập, thì thực sự trò mỉm cười lớn số 1 thiên hạ, nhị người trở thành láng giềng, thường ngày cúi đầu ko thấy ngấc đầu thấy, tuy nhiên ko được 'xấu hổ mong muốn chết'.

Đặc biệt là song giầy gót cao mươi centimet bại liệt, giầy gót cao bị tiêu diệt tiệt.

Cô nên chuồn mua sắm bao nhiêu song giầy gót cao về, chắc chắn nên cao hơn nữa phái đẹp nhân bại liệt vừa mới được.

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Xem ai hoàn toàn có thể giẫm lên được.

Vì vậy, tiếp sau đó.

Lâm Sanh vì như thế xác nhận láng giềng mới mẻ đó là phái đẹp nhân giẫm cô, nước ngoài trừ hóng thời điểm phỏng vấn thăm dò việc thực hiện, thì thường ngày đều ngó qua loa chống ở đối lập.