tổng tài đại nhân thể lực tốt

                  
                       

Cũng ko coi coi vết thơm thảm ko nỡ coi bên trên người cô, đều là ai thực hiện rời khỏi, sao Phong Thánh lại ko biết xấu xí hổ thổ lộ tiếng này được chứ.

"Cô sở hữu ý kiến?" Mắt thâm của Phong Thánh nguy nan nhíu lại.

Bạn đang xem: tổng tài đại nhân thể lực tốt

Lạc Ương Ương nói đến việc nhỏ giọng rộng lớn, anh vẫn chính là nghe thấy.

"Không có! Tuyệt đối ko có!" Chuông lưu ý trong tim Lạc Ương Ương vang rộng lớn, ngữ khí xác minh cho tới ko thể lại xác minh rộng lớn.

Cô rủ rỉ nhỏ giọng như thế, chủ yếu cô cũng ko nghe được, Phong Thánh lại hoàn toàn có thể nghe rõ?

"Cô hoàn toàn có thể sở hữu ư." Ánh đôi mắt Phong Thánh nguy nan nhíu lại, lơ là biếng dựa ở ở bên cạnh buồng tắm, điềm tĩnh cuồng vọng trình bày, "Dù sao thể lực cô ko chất lượng tốt vì thế tôi."

"......" Mắt lớn hắc diệu thạch bên dưới sản phẩm mi dày của Lạc Ương Ương, ngây ngốc thường xuyên chớp bao nhiêu cái.Chợt, Phong Thánh ám chỉ ái muội, thực hiện góc nhìn của cô ấy phân phát rời khỏi lửa dỗi ẩn nhẫn, khuôn mặt mũi nhỏ tức dỗi lại đỏ ối bừng.

Vương chén đản t*ng trùng lên não!

Xem thêm: mối tình đầu của siêu sao

Đối với Lạc Ương Ương sở hữu chút phân phát điên, nanh vuốt nhỏ lại thu liễm không đủ can đảm bột phát rời khỏi hình dạng, Phong Thánh đó là coi cho tới rất rất thích mắt.

Trong chống tắm yên ổn tĩnh, từ từ vang lên giờ nước, Phong Thánh đang được một vừa hai phải dìm tắm, một vừa hai phải ko chút nhằm ý thay cho Lạc Ương Ương cọ tinh khiết thân thuộc thể.Căn cứ nhập Phong Thánh một người trừng trị biến hóa thái không dễ chịu tạo nên cô ko xuống chóng được, Lạc Ương Ương trừ quăng quật khóa ngồi phía trên người anh ngoan ngoãn ngoãn được tắm, cũng không đủ can đảm phản kháng tăng một chút nào.

"Đúng rồi." Có người hùn bản thân tắm cọ, trình bày thiệt vẫn chính là rất rất tự do thoải mái, tuy nhiên Lạc Ương Ương lại đùng một phát bắt lấy tay lớn Phong Thánh đang được xoa nắn loàn phía trên người cô, "Buổi tối ngày cơ, là Diệp Sa Nghiên hạ dược tôi!"

Lạc Ương Ương sở hữu chút khích động, cô nhận định rằng dung dịch là kẻ con trai ý vật dụng ko chất lượng tốt cơ hạ.

Làm sao cũng ko nghĩ về cho tới, sau sườn lưng sự khiếu nại cơ, lại hoàn toàn có thể là Diệp Sa Nghiên giở trò quỷ.

Xem thêm: ta tu có thể là giả tiên

Cô bị một cô nàng quí Phong Thánh hạ độc thủ.

Cô ko biết Diệp Sa Nghiên là ai, sở hữu toàn cảnh quyền lực gì, tuy nhiên Phong Thánh xác minh là rõ nét.

Đôi đôi mắt lơ là biếng của Phong Thánh đối lập đôi mắt lớn khích động của Lạc Ương Ương, anh chỉ điềm tĩnh đáp nhẹ nhõm một tiếng: "Ừ.