tổng tài daddy mami lại trốn rồi

Truyện Tổng Tài Daddy Mami Lại Trốn Rồi nằm trong phân mục ngôn tình của người sáng tác Ninh Hải.

Bị người thân hãm sợ hãi, nhận tội thay cho vô tù, Diệp Như Hề trở nên tội nhân của tất cả toàn cầu bị người người chửi mắng như 1 con cái loài chuột hôi rình. Sinh con cái vô tù, cốt nhục phân chia hạn chế, phụ nữ u nối tiếp bắt con cái chuồn, thế thân ái cô trở nên vị thơm thê của Tạ tổng. Sáu năm vô tù, Diệp Như Hề hận, hận ko thể ăn tươi tỉnh nuốt tươi. Sau Lúc đi ra tù, cô trị sinh ra nam nhi của Tạ tổng và phụ nữ của tôi vô cùng tương đương nhau....Trong đôi mắt người ngoài không hiểu biết phong tình, Tạ tổng lạnh lẽo lùng vô cùng hạn tuyên tía với truyền thông rằng anh tiếp tục kể từ thơm, lấy cô nàng thần túng bấn đẩy vô góc tường, Như Hề vùng vẫy "Tạ tổng, xin xỏ tự động trọng!" Khoé môi của Tạ tổng kể từ từ nhếch lên, tiếng động trầm thấp "Ngoan, đợt này sẽ không thăm dò sai người nữa rồi" Một trai một gái, cặp tuy nhiên sinh xinh tươi....

Bạn đang xem: tổng tài daddy mami lại trốn rồi

Nóng vượt lên trên, rét mà đến mức cảm xúc như toàn thân ái đều hiện nay đang bị lửa thiêu nhóm vậy

Diệp Như Hề nghiêng ngả, loạng choạng xuất hiện chống 906 đi ra, chật vật té ngửa bên trên chóng.

Bởi vì như thế sự tê liệt liệt của rượu mạnh, trí tuệ cô thời điểm hiện tại không hề kịp tâm trí được gì nữa, chỉ với lại một ý suy nghĩ có một không hai, vô cùng ko thể bị những người dân tê liệt đem đi!

Trong bóng tối, nhường nhịn như cô còn nghe thấy nổi tiếng thở việc nặng nhọc.

“Cút đi!”

Diệp Như Hề còn còn chưa kịp tươi tắn rộng lớn chút vẫn nghe được giờ bước đi tới tấp phía ngoài góc cửa chống, cô hoảng kinh hồn nói: “Không! Không thể ra đi ngoài được, chớ xua đuổi tôi ra đi ngoài......”

Diệp Như Hề biết một Lúc bị những đám người cao bồi tê liệt mang theo cô chắc chắn sẽ không còn bắt gặp cần điều tốt lành lặn gì cả.

Cô thẳng nhào lên phía đằng trước, túm lấy ăn mặc quần áo người con trai tê liệt rồi nói: “Cứu tôi với, cầu xin xỏ anh hãy cứu giúp tôi, hùn tôi báo công an......”

“Buông tay.”

“Không, ko......”

“Cút đi!”

Giọng trình bày của những người con trai nhường nhịn như còn đem theo gót lửa giẫn dữ đang được cố kìm nén

Xem thêm: nữ thần siêu cấp người ở rể

Diệp Như Hề giờ khắc này vẫn không hề đầy đủ tươi tắn được nữa, cô chỉ lưu giữ rõ ràng là phiên bản thân ái cần bắt chặt lấy góc áo người con trai này, mặc dầu như vậy nào thì cũng ko chịu đựng buông tay.

Tiếng bước đi pử bên phía ngoài càng ngày càng ngay gần, sắc mặt mày người con trai cũng càng ngày càng khó khăn coi.

Những thương hiệu tê liệt xua đuổi theo gót anh cho tới tận phía trên mà còn phải ko chịu đựng quăng quật cuộc, thậm chí là cả việc hạ dung dịch vì vậy cũng rất có thể thực hiện đi ra được.

Anh vẫn chuẩn bị ko nhịn nổi nữa rồi! Vậy nhưng mà người phụ phái đẹp này còn cố ý mong muốn bám vào!

“Đây là vì cô tự động thăm dò cho tới, chớ với ăn năn hận..”

Diệp Như Hề ko hề ý thức được chuyện gì chuẩn bị xẩy ra, chút lý trí còn còn lại của cô ý đơn thuần lưu giữ ôm chặt người này, cầu xin xỏ anh tớ cứu giúp bản thân, cho tới Lúc một đợt đau lưu giữ dội khiến cho xa lánh tức tươi tắn lại.

Diệp Như Hề quyên sinh tiến công vô người tê liệt, tuy nhiên ko hề có công năng, giọng cô vẫn trở thành nghẹn ngào, ko thể trị đi ra được bất kể tiếng động gì.

Hình như người con trai với chửi thề bồi một giờ, phân minh ko suy nghĩ cho tới đấy là đợt thứ nhất của cô ý.

“Xin lỗi, tôi tiếp tục phụ trách.”

Diệp Như Hề rơi nước đôi mắt vô vô vọng, cô liên tiếp rung lắc đầu, tầm nhìn cũng lù mù chuồn vì như thế nước mặt mày, trọn vẹn nhìn ko rõ ràng tầm vóc của những người con trai tê liệt.

Chỉ tù mù thấy được, bên dưới cổ đối phương với cùng 1 hình xăm black color.

Xem thêm: re quy re hien

Không biết vẫn qua quýt bao lâu, Tạ Trì Thành từ từ phục sinh điềm đạm, hắn cúi đầu nhìn thông thoáng qua quýt khuôn mặt mày nhỏ tái ngắt nhợt của cô nàng bên dưới thân ái, vô đôi mắt hiện thị lên một tia tiếc thương.

Anh luôn luôn ngán ghét bỏ phụ phái đẹp cho tới ngay gần bản thân, càng chớ trình bày cho tới tiếp tục đột biến đi ra chuyện thân thiết vì vậy.

Nhưng nhưng mà người phụ phái đẹp trước mặt mày này trọn vẹn là nước ngoài lệ, anh thấu hiểu thuộc tính của dung dịch chỉ là 1 phần nhưng mà thôi.