tổng tài câm sủng vợ

Trương Tú Anh đang không thể Chịu đựng được không chỉ có thế, kể từ trong cổ họng cô phân phát rời khỏi những giờ đồng hồ rên kiều mị, say đắm lòng người, cả khung hình như với thủy triều lên đong lênh láng xúc cảm, cô khát khao anh, mong muốn anh lấp lênh láng bản thân, ko khi nào với cảm biến được xúc cảm vừa vặn hưng phấn vừa vặn khát khao cho tới như thế. Nơi nhạy bén của cô ấy đang được ướt đầm, Lăng Quốc Thiên đã và đang không hề miếng vải vóc bên trên người.

Anh trườn lên khẽ hít lên bầu ngực cô căng cứng của cô ấy, Trương Tú Anh rướn người chào đón nụ hít của anh ấy, vật vĩ đại rộng lớn của anh ấy nhẹ dịu đột nhập nhập khung hình cô, từng chút từng chút quái sát với cô, môi anh chuyến mò mẫm từng cô khi nhị song môi va vấp nhau cũng chính là khi tiết tấu của anh ấy chính thức nhanh chóng dần dần.

Bạn đang xem: tổng tài câm sủng vợ

Toàn thân ái Trương Tú Anh đắm chìm, cô như chiến thuyền nhỏ dập dềnh thân ái hồ nước, hàng nghìn lớp sóng xô cô chìm nổi cùng theo với tiếng động trầm khàn của anh ấy gọi thương hiệu cô không còn chuyến này cho tới chuyến không giống, như 1 sự tương khắc sâu sắc nhập tâm cẩn anh. Cô căng bản thân hòa theo gót tiết tấu của hình ảnh, đón lấy tiết điệu của anh ấy.

Hai khung hình quấn lấy nhau ko rời, từng tấc domain authority thịt như mong muốn hòa nhập nhau. Khắp căn chống tràn ngập mùi hương hoan ái. Tiếng anh gọi thương hiệu cô thiết tha hòa quấn nằm trong giờ đồng hồ rên kiều mị của cô ấy. Ngoài trời những bông tuyết nhẹ dịu rơi như mong muốn thực hiện nền mang đến phiên bản hòa tấu thân ái nhị loài người đang yêu thương nhau cuồng nhiệt độ.

Trương Tú Anh tỉnh dậy đang được là chín giờ sáng sủa, Lăng Quốc Thiên đang được không hề ở cạnh bên cô.

Trương Tú ANh khẽ cựa bản thân toàn thân ái với chút đau đớn tuy nhiên khung hình lại sở hữu xúc cảm thoải mái thoải mái, sau đó 1 tối hoạt động kịch liệt. Chắc hẳn giờ này quý khách nhập căn nhà đã và đang đoán rời khỏi chuyện tối qua loa thân ái nhị người chúng ta.

Trương Tú Anh soi gương nhìn những lốt hít bên trên cổ, mặt mày cô lại đỏ loét lên, cô rời nệm mò mẫm cho chính bản thân mình một cái áo kín cổ đem nhập tiếp sau đó mới nhất cút tiến công răng tắm. 

Có giờ đồng hồ gõ cửa ngõ vang lên, Trương Tú Anh còn chưa kịp bước rời khỏi đang được thấy Lăng Quốc Thiên bế Tiểu Mỹ cút nhập. Thấy u cô bé nhỏ sà nhập lòng Trương Tú Anh nũng nịu. 

“Mami coi con cái và Papa đang được tìm ra gì này” Cô bé nhỏ vừa vặn trình bày vừa vặn móc nhập túi của áo rời khỏi một trái khoáy thông đang được thô đem lên huơ huơ trước mặt mày Trương Tú ANh. “Mami thấy với rất đẹp không?” 

Lăng Quốc Thiên thấy Tiểu Mỹ gọi bản thân là Papa trước mặt mày Trương Tú Anh thì mừng rỡ mừng cho tới nỗi mỉm cười ko thôi. 

Xem thêm: mộng nhập thần cơ

“Rất rất đẹp, tuy nhiên sao con cái ko gọi là chú Lăng?”

Trương Tú Anh sửng sốt trước cơ hội xưng hô của Tiểu Mỹ. Mặc cho dù việc cô bé nhỏ gọi Lăng Quốc Thiên là thân phụ chỉ từ là yếu tố thời hạn, tuy nhiên cô vẫn đang được mò mẫm cơ hội trình bày mang đến con cái thế nào là mang đến dễ nắm bắt nhất về quan hệ thân ái nhị người chúng ta, ko ngờ cô còn còn chưa kịp suy nghĩ rời khỏi cơ hội thì từng chuyện đã lấy biến chuyển cho tới nút này. 

“Anh, Anh đang được trình bày gì với con cái bé nhỏ rồi?” Trương Tú Anh bức ruột chất vấn Lăng quốc thiên. 

“Anh vốn liếng là thân phụ của Tiểu Mỹ tuy nhiên, cần ko Con gái” Lăng Quốc Thiên vẫn mỉm cười kể từ nãy cho tới giờ đem tay vuốt tóc Tiểu Mỹ , trình bày với cô bé nhỏ. 

“Papa là ck của mami thì tất yếu là thân phụ của Tiểu Mỹ rồi.” Cô bé nhỏ gật đầu cứng rắn. 

Trương Tú ANh thở rời khỏi một khá, té ra anh với cơ hội lý giải giản dị cho tới vậy. Tiểu Mỹ đu bên trên người Trương Tú Anh một chút ít thơm phức thơm nhị má cô tiếp sau đó xòe tay về phía Lăng Quốc Thiên cô bé nhỏ vẫn mến được papa bế rộng lớn, ngồi bên trên lòng Papa cô bé nhỏ thấy bản thân thiệt to lớn. 

“Nhưng... chúng ta Marry của con cái trình bày, mong muốn trở nên Vợ ck thì cần thực hiện lễ cưới, được Chúa ghi nhận. Mami và papa đã từng lễ cưới chưa? Con được coi hình ảnh cưới của Papa và mami chúng ta Marry rồi, đặc biệt rất đẹp.” Tiểu Mỹ gãi đầu tâm sự vướng mắc của tôi. Từ lâu cô bé nhỏ luôn luôn ý muốn được tham gia một ăn hỏi tương tự như ăn hỏi nhập hình ảnh của thân phụ u chúng ta Marry đứa bạn học tập nằm trong lớp khuôn mẫu giáo với bản thân. 

Xem thêm: vọng môn nam quả

“Nhất tấp tểnh rồi, Tiểu Mỹ đang được kết thúc trách nhiệm thực hiện thần Cupid.Vậy Tiểu Mỹ với đồng ý canh ty Papa sẵn sàng lễ cưới và thực hiện cục cưng tung hoa nhập lễ cưới của papa và mami không?” Lăng Quốc Thiên ghé sát nhập tai Tiểu Mỹ thì thì thầm, nỗ lực hạ thấp giọng nhằm Trương Tú Anh ko nghe thấy. 

Nghĩ cho tới bản thân sẽ tiến hành đem cái váy Trắng tinh nghịch bồng bềnh tay cầm cố giỏ cánh hoa như trong số ăn hỏi tuy nhiên bé nhỏ coi được bên trên TV, đầu Tiểu Mỹ gật như gà phẫu thuật thóc đồng ý với Lăng Quốc Thiên. Bé còn không bao giờ quên ngoéo tay lưu giữ kín nằm trong anh. 

“Hai bà con cái với chuyện gì giấu quanh mami cần không?” Trương Tú Anh thực hiện diện mạo khảo sát tiến thủ lại sát.