tổng tài bẫy được vợ ngoan

Hai Thai Năm chỉ bảo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan

Hai Thai Năm chỉ bảo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan

Review Truyện Hai Thai Năm chỉ bảo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan Full - Di Ba được gửi cho tới độc giả truyện chữ hoặc trọn vẹn không tính phí, với chuyên mục truyện là: Ngôn Tình Đô Thị Trọng Sinh tiên tiến nhất sở hữu đầy đủ tình tiết xúc cảm kể từ nhẹ dịu cho đến cam go.

Bạn đang xem: tổng tài bẫy được vợ ngoan

“Vân Giai Kỳ, cô biết không? Thật rời khỏi thiên thần nhập bụng cô, là con cái của tôi và anh Tuấn Phong đấy”

Lời trình bày thơ ngây và tàn nhẫn của những người phụ nữ giới tương tự như sấm sét thân mật trời quang quẻ, nổ vang mặt mũi tai Vân Giai Kỳ.

“Cô trình bày cái gì?”

Trong bụng cuộn trào đau nhức, Vân Giai Kỳ bất lực cuộn người lại, u ám quan sát về phía Vân Ngọc Hân đứng cạnh bên nệm, toàn thân mật trừng trị lập cập.

Vân Ngọc Hân nom Vân Giai Kỳ phía trên nệm, mỉm mỉm cười.

“Anh Tuấn Phong trình bày tôi sở hữu bệnh về tim, anh ấy ko nỡ nhằm tôi mạo hiểm tăng 4000 giờ coi giá rất rẻ mang bầu, cho nên vì vậy ghép phôi bầu của công ty chúng tôi nhập vào khung hình cô”

Vân Giai Kỳ u ám banh to lớn nhì đôi mắt, nhập hai con mắt là 1 vùng vô vọng và lãng phí mang: “Không! Không sở hữu khả năng… Rõ ràng là thiên thần của tôi và anh Tuấn Phong, sao hoàn toàn có thể là của cô? Tôi ko tin cậy.

“Không tin cậy thì tự động cô cho tới chất vấn anh Tuấn Phong lên đường, anh ấy gạt cô chỉ vì thế kiêng dè cô nhức lòng tác động cho tới thiên thần.

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

Ở nhập đôi mắt anh ấy, cô đơn giản khí cụ tuy nhiên thôi!” Sau Khi Vân Ngọc.

Hân trình bày xong xuôi thì nở nụ mỉm cười khanh khách hàng.

Không, không tồn tại khả năng!

Dưới sự lo lắng của Vân Giai Kỳ, cảm xúc sôi bụng càng ngày càng trở thành kinh hoàng, cô ôm bụng, rưng rức cho tới nấc chảy đẫy các giọt mồ hôi lạnh lẽo.

Đau nhức không giống thông thường, khiến cho cô nhanh gọn lẹ hiểu rằng sở hữu yếu tố.

“Vừa rồi cô… chỉ bảo chưng sĩ tiêm đồ vật gi mang lại tôi?”

Xem thêm: đấu phá thương khung full

“Thuốc giục sinh thông thường thôi!”

Vân Ngọc Hân mỉm cười thơ ngây lại tàn nhẫn: “Ngày mai là tiệc sinh nhật của tôi, anh Tuấn Phong tiếp tục cầu hít với tôi.

Sau Khi phát âm xong xuôi cỗ truyện Hai Thai Năm chỉ bảo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan full miễn phí các bạn sở hữu cảm biến gì không? Hãy reviews 10 sao nếu như nó thực sự hoặc, rồi demo phát âm tiếp truyện Cục Cưng Có Chiêu Full siêu hot cùng theo với truyện Tỏ Tình Full cũng đang rất được thật nhiều fan hâm mộ reviews cao và mang lại thang điểm ấn tượng, thưởng thức ngay lập tức này.