tổng tài bá đạo và cô vợ nhỏ full

"Nếu như cậu tía mái ấm bọn họ Cố vẫn đảm bảo chất lượng như thế, tiếp tục mến thương người phụ nữ giới của tôi như thế, thế thì vì sao anh tao lại lên đường trước, cũng ko cho tất cả những người ở lại đem cô trở về?”
Lời này vừa vặn thổ lộ, sống lưng của Hứa Trúc Linh tức thời cứng đờ.
Cô hòn đảo đôi mắt, tiếp sau đó nhanh gọn đáp lại: “Ai thưa ko có? Qua năm phút nữa lái xe tiếp tục cho tới, tôi ngóng ở cửa ngõ ko được sao? Ai domain authority, tôi đã và đang thưa là ko cần thiết cho tất cả những người cho tới đón, như thế thì phô trương vượt lên trước, tuy nhiên anh ấy lại ko nghe!”
“Có thiệt không? Vậy thì tụi tôi tiếp tục ngóng ở trên đây tăng năm phút nữa, nhìn coi đem thiệt sự như điều của vị này thưa không!” Phóng viên mỉm cười khẩy một giờ đồng hồ, một mực yêu cầu đứng đợi nằm trong cô.
Trong lòng Hứa Trúc Linh lộp độp một giờ đồng hồ, không ngừng nghỉ tự động trách móc bạn dạng thân ái thổ lộ thời hạn vượt lên trước cụt.
Năm phút, khơi Output một con xe bây giờ?
Cô nhanh gọn bịa nguyên nhân ham muốn lên đường vào trong nhà WC, sau thời điểm phi vào cơ chính thức vắt óc nghĩ về cho tới cơ hội cứu vãn viện.
Cuối nằm trong Hứa Trúc Linh gửi cho chính mình thân ái bản thân một chiếc lời nhắn, bảo cô bé nhanh gọn cho tới giải cứu vãn cô.
Người u đảm bảo chất lượng của cô ý ơi, thực hiện ơn mang ra con xe Audi A6 của cô bé sắp tới cứu vãn cô gấp!
Chờ sau thời điểm cô thoát ra khỏi mái ấm WC, lại ko nghĩ về cho tới bên phía ngoài mang trong mình một con xe black color đang được tạm dừng, phía cửa ngõ xe pháo mang trong mình một người nam nhi trung niên khoác áo bành đang được đứng.
Chiếc xe pháo black color tuyền nhìn ko đi ra thương hiệu gì, tuy nhiên trong cả một người loà lù mù về xe pháo như Hứa Trúc Linh cũng rất có thể cảm hứng được con xe này sẽ không hề rẻ mạt. Chớ thưa chi cho tới người không giống.
Nhìn thấy con xe, ai nấy đều hít một ngụm không khí lạnh.
Người nam nhi trung niên cơ trông thấy Hứa Trúc Linh, ông tao khá cúi người, tiếp sau đó lên đường vòng đi ra Open xe pháo đàng sau, kính cẩn nói: “Cô Hứa, chào cô lên xe pháo, ngài Cố vẫn ngóng sẵn ở Nhà biệt thự, bữa khuya của nhị người đang được sẵn sàng kết thúc."
Hứa Trúc Linh nghe vậy bất giác nhìn xung quanh tứ bề, cô cảm nhận thấy chắc chắn cậu tía mái ấm bọn họ Cố cơ vẫn gắn máy nghe trộm phía trên người cô, nếu mà làm thế nào anh tao biết ở điểm này xẩy ra chuyện gì?

Xem thêm: quán cơm tùy hưu

Bạn đang xem: tổng tài bá đạo và cô vợ nhỏ full

Nhưng cô không tồn tại thời hạn bởi dự, vội vã vàng khom sống lưng ngồi vô xe pháo.
Cô chỉ ước lúc này rất có thể nhanh gọn bay ngoài hiện tại ngôi trường này.
Xe vừa vặn chạy, xa lánh tức vỗ vỗ Ⱡồ₦g иgự¢, thở phào một khá thoải mái.
Mà thời điểm hiện tại, phía bên trong con xe bạc tỉ, lái xe kinh ngạc cảm thán: “Ngài Cố, ko nghĩ về cho tới cô Hứa mưu trí như thế, chung ngài giảm sút nhiều phiền nhiễu khô
không quan trọng. Những phóng viên báo chí cơ tôi tiếp tục nhanh gọn cho tất cả những người lên đường xử lý, vô cùng sẽ không còn nhằm thông tin này xuất hiện tại trước đôi mắt ông cụ Cố."
"Không cần thiết." Người nam nhi hé mồm ngăn ngừa, khóe mồm khẽ nhếch lên, lòi ra nụ mỉm cười như đem như ko.
Trong bóng tối, hai con mắt như chim ưng cơ nồng đậm sự hào hứng.
Lúc cô nàng ngốc này thưa tía chữ "người nam nhi của tôi", sao anh lại đùng một cái cảm nhận thấy kiêu ngạo chứ?
Anh đem tay lên sờ mũi, lái xe nhạy cảm bén trị hiện tại, tiếp sau đó tức thời hiểu đi ra, trên đây đó là thói quen thuộc của ngài Cố sau thời điểm nhìn trúng con cái bùi nhùi.
Xem đi ra ngài ấy không những coi đối phương như đối tượng người dùng kết duyên, nhưng mà còn tồn tại chân thành và ý nghĩa không giống.
“Tôi ham muốn toàn cỗ tư liệu về cô ấy... Còn nữa, lần hiểu coi cô ấy quí loại nam nhi thế này."
"Vâng, tôi tiếp tục thực hiện ngay lập tức."
Chim ưng, vẫn ham muốn săn bắt mồi!
Rất thời gian nhanh, thông tin ngày thời điểm ngày hôm nay vẫn xuất hiện tại ở vô tay người nuốm quyền ở trong nhà bọn họ Cố, Cố Chí Thanh trong năm này 60 tuổi tác, tuy nhiên thân ái thể vẫn mạnh khỏe.
Ông Cố vừa vặn coi vừa vặn mỉm cười ha hả, tiếp sau đó chỉ vô hình hình ảnh của Hứa Trúc Linh bên trên screen, nói: “Chính là cô nhóc này, cô nhóc này chắc chắn được xem là con cái dâu của tôi! Chính là con cái bé! Nhanh chóng đem điều của tôi cho tới thằng nhóc thối cơ, nhanh chóng rước cô nhỏ xíu này về mái ấm, tôi rất rất thích!"
Cuối nằm trong, Hứa Trúc Linh đứng trước mặt mày 1 căn Nhà biệt thự, trợn đôi mắt há hốc mồm. .
Quản gia Open rộng lớn, kính cẩn nói: “Cô Hứa, tôi là quản lí gia ở trên đây, cô rất có thể gọi tôi là chú An. Ngài Cố còn một vài chuyện rất cần được xử lý, rất rất thời gian nhanh tiếp tục quay trở lại ăn bữa khuya nằm trong cô.”
Trong lòng Hứa Trúc Linh kêu khổ sở không ngừng nghỉ, cô còn lâu mới mẻ thèm ngồi ăn khuya cùng theo với ngài Cố kia!
Cô thiệt sự chỉ thuận mồm thưa thôi mà!