tổng tài bá đạo

Top 5 phim ngôn tình tổng tài bá đạo tiên tiến nhất 2022

1. Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu

 • Ngày phân phát hành: 10/6/2022
 • Thể loại: tình cảm, lãng mạn
 • Thời lượng: 24 tập
Hai hero chủ yếu vô bộ phim truyện ngôn tình tổng tài bá đạo Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu
Nguồn: meta.vn

Bộ phim ngôn tình tổng tài Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu xoay xung quanh mẩu chuyện thương yêu của hero phái mạnh chủ yếu Cố Tây Thành (do thao diễn viên La Chính thủ vai) và phái nữ chủ yếu Tô Nhan Hề (do thao diễn viên Lâm Hân Nghi thủ vai). 

Tô Nhan Hề là một trong cô nàng uy lực, chất lượng tốt bụng, tràn sáng sủa mặc dù đang được nên đỡ đần cho những người u bị bệnh dịch. Cố Tây Thành là một trong tổng tài oai nghi, quyết đoán, với sự nghiệp xán lạn. Để thực hiện bà nội của tôi hí hửng lòng, Cố Tây Thành đồng ý đóng góp fake mến với Tô Nhan Hề. Nhưng chính vì sự hiền lành, êm ấm của Tô Nhan Hề đang được làm cho tính cơ hội nóng tính của anh ấy dần dần thay cho thay đổi. Liệu vị tổng tài rét mướt lùng Cố Tây Thành với Chịu đựng quá nhận và thổ lộ tình thương của tôi giành cho đối phương?

Bạn đang xem: tổng tài bá đạo

2. Tinh Hán Xán Lạn

 • Ngày phân phát hành: 5/7/2022
 • Thể loại: cổ trang, tình thương, lãng mạn
 • Thời lượng: 56 tập
 • Kênh đang được chiếu: FPT Play
Tinh Hán Xán Lạn là bộ phim truyện ngôn tình tổng tài xứng đáng chờ mong vô năm 2022
Nguồn: rada.vn

Tinh Hán Xán Lạn là bộ phim truyện ngôn tình tổng tài với sự canh ty mặt mũi của nhì thao diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng là Tiểu Lộ Tư đóng vai phái nữ chủ yếu Trình Thiếu Thương và Ngô Lỗi đóng vai phái mạnh chủ yếu Lăng Bất Nghi. Sức bú tới từ những cái brand name này đang được khiến cho bộ phim truyện nhận được rất nhiều sự xem xét ngay lập tức kể từ những ngày đầu phân phát sóng. Lấy toàn cảnh cổ trang, phim Tinh Hán Xán Lạn xoay xung quanh mẩu chuyện về Trình Thiếu Thương - một cô nàng lanh lợi, thông minh rộng lớn người tuy nhiên nên xa xôi phụ vương u kể từ nhỏ vì thế cuộc chiến tranh tao loạn. Cô sinh sống cùng theo với bà và thím. Nhưng nhì người phụ phái nữ này sẽ không hề mến thương cô, luôn luôn cư xử với cô như nha trả vô mái ấm gia đình. Chính kể từ phía trên, Trình Thiếu Thương phát triển, phát triển thành một cô nàng tràn uy lực và rắn rỏi.

3. Xin Chào Tay Súng Thần

 • Ngày phân phát hành: 2/2/2022
 • Thể loại: tình thương, thắm thiết, hài hước
 • Thời lượng: 40 tập
Bộ phim tổng tài Xinh Chào Tay Súng Thần nhận được rất nhiều sự yêu thương mến của khán giả
Nguồn: saostar.vn

Xin Chào Tay Súng Thần là mẩu chuyện thương yêu thanh xuân thắm thiết thân thiện chàng xạ thủ Thẩm Thanh Nguyên và cô phóng viên báo chí Đường Tâm. Ngay kể từ thời trung học tập, Đường Tâm đang được luôn luôn ngưỡng mộ và mến thì thầm Thẩm Thanh Nguyên tuy nhiên chưa xuất hiện thời cơ thổ lộ. Bẵng chuồn một thời hạn, Đường Tâm ngày nào là đang trở thành cô phóng viên báo chí thể thao còn Thẩm Thanh Nguyên phát triển thành một xạ thủ cừ khôi, đại diện thay mặt Trung Quốc tham gia Olympic. Họ vô tình hội ngộ nhau khi Đường Tâm được giao phó trách nhiệm phỏng vấn ngôi nhà vô địch phun súng. Trái ngược với tình thương ngưỡng mộ của Đường Tâm, Thẩm Thanh Nguyên luôn luôn trầm trồ rét mướt lùng, chỉ chuyên nghiệp tâm vô việc làm. Từ phía trên những trường hợp thú vị đang được xẩy ra canh ty chúng ta hiểu rộng lớn về mẩu chuyện và yếu tố hoàn cảnh của đối phương. Sau nằm trong, liệu tình thương của Đường Tâm đạt được Thanh Nguyên đáp lại?

4. Cảnh Đẹp Ngày Vui thạo Bao Giờ

 • Ngày phân phát hành: 30/4/2022
 • Thể loại: tình cảm, lãng mạn
 • Thời lượng: 43 tập
 • Kênh đang được chiếu: FPT Play
Bộ phim ngôn tình tổng tài nổi tiếng vô năm 2022 - Cảnh Đẹp Ngày Vui thạo Bao Giờ
Nguồn: game4v.com

Cảnh Đẹp Ngày Vui thạo Bao Giờ là bộ phim truyện ngôn tình tổng tài bá đạo Trung Quốc nhận được rất nhiều sự yêu thương mến của người theo dõi vô năm 2022. Lấy toàn cảnh kể từ thời dân quốc, phim xoay xung quanh mẩu chuyện thương yêu xen lẫn lộn oán hận thân thiện Lâm Hàng Cảnh và Tiêu Bắc Thần. Vì biến chuyển cố mái ấm gia đình, Lâm Hàng Cảnh nên cho tới sinh sống nhờ ở trong nhà Tiêu Bắc Thần khi mới chỉ 15 tuổi hạc. Dù tính cơ hội tinh nghịch, quậy đập phá, thông thường xuyên trêu chọc Lâm Hàng Cảnh tuy nhiên thực tế Tiêu Bắc Thần đang được cảm mến cô kể từ thời điểm hiện tại.

Khi nhì người phát triển, Tiêu Bắc Thần phát triển thành một thiếu thốn soái oai nghi, ngạo nghễ. Anh một lòng yêu thương mến Lâm Hàng Cảnh tuy nhiên cô lại dành riêng tình thương của tôi cho 1 người con trai không giống. Chính kể từ phía trên những xích míc, xâu xé nằm trong mẩu chuyện thương yêu ngược tâm thân thiện nhì người đang được xẩy ra.

5. Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

 • Ngày phân phát hành: 25/8/2022
 • Thể loại: cổ trang, tình thương, lãng mạn
 • Thời lượng: 40 tập
Nhân vật phái mạnh chủ yếu vô bộ phim truyện ngôn tình tổng tài Tinh Lạc Ngưng Thành Đường
Nguồn: saostar.vn

Bộ phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường kể về nhì nàng công chúa tuy nhiên sinh tuy nhiên với tính cơ hội ngược ngược nhau là Ly Quang Thanh Quỳ và Ly Quang Dạ Đàm. Nếu như Thanh Quỳ là kẻ điềm đạm, êm ấm, luôn luôn đem đến những điều như ý và chất lượng tốt rất đẹp cho tới gia tộc thì Dạ Đàm lại sở hữu tính cơ hội bướng bỉnh, cục cằn. Cô được nghĩ rằng với kỹ năng hít vào quỷ khí nên luôn luôn đem đến những điều xui xẻo. Khi phát triển, nhì cô nàng được hứa thơm cho tới nhì chàng trai là hoàng tử của Ma Giới (Triều Phong) và trụ cột của Thiên Giới (Huyền Thương). Nhưng vì thế trường hợp hi hữu hy hữu, nhì tỷ muội đang được lên khuyết điểm kiệu hoa và kết nối với người dân có tính cơ hội ngược ngược bản thân. Từ phía trên mẩu chuyện thương yêu êm ấm xen lẫn lộn sự thảm khốc, nhức thương trong số những hero đang được ra mắt.

Các bộ phim truyện ngôn tình tổng tài Trung Quốc hoặc đốn tim fangirl

1. Tình Yêu Không Ngờ Đến – Love Unexpected (2021)

 • Ngày phân phát hành: 31/1/2021
 • Thể loại: tình thương, lãng mạn
 • Thời lượng: 24 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON

Bộ phim Tình Yêu Không Ngờ Đến xoay xung quanh nhì hero đó là Hứa Nặc và Khả Tư Nghị. Hứa Nặc là một trong tổng tài bá đạo tuy nhiên vì như thế cú sốc lòng tin kể từ tai nạn đáng tiếc của u, anh ko thể trấn áp xúc cảm của tôi và bắt gặp trở ngại khi liên kết với những người không giống. Khả Tư Nghị là một trong cô nàng uy lực, say đắm võ thuật. Nhờ cơ duyên, Khả Tư Nghị phát triển thành vệ sĩ của Hứa Nặc. Từ những trường hợp dở khóc dở cười cợt vô việc làm, Hứa Nặc và Khả Tư Nghị dần dần liên kết và phát sinh tình thương cùng nhau. Sở phim làm cho tuyệt vời với người theo dõi nhờ tình tiết thú vị, vui nhộn nằm trong lối thao diễn xuất ngẫu nhiên của dàn thao diễn viên bao gồm những cái brand name như: Phạm Thế Kỹ, Thích Nghiên Địch, Thẩm Dao, Trương Sở Huyên.

2. Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương – Love is Sweet (2020)

 • Ngày phân phát hành: 27/9/2020
 • Thể loại: tình thương, lãng mạn
 • Thời lượng: 36 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON
Love is Sweet là một trong trong mỗi bộ phim truyện tổng tài hoặc và xứng đáng khao khát chờ
Nguồn: vtv1.vn

Love is Sweet là một trong trong mỗi bộ phim truyện tổng tài bá đạo nằm trong trào lưu phim gửi thể kể từ tè thuyết ngôn tình. Lấy hứng thú kể từ nguyên vẹn tác nằm trong thương hiệu trong phòng văn Kỳ Tử, mẩu chuyện xoay xung quanh song chúng ta thanh mai trúc mã Giang Quân và Viên Soái. Giang Quân là cô nàng song lập, khả năng, được học tập và nuôi chăm sóc vô môi trường thiên nhiên chất lượng tốt. Bản thân thiện cô luôn luôn ôm nhiều ước vọng, tham vọng. Nhưng tử vong đột ngột của phụ vương đang được khiến cho cuộc sống thường ngày của cô ấy rẽ phía. Cô tham gia vô ngân hàng góp vốn đầu tư HM theo đòi di nguyện của ông. Tại phía trên Giang Quân hội ngộ người chúng ta thời thơ ấu của tôi là Viên Soái. Thế tuy nhiên, tình chúng ta của nhì người lại không thể chất lượng tốt rất đẹp như xưa, thay cho vô cơ cô xem sét người chúng ta năm xưa ni đang trở thành kẻ đối địch với bản thân. Chính những trở ngại, thách thức vùng văn phòng đang trở thành nút thắt nhằm Giang Quân và Viên Soái hóa giải những hiểu nhầm của tôi về đối phương.

3. Tại Sao quái nhân Muốn Cưới Tôi? – How, quái nhân Wants to tướng Marry Me (2019)

 • Ngày phân phát hành: 17/1/2019
 • Thể loại: tình thương, lãng mạn
 • Thời lượng: 36 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON
Những hero vô bộ phim truyện ngôn tình tổng tài nổi tiếng Tại Sao quái nhân Muốn Cưới Tôi
Nguồn: zingtv.com

Bộ phim ngôn tình tổng tài Tại Sao quái nhân Muốn Cưới Tôi? kể về mẩu chuyện của một cô diễn viên ko bao nhiêu thương hiệu tuổi hạc là Hạ Lâm. Sau khi phân phát hiện tại bạn dạng thân thiện giắt căn bệnh dịch tiết Trắng, để sở hữu chi phí trị liệu cô đang được đồng ý ký hợp ý đồng hôn nhân gia đình với những người con trai tối đa cảng Đông là Lâm Dị Châu. Những thủ đoạn toan tính xen lẫn lộn những và lắng đọng, thú vị vô cuộc hôn nhân gia đình fake đã hỗ trợ chúng ta xem sét được tình thương thiệt sự của tôi.

4. Có Lẽ Là Yêu – About Is Love (2018)

 • Ngày phân phát hành: 3/12/2018
 • Thể loại: tình cảm, lãng mạn
 • Thời lượng: 30 tập
Những phân cảnh đậm màu ngôn tình vô phim About Is Love
Nguồn: tinhte.vn

About Is Love là bộ phim truyện tổng tài bá đạo xoay xung quanh hero phái mạnh chủ yếu Vệ Khanh và cô SV thẩm mỹ Chu Thị. Vệ Khanh là quản lý và vận hành cấp cho cao của một doanh nghiệp lớn có tiếng, bên cạnh đó chiếm hữu khuôn mặt soái ca được rất nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng trớ trêu thay cho, anh lại phạm phải bệnh bệnh dịch kỳ kỳ lạ lúc không thể xúc tiếp với những người không giống giới. Trong một chuyến vô tình, anh va mặt mũi Chu Thị. Điều kỳ kỳ lạ là lúc sát bên cô, anh ko hề tái ngắt phân phát bệnh dịch. Kể kể từ cơ nhì người thông thường xuyên bắt gặp nhau. Chính sự cảm mến giành cho đối phương được vun đậy điệm theo đòi thời hạn đang được tạo thành mẩu chuyện thương yêu thú vị thân thiện nhì người.

Xem thêm: nguyên tác như ý truyện

5. Vì Sao Đông ấm cúng Vì Sao Hạ Mát – What and What a Cool Summer (2017)

 • Ngày phân phát hành: 10/9/2017
 • Thể loại: tình thương, lãng mạn
 • Thời lượng: 49 tập
 • Kênh đang được chiếu: FPT Play
Câu chuyện thương yêu tràn trắc trở vô bộ phim truyện ngôn tình tổng tài Vì Sao Đông ấm cúng Vì Sao Hạ Mát
Nguồn: htv.com.vn

Vì Sao Đông ấm cúng Vì Sao Hạ Mát là bộ phim truyện tình thương thắm thiết về cô tè thư Giản An Kiệt và chàng trai Tịch Si Thần. Vì những biến chuyển cố xẩy ra vô mái ấm gia đình, Giản An Kiệt phát triển vô nỗi cô độc, Chịu đựng nhiều tổn hại. Nhưng trong vòng thời hạn cơ, cô luôn luôn có được sự đảm bảo an toàn lặng lẽ tới từ Tịch Si Thần - người con cháu trai của u kế tiếp luôn luôn ghét bỏ vứt cô. Chính những ân oán hận, hiểu nhầm đang được khiến cho mẩu chuyện thương yêu của nhì người bắt gặp vô số trắc trở. Liệu sau nằm trong chúng ta với cho tới được với nhau?

6. Sam Sam Đến Rồi – quái nhân & Me (2014)

 • Ngày phân phát hành: 8/7/2014
 • Thể loại: tình cảm, vui nhộn, lãng mạn
 • Thời lượng: 33 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON, FPT Play
Bộ phim ngôn tình tổng tài Sam Sam Đến Rồi fake thương hiệu tuổi hạc của nhì thao diễn viên trẻ con lại gần rộng lớn với công chúng
Nguồn: danet.vn

Nhắc cho tới phim tổng tài bá đạo thì ko thể ko nói tới Sam Sam Đến Rồi. Đây là bộ phim truyện được gửi thể kể từ tè thuyết có tiếng nằm trong thương hiệu trong phòng văn Cố Mạn. Câu chuyện xoay xung quanh vị tổng tài điển trai, rét mướt lùng Phong Đằng và cô nhân viên cấp dưới kế toán tài chính vụng trộm về Sam Sam. Hai con cái người dân có tính cơ hội ngược ngược, tới từ nhì toàn cầu trọn vẹn khác lạ lại vô tình cuốn vô nhau. Chính điều này đang được tạo thành những trường hợp vui nhộn, thú vị xuyên thấu bộ phim truyện. Sự thành công xuất sắc của Sam Sam Đến Rồi đã và đang góp thêm phần fake thương hiệu tuổi hạc của nhì thao diễn viên đó là Trương Hàn và Triệu Lệ Dĩnh lại gần rộng lớn với công bọn chúng.

Điểm danh những bộ phim truyện ngôn tình tổng tài Nước Hàn rực rỡ nhất

1. Thư Ký Kim Sao Thế? - What’s wrong with Secretary Kim? (2017)

 • Ngày phân phát hành: 6/6/2018
 • Thể loại: tình cảm, vui nhộn, lãng mạn
 • Thời lượng: 12 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON, FPT Play, Galaxy Play
Thư Ký Kim Sao Thế? là bộ phim truyện tổng tài bá đạo nổi tiếng vô năm 2018
Nguồn: vgcloud.vn

Thư Ký Kim Sao Thế? là một trong trong mỗi bộ phim truyện ngôn tình tổng tài nổi tiếng của Nước Hàn. Phim với sự canh ty mặt mũi của nhì thao diễn viên có tiếng là Park Seo Joon đóng vai phó quản trị Lee Young Joon và Park Min Young đóng vai thư ký Kim Mi So. 

Sau 10 năm khăng khít thao tác và hiến đâng không còn bản thân, thư ký Kim Mi So bất thần nộp đơn xin xỏ nghỉ ngơi việc. Phó quản trị Lee Young Joon, người đang được quen thuộc với việc chu đáo, nhiệt tình của thư ký Kim lại ko thể đồng ý được sự thay cho thay đổi này. Anh đang được nỗ lực dò thám nhiều phương pháp để lưu giữ thư ký Kim ở lại. Cũng kể từ phía trên, anh xem sét tình thương của tôi giành cho thư ký Kim. Tuy nhiên, ông tơ lương bổng duyên của nhì người ko nên mới chỉ nảy nở nhưng mà thực tế chúng ta đang được bắt gặp nhau từ là một tính huống số phận vô vượt lên trên khứ. Những tình tiết vui nhộn nằm trong thao diễn xuất thú vị của dàn thao diễn viên tiềm năng đang được khiến cho Thư Ký Kim Sao Thế? mang trong mình một sắc tố tươi tắn sáng sủa, đem đến nhiều giờ cười cợt cho tới người theo dõi.

2. Vườn Sao Băng- Boys over flowers (2009)

 • Ngày phân phát hành: 5/1/2009
 • Thể loại: tình thương, thắm thiết, hài hước
 • Thời lượng: 25 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON, FPT Play
Vườn Sao Băng là bộ phim truyện ngôn tình nổi tiếng của Hàn Quốc
Nguồn: kenh14.vn

Vườn Sao Băng là bộ phim truyện ngôn tình Nước Hàn thành công xuất sắc vang lừng vô năm 2009. Lấy hứng thú kể từ cỗ chuyện tranh có tiếng nằm trong thương hiệu, Vườn Sao Băng xoay xung quanh group F4 bao gồm những chàng trai với nước ngoài hình và thế lực kiệt xuất. Họ đều là công tử của những tập đoàn lớn sale rộng lớn và nằm trong học tập bên trên ngôi ngôi trường Gianh Giá Shinhwa - nơi thích hợp cho tới giới thượng lưu. Trong khi cơ, Geum Jan Di lại là một trong cô nàng thông thường về cả nước ngoài hình lẫn lộn gia đạo. Trong một chuyến chuồn ship hàng cho tới mái ấm gia đình, cô vô tình cứu vớt sinh sống một phái mạnh sinh ngôi trường Shinhwa đang được cố tự động tử vì như thế bị đấm đá bạo lực học tập lối. Để đậy điệm vụ bê bối, ngôi trường Shinhwa đang được trao học tập bổng cho tới Geum Jan Di. Từ phía trên cô bước đi vô ngôi ngôi trường của giới thượng lưu với rất đầy đủ rẫy những trường hợp dở khóc dở cười cợt. Với tính cơ hội uy lực, chính trực, Geum Jan Di đang được va phỏng với thủ lĩnh group F4 là Gu Jun Pyo. Từ phía trên, quan hệ “oan gia” của mình đang được chính thức.

3. Khu Vườn Tắc Mật - Secret Garden (2010)

 • Ngày phân phát hành: 13/11/2010
 • Thể loại: tình thương, thắm thiết, hài hước
 • Thời lượng: trăng tròn tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON, FPT Play
Câu chuyện hoán thay đổi thể xác tràn thú vị vô phim ngôn tình tổng tài Khu Vườn Tắc Mật
Nguồn: bazaarvietnam.vn

Khu Vườn Tắc Mật kể về nhì hero là Kim Joo Won (do Hyun Bin thủ vai) và Gil Ra Im (do Ha Ji Won thủ vai). Họ là những người dân với yếu tố hoàn cảnh và cuộc sống thường ngày ngược ngược nhau. Nếu như Kim Joo Won là một trong chàng trai phú quý, kiêu ngạo, bắt vô tay toàn bộ tất cả thì Gil Ra Im chỉ là một trong thao diễn viên đóng góp thế vô danh, với cuộc sống thường ngày chật vật. Từ một chuyến bắt gặp số phận, chúng ta bị hoán thay đổi thể xác lẫn nhau. Những trường hợp trớ trêu đang được xẩy ra, tuy nhiên cũng chủ yếu kể từ phía trên chúng ta với thời cơ hiểu rộng lớn về yếu tố hoàn cảnh và cuộc sống thường ngày của đối phương. Khu Vườn Tắc Mật là bộ phim truyện tổng tài bá đạo Nước Hàn đang được đạt được tỷ trọng lượt coi kỷ lục khi phân phát sóng vô năm 2009.

4. Mặt Trời Của Chàng Joo - Master’s sun (2013)

 • Ngày phân phát hành: 7/8/2013
 • Thể loại: tình cảm, thắm thiết, viễn tưởng
 • Thời lượng: 17 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON, FPT Play

Bộ phim Mặt Trời Của Chàng Joo xoay xung quanh nhì hero đó là Ju Jung Won và Tae Gong Sil. Ju Jung Won là vị tổng tài thành công, quản trị của một trung tâm sắm sửa rộng lớn. Nhưng anh lại bị bám một câu nói. nguyền là tiếp tục làm cho mái ấm gia đình của cô nàng nhưng mà bản thân chuẩn bị sửa kết duyên bị vỡ nợ. Trong khi cơ, Tae Gong Sil là cô nàng với năng lượng đặc biệt quan trọng khi hoàn toàn có thể bắt gặp những bóng quỷ xung quanh bản thân. Vấn đề này khiến cho cuộc sống thường ngày của cô ấy bị hòn đảo lộn.

Trong một chuyến vô tình bắt gặp, Gong Sil xem sét chỉ việc cô va vô Jung Won thì các bóng quỷ tiếp tục mất tích. Chính chính vì vậy cô luôn luôn dò thám cơ hội bám theo đòi anh. Từ phía trên những va đụng thân thiện nhì người đang được xẩy ra. Ban đầu Jung Won nghĩ về Gong Sil chỉ là một trong kẻ bám đuôi, tuy nhiên anh dần dần xem sét được sự đặc biệt quan trọng nhưng mà Gong Sil đem lại vô cuộc sống thường ngày bản thân.

5. Cô Nàng Xinh Đẹp – She was pretty (2015)

 • Ngày phân phát hành: 16/9/2015
 • Thể loại: tình thương, thắm thiết, hài hước
 • Thời lượng: 16 tập
 • Kênh đang được chiếu:  VieON, FPT Play
Cô Nàng Xinh Đẹp là bộ phim truyện ngôn tình tổng tài Nước Hàn nhận được rất nhiều sự yêu thương mến của khán giả
Nguồn: vieon.vn

Bộ phim tổng tài bá đạo Cô Nàng Xinh Đẹp kể về một song chúng ta thời niên thiếu thốn là Hae Jin và Sung Joon. Ngày còn nhỏ xíu, Hae Jin là cô nàng với nước ngoài hình xinh đẹp tuyệt vời nhất lớp còn Sung Joon lại là chàng trai tròn tròn, rụt rè. Cậu nhỏ xíu thông thường xuyên bị bè bạn vô lớp bắt nạt. Chính Hae Jin là kẻ đứng đi ra giúp sức Sung Joon và phát triển thành chúng ta chất lượng tốt của cậu. Không lâu tiếp sau đó, Sung Joon nên theo đòi tía sang trọng toan cư ở quốc tế. Hai người chúng ta cũng vì vậy nhưng mà phân tách rời kể từ cơ.

Khi cứng cáp, Sung Joon về lại Nước Hàn với cương vị là phó tổng chỉnh sửa của một tập san có tiếng. Anh một vừa hai phải thành công, một vừa hai phải với nước ngoài hình khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Trong khi cơ, vì như thế biến chuyển cố mái ấm gia đình Hae Jin nên sinh sống một cuộc sống thường ngày vất vả. Ngoại hình của cô ấy cũng trở thành xấu xí xí sau thời điểm mới lớn. Vì không thích nhằm người chúng ta của tôi tuyệt vọng, Hae Jin đang được nên lốt thân thiện phận thiệt của tôi khi nhì người vô tình phát triển thành người cùng cơ quan của nhau. Từ phía trên, những trường hợp vui nhộn, thú vị đang được ra mắt. Liệu Sung Joon với xem sét Hae Jin và đồng ý yêu thương thế giới thiệt của cô? Hãy đón coi bộ phim truyện Cô Nàng Xinh Đẹp chúng ta nhé!

Xem thêm: lão bà nữ cường của tổng tài

Lưu ý: Danh sách phim bên trên từng kênh phân phối hoàn toàn có thể sẽ tiến hành thay cho thay đổi theo đòi ý ngôi nhà hỗ trợ nhưng mà ko cần thiết báo trước.

Trên đấy là khêu gợi ý của ZaloPay về những bộ phim truyện ngôn tình tổng tài mê hoặc nhất. Hãy truy vấn vô những kênh coi phim với bạn dạng quyền như VieON, FPT Play, Galaxy Play nhằm hương thụ hoàn hảo vẹn bộ phim truyện yêu thương mến của tôi với quality hình hình ảnh và tiếng động rất tốt. Ngoài ra, hãy nhờ rằng dùng ví năng lượng điện tử ZaloPay khi giao dịch công ty bên trên những nền tảng này nhằm có được những ưu đãi siêu hấp dẫn. Từ phía trên chúng ta cũng có thể thỏa mức độ hương thụ kho phim lớn lao nhưng mà không thể hồi hộp lo ngại về giá chỉ.