tong tai anh that la hu

Trong điện thoại thông minh vang lên tiếng động đang được liên kết, trái khoáy tim Tư Vũ đập miên man, tiếp tục lâu rồi cô ko gọi năng lượng điện mang đến anh.

Trong chống bệnh dịch, Bùi Tạp Tư cố kỉnh điện thoại thông minh chú ý coi screen hiển thị thương hiệu người gọi cho tới, trong tim nhấc lên nỗi khích động, anh liếm liếm cánh môi bên trên, nhấn nút nhận năng lượng điện. “Tư Vũ, sở hữu chuyện gì sao?” anh nhàn rỗi nhạt nhẽo chất vấn.

Bạn đang xem: tong tai anh that la hu

Vừa nghe cho tới giọng của Bùi Tạp Tư, Tư Vũ thiếu thốn chút nữa mong muốn khóc, tuy nhiên cô nỗ lực ức hiếp xúc cảm thời điểm hiện tại. “Anh đang được ở đâu, tôi mong muốn gặp gỡ anh!”

“Anh…”

“Trong doanh nghiệp lớn hả?” Cô cắt theo đường ngang lời nói anh thưa. “Không có…” góc nhìn Bùi Tạp Tư nom bóng hình của cô ấy phía bên ngoài hành lang cửa số, nghe tiếng nói của cô ấy. Anh hiện nay thiệt sự mong muốn gặp gỡ cô, nếu như trước đó nghĩ về cho tới kỹ năng trong tương lai mong muốn gặp gỡ cô, mong muốn nghe tiếng nói của cô ấy nhưng mà trở ngại gian khổ sở vì vậy thì sở hữu bị tiêu diệt anh cũng không đủ can đảm thực hiện bậy phía bên ngoài.

Không sai, bao nhiêu ngày hôm nay sở dĩ anh nên ngây ngốc ngồi yên tĩnh nhập chống bệnh dịch chính vì anh biết sau giờ ngọ thì anh hoàn toàn có thể phát hiện ra bóng hình của cô ấy phía bên ngoài hành lang cửa số.

“Vậy hiện nay anh đang được ở đâu? Anh chớ thưa với tôi là đang được phía trong xe, tôi ko tin cậy, xung xung quanh anh hiện nay ko nghe được tiếng động xe đua.”

“Hiện giờ anh sở hữu chuyện nên xử lý, nếu như em mong muốn gặp gỡ anh thì trong tương lai cứ cho tới “Kim Úc Phủ Đệ” lên đường.”

Không hiểu vì như thế nghĩ về mong muốn hóa học vất anh hay những đơn giản chỉ mong muốn gặp gỡ anh. “Không, hiện nay tôi mong muốn gặp gỡ anh ngay lập tức, anh chớ nghĩ về mong muốn kể từ chối tôi.” Giọng của cô ấy trở thành rộng lớn giờ hiển thị sự tức tức giận rồi.

“Anh ko rảnh!” Bùi Tạp Tư thốt đi ra bao nhiêu chữ ngay tắp lự rời đứt cuộc hội thoại. Hiện nay anh đang được ở nhập chống bệnh dịch thì làm thế nào hoàn toàn có thể gặp gỡ cô được? Anh ko nghĩ về mong muốn người sử dụng gian khổ nhục nối tiếp với cô, ko nghĩ về mong muốn mang đến cô cảm nhận thấy vướng nợ anh, nghĩ về cho tới chuyện này thôi thiệt là vượt lên trên đau xót, anh ngàn vạn chuyến ko thể thực hiện được.

Sau cơ, anh quay trở lại ngồi bên trên cái ghế sofa nhập chống.

Tư Vũ bị anh rời đứt cuộc hội thoại tức giận cho tới toàn thân ái lập cập rẩy. Nhất toan anh tao đang được nằm trong người phụ phái nữ không giống “mây mưa” rồi do đó hiện nay mới nhất ko rảnh nhằm gặp gỡ cô.

“Cái gì? Không nên thưa là bên nhau lên đường du ngoạn biển khơi à? Anh ko nên lại thay đổi ý chứ?”

Một lời nói phái nữ tính vang lên trước mặt mũi Tư Vũ, thưa đúng chuẩn thì lời nói ấy trị đi ra kể từ người đàn bà đang được trước mặt mũi cô.

Theo phiên bản năng Tư Vũ ngước đầu nom lại…. chỉ là lúc lên đường đàng cô thông thường ko nhằm ý cho tới chuyện “nói hươu thưa vượn”. Tiếng thưa trị đi ra kể từ mồm của một cô nàng trẻ em tuổi hạc, dáng vẻ người bằng vận, vừa vặn nom là biết ko nên loại đàn bà hoàn toàn có thể trêu nhập. Cạnh cạnh cô tao là 1 người nam nhi, dáng vẻ người khiến cho cho tất cả những người tao sở hữu cảm xúc là 1 thương hiệu cao bồi, một thương hiệu xã hội đen sì.

Quả nhiên, Lúc người nam nhi này hé mồm thiệt trúng như các gì Tư Vũ suy luận.

Người nam nhi ôm hoàn toàn cô nàng như đang được gạ gẫm dành riêng nói: “ Em yêu thương à, hiện nay ông xã em thường ngày đều nên dành hết thời gian dò thám chi phí cực kỳ vất vả, hơn thế nữa chuyện mặt mũi phía Phủ Đầu bang còn đang được bát nháo cơ tề. Hiện nay anh thiệt sự ko loại bỏ đi được nhưng mà, qua chuyện vài ba ngày nữa, sau thời điểm từng chuyện được xử lý yên tĩnh ổn định chắc chắn anh tiếp tục dẫn em lên đường nhưng mà.”

Cô gái tức tức giận cho tới dậm chân, cố kỉnh lấy túi đeo tấn công nhập người nam nhi. “Vậy là anh gạt em, anh thưa em chỉ việc hùn anh dạy dỗ mang đến thương hiệu Ryan cơ một bài học kinh nghiệm, hỗ trợ cho Bùi đại ca buông bỏ tức giận thì anh tiếp tục dẫn em lên đường du ngoạn, vậy nhưng mà sau thời điểm thực hiện xong xuôi chuyện thì anh lại thưa hiện nay ko lên đường được là sao.”

Bùi đại ca, Ryan….

Xem thêm: be yeu truyen

Hai cái thương hiệu này thốt đi ra nháy đôi mắt xác minh toàn bộ từng suy luận của Tư Vũ. Quả nhiên là Bùi Tạp Tư hãm hoảng sợ, anh tao cho tất cả những người tấn công Ryan.

Tư Vũ đem theo dõi hỏa khí trở về phía song tình nhân đang được tức tức giận cơ. Cô đứng đối lập nhì người chúng ta, nom chúng ta chằm chằm như đang được kiểm tra một vật gì cơ.

Đại Cương theo dõi hành động tự nhiên ngước đầu, nom cho tới người phụ phái nữ xinh đẹp nhất đang được đứng trước mặt mũi, sắc mặt mũi anh tao biến đổi hoảng sợ cho tới nấc thiếu thốn chút nữa cằm bị trật khớp. “Chị….chị dâu….”

Vợ Đại Cương ngay lập tức ngay lập tức cũng kịp phản xạ, cuộc hội thoại của phu nhân ông xã chúng ta đã trở nên chị dâu nghe thấy, cô gái bèn nở một nụ cười cợt nói theo một cách khác đối với khóc vẫn còn đấy khó khăn coi rộng lớn, áy náy thè lưỡi….

Chính nhân quân tử ko hoảng sợ kẻ xấu xí. Tư Vũ thẳng chất vấn rõ: “Là Bùi Tạp Tư sai những người dân hãm hoảng sợ Ryan trúng không? Hiện nay anh tao đang được ở đâu, anh dẫn tôi lên đường gặp gỡ anh tao.”

Chị dâu cứ nhất quyết nhận định rằng đại ca hãm hoảng sợ người nam nhi nước ngoài quốc cơ, Đại Cương nghe thế ngay tắp lự tức tức giận, “Chị dâu, chị sở hữu biết vì như thế sao tôi kêu chị một giờ chị dâu không? Bởi vì như thế đại ca tôi mến chị, yêu thương chị, do đó Đại Cương tôi nên tôn trọng chị. Nhưng chị cứ luôn luôn nghĩ về oan mang đến đại ca tôi thì thực tình tôi ko thể chịu đựng đựng nỗi nữa. Hiện nay chị mong muốn gặp gỡ anh ấy trúng không? Vậy thì theo dõi tôi.”

Nói xong xuôi, Đại Cương bắt tay phu nhân bản thân tiếp cận khu vực nội trú.

Tư Vũ nghi vấn nom phu nhân ông xã chúng ta, vì như thế sao chúng ta lại dẫn cô cho tới khu vực nội trú?

Không lẽ Bùi Tạp Tư bị thương….?

Đại Cương đột ngột xoay đầu giục giục. “Chị dâu, ko nên chị mong muốn gặp gỡ đại ca sao? Đi thời gian nhanh lên kẻo ko kịp….!”

Tư Vũ chấn kinh rồi, cô tá hỏa, Bùi Tạp Tư làm thế nào vậy, chuyện gì tiếp tục xẩy ra với anh ấy? cô chạy lên nhì bước kéo lấy cánh tay Đại Cương, thở hào hển hỏi: “Nói mang đến tôi biết, anh ấy bị thực hiện sao?”

Đại Cương ngừng bước, rước nỗi tức tức giận hội tụ bao nhiêu ngày trong tim xả ra phía bên ngoài. “Chị dâu, chị biết không? Tối hôm cơ đại ca vì như thế cứu giúp chị đã trở nên cái thương hiệu chó bị tiêu diệt lão Nhị tập dượt kích, một khối thép cứng đâm nhập sườn lưng anh ấy, đâm cực kỳ thâm thúy, anh ấy ra máu cực kỳ nhiều….khi ấy chị đâu sở hữu trị xuất hiện trúng không?” Đại Cương lên giờ vấn đáp cô.

“Lúc cơ anh ấy bị thương sao? Nói mang đến tôi biết hiện nay hiện tượng anh ấy đi ra sao rồi?” thoắt khuôn mẫu sắc mặt mũi Tư Vũ white bệch, nỗi phiền lòng mang đến anh tạo cho toàn thân ái cô lập cập rẩy. “Vì sao không một ai thưa mang đến tôi biết anh ấy bị thương, vì như thế sao anh ấy ko thưa mang đến tôi biết hả?” sau thời điểm thốt đi ra xong xuôi những lời nói này, nước đôi mắt Tư Vũ tiếp tục tuôn đi ra như mưa.

Nhớ cho tới tối cơ, anh ấy vì như thế cứu giúp cô nhưng mà bên trên sườn lưng bị khối thép cứng đâm nhập, vậy nhưng mà căn phiên bản cô lại ngu ngốc ko nghe biết, lại còn phiền lòng mang đến Ryan trước mặt mũi anh, vì như thế Ryan nhưng mà tỉ ti, Tư Vũ áy náy cảm nhận thấy như cô đang được đắc tội với anh.

“Đại ca ko thưa mang đến ai biết không còn, thậm chí còn anh ấy còn tự động bản thân tài xế quay trở lại, tuy nhiên suôn sẻ là 1 người đồng đội tinh ma đôi mắt phát hiện ra anh ấy bị thương.” Cuối nằm trong dành được thời cơ, Đại Cương tâm sự không còn thực sự, vì như thế cứ ỉm giếm mãi khiến cho anh cảm nhận thấy tức tối. “Chị dâu, chị biết không? Thương tích của đại ca nếu như đối với thương tích của thương hiệu Ryan cơ thiệt đi ra nặng trĩu rất là nhiều, hắn tao chỉ bị thương ở vai thôi trúng không? Đối với 1 người nam nhi thì này được gọi là tổn thương sao? Con u nó hắn tao thực sự cực kỳ già họng xảo trá. Chị biết không? Thanh thép cơ thiếu thốn chút nữa tiếp tục xuyên qua chuyện phổi của đại ca, bị thương nặng trĩu vì vậy nhưng mà anh ấy vẫn ko chịu đựng cho tới khám đa khoa, tạo cho chỗ bị thương bị nhiễm trùng, còn nếu như không nên vì thế Shop chúng tôi trị hiện nay sớm, ko chừng anh ấy tiếp tục sớm mất mặt mạng rồi. Chị dâu, ko nên tôi bênh vực đại ca, tuy nhiên trước đó anh ấy thực hiện sai, tuy nhiên hiện nay anh ấy đã và đang trả giá chỉ rồi, tôi nghĩ về chị cũng nên bỏ qua mang đến anh ấy thôi?”

Mỗi lời nói của Đại Cương giống như vết dao rời nhập tim của Tư Vũ. “ Anh ấy hiện nay ở đâu, anh mau dẫn tôi cho tới gặp gỡ anh ấy, tôi thiệt sự cực kỳ mong muốn phát hiện ra anh ấy ngay lập tức ngay lập tức.”

Xem thêm: yêu em lần nữa

Bùi Tạp Tư ngạc nhiên giương đôi mắt nom người phụ phái nữ nhập âu phục văn phòng, mái đầu lâu năm rối tung với 1 vài ba cọng tóc bám mặt mũi gò má đang làm việc thời gian nhanh cho tới theo người. Trên mặt mũi cô ấy đều là nước đôi mắt, song môi đỏ loét mọng đang được không ngừng nghỉ lập cập lẩy bẩy.

“Sao em lại ở đây?” Bùi Tạp Tư kéo lại áo ngủ bên trên người, nhíu mi nom cô.

Tư Vũ chạy cho tới ở kề bên anh, đôi bàn tay bao bọc lấy anh. “Vì sao anh bị thương lại ko thưa mang đến em biết, sở hữu nên anh sở hữu dự định mong muốn mang đến em cảm nhận thấy sở hữu lỗi với anh không?”