Top 25+ game nhập vai pc nhiều người chơi, hay nhất 2022

 - 

Có quá nhiều tựa trò chơi nhập vai khác nhau giành cho PC cơ mà bạn gồm thể kiếm tìm thấy trên môi trường Internet, nhưng bạn sẽ cực nhọc xác định được đâu là những tựa game nhập vai phiêu lưu hay nhất xứng đáng để chơi trên laptop của mình. Đó là vì sao vì sao mình sẽ giới thiệu đến bạn top 32 trò chơi phiêu lưu nhập vai PC tuyệt nhất 2022.

Bạn đang xem: Top 25+ game nhập vai pc nhiều người chơi, hay nhất 2022

hit.edu.vn sẽ liệt kê ra top những tựa game nhập vai giỏi nhất cho PC (bao gồm cả Online và Offline) để bạn có thể dễ dàng lựa chọn đâu là trò chơi mà mình muốn trải nghiệm nhất. Bạn cùng sẽ tìm thấy những tựa game nhập vai tuyệt PC mới cùng cũ để bạn bao gồm thể chơi bên trên nhiều cấu hình thiết bị tính không giống nhau (bao gồm cả máy vi tính cấu hình yếu). Hy vọng bạn sẽ tìm kiếm thấy được game nhập vai PC yêu quý của bản thân trong số 32 trò chơi nhưng mà mình sẽ giới thiệu trong bài bác viết này.

Có thể bạn quan tiền tâm:


Nội dung chính:


Genshin Impact

Thể loại: Phiêu lưu, Nhập vai, hành động

Nhà phạt hành: HoYoverse

Link tải game: https://genshin.hoyoverse.com/vi/home


Genshin Impact là một game hành động nhập vai vày nhà thành lập HoYoverse của Trung Quốc với bối cảnh của thế giới ảo tưởng một lục địa thương hiệu Teyvat rộng lớn. Chỉ mới ra mắt được vài tháng mà lại game đã thu về nhỏ số kỉ lục với đến một cơn sốt mới lạ trong làng mạc game nhập vai PC tốt nhất thời điểm bấy giờ.

Xem thêm: Tai Game Vua Bong Ro Vtc - Freestyle 2: Street Basketball

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Borderland 3 thuộc thể loại trò chơi nhập vai bắn súng giành cho PC được phát triển bởi Gearbox Software cùng ra mắt bởi 2K Games. Trong game người chơi phải cần hoàn thành các nhiệm vụ chủ yếu và nhiệm vụ phụ để bao gồm thể tăng cấp, cũng như nhận được những khẩu súng mới giúp gia tăng sát thương. Chúng ta có thể lựa chọn chơi một bản thân hoặc chơi theo nhóm lên tới tối đa 4 người.

Khi hạ gục kẻ thù bên trên đường đi thì chúng sẽ tất cả cơ hội rớt vũ khí cùng trang bị. Những kỹ năng mới sẽ được mở khóa mỗi khi bạn tăng cấp. Nội dung chính của trò chơi xoay quanh việc ngăn chặn cặp sinh đôi Troy với Tyreen Calypso đang giành lấy sức mạnh của Valut khắp dải ngân hà.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Fundamentally Là Gì, Định Nghĩa & Ý Nghĩa Của Từ Basically


Trên đây là bài viết tổng hợp 32 tựa trò chơi nhập vai PC hay cùng đáng chơi nhất vào năm 2022. Danh sách này chủ yếu dựa trên ý kiến cá nhân nên chắc chắn sẽ ko thể kiêng khỏi những không đúng sót. Nếu như bạn muốn đề cử thêm trò chơi nào khác thì vui lòng để lại lời nhắn cho cửa hàng chúng tôi trong phần bình luận dưới cuối bài viết.