Tổng Hợp Các Pokemon Của Satoshi

 - 

Pokemon của Satoshi hàng phục được làm việc Galar. Mình xin ra mắt chút về Galar. Sau khoản thời gian Satoshi vô địch champion ở hòn đảo Alola thì Satoshi đã cùng với Goh thâm nhập vào viện phân tích của giáo sư Sakuragi. Để nghiên cứu và phân tích các sự kiện lạ xảy ra bởi Pokemon và thuộc đi nghiên cứu và phân tích các nằm trong tính cũng như vấn đề của pokemon sống khắp phần đông người. Trong lúc đi xử lý các sự kiện đó Satoshi đã thu phục những Pokemon nhưng lại ở các nơi khác nhau mà không hẳn chỉ riêng nghỉ ngơi Galar. Vị thế chúng ta đừng vướng mắc sao Pokemon đó lại thu phục được nghỉ ngơi Galar nhé. Do phần này đạo diễn đã mang lại Satoshi không bị bó buộc ở riêng một vùng làm sao nữa, mà đi mọi nơi đây kia để tìm hiểu về Pokemon. Cùng admin đi tìm kiếm hiểu xem Satoshi đã thu phục pokemon nào khi qua phần mới này nào.

Pokemon của Satoshi nghỉ ngơi Galar thứ 1 là Pikachu

Pikachu vẫn là pokemon luôn sát cánh đồng hành cùng Satoshi trên đông đảo tập phim hoạt hình qua phần đa vùng trước đây. Bình thường sau lúc qua vùng mới, Satoshi vẫn để những Pokemon gởi lại nhà giáo sư Okido cùng vùng tiên tiến nhất là giáo sư Kukui. Qua vùng này cũng không ngoại lệ chỉ với một mình Pikachu theo Satoshi. Để đồng hành cùng cậu trên hầu như nẻo đường.
Bạn đang xem: Tổng hợp các pokemon của satoshi

*
Riolu của Satoshi
*
Lucario của Satoshi

Pokemon của Satoshi ngơi nghỉ Galar sản phẩm công nghệ 5 là Kamonegi / Farfetch’dNegigaknight / Sirfetch’d

Kamonegi tốt Farfetch’d dạng Galar là 1 trong Pokemon háu chiến, trong một lượt Satoshi cùng Goh đi lên cầu thì chạm mặt Kamonegi đang chặn đường chúng ta lại và để được thi đấu. Sau khoản thời gian Goh đến Kamonegi dạng Kanto đấu bị thất bại thì Satoshi đã cho Riolu vào chiến thắng. Mặc dù cả 2 phần đông bị thương với được Satoshi mang lại trung trọng tâm Pokemon. Sau thời điểm được trị lành vết thương Kamonegi sẽ yêu cầu Satoshi hàng phục để được chiến đấu liên tiếp hơn. Thu phục ở tập 27 phần Pokemon Journey vui mừng xem chi tiết tập phim tại đây.

Sau khi sát cánh đồng hành cùng Satoshi một thời gian Kamonegi vẫn trải qua một số trận đánh nhất định cùng đã tiến biến thành Negigaknight giỏi Sirfetch’d, Kamonegi tiến trở thành Negigaknight nghỉ ngơi tập 60 phần Pokemon Journey sung sướng xem chi tiết tại đây.

*
Kamonegi của Satoshi
*
Negigaknight của Satoshi

Pokemon của Satoshi sinh sống Galar thử 6 là Uonoragon / Dracovish

Uonoragon tuyệt Dracovish là 1 trong những pokemon hóa thạch được team Satoshi tìm kiếm kiếm đầy đủ phần hóa thạch với ghép lại cùng với nhau. Sau khoản thời gian đưa vào máy phục sinh đã ra Pokemon hóa thạch tự thời tiểu sử từ trước này. Sau khi sống lại nó đang cạp đầu Satoshi với được Satoshi thu phục để triển khai bạn. Uonoragon Dracovish được hàng phục ở tập 50 phần Pokemon Journey vui lòng xem chi tiết tại đây.
Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Ngọc Rồng Online Nếu Bạn Lỡ Quên

*
Uonoragon Dracovish của Satoshi


Xem thêm: Cách Chơi Airi Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Airi, Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Airi

Kamonegi của Satoshi tiến hóapokemon của satoshiPokemon của Satoshi nghỉ ngơi GalarRiolo tiến hóa thành lucarionRiolu của Satoshi tiến hóaSatoshi thu phục Kairyu DragoniteSatoshi hàng phục Kamonegi NegigaknightSatoshi hàng phục Riolu LucarioSatoshi thu phục Uonoragon Dracovish