Tổng giám đốc tàn ác tuyệt tình

 - 

Truyện Tổng Giám Đốc Độc Ác tuyệt Tình của tác giả Thích thích hợp phản ánh một chuyện tình đau thương cùng số phận đen tối.Nữ bao gồm , lên 10 gia đình phá sản , phụ huynh một chỗ , còn lại cô ko nơi lệ thuộc . Cô được anh nhấn nhưng có lẽ người bọn ông này còn có một mục tiêu nào đó không giỏi ... Lên 13 tuổi , cô đã biết thành hắn chơi đùa với cơ thể của bản thân , mang đến 15 tuổi .Một tai nạn đang đi đến với cô , mảnh chất liệu thủy tinh vỡ vô tình đâm vào bạn cô , cô tưởng như là mình đã bị tiêu diệt . 5 năm tiếp theo cô đột nhiên tỉnh lại với một sự thay đổi lớn đã đi vào với cô khi nhưng sắc đẹp của chính mình lộng lẫy hơn lúc nào hết , sát bên cô là 1 trong những đứa nhỏ và thân phụ của nó là một trong người lũ ông hoàn toàn khác !!! Hãy tò mò tác phẩm để có thể hiểu rõ được số phận của nhân vật chủ yếu này .
Bạn đang xem: Tổng giám đốc tàn ác tuyệt tình

*

Truyện Tổng Giám Đốc Độc Ác tuyệt Tình của người sáng tác Thích yêu thích phản ánh một chuyện tình đau thương cùng số phận black tối.Nữ chính , lên 10 mái ấm gia đình phá sản , bố mẹ một chỗ , vướng lại cô ko nơi nương tựa . Cô được anh nhận... Nuôi nhưng có lẽ người bầy ông này còn có một mục tiêu nào kia không hay ... Lên 13 tuổi , cô đã biết thành hắn đùa giỡn với khung người của bản thân , mang lại 15 tuổi .Một tai nạn đang đi đến với cô , mảnh chất thủy tinh vỡ vô tình đâm vào tín đồ cô , cô tưởng như là mình đã chết . 5 năm tiếp theo cô đột nhiên tỉnh lại với một sự đổi khác lớn đang đi vào với cô khi mà lại sắc đẹp của mình lộng lẫy hơn lúc nào hết , bên cạnh cô là 1 trong những đứa con và phụ vương của nó là 1 trong người đàn ông trọn vẹn khác !!! Hãy khám phá tác phẩm để rất có thể hiểu rõ được số trời của nhân vật thiết yếu này .


*Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Sp Hỗ Trợ Mùa 12 Mới Nhất, Một Số Bảng Ngọc Bổ Trợ Đi Support Mùa 11

*

*

*Xem thêm: Chất Gây Ô Nhiễm Là Gì - Những Loại Ô Nhiễm Phổ Biến Hiện Nay

Tác giả: Phù tô Công Tử

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Dị Giới, Cổ Đại, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


hit.edu.vn - Website đọc truyện nhanh nhất, thân thiện nhất, với luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình cẩn thận và thứ di động.