tổng giám đốc anh thật là hư

                  
                       

Lạc Ngạo Thực đem cỗ áo ngủ black color mới mẻ vừa vặn trở lại lầu bên dưới phòng tiếp khách , đừng chậm tay đón lấy một lon bia được quăng cho tới , nom người tiến công bản thân :"Cậu cho tới khi nào là thế ?! Sao ko gọi mang đến tôi !"

"Bạn chất lượng mới mẻ cưới bà xã , thực hiện thế nào là tôi lại ko cho tới nhằm nhiều chuyện chứ !" Ngồi phía trên ghế salon làm tóc nhiều năm , phái mạnh nhân cơ nhai nhải đối với phái nữ nhân còn muôn phần phiền rộng lớn :"Này , Jerry . Vợ của cậu rất rất hấp dẫn , cũng tương đối dễ thương và đáng yêu đấy !"

Bạn đang xem: tổng giám đốc anh thật là hư

Lạc Ngạo Thực rải bước cho tới phía salon làm tóc đối lập , thư thả ngồi xuống , hé lon bia , tu một hớp rồi chất vấn :"Cậu gặp gỡ cô ấy khi nào là ?!"

Bùi Tạp Tư khẽ rung lắc đầu , cười cợt một chiếc , gác nhị chân lên bên trên bàn :"Có thiệt là ~~ Cậu ko biết tôi gặp gỡ bà xã cậu khi nào là ko ?!"

Lạc Ngạo Thực lại tu tiếp một hớp bia , xoay đầu chuồn :"Tôi làm thế nào biết , cậu cũng không tồn tại phát biểu !"

"Ha ha , Jerry . Cậu nghĩ rằng tôi ngốc , hay những chủ yếu cậu quá lanh lợi . Cậu nghĩ về là cậu rất có thể lừa được tôi ư !"

"Tôi ko biết cậu đang được nói đến vật gì !" . Lạc Ngạo Thực ngông nghênh nói

"Tôi vừa vặn xuống máy cất cánh , về cho tới căn nhà ngay lập tức cảm nhận được điện thoại thông minh của những người nào là cơ , ko phát biểu ko rằng , lại ham muốn tôi cho tới ngay lập tức biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang này , phát biểu ham muốn lần hiểu thị ngôi trường Âu Châu . Lúc ấy tôi còn đang được tâm trí , người này còn có nên điên rồi ko . Mặc cho dù là ngày ngày hôm nay kết duyên , tuy nhiên lại ham muốn được bàn việc vô hiện đại hít !" Nụ cười cợt bên trên mặt mày Bùi Tạp Tư ngày càng dưng cao , tương tự ko thể trấn áp được.

Xem thêm: vân hi trong thế giới hoàn mỹ

"Có gì là ko thể ?! Nếu như cậu không còn khát rồi , vậy giờ đây tất cả chúng ta chính thức thảo luận thị ngôi trường Âu Châu !" Lạc Ngạo Thực thả lỏng cánh tay , ko cảm nhận thấy đem ở đâu đặc biệt

Bùi Tạp Tư ko nhằm ý cho tới tiếng của hắn , bất ngờ phát biểu :"Khi tôi phát hiện ra một cô nàng đem lễ phục red color bên trên lối cho tới trên đây , thì toàn bộ nghi vấn của tôi tiếp tục sáng sủa tỏ !"

"Có thể ngừng được ko ?! Xem rời khỏi việc làm ở Âu Châu của cậu vẫn ko đầy đủ vất vả . phẳng phiu ko thì kể từ mai , cậu cho tới Châu Phi chuồn . Tôi muốn làm trở nên tân tiến ở cơ --" Lạc Ngạo Thực - hắn không thích kế tiếp loại chủ đề này nữa , mặc dù vậy nào là thì việc của phái nữ nhân cơ ko tương quan hắn.

Bùi Tạp Tư cả gan góc kế tiếp cười cợt phát biểu :"Nếu như cảm nhận thấy nhức lòng , thì không nên xua đuổi người tớ xuống xe cộ . Nhân tiện cũng tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều phiền toái mang đến tôi , Khi nên chuồn gom cô ấy !"

"Ha ha , ko thể tin cậy được , lối đường kính trắng là cậu rét Bùi gia , lại trở nên rời khỏi nhiều chuyện thế này , vô mồm phát biểu không ngừng nghỉ ~" . Lạc Ngạo Thực là lấy lon bia vô tay nhằm vô bên trên khay trà , ko thất sắc giễu cợt hắn.

Xem thêm: anh chỉ cần em

Bùi Tạp Tư biết bản thân phát biểu trúng rồi , nụ cười cợt càng tăng mạnh mẽ và tự tin :"Cậu lăm le fake cỗ à , ha ha . Khó trách móc , người như Lạc tổng giám đốc tuy nhiên ngoan ngoãn ngoãn cưới bà xã . Cô dâu thiệt sự rất rất đẹp mắt , chỉ mất kẻ ngốc mới mẻ ko bộp chộp vàng cưới về !"

Lạc Ngạo Thực ngồi phía trên sô trộn , ko thèm phản xạ cho tới tiếng nhạo báng của doanh nghiệp tốt

Nữ nhân xinh đẹp mắt thật nhiều , ở bên cạnh hắn càng kiểm điểm ko xuể . Bất luận là mỹ phái nữ đem đặc trưng thế nào là , với hắn cũng chẳng đem gì xứng đáng kinh ngạc !