Tôn Ngộ Không Và Lục Nhĩ Mỹ Hầu

 - 
Các fan hâm mộ đọc truyện Tây Du ký kết đã bao giờ thắc mắc rằng, vì chưng sao khi chư vị thần tiên tróc nã bắt được Lục Nhĩ Mỹ Hầu - nhỏ khỉ giả danh Tôn Ngộ Không, họ lại quyết định giam giữ nó bởi Đại Thiên Am thay vày ra tay phá hủy nó chưa.
quan sát và theo dõi trên
*

Tây Du ký kết vốn tất cả tận 4 bé khỉ đá, tranh nhau ngôi Tề Thiên Đại Thánh thật - giả

Ảnh minh họa.

Bạn đang xem: Tôn ngộ không và lục nhĩ mỹ hầu

Luận về nơi bắt đầu gác của Tề Thiên Đại Thánh, là tín đồ theo dõi Tây Du Ký nhiều năm hẳn ai ai cũng biết đó là con khỉ được sinh ra xuất phát từ một tinh phách còn sót lại của chị em Oa, theo tích thần nữ Oa cần sử dụng thân mình để vá trời. Còn nơi bắt đầu gác của Lục Nhĩ Mỹ Hầu thì hình như đã bị vứt quên giữa những ấn bạn dạng truyện Tây Du ký kết được chỉnh sửa sau đây này.

Ở truyện nơi bắt đầu Tây Du Ký, vào trường đoạn trước khi Lục Nhĩ Mỹ Hầu bị thần phật thiên tướng bắt gọn, làm bại lộ chân tướng tá là con khỉ giả danh Tôn Ngộ Không. Hôm nay một vị thần có đạo hạnh cao vào giới vẫn phán ra bốn khẩu thơ nhắc tới gốc tích của Tôn Ngộ Không:

Như vậy trong toàn cảnh thực sự của Tây Du Ký không chỉ có 2 mà cho tận 4 bé khỉ đá khiến loạn Tam giới chỉ để chứng tỏ mình là Tề Thiên Đại Thánh thật. Trong các số ấy cả 4 bé khỉ phần lớn được sinh ra từ thần phách đàn bà Oa, Linh Minh Thạch Hầu làm việc đây đó là Tôn Ngộ Không, Xích Khao Mã Hầu được mặt hàng đắc đạo trước cả sự kiện Ngộ không phò tá Đường Tăng đi Thiên Trúc thỉnh kinh, Thông Túy Viên Hầu vì vì chưng chứa lòng ghét ghen với Ngộ không nên muôn kiếp chỉ được xếp vào mặt hàng yêu ma tà đạo, cần thiết quy y.

Còn lại bé khỉ sau cuối là Lục Nhĩ Mỹ Hầu gồm tới tận 6 chiếc tai, mọi bài toán trong thế gian nó chỉ cần đứng 1 địa điểm là biết được tường tận, vậy nên những lúc Lục Nhĩ Mỹ Hầu cùng Tôn Ngộ không đi khắp Tam giới để tranh cãi mình là thực, Tôn Ngộ Không chẳng thể nào cãi chiến thắng được nhỏ khỉ hàng fake kia.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Mạn Đà La Là Gì ? — Study Buddhism Giải Thích Mạn Đà La

Cả Lục Nhĩ Mỹ Hầu cùng Tôn Ngộ Không những được sinh ra xuất phát điểm từ 1 nơi

Tôn Ngộ Không cùng Lục Nhĩ Mỹ Hầu vốn ở bình thường một tinh phách nên cả mặt đường sinh mệnh lẫn tứ chất đều tương đương nhau, vì thế khi hai nhỏ khỉ đấu chiến với nhau để tìm ra kẻ mạo xưng Tề Thiên Đại Thánh, Tam giới đều tận mắt chứng kiến chúng bao gồm cùng một nguồn sức mạnh vô song, nói gở lúc xưa giả dụ cả hai nhưng mà hợp lực đại náo thiên cung thì hẳn tới mức hai giới thần phật cũng trở nên chỉ biết ngồi bó tay chịu trận.Nghĩ tới điều này nên lúc bắt được Lục Nhĩ Mỹ Hầu, ko vị thần tiên nào là không muốn tiêu diệt nó, nhưng mà quả thực nếu như hạ liền kề Lục Nhĩ Mỹ Hầu thì chắc chắn rằng Tề Thiên Đại Thánh cũng trở nên phải chết theo bé khỉ hắc đạo này!

Lục Nhĩ Mỹ Hầu bị Phật Tổ Như Lai nhốt duy trì trong Đại Thiên Am, vì gồm ma tính cần hắn vẫn từ trường đoản cú hấp thụ sức khỏe thần pháp của Thiên Am để đưa thành sức mạnh của mình. Ngày Ngộ ko đắc đạo thành Đấu thành công Phật cũng chính là ngày Lục Nhĩ Mỹ Hầu phá tan Thiên Am, từ bỏ xưng phong mình là “Ngoại Đạo Mỹ Hầu” cùng với 108 phép tà yêu thừa hẳn Tôn Ngộ Không.

Một cuộc chiến kinh thiên cồn địa thân hai bé khỉ đá download pháp lực cao hơn trước vạn lần diễn ra, tạo chấn đụng mạnh tới mức hai giới Thần – Phật. Sau đây điềm ứng báo “Đạo cao một thước, Ma cao một trượng”, Ngộ không bị Lục Nhĩ Mỹ Hầu đả trọng thương, pháp lực hao tổn yêu cầu phải lui về hoa quả Sơn tịnh dưỡng. Vụ việc đã gây ra tai biến lớn cho Tam giới: Thiên – Địa – Nhân, “Ngoại Đạo Mỹ Hầu” sau thời điểm đánh chiến hạ Tôn Ngộ không lại càng gồm dã trung ương lớn, hy vọng tận diện Thiên cung, lật đổ thần phật.

Xem thêm: 101 Cách Làm Tình Bằng Tay Phê Nhất Cho Cả Nam Và Nữ – Móc Ra Nhiều Nước

Đúng dịp đó tinh phách phái nữ Oa – thiếu nữ thần năm xưa hiến mang thân mình để vá trời hiện về, cho Ngộ lừng chừng một điềm rằng: Muốn tương khắc tận khử được nước ngoài Đạo Mỹ Hầu đã hoành hành ngang ngược, thiên cơ đã mang lại hạ giới một người giúp Tôn Ngộ Không. Nữ Oa thần dặn rằng chỉ khi tìm kiếm được người này, Ngộ Không new có cơ hội đánh bại ngoại Đạo Mỹ Hầu, còn nếu nhằm Ngoại Đạo Mỹ Hầu tra cứu thấy trước được fan này mà hại chết, thì đó cũng sẽ chính là ngày tàn của Tam giới.