TÔN NGỘ KHÔNG THẦN THÔNG QUẢNG ĐẠI

 - 

(hit.edu.vn) Tề Thiên Đại Thánh mua 71 phép thần thông, đại náo thiên cung khiến tam giới run sợ ấy vậy nhưng vẫn bị lừa một biện pháp thê thảm, phải đi tìm người cứu vớt giúp.

Tây Du ký 1986 là tác phẩm bom tấn đã vượt quen thuộc so với khán giả Việt Nam. Mặc dù mỗi cơ hội hè hầu như được tái phát trên những kênh truyền hình dẫu vậy sau 34 năm, vẫn có những điều người theo dõi không hề biết về bộ phim truyền hình này.Bạn đang xem: Tôn ngộ ko thần thông quảng đại


*

Kiếp nạn ngơi nghỉ Hỏa Diệm đánh của thầy trò Đường Tăng

Trong kiếp nạn gặp mặt Thiết Phiến công chúa, Tôn Ngộ Không đã biết thành lừa ngoạn mục. Cố thể, ước ao băng qua Hỏa Diệm tô - vị trí bị ngọn lửa của Lò chén bát Quái nấu nung -Tôn Ngộ chưa phải 3 lần lặn lội đi mượn Quạt ba Tiêu của Thiết Phiến công chúa. Cụ nhưng, do trước đó Tề Thiên Đại Thánh từng khiến bà và con trai Hồng Hài Nhi chia lìa vì bị quan liêu Âm bồ Tát thu phục nên ôm hận quyết cấm đoán mượn.

Bạn đang xem: Tôn ngộ không thần thông quảng đại


*

Thiết Phiến công chúa

"Vò đầu bứt tai", dùng hết sức lực lao động mà bắt buộc địch lại Quạt bố Tiêu của Thiết Phiến công chúa với tài phép của Ngưu Ma Vương, đang thế, đại đồ đệ tinh ranh độc nhất của Đường Tăng còn bị lừa đau đớn.


*

Ngưu Ma Vương

Thiết Phiến công chúa là bà xã của Ngưu Ma Vương, bà mẹ của Hồng Hài Nhi. Tên thường gọi khác của bà là Bà La Sát do tính khí rất là nóng nảy. Thiết Phiến công chúa thế trong tay báu vật thần thông có tên Quạt cha Tiêu.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Công Nghệ Vpls Là Gì, Virtual Private Lan Services (Vpls)

Quạt cha Tiêu bao gồm từ thưở khai thiên lập địa, là chiếc quạt gió tiên nguồn gốc xuất xứ từ núi Côn Luân. Bảo bối này rất có thể thể trở nên to thu nhỏ, quạt một cái thì lửa tắt, quạt hai chiếc thì sanh gió, quạt ba cái thì mưa xuống. Thậm chí, lúc quạt nhằm mục tiêu đúng người có thể khiến đối phương bay xa tới nghìn dặm mới ngừng.


*

Vợ ck Ngưu Ma vương năm lần bảy lượt lừa được Tôn Ngộ Không

Ngưu Ma vương thần thông đến nỗi rất có thể qua mắt được Hỏa nhãn kim tinh, thêm cả Thiết Phiến công chúa dễ dàng lừa. Tôn Ngộ Không và đúng là không thể nuốt nổi cơn giận này. Đến Phật Tổ còn trở ngại lắm bắt đầu lừa được Tề Thiên Đại Thánh, thế new biết vợ ông xã Ngưu Ma vương vãi thần thông đến cả nào.

Xem thêm: Báo Danh NhậN Quà Cf LiềN Tay ĐượC Ngay Quà Hot

Mãi sau này, Tôn Ngộ không một đợt tiếp nhữa so tài với Ngưu Ma Vương. Mà lại vì kẻ thù quá mạnh, đại môn đệ của Đường Tăng buộc phải liên thủ với chén bát Giới để kháng lại. Sau đó, dựa vào Na Tra hoàng thái tử kịp thời xuất hiện cứu huynh đệ Ngộ ko một màn thua kém trông thấy.

Tây Du ký kết 1986: tại sao Tôn Ngộ Không không dám dùng thuốc trường sinh mà lại mọi hồ ly tinh đều thèm khát

(hit.edu.vn) Dù cố gắng trong tay phương thuốc trường sinh mạnh mẽ nhất nhưng Tôn Ngộ ko lại không đủ can đảm đụng đến. Do sao lại như vây