tôi yêu đương cùng ảnh đế

                  
                       

Lâm Vãn nhịn ko được tư duy, hình ảnh đế Phó Việt nhìn như cao lãnh, tâm tư xác minh đó là vô nằm trong muộn tao*, còn nếu như không sao hắn lại cút ảo tưởng chủ yếu bản thân thực hiện giáo bá cơ chứ?

"Lâm Vãn cũng đem theo dõi Smartphone địa hình, trước mặt mũi cô vờ vịt coi thông tin, tiếp sau đó nhắm mùng hình  ngay lập tức Chu Thừa, trộm tự sướng.(⊙ω⊙)

Bạn đang xem: tôi yêu đương cùng ảnh đế

Cô mới mẻ ko nên là hoa si, háo sắc gì cơ đâu, nhưng mà thiệt sự là chính vì thiếu hụt niên phía mặt mũi cơ trên mức cho phép đã mắt, đó là khuôn mẫu loại chói mong muốn thong manh đôi mắt cô luôn luôn ấy.

"Tách" một giờ đồng hồ, địa hình của Béo Muội tuy vậy lại cởi âm thanh!Σ(゚д゚lll)

Thế này thì vô nằm trong xấu xí hổ cơ......

Lâm Vãn giơ Smartphone lên, cứng đờ nhưng mà ngước đầu.
Chu Thừa nhập trong miệng được ngậm điếu dung dịch, hai con mắt hẹp nhiều năm mức giá lùng nhìn chằm chằm nhập cô. (・・?)

Lâm Vãn cũng coi như cơ trí, ngay lập tức thực hiện vẻ mặt mũi chân chó: "Cậu quá soái, vô nằm trong rất đẹp trai cơ (>^ω^<), nên tôi kiểm soát ko được."

Giáo bá chắc hẳn rằng sẽ không còn thể này lại theo dõi xua cô, vậy thì vì như thế hoàn thành xong trách nhiệm yêu thương với thương hiệu Tiểu bá vương vãi cơ, Lâm Vãn đành nên dữ thế chủ động xuất kích rồi, định ngày ko vày nhằm mục đích ngày, vậy thì ngày hôm nay dứt khoát cút thổ lộ thôi!

Buông Smartphone xuống, nhận ra dung dịch lá black color cơ vừa vặn mới mẻ còn nhập mồm Chu Thừa khi đó lại rơi bên trên mặt mũi khu đất, Lâm Vãn rộng lớn mật lại ngượng ngùng nhưng mà thông báo:

"Chu Thừa,... thiệt đi ra, thiệt đi ra thì tôi đang được mến cậu lâu lắm rồi, cậu rất có thể đồng ý thực hiện chúng ta trai của tớ không?"

Lâm Vãn trước đó chưa từng thổ lộ với những người không giống khi nào, thời điểm hiện tại cô chỉ rất có thể học theo gò phim thần tượng thanh xuân vườn ngôi trường từng nhìn qua, ngượng ngùng nhưng mà cúi đầu, đôi bàn tay khẩn trương nhưng mà bắt chặt Smartphone.

Xem thêm: nhân sinh như mộng

Chu Thừa nhìn bàn tay mũm mĩm, tròn trặn tròn đẫy thịt của cô ý đang được bắt chặt lấy quần jeans.

Có chút cay đôi mắt.(。-_-。)

Đầu trong năm này thiệt sự là khuôn mẫu dạng phái đẹp nhân nào thì cũng đều dám mến hắn cơ nha!

Thích hắn như vậy à?

Thế tuy nhiên vì sao khi bị lão sư phê bình cô còn dám kéo hắn xuống nước?

Đây ko nên là trí tuệ bị thiểu năng thìa là khuôn mẫu quỷ gì cơ chứ?

Chu Thừa cảm nhận thấy vô nằm trong tức bực đến mức độ mong muốn tiến công người luôn luôn ấy ( ・᷄ὢ・᷅ ), một chân giẫm lên bên trên gò tàn dung dịch cơ, hung hăng xoay người rời cút.

Lâm Vãn thấy mặt mũi hắn đẫy vẻ ko nỡ nhìn trực tiếp, cô đương nhiên cũng biết yếu điểm của Béo Muội.

Xem thêm: không làm thế thân

Nhưng sở hữu lời nói rằng rất rất đích thị, hảo bác sĩ kinh triền phái đẹp, chỉ việc cô nỗ lực xử sự với Chu Thừa thiệt chất lượng tốt, thường ngày khen ngợi hắn, động viên hắn,  dưng đi ra sự tâm thành, nhiệt độ tâm nhưng mà những phái đẹp sinh không giống cũng không đủ can đảm thể hiện, rằng ko chừng Chu Thừa tiếp tục từng chút, từng chút một nhưng mà rung rinh động với cô đó!

" Này, cậu ko rằng điều này đó là ngầm đồng ý sao?"

Lâm Vãn đuổi chạy theo dõi, đứng cản ở trước mặt mũi Chu Thừa, ngửa đầu căn vặn.