tôi thực sự không muốn

toi-thuc-su-khong-muon

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: tôi thực sự không muốn

Cứ tối tối, nhập một căn phòng rộng lớn, bên trên chiếc giường rộng, lại là hình hình họa thân quen thuộc ấy, hình hình họa 2 loài người đầy ái muội đang được luận động bên trên cơ thể nhau. Nhưng có 1 điều đáng nói là người con cái gái thân thích hình lõa thể mặt mày dưới lại đang được rời khỏi sức khẩn khoản van lơn thân thích hình cao lớn đang được giày vò bên trên toàn thân thích thể mình:

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

Xem thêm: doc truyen hotgirl sieu quay

– Chấn…hơ…xin anh…tôi xin…hơ…ưm…hức hức…

Tiếng khẩn khoản lơn của Tuê Mạn yếu ớt vang lên. Bây giờ cô đã quá mệt, quá là chịu đựng đủ. Tuê Mạn nhì tay buông thõng xuống, ko còn sức cố ẩn Cửu Chấn rời khỏi nữa. Cô đã la hét, vùng vẫy suốt mấy giờ trôi, kết quả chỉ là vô vọng, khiến anh thêm thắt kích thích, điên cuồng mà rời khỏi vào mạnh rộng lớn. Tuê Mạn thất thần nằm mặt mày dưới thân thích anh, cả cơ thể lõa rời khỏi, nhì chân cô lập cập cập lên, tư mật nhức điếng, mồ hôi nhễ nhại bết hết tóc, phần sườn lưng mồ hôi chảy thấm mảng ga nằm, cả người đỏ tím chi chít. Thật sự nom Tuê Mạn cực kì thảm thương, cô đẹp như một hoa lá, tuy nhiên lại thời gian nhanh nát tươm tất các cánh hoa tàn. Cửu Chấn nằm bên trên là 1 người đàn ông với khuôn mặt chững chạc, các đường nét bên trên khuôn mặt rất sắc, anh 28 tuổi, là 1 người kinh doanh trẻ khá thành công với các khoản đầu tư thị trường chứng khoán vang dội. Cô gái yêu thương kiều đang được hổn hển mệt mỏi này là Tuê Mạn, 22 tuổi ngọt ngào. Sở dĩ Tuê Mạn lại ở phía trên, chịu sự dày vò, nhức đớn này là bởi ko hiểu biết vì lí vì thế gì, cô rơi vào tầm ngắm của Cửu Chấn. Nếu như một tình yêu thương bình thường, đầu tiên sẽ là chút làm thân quen, quan hoài, những cảm xúc tình cảm với nhau tuy nhiên ko, Cửu Chấn tàn nhẫn bắt Tuê Mạn về phía trên, một căn nhà mặt mày ngoài sang chảnh mỹ lệ tuy nhiên sâu sắc phía bên trong là những năm tháng kinh hoàng, tủi cực và đầy oán hận của Tuê Mạn.

2 năm trước, khi Tuê Mạn là 1 cô gái bình thường, gia đình ko quá là giàu có điều kiện,đủ chi tiêu. Cô là người con cái gái khá thân thích thiện, có chút nhỉnh về nhan sắc, cơ thể cũng cân nặng đối. tổ ấm cô có tía mẹ, cả nhà sống rất hoà thuận, hạnh phúc. Nhưng kể từ khi Cửu Chấn xuất hiện, tất cả mọi thứ thay cho đổi lộn lên. Anh từ đâu tới, bắt cô về căn nhà này, giam cầm chặt cô điểm phía trên, đoạt cút lần đầu tiên của cô 1 cách nhức đớn, kinh hoàng nhất. Liên tiếp những chuỗi ngày sau là những điều tương tự lặp lại. Tuê Mạn bị chính Cửu Chấn đe dọa, cô phải nói với gia đình rằng muốn rời khỏi ở riêng rẽ với người mua, tía mẹ cô tin cẩn tưởng con cái nê ko hề hà gì. Ngay khi đó, Tuê Mạn đã sống nhập địa ngục từ ấy. Nhưng cô có 1 thỉnh ước, chỉ với dăm bữa nửa tháng, anh mang đến cô về thăm hỏi lại nhà, cô sẽ toàn tâm toàn ý mặt mày anh, phục tùng anh. Cửu Chấn đồng ý. Nhưng anh lại như phát điên, 1 con cái thú đói khát thấy 1 mớ thịt vừa thơm vừa ngon, cô chỉ mới rời nhà cút lúc sáng, tối về mà anh như điên dại, lại 1 trận luận động bên trên cơ thể yếu ớt này. Thế tuy nhiên Tuê Mạn buộc phải chịu, cô ko chịu, anh ko để yên ổn, cô ko chịu, bố mẹ cô có yên ổn ổn, cô ko chịu,…chuyện gì nữa? Cam chịu tất cả, mang đến đến ngày ấy, cái tin cẩn căn nhà ông bà Đàm- tía mẹ Tuê Mạn bùng cháy dữ dội, lửa xung quanh các phía, dĩ nhiên ông bà Đàm ko thể thoát khỏi. Cả căn nhà bị thiêu rụi hết, thân thích xác nhì ông bà hóa đen sạm tro. lý do là vì thế bất cẩn, nổ ga. Tuê Mạn nghe tin cẩn, khóc ngất cút. Cô chịu tang tía mẹ mình, tuy nhiên tấm thân thích vẫn phải rời khỏi sức phục vụ Cửu Chấn. Tuê Mạn biết hết, không một ai khác ngoài người này, 1 con cái thú đội lốt, ko nhân tính…Ha ha…Thế là tía mẹ cô đã mất được gần 1 năm…