toi thich tin tucto cua cau

Độ dài: 72 chương + 4 phiên ngoại
Tình trạng:Đã trả thành
Thể loại: ABO, vườn ngôi trường, ngọt sủng, HE
Nhân vật chính: Đoạn Gia Diễn x Lộ Tinh Từ

Văn án:

Bạn đang xem: toi thich tin tucto cua cau

Đoạn Gia Diễn tự động nhận phiên bản đằm thắm bản thân là 1 trong những Beta khá xuất sắc ưu tú, không chỉ là toàn cảnh chất lượng tốt, vững mạnh còn đẹp mắt trai.

Trước ni đều xuôi chèo non cái, ngờ đâu lại tự nhiên gặp gỡ nên một người khiến cho cuộc sống thường ngày của cậu góp thêm phần nhấp nhô.

Kẻ căm ghét bại thương hiệu Lộ Tinh Từ.

Lộ Tinh Từ quyền năng chất lượng tốt rộng lớn cậu, cao hơn nữa cậu, bóng rổ cũng nghịch tặc xuất sắc rộng lớn, tiếp thu kiến thức thì lại càng cơ hội Đoạn Gia Diễn 800 đường phố, trong cả đám “hồ vì như thế cẩu tử” thỉnh thoảng cũng ko nhịn được tuy nhiên khen ngợi Lộ Tinh Từ vài ba câu.

Quan trọng nhất đó là, cô nàng Đoạn Gia Diễn theo đuổi xua đuổi quá nhận mình yêu thích giáo thảo Lộ Tinh Từ nhiều năm rồi.

Từ phía trên, Đoạn Gia Diễn đơn phương ko thuận đôi mắt Lộ Tinh Từ, coi hắn như tình địch. Thẳng cho tới một ngày Đoạn Gia Diễn sẽ có được giấy tờ report đánh giá sức mạnh tiên tiến nhất.
Cậu là 1 trong những Omega phân hóa muộn, chính vì phân hóa vượt lên trước muộn, toàn bộ cơ thể không dễ chịu phân phát điên, hễ với Alpha cho tới ngay sát, Đoạn Gia Diễn tiếp tục đau nhức cho tới ham muốn tấn công người.

Cậu không thích hợp với thông tin tố của toàn bộ những Alpha không giống, nước ngoài trừ Lộ Tinh Từ.

Một buổi tự động học tập nhập bữa tối. 

Đoạn Gia Diễn cảm nhận thấy đằm thắm thể ko tự do thoải mái, ko thể ko nhờ Lộ Tinh Từ cắm một chiếc nhập cổ, thực hiện tín hiệu trong thời điểm tạm thời.
Đánh vết trong thời điểm tạm thời hoàn thành, Lộ Tinh Từ lơ đãng nói: “Tính cơ hội của Alpha tụi tôi đặc biệt tầm thường, đặc biệt hẹp hòi, tôi chung cậu lưu lại hiệu, oán lao của tôi đâu?”

Xem thêm: nữ nhi lạc gia

“Vậy cậu…..” Đoạn Gia Diễn thăm dò xét nói: “Rộng lượng chút nhé? “

“Được.” Đối phương khá rũ đôi mắt, chỉ chỉ việc cổ white nõn của mình: “Cậu cũng cắm tôi một chiếc, tôi ngay tắp lự ko so kè với cậu nữa. “

Đoạn Gia Diễn: “…..”

Học bá đại thiếu hụt gia phái nam thần vườn ngôi trường công x học tập tra nhị thế tổ cà lơ phơ phất thụ

ABO không tồn tại tình tiết sinh con cái.

______________________________________

Tin tức tố: thường hay gọi là Pheromones, hóa học dẫn dụ,….

Hồ vì như thế cẩu tử: Ý chỉ những người dân chúng ta ko tốt

Xem thêm: tam sinh tam thế thập lý đào hoa truyenfull

Giáo thảo: Ví dụ nổi bật của con cái căn nhà người tớ, đẹp mắt trai, học tập xuất sắc, quyền năng rộng lớn,…

Giáo bá: Đẹp trai, căn nhà nhiều, đại ca nhập ngôi trường.

Nhị thế tổ: Bắt mối cung cấp kể từ vua Tần Nhị Thế – vị vua chỉ biết ăn nghịch tặc phung phí tuy nhiên ko biết lo ngại cho việc nghiệp, vẫn đập phá diệt cơ nghiệp căn nhà Tần chỉ với sau 3 năm trị vì như thế. Tại phía trên ý phát biểu chúng ta thụ là con cái ông con cháu thân phụ tuy thế học tập chẳng rời khỏi sao cả