Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế Download Free

 - 

Tải sách Tôi tài năng, các bạn cũng thế ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thỏng viện Sách Mới.

Bạn đang xem: Tôi tài giỏi bạn cũng thế download free

*
Hội ưa thích hiểu sách | Đăng comment | Nhận sách hàng tuần


Tôi tải giỏi, chúng ta cũng thế – Adam Khoo

“Thật do dự cần làm thế nào với nam nhi công ty chúng tôi. Nó được gởi đi học thêm khắp vị trí cơ mà vẫn làm bài bác thi tệ hại. Chúng tôi trường đoản cú hỏi trong tương lai nó bao gồm làm ra trò trống gì không nữa.”

Ba me của cậu nhỏ bé Adam Khoo sẽ buộc phải thốt lên lúc tình trạng tiếp thu kiến thức của con trai mình ngày càng tồi tàn. Nhưng các bạn có tin được ko, thiết yếu dòng thời gian tối tăm tuyệt nhất trong đời, Adam vẫn tìm kiếm thấy với học tập theo bí quyết thành công xuất sắc của các bạn tài giỏi nhằm rồi trở thành một hiện tượng kỳ lạ thần kỳ trên Singapore.


Từ một cậu học tập trò kém cỏi độc nhất trong những những học sinh kỉm, cậu nhỏ nhắn Adam đang xuất sắc đừng đầu kỳ thi cuối cấp hai với cấp cho cha. Không dừng lại ở đó, cậu còn đuợc xếp hạng trong những 1% sinch viên năng lực nhất của trường Đại học tập Quốc Gia Singapore (NUS).


*

Tôi tài giỏi, bạn cũng vậy – Adam Khoo


Tôi tài năng, các bạn cũng thế được Adam Khoo viết mang đến phần nhiều giới trẻ từng rơi vào hoàn cảnh của bản thân mình.

Xem thêm: Triệu Chứng Bệnh Lao Lực Là Gì, Lao Lực Là Gì

 Bạn đang tìm kiếm thấy những kỹ năng với cách thức vẫn mang lại thành công nổi bật đến cậu nhỏ xíu Adam kém nhẹm cõi với tất nhiên chúng ta có thể thành công xuất sắc những điều đó.

Cuốn nắn sách này để giúp đỡ các bạn bức tốc năng lực tận dụng não cỗ hoặc đẩy mạnh buổi tối đa tiềm năng của bản thân mình.

Pmùi hương pháp tiếp thu kiến thức và tư duy ra mắt trong cuốn nắn sách để giúp bạn:

Tăng cường sự tự tin và quản lý cuộc sống của bạnÁp dụng các pháp luật học bởi cả não cỗ nlỗi Sơ Đồ tứ DuyPhát huy đầu óc cực kỳ việt nhằm nhớ lại các sự kiện, con số một phương pháp dễ dàngThành thành thục việc thống trị thời hạn cùng khẳng định mục tiêuÁp dụng những phương pháp thi cử công dụng nhằm “chiến đấu” với “Chiến thắng” trong những kỳ thi quan trọng.

Xem thêm: Lĩnh Vực Fmcg Là Gì ? Tất Tần Tật Thông Tin Về Ngành Fmcg? Nhóm Hàng Tiêu Dùng Nhanh

Nghe có vẻ nlỗi một giấc mơ tuy nhiên quả tình, cùng với mọi chuyên môn với phương thức giả dụ đến trong sách, bất kỳ học viên nào thì cũng rất có thể áp dụng để giành được các kết quả xuất sắc đẹp như chính tác giả Adam Khoo.

Hãy đăng ký “Mỗi tuần một cuốn nắn sách hay” để dìm ngay hồ hết cuốn nắn sách rất giỏi gửi thẳng mang đến email của khách hàng nhé!