TÔI TÀI GIỎI BẠN CŨNG THẾ DOWNLOAD FREE

 - 

Tải sách Tôi tài giỏi, bạn cũng thế ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Bạn đang xem: Tôi tài giỏi bạn cũng thế download free

*
Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần


Tôi tải giỏi, bạn cũng thế – Adam Khoo

“Thật không biết phải làm sao với con trai chúng tôi. Nó được gởi đi học thêm khắp nơi mà vẫn làm bài thi tệ hại. Chúng tôi tự hỏi sau này nó có làm nên trò trống gì không nữa.”

Ba me của cậu bé Adam Khoo đã phải thốt lên khi tình trạng học tập của con trai mình ngày càng tồi tệ. Nhưng bạn có tin được không, chính cái thời điểm tăm tối nhất trong đời, Adam đã tìm thấy và học tập theo công thức thành công của những người tài giỏi để rồi trở thành một hiện tượng thần kỳ tại Singapore.


Từ một cậu học trò kém cỏi nhất trong số những học sinh kém, cậu bé Adam đã xuất sắc đừng đầu kỳ thi cuối cấp hai và cấp ba. Không dừng lại ở đó, cậu còn đuợc xếp hạng trong số 1% sinh viên tài năng nhất của trường Đại học Quốc Gia Singapore (NUS).


*

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế – Adam Khoo


Tôi tài giỏi, bạn cũng thế được Adam Khoo viết cho những bạn trẻ từng rơi vào hoàn cảnh của mình.

Xem thêm: Triệu Chứng Bệnh Lao Lực Là Gì, Lao Lực Là Gì

 Bạn sẽ tìm thấy những kỹ năng và phương pháp đã mang tới thành công vượt bậc cho cậu bé Adam kém cõi và dĩ nhiên bạn cũng có thể thành công như vậy.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tăng cường khả năng tận dụng não bộ hoặc phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Phương pháp học tập và tư duy giới thiệu trong cuốn sách sẽ giúp bạn:

Tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống của bạnÁp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ tư DuyPhát huy trí nhớ siêu việt để nhớ lại các sự kiện, con số một cách dễ dàngThành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêuÁp dụng các phương pháp thi cử hiệu quả để “chiến đấu” và “Chiến thắng” trong các kỳ thi quan trọng.

Xem thêm: Lĩnh Vực Fmcg Là Gì ? Tất Tần Tật Thông Tin Về Ngành Fmcg? Nhóm Hàng Tiêu Dùng Nhanh

Nghe có vẻ như một giấc mơ nhưng quả thật, với những kỹ thuật và phương pháp nếu đến trong sách, bất kỳ học sinh nào cũng có thể áp dụng để đạt được những kết quả xuất sắc như chính tác giả Adam Khoo.

Hãy đăng ký “Mỗi tuần một cuốn sách hay” để nhận ngay những cuốn sách cực hay gửi thẳng đến email của bạn nhé!