tội lỗi không chứng cứ

Sát thủ liên trả, dàn dựng hiện nay ngôi trường vụ án, hắn rằng thịt người là nhằm cứu giúp người, chúng ta đem tin yêu không?

Phía sau hành động tội ác tiết giá thành, lại là một trong những trái ngược tim bị tình thương yêu và nỗi hận thù địch giầy vò suốt trong gần mươi năm vừa qua. Chốn khu đô thị phồn vinh tiếp tục xẩy ra những vụ án mạng. Tại hiện nay ngôi trường vụ án, hung phạm luôn luôn cố ý nhằm lại vệt vân tay và một tờ giấy tờ ghi “Hãy cho tới bắt ta’. Bên cạnh đó, không tồn tại chút sơ hở hoặc manh nối nào là cả. Đối diện với thương hiệu trinh sát liên trả huênh phí như thế, tổ thường xuyên án được xây dựng tư lượt tuy nhiên đều cần giải thể, không tồn tại chút manh côn trùng nào là, chỉ hoàn toàn có thể nhờ cho tới vị Chuyên Viên logic học tập Ngiêm Lương.

Bạn đang xem: tội lỗi không chứng cứ

Vụ án này bí hiểm tương tự một hệ phương trình không tồn tại cơ hội giải, liệu ông cần hợp tác kể từ đâu nhằm lần rời khỏi tiếng giải? Hung thủ thực sự đang được cẩn thận bố trí vụ án tội phạm không tồn tại triệu chứng cứ, vì sao lại cố ý nhằm lại manh nguyệt lão Đây là một trong những thủ đoạn đồ sộ rộng lớn hay những một chiếc bẫy, cũng hoàn toàn có thể là một trong những kín đáo được đựng cất giấu vô cùng kỹ không có bất kì ai hoặc biết?

“Tội lỗi ko triệu chứng cứ” được sắp xếp như 1 miệt mài trận, một kẻ tội phạm cao thâm, một mái ấm trinh bạch thám cao nhòng, kì phùng đối thủ, liệu ai tiếp tục là kẻ thành công vô cuộc đọ trí này?

***

Hiện ngôi trường chật kín người, năm con xe công an trở ngại lắm mới nhất tìm ra vị trí đỗ.

Xem thêm: hệt như hàn quang gặp nắng gắt hanul

Đội trưởng group Trinh sát hình sự của TP.HCM Hàng - Triệu Thiết Dân xuất hiện xe cộ, thò Output đầu ra sẵn sàng bước xuống xe cộ, phần bên trước đùng một cái mang trong mình một loại hình dạng như cái trượng đen giòn sì lia vụt cho tới khiến cho ông cần hấp tấp vàng rụt đầu lại.

“Bày trò gì thế?” Ông kêu lên, tức bực xoa vị trí trán bị nhức, rồi lại vùng dậy, trước mặt mũi ngay thức thì xuất hiện nay một cái micro cán nhiều năm ngăn ông lại, hâu phương là một trong những loạt những Ϲɑmerɑ. Còn ko đợi ông lần rời khỏi được “kẻ đầu têu” chọc micro vô ông, đám phóng viên báo chí phía mặt mũi bại liệt micro đang được chính thức mồm năm mồm mươi thể hiện câu hỏi: “Nghe rằng đấy là vụ án mạng loại năm, phía công an lượt này còn có đáp ứng bắt được hung phạm không?”, “Lần này hung phạm lại một đợt tiếp nhữa nhằm lại mặt hàng chữ “Hãy cho tới bắt ta”, Sở Công an nhìn nhận vấn đề này như vậy nào?”, “Ông hoàn toàn có thể trình làng sơ qua quýt về vụ án lượt này được không?”

Xem thêm: trọng sinh kim chủ lão công không dễ chiều

Triệu Thiết Dân mím môi, bên trên mặt mũi thông thoáng lòi ra sự không dễ chịu. Vừa mới nhất xẩy ra vụ án như thế, ông còn đang được choáng choàng vô khảo sát hiện nay ngôi trường, đám người này thiệt là quá phiền toái.

Nếu như thể hồi ông vừa vặn mới nhất thực hiện công an, khi đối lập với group người này, chắc chắn rằng ông tiếp tục tức bực hét lên: “Tôi còn không tới được hiện nay ngôi trường, tôi biết cái khỉ gì chứ!”. Kết trái ngược của hành vi này đó là bên trên bạn dạng tin yêu tối của ngày hôm này sẽ xuất hiện nay chi đề: “Cảnh sát không tồn tại chút manh côn trùng gì về vụ án”, “Cảnh sát kêu thét ở hiện nay ngôi trường vụ án.”
...

Mời chúng ta đón đọc Tội Lỗi Không Chứng Cứ của tác giả Tử Kim Trần.