tôi không muốn trở thành omega

Book

Một Khối Bánh Cookie Bé Nhỏ Còn Lợi Hại Hơn Thuốc X

CP: Severus Snape x Harry Potter
Thể loại: đồng nhân, đoản văn (10 chương), HE, êm ấm.
Edit: ĐẠI BOSS
Beta: Thiên Vân
Có lúc nào chúng ta nghĩ về nếu như theo như đúng như vô vẹn toàn tác của truyện thì  giáo sư thiệt sự bị tiêu diệt chuồn, vậy sở hữu nên vô chống hiệu trưởng sẽ sở hữu hẳn một bức hóa trúng không? 
Và tiếp theo sau sau đó……
Một vị hiệu trưởng chi phí bối thường ngày chạy cho tới chạy lùi vô bức họa đồ của GS, còn luôn luôn trực tiếp thực hiện rơi vỡ một chiếc lọ hoa vô bức họa đồ của GS.
Giáo sư: “……”
Dumbledore treo ở bên cạnh thường ngày kiên trì không ngừng nghỉ mời mọc GS qua quýt bức họa đồ của cụ ăn bánh cookie.
Giáo sư: “……”
Bỗng nhiên sở hữu một ngày, Harry từ nhiệm thần sáng sủa, cho tới tiêu thụ địa điểm hiệu trưởng của GS McGonagall, sau đó…… ngủm.
Giáo sư: “!@#¥%……&*” = =#
Không thưa khuôn mẫu không giống, fake sử vô trái đất hình ảnh này còn hoàn toàn có thể xxoo thì sao nhỉ?!
Giáo sư: “Ờ, miễn chống coi như hợp lý chuồn.”
Harry: “!@#¥%……&*” QAQ
Đương nhiên, đó là chuyện nhiều năm tiếp sau đó.
Đây là 1 đoản văn vì thế óc động quá to nên óc xẻ chuồn ra
~Văn này sung sướng, vô cùng HE, hoan nghênh nhảy hố [o]/~~

Bạn đang xem: tôi không muốn trở thành omega

Book

Nhật Ký Sủng Ái Của Nữ Phụ Xinh Đẹp

Nhật Ký Sủng Ái Của Nữ Phụ Xinh Đẹp - Đang tổ chức - Bệ Hạ Không Thượng Triều

Giới thiệu truyện ngôn tình thú vị này:

Nữ đó là Giang Kiều lại vô tình đã đạt được thời cơ xuyên trở nên nữ giới phụ vô cuốn “Hào môn ân rán ký”. Cô vô truyện là đại tè thư của Giang gia, xinh rất đẹp lại được cưng chiều chiều, tuy nhiên thanh danh ko chất lượng. Cô sở hữu một người u tiếp và một đứa em trai, sinh sống như 1 người dư quá vô căn nhà.

Theo truyện thì nữ giới phụ bị tiêu diệt sớm. Cái bị tiêu diệt này vì thế một anh hùng phản diện phát sinh. Giang Kiều mong muốn rời ngoài kết viên này nên vẫn sở hữu một ra quyết định vô nằm trong nguy khốn.

Đó đó là cô tiếp tục tự động tìm về anh hùng phản diện này và thực hiện hắn tao quí bản thân. Anh tao là Phong Dịch. Giang Kiều tráng lệ và trang nghiêm quán triệt plan của cô ấy, thuế tầm toàn bộ tư liệu về Phong Dịch, từng bước cho tới sát anh, câu dẫn anh, trêu chọc anh.

Đối với Phong Dịch, anh là 1 Phong tổng rét lùng, thanh tâm trái khoáy dục, ko sát nữ giới sắc như lời đồn thổi. Nhưng từng phiên bắt gặp Giang Kiều – đối tác chiến lược của doanh nghiệp, coi vô góc nhìn, làn tóc và từng hành động của cô ấy, trái khoáy tim anh như đang được xao động.

Dưới sự nỗ lực của bạn dạng thân ái, ở đầu cuối Giang Kiều cũng thành công xuất sắc hóa giải trái khoáy tim lạnh giá của anh ấy. Anh cũng chính thức cởi lòng với cô, cư xử với cô cũng tự do rộng lớn. Chỉ vài ba bước nữa thôi, cô tiếp tục hoàn toàn có thể thành công xuất sắc tiến bộ vô trái khoáy tim của anh ấy, nhằm anh yêu thương cô. Dần dần dần, nhì người vẫn khơi dậy ở đối phương loại cảm hứng trưởng thành và cứng cáp hoàn toàn có thể gọi là dục vọng.

Liệu sẽ vẫn những chuyện ngoài ý mong muốn này ngăn chặn ông tơ tình đang được nảy nở thân ái nhì thế giới ấy?

Thân mời mọc hit.edu.vn

Book

[HP Đồng Nhân] Trở Về Quá Khứ

Tên gốc: Kế hoạch xuyện việt liên minh phụ thân và u.
Bản dịch: Lanshangyue
Thường trong những mẩu chuyện thì những nhận vật tiếp tục xuyên qua quýt một không khí không giống sinh sống cuộc sống đời thường mới nhất. Nhưng anh hùng vô mẩu chuyện đó lại xuyên ngược không khí quay về thời hạn của phụ thân u bản thân để thay thế thay đổi lịch sử hào hùng.Đối diện với tình cảnh phụ thân u tiến công nhau cho tới đầu rơi tiết chảy, chỉ hoàn toàn có thể lấy tay tủ mặt mũi bất lực.
Cha u là quân địch vì như thế câu nói. tiên tri? Không sao bọn họ sẽ tới thuyết giảng mang đến bọn họ sở hữu một loại vô sau này gọi là "Tiên tri là khuôn mẫu quần què gì? 36 nguyên nhân không nên tin yêu vô tiên tri."
Cha bắt u chuồn tế sống? Không sao bọn họ chẳng nên đang xuất hiện một Dark Lord mới sau sinh sống sờ sờ ngay lập tức trên đây sao, còn áy náy u bị ăn hiếp?
Mẹ bị người không giống tiến công lén? Không sao bọn họ...
Chúa tể Hắc ám: Avada Kedavra.
Bọn bọn họ đó là còn một vị Chúa tể Hắc ám nguy khốn thực hiện bảo kê vô thời hạn.
Chỉ nói theo một cách khác vượt lên trước khứ của nhì quân địch ko team trời công cộng cứ thế bị phụ thân người con bản thân thực hiện hòn đảo lộn cả lên.

Book

Cẩu Huyết Trùng Thiên

Thể loại: huyền huyễn, sắc hiệp. tiên hiệp,xuyên không
Hắn nên tức bực tuy nhiên thốt lên rẳng:Lão tử xx con cái u nó, khuôn mẫu đờ heo khuôn mẫu gi đang được ra mắt trước đôi mắt tôi vậy. Hắn đó là chàng thanh niên Võ quốc An, hắn hiện vẫn đang là  sinh viên năm nhất học viện chuyên nghành Ngành vương quốc,cũng là 1 thanh niên vượt trội mang đến mới hero keyboard dân tộc bản địa. Vốn hắn đang được nửa tối coi những vị tỷ tỷ nước ngoài quốc thẩm du thì đột nệm sập, ân, chấn động quá nặng tuy nhiên. rồi tiếp sau đó, ngay tắp lự không tồn tại tiếp sau đó...
Cảnh giới truyện được chia thành 9 cấp cho ở thấp cấp vị diện:
Phàm cảnh
Thoát Phàm
Tỏa cơ
Thông Huyền
Chân Huyền
Đạp Vũ
Địa Tông
Thiên Tôn
Chí Thánh
Hệ thống một vừa hai phải đi ra, ngập trời cẩu huyết...

Book

Độc Sủng Tùy Tùng Vương Phi

Tên gốc: Tùy tùng Vương phi hàng phục Vương gia đanh đá ghen ghét tuông.
Số chương: 214 chương (203 chương chủ yếu văn + 11 phiên ngoại).
Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình cổ kính, Xuyên ko, Hào môn thế gia, Trạch đấu, Hoan hỉ oan gia, Cung đình hầu tước đoạt, Cải trang fake dạng, gương vỡ lại lành lặn, ngọt sủng, tuy nhiên khiết, 1x1, HE.
Edit + Beta + Bìa: team Hoàng Vân năng lượng điện.
Ông trời khéo trêu đùa cô, vẫn mang đến cô thời cơ xuyên ko qua quýt trái đất không giống đã thử cô ngạc nhiên.
Đã vậy lại còn sau khoản thời gian xuyên qua quýt, mới nhất một vừa hai phải cởi đôi mắt đã biết thành u cả đưa tới địa điểm người tao thực hiện thiếp.
Lúc này sẽ không chạy thì còn đợi cho tới khi nào?
Vì rời người xấu xa, nường cùng bất đắc dĩ phát triển thành y sai lặt vặt của Ninh Vương gia.
Quét rác rưởi dẫn ngựa, gánh nước thao tác làm việc lặt vặt, nường nhịn!
Bưng trà sập nước, tắm cọ xoa sườn lưng, nường cũng nhịn!
Điều khiến cho nường ko thể nhịn nhất là hắn lại hoàn toàn có thể ban nữ giới nhân mang đến y sai lặt vặt là nàng!
Cũng may nường từng học tập qua quýt thuật thôi miên, hoàn toàn có thể thực hiện mang đến những cô nương cơ xuân phong mãn diện.
Đấu trí với u cả gian ác, yên ủi trái khoáy tim Hotgirl, nường đều thuận buồm xuôi bão.
Vô cớ bị ca ca nhìn thấy, tạo cho Ninh Vương gia ngờ vực.
Hắn từng bước thăm hỏi tìm hiểu, nường bắt gặp chiêu này thì phá huỷ giải chiêu cơ.
Ai ngờ thương hiệu Vương gia phúc hắc này sẽ không dễ dẫn đến nường qua quýt mặt mũi, tận dụng khi nường say rượu lại thăm hỏi tìm hiểu kín của nường.
Nàng vẫn lừa lật bản thân lâu như thế, còn bị người tao tung tin yêu tháp canh Ninh Vương gia là đoạn tụ, nhì đôi mắt hắn lạnh giá híp lại, khóe môi cong lên: "Tiểu nha đầu, nếu như nường vẫn tự động bản thân fake cho tới cửa ngõ, vậy tao sẽ không còn khách hàng sáo nữa."

Book

[HP Đồng Nhân] Yêu Anh Đã Thành Thiên Tính

Thể loại: Đam mỹ, HP đồng nhân, ngược (nhẹ), có H, sinh tử văn, HE
CP: Severus Snape & Harry Potter
Mọi chuyện được ra mắt từ năm thứ phụ thân của năm học tập xung xung quanh về thế giói phù thủy. Mà chắc có lẽ mọi chuyện sẽ tiến hành ra mắt theo đòi biểu diễn biến hóa vốn liếng sở hữu của nó nếu ko kể đến việc Harry, hoặc đúng rộng lớn là sự lỗ mãng tò mò điển hình của Gryffindor, khiến cậu nhìn trộm tưởng ký của giáo sư Snape khi bị cấm túc. Đó là những ký ức khi giáo sư còn trẻ, những mảnh ký ức về thời được trò mà tất nhiên, ko thể thiếu sự góp mặt của bốn Gryffindor (James Potter, Sirius Black, Remus Lupin, Peter Pettigrew) với vai trò nhân vật phản diện.
Thế rồi mọi việc thay cho đổi, hoàn toàn chệch khỏi rồi mòn mà J.K Rowling viết lên. Mở đầu là việc Harry nhìn thấy thương hiệu Peter Pettigrew bên trên bản đồ đạo tặc, những lại báo việc này mang đến giáo sư Snape...

Book

Xuyên Qua Chi Phiêu Hành Thiên Hạ

Kiếp luân khoảng đó sinh sống cuộc sống đời thường đặc biệt xung sướng, Thử qua quýt đầy đủ loại những kích ứng coi cuộc sống đời thường.
Sau khi được hồi sinh tưởng đâu cuộc sống đời thường sẽ tiến hành thanh nhàn ko nên áy náy ngủ gì , thừa kế tài sản của mái ấm gia đình, cưới vợi sinh con cái,
phụng dưởng phụ thân u, này ngờ từng dụ tính dường như không như yêu cầu mong muốn.
Yêu nam giới nhân thì sở hữu điều gì xứng đáng chê trách cứ.
Đối với những nữ giới nhân tao không tồn tại hào hứng, chỉ hào hứng với những nam giới nhân rất đẹp trai.

Book

Cùng Quân Ước Hẹn Trăm Năm

[Tác fake Phù Dung Sương]
Là một Đế Cơ mới nhất hồi phục thân ái phận, trong trái tim nường lại luôn luôn có một hình bóng. Muốn cứu vớt người cơ, nường cho tới 1 thời ko không giống.

Xuyên vào một trong những thoại bạn dạng tuy nhiên trái đất tân tiến gọi là tè thuyết, là cuốn tè thuyết người cùng cơ quan Bao Thanh Thiên.

Xem thêm: chúng ta vốn vô duyên nhưng may anh có tiền

Gặp được chàng, tâm thiếp ngay tắp lự mừng húm.

Chấp tử chi thủ, dữ test giai lão.

Mong được nằm trong quân, hứa hẹn ước trăm năm.

P/s: Tác fake vượt lên trước yêu thương quí Triển Chiêu nên mới nhất viết lách cỗ đồng nhân này. Ắt hẳn vô quy trình viết lách sẽ sở hữu nhiều sơ sót, hành văn tạm bợ.

Mọi tình nhân quí xin xỏ ghé thăm hỏi, ghé thăm hỏi thì hạnh phúc phát âm truyện, truyện mang ý nghĩa hóa học vui chơi giải trí, ko đòi hỏi logic.

Mọi người thấy không phù hợp phấn khởi lòng click back, văn minh phát âm truyện, ko quí xin xỏ chớ thưa câu nói. u ám.

Thể loại: Ngôn tình, huyền huyễn, linh dị thần quỷ quái, thần tiên yêu thương quái, đồng nhân, lần hiệp, cổ kính, HE, ngọt, sủng, sở hữu chút ngược.

Khác: Yêu thâm thúy, thất hiệp ngũ nghĩa, thiên mệnh nhân duyên, xuyên ko.

Nhân vật chính: Vân Phù Dung, Triển Chiêu, Bạch Ngọc Đường.

Cái khác: Tiểu Phượng Hoàng, Đinh Nguyệt Hoa, Trầm Lan, toàn bộ con cái dân Khai Phong

TimTruyen thân ái mời mọc chúng ta phát âm tiếp

Book

Xuyên Thành Đóa Hoa Cao Lãnh Trong Truyện Vạn Người Mê

Tác fake Trích Tinh Quái
- Truyện Xuyên Thành Đóa Hoa Cao Lãnh Trong Truyện Vạn Người Mê của người sáng tác Trích Tinh Quái kể về Ninh Tễ là lần tu, nước ngoài trừ lần, nước ngoài trừ đạo, trong trái tim hắn không thể cái gì không giống.

Vì vậy hắn cũng ko quan hoài việc bản thân sẽ sở hữu đạo lữ hay là không, tình tình ái ái gì cơ, vượt lên trước phức tạp, hắn chỉ mong muốn luyện kiếm

Y nghĩ về cả đời cô độc, thực hiện chúng ta với lần, bình đạm như thế cũng khá được.

Cho cho tới một ngày nọ, thiết bị đệ của hắn lại bày tò tình thân với hắn.

Đồ đệ của hắn tương tự ngập ngừng, mong muốn thưa lại ko biết làm thế nào, đè hắn ở cửa ngõ, tình thân mạnh mẽ như tuôn đi ra kể từ góc nhìn sâu sắc thẳm

Đêm hôm cơ, không hiểu biết nhiều vì như thế sao hắn mơ một niềm mơ ước, biết bản thân là ánh trăng sáng sủa của vai chủ yếu thụ vạn người mải miết vô sách.

Mà vai chủ yếu thụ, đó là thiết bị đệ của hắn.

Ninh Tễ:......

Ngoài đi ra, chúng ta có thể tìm hiểu thêm Ta Với Sư Môn Không Hợp hoặc Sau Khi Vật Hy Sinh Công Lật Xe của nằm trong người sáng tác.

Xem thêm: sau khi chia tay tra công điên rồi

Thân mời mọc chúng ta phát âm tiếp - TimTruyen

Book

Max Level - Tiên Hiệp Cửu Giới Chúa Tể

Thể loại: tiên hiệp, lần hiệp, võng du, xuyên ko...
Phá Thiên là một tay game thủ sống tại Sài Gòn, sau khoản thời gian khám phá đi ra map ẩn Thập Giới và chi tiêu diệt quái dị Hỗn Độn. Phá Thiên quyết định chuồn ăn mừng, tuy nhiên ko kịp ăn mừng thì đã bị xe cộ tải tông. Kết quả xuyên ko đến Thế giới game đang được đùa với nhân vật của mình với level max và chỉ số vượt giới hạn.
Cảnh giới: 1. Khai Mạch Cảnh 2. Luyện Khí Cảnh 3. Luyện Thể Cảnh 4. Linh Hải Cảnh 5. Vương Hoàng Cảnh 6. Tôn Hoàng Cảnh 7. Địa Nhân Cảnh 8. Thiên Nhân Cảnh  9. Đế Cảnh 10. Bán Thần Cảnh 11. Thần Cảnh 12. Phá Toái Cảnh 13. Hư Không Cảnh 14. Tuyên Thể Cảnh 15. Hóa Hồng Cảnh 16. Hư Vô Cảnh 17. Kiếp Cảnh 18. Đạo Cảnh 19. Vô Cảnh trăng tròn. Bán Tiên 21.Kim Tiên Cảnh 21. Huyền Tiên Cảnh 22. Đại Tiên Cảnh 23. Thái Ất Kim Tiên Cảnh 24. Thiên Tiên 25. Thần Vương Cảnh
26. Thiên Tôn Cảnh... còn nữa!