tôi được tiểu thụ trong văn np tỏ tình

Trăng tối ni tròn trặn khoanh vạnh, bão thổi lá cất cánh xào xạc. Lúc này phía trên, trọ tại trường của ngôi trường trung học phổ thông Nhất Sinh tiếp tục ngừng hoạt động. Khuôn viên không có gì bao nhiêu ai di chuyển, nếu như đem người thì ngay lập tức bị chưng đảm bảo an toàn xua đuổi về chống.

Tại quần thể trọ tại trường khác hoàn toàn hạng thanh lịch chỉ giành riêng cho những học tập bá, toàn bộ những chống đều sáng sủa đèn học tập bài bác. Chỉ đem chống số 909 là tắt đèn tối om, căn chống thời điểm hiện tại phía trên giơ tay ko thấy năm ngón, chỉ mất ánh trăng sáng sủa ngoài hành lang cửa số hắt nhập khiến cho người tao lại tâm trí miên man. Đêm đen ngòm kéo cho tới đem theo gót sự yên bình.

Bạn đang xem: tôi được tiểu thụ trong văn np tỏ tình

Đột nhiên, một giờ rên khẽ khàng rời đứt sự yên lặng cho tới tột nằm trong này. Đó là một trong tiếng động nhập trẻo như chuông bạc, ngân nga thực hiện say đắm lòng người.

Trong căn chống trọ tại trường số 909, Hạ Dương bị Tề Bạch Ân đè nhập cửa ngõ thơm nghiến ngấu, nụ thơm dạn dĩ như thú dữ. Cậu bị thơm mà đến mức ngạt thở, nhì chân nhão nhoẹt nên bám víu nhập hắn thì mới có thể không xẩy ra tuột xuống. Hai đôi mắt Hạ Dương nhắm lại, khắp cơ thể lập cập run như động vật hoang dã nhỏ đang được hoảng kinh hồn.

Tề Bạch Ân quấn lấy cái lưỡi quyến rũ, đùa giỡn nhập vùng mồm rét nóng bức của cậu. Hắn tham ô lam bao phủ lấy Hạ Dương như ôm bảo bối quý giá bán nhất bên trên đời. Một tay hắn đè chặt nhì tay đang được giãy nảy giụa của cậu Tột Đỉnh đầu, tay còn sót lại cũng ko rảnh rỗi nhưng mà thô bạo xé cút cái áo phông thun cậu đang ăn mặc. Bàn thờ tay to tướng rộng lớn thô ráp vấp nhập domain authority thịt white nõn quyến rũ khiến cho Hạ Dương bại liệt rần khắp cơ thể.

Cậu nhấp lên xuống đầu, rời ngoài nụ thơm như mưa rền sấm dữ, vì như thế quá hoảng kinh hồn nhưng mà khóc nấc lên: “Hức hức… sao cậu… thực hiện vậy với tôi?”

Tề Bạch Ân tóm lấy cằm cậu, xay cậu xoay mặt mày lại đối lập với bản thân, hắn cười cợt giá thành, thanh âm vang lên lênh láng tức giận: “Tôi thực hiện cho tới vì vậy rồi nhưng mà cậu còn không hiểu biết sao?”

“Hiểu? Hiểu đồ vật gi cơ? Hức hức, rõ rệt tất cả chúng ta là các bạn tuy nhiên. Ân Ân, cậu đang di chuyển quá số lượng giới hạn rồi!”

“Bạn? Ai mong muốn thực hiện các bạn với cậu?” Tề Bạch Ân cố kìm nén cơn tức phẫn nộ của bạn dạng thân ái, thanh âm gằn xuống: “Tôi coi cậu như tình nhân nhưng mà đối đãi. Còn cậu chỉ suy nghĩ tôi là các bạn thôi ư?”

Nghe vậy, trái ngược tim của Hạ Dương không hiểu biết sao lại đùng một cái nhói nhức. Thật sự cậu chỉ coi Tề Bạch Ân là các bạn thôi ư? Có bằng hữu nào là nhưng mà thơm nhau, ôm nhau ngủ công cộng một nệm, lại còn khiến cho nhau giải quyết và xử lý yêu cầu tâm sinh lý không? Hơn nữa… toàn bộ những quy trình bại liệt cả cậu và hắn thường rất trải nghiệm, cậu cũng cảm nhận thấy vô nằm trong thoải mái.

Thế nhưng… ko được! Cậu và Tề Bạch Ân chỉ hoàn toàn có thể thực hiện các bạn. Không thể tiến bộ xa cách rộng lớn được nữa!

Nghĩ vậy, Hạ Dương đẩy Tề Bạch Ân đi ra, quyết tâm nói: “Đúng vậy, so với tôi cậu chỉ là một trong người các bạn thông thường nhưng mà thôi. Không rộng lớn ko kém!” Cậu siết chặt tay, cố nén sự nhức nhối đang được trỗi dậy nhập tim: “Vì vậy xin xỏ cậu chớ cút quá số lượng giới hạn với tôi nữa.”

Tề Bạch Ân âm trầm nom cậu, hai con mắt hắn thời điểm hiện tại vô hồn, như chìm ngập trong bóng tối bi thương, lại còn tất nhiên một ít điên loạn mong muốn phá huỷ diệt toàn bộ. Ngay thời điểm hiện tại phía trên, hắn rất rất mong muốn bắt cậu lại, nhốt cậu nhập vào lồng Fe, treo nhập cổ cậu một cái xích vàng xinh tươi nhằm cậu ko thể trốn cút đâu được nữa cả. Hạ Dương chỉ hoàn toàn có thể là kẻ của hắn, chỉ hoàn toàn có thể mãi mãi ở mặt mày hắn nhưng mà thôi. Nếu cậu ở mặt mày bất kể ai, hắn tiếp tục làm thịt kẻ bại liệt ngay lập tức ngay lập tức, tiếp sau đó bẻ gãy chân cậu, thế thì chim hoàng yến của hắn sẽ không còn thể cất cánh nhảy được nữa rồi.

Nhưng ở đầu cuối Tề Bạch Ân vẫn chính là ko nỡ. Hắn ko nỡ tổn hại báu vật Hạ Dương của hắn. Bởi vì như thế cậu là mặt mày trời, là ánh dương soi sáng sủa linh hồn hắn.

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

Hắn cười cợt giá thành tiếp sau đó xuất hiện loại bỏ ra bên ngoài. Chỉ nhằm lại một câu.

“Được. Như ý cậu muốn!”

Căn chống vốn liếng tối tăm ni lại chỉ với 1 mình Hạ Dương đứng bại liệt, bầu không khí trầm khoác hiu quạnh vẫn ko tan cút. Cậu bất lực ngồi sụp xuống khu đất, trái ngược tim nhức nhối kịch liệt, nước đôi mắt ko kềm chế được nhưng mà tuôn đi ra. Hạ Dương bịt chặt mồm khóc rộng lớn.

“Tại sao… vì sao từng chuyện lại trở thành như vậy này cơ chứ? Tôi không thích thực hiện vậy đâu, Ân Ân ơi?”

—-------------------------

Hạ Dương vốn liếng ko nên người của toàn cầu này. Tất cả chính thức kể từ khi cậu hiểu cuốn sách mang tên “Lâu Ngày Sinh Tình” vì thế em gái fake. Đây là một trong quyển đam mỹ NP, mẩu truyện xoay xung quanh hero chủ yếu thụ Tề Bạch Ân và tía thương hiệu tra công của hắn.

Sau khi Hạ Dương thức xuyên tối hiểu cuốn sách ấy, cậu tiếp tục xuyên đóng vai pháo hôi nằm trong thương hiệu. Nếu rằng ở toàn cầu một cách thực tế cậu là cô nhi thì khi xuyên sách, cậu mang trong mình 1 mái ấm gia đình rất là rét êm ái niềm hạnh phúc và phú quý, tía u mến thương cậu, bên trên cậu còn tồn tại tía người anh trai luôn luôn rất mực cưng chiều.

Thế tuy nhiên vì như thế tiếp tục hiểu qua quýt vẹn toàn tác nên cậu hiểu được về sau Hạ gia có khả năng sẽ bị tía thương hiệu tra công bại liệt ăn ý mức độ chi phí khử. lý do là vì nhập truyện, vẹn toàn thân ái Hạ Dương rất rất ghét bỏ vai chủ yếu thụ Tề Bạch Ân, xuyên suốt ngày bắt nạt hắn, thậm chí là đem bao nhiêu thứ tự còn sai đàn em tấn công Tề Bạch Ân mà đến mức vào viện. Thế nên có thể 2 năm tiếp sau đó, Hạ gia vì như thế cậu nhưng mà liên lụy.

Vì nhằm từng chuyện không tuân theo tuyến phố đen ngòm tối vì vậy, Hạ Dương tiếp tục hạ quyết tâm rời xa hero chủ yếu thụ và đám công quân của hắn. Nhưng nếu như được thì cậu mong muốn thực hiện thân ái với Tề Bạch Ân rộng lớn, chỉ việc trở nên người mẹ chất lượng tốt với hắn thì cậu sẽ có được một kim bài bác miễn tử siêu quyền lực tối cao.

Thế tuy nhiên đời ko như thể mơ, việc cậu không tuân theo vẹn toàn tác, ko bắt nạt Tề Bạch Ân khiến cho cậu khốn cực vô nằm trong. Cứ từng thứ tự xử sự chất lượng tốt với hắn là cậu có khả năng sẽ bị làm cho đầu đau chóng mặt và đau đầu, thậm chí là là nôn ói rồi ngất xỉu. Bị vì vậy vài ba thứ tự, Hạ Dương tiếp tục biết bản thân ko thể OOC*, cậu nên cút theo như đúng vẹn toàn tác, nên cút nhập tuyến phố tự động diệt ấy.

Vì không thích bạn dạng thân ái và những người dân nhập Hạ gia nên bị tiêu diệt, Hạ Dương tiếp tục lập đi ra một plan nhưng mà cậu nhận định rằng rất rất hoàn thiện. Với plan ấy, cậu hoàn toàn có thể vừa vặn nối tiếp cút theo như đúng vẹn toàn tác, vừa vặn hoàn toàn có thể khiến cho Tề Bạch Ân và tía thương hiệu công quân ko ghi thù hằn với Hạ gia.

Xem thêm: kiêu ngạo và định kiến

Nhưng cậu lại ko ngờ rằng, chủ yếu plan này của cậu lại tạo cho diễn biến thay cho thay đổi cho tới nghiêng trời nghiêng khu đất, trọn vẹn ko thể cứu giúp trị được nữa.

Mọi chuyện chính thức kể từ đầu năm mới lớp 11, vào trong ngày nhập học tập năm ấy…

*OOC Có nghĩa là “Out Of Character”, dịch thanh lịch giờ Việt là “Không phù hợp với tính cách”. Khi rằng OOC là nói đến việc việc ko phù phù hợp với tính cơ hội, mặc định, hành động vốn liếng đem của người nào bại liệt. (Nguồn: Wiki.)