tôi diễn bừa mà các anh cũng coi là thật

Bạn đang được hiểu truyện Tôi Diễn Bừa Mà Các Anh Cũng Coi Là Thật của tác giả Minh Quế Tái Tửu.

Trước Lúc công tác tình thương yêu chính thức, nhập số những khách hàng mời mọc nữ giới thì chỉ mất Thẩm Phất là sở hữu rạm niên thấp nhất bị netizen giễu cợt: “Bất kể là hình họa đế Ôn Tranh Hàn hoặc là ai cút chăng nữa thì cũng không thích sở hữu mối quan hệ với loại lọ hoa tuyến chục tám (*) này đâu”.

Bạn đang xem: tôi diễn bừa mà các anh cũng coi là thật

(*) Tuyến 18: Ý chỉ những trình diễn viên không tồn tại tiếng vang, thông thường nhập vai phụ hoặc nhập vai chủ yếu những tập phim tạo nên nhỏ hoặc phim rác rến,…

Sau Lúc công tác tình thương yêu chính thức, người dân mạng đều đấm ngực dậm chân, ôm đầu tỉ ti.

Vào mon 3, hoa anh xẻ nở rực.

Thẩm Phất kéo vali, xuống xe pháo trước bao nhiêu căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cổ loại Pháp.

Phồn hoa tứ bề bị lu lù mù, đẹp mắt chẳng sao miêu tả xiết, cô vừa phải bước xuống đang được ngay thức thì ngửi thấy hương thơm hương thơm hoa ngấm nhập lòng người.

Biệt thự ở ngay sát hồ nước bơi lội, những bến bãi cỏ và toàn bộ những con phố rợp bóng mát đều được tô điểm vì thế những ngọn đèn đàng ánh sao ko thể tính giá chỉ, tạo thành một một không khí romantic và sang chảnh.

Xem rời khỏi tổ công tác đang được quăng quật quá nhiều vốn liếng gốc mang đến bao nhiêu coffe rộng lớn (1) bại.

1.

Cà phê lớn: (Phiên âm Hán Việt: đại già cả, giờ Trung: 大咖) là kể từ chỉ người thành công xuất sắc, thành công ở mặt mày, nghành này bại.

Ở trên đây tạm thời hiểu là 1 trong câu tuyên dương hoàn toàn có thể là tuyên dương xỏ lá, khiêu khích.

Thẩm Phất đặc biệt hiếm khi được thay đổi một không khí trong sạch vì vậy nhập thành phố Hồ Chí Minh, ko nhịn được thả lừ đừ bước đi, cút kể từ từ bám theo bảng hướng dẫn của tổ công tác về phía tòa nhà loại nhì nhập khu vực biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Trong mùng đạn (2) đang được sở hữu người chính thức than vãn phiền:

2.

Màn đạn: Trong phần mềm coi trị sóng công tác thẳng này bại, người coi tiếp tục nhập đăng comment, những comment này tiếp tục cất cánh bên trên màn hình hiển thị của công tác đang được chiếu, và cất cánh đặc biệt thời gian nhanh như đạn, nhiều comment tạo ra trở nên một mùng tủ sở hữu Lúc tủ luôn luôn cả mặt mày người đang được trình bày bên trên công tác nên người ta gọi là mùng đạn.

[Sao người thứ nhất xuất hiện tại lại là cô ta? Còn Ôn Tranh Hàn thì sao? Còn Tả Mân thì sao? Tôi trút tiền nhập chống livestream là nhằm coi hình họa đế và hình họa hậu xa cách cơ hội lâu nay ni được hội ngộ cùng mọi người trong nhà, chứ không hề cần là cho tới coi lọ hoa tuyến18 này rung rinh sóng.]

[Trong công tác mến trước khi, hầu hết toàn bộ những sao nữ giới đều phải có những phân phong cảnh trọng...!Tôi canh nhập livestream lâu cho tới vậy rồi, cứ nghĩ về sao nữ giới thứ nhất ko cần là Tả Mân thì cũng chính là Hứa Điều Điều...!Ai ngờ người thứ nhất xuất hiện tại lại là Thẩm Phất, tôi thua thiệt.]

"Thời hạn rung rinh động" là công tác vui chơi giải trí được góp vốn đầu tư lớn số 1 lúc bấy giờ, chúng ta đang được tốn thật nhiều chi phí nhằm mời mọc hình họa đế vốn liếng là khách hàng thân quen của Liên hoan phim Cannes, Ôn Tranh Hàn và hình họa hậu Tả Mân đang được lùi giới nhiều năm.

Nếu một công tác mong muốn hot thì cần sở hữu trình diễn viên được yêu thương mến, khi bại mới nhất mong chờ hoàn toàn có thể thành công xuất sắc, tổ tạo ra kế tiếp mời mọc thêm thắt Thẩm Phất tung ra tía năm mới tết đến dành được chục nhì tập phim bị ném quả cà chua thối nhằm thực hiện nền, tạo ra điểm nổi bật mang đến người theo dõi coi.

Chuyện này thì ko trình bày, tuy nhiên thấu hiểu phần rộng lớn người theo dõi đang được khổ đau mong chờ trước livestream đều là người yêu thích của bao nhiêu ngôi nhà bại, tuy nhiên không còn chuyến này cho tới chuyến không giống lại làm cho Thẩm Phất xuất hiện tại thứ nhất.

Hỏa lực ngay thức thì triệu tập lên trên người Thẩm Phất.

[Lúc ở buổi công tía đầu tiên tôi đang được thấy người này còn có ý vật dụng riêng rẽ Lúc nhập tổ rồi, những khách hàng mời mọc không giống tài đảm bảo chất lượng từng nào, còn địa điểm của cô ấy tao thì ở đâu hả, cô tao nhờ vào đồ vật gi tuy nhiên cút lên? Dựa nhập khuôn mặt mày bình hoa? Dựa nhập kiệt tác "Dây dưa" tiêu biểu vượt trội khi rời khỏi mắt?]

[Bình tĩnh, nghệ sỹ này tuy nhiên chẳng sở hữu ý vật dụng riêng rẽ Lúc nhập tổ?]

[Làm gì tuy nhiên cút lừ đừ vậy, chân gãy nên nặng trĩu quá à?]

Màn đạn nổ rời khỏi khiến cho ai ai cũng cần Chịu đựng tổn hoảng sợ, những vị khách hàng không giống còn ko xuất hiện tại tuy nhiên đang được sở hữu Thẩm Phất ra đi, tất yếu người xem đều phản hồi xuyên mói.

Tuy rằng doanh nghiệp vận hành của Thẩm Phất nhỏ, tuy nhiên lại đặc biệt quan hoài cho tới Thẩm Phất.

Tạo hình xuất hiện tại thời điểm hôm nay và đã được sẵn sàng kể từ rất mất thời gian.

Dáng người Thẩm Phất đặc biệt đẹp mắt, biến hóa năng động linh động, làn domain authority như quét dọn mỡ dê, chỉ việc khoác một cái váy nhiều năm đơn giản và giản dị là hoàn toàn có thể khiến cho cho tất cả những người tao ko thể tách đôi mắt.

Những khách hàng mời mọc nữ giới không giống vừa phải là chi phí bối, còn tài đảm bảo chất lượng rộng lớn Thẩm Phất cấp bao nhiêu chuyến ngọn núi cao bên trên Himalaya.

Nếu ăn diện huênh phung phí thì chẳng cần là mong muốn bị mắng bị tiêu diệt sao?

Vì thế người thay mặt Lương Hiểu Xuân đang được thao tác làm việc đặc biệt cẩn trọng, thay cho Thẩm Phất lựa chọn một chiếc áo mạng kim black color nằm trong một chiếc quần ống rộng lớn giản dị, vạt áo mạng kim buộc trở nên nút thắt, thoang thoáng lòi ra một ít vòng eo nhỏ white nõn, xinh đẹp mắt lại từ tốn.

Kiểu tóc cũng ko lựa chọn loại tóc xoăn nhiều năm mến thống nhất với Thẩm Phất, tuy nhiên là làm cho cô team nón lưỡi trai, nửa khuôn mặt mày đều tủ bên dưới đai nón.

Có thể trình bày là ăn diện khôn cùng cẩn trọng ko thể bắt lỗi.

Trên màn hình hiển thị sở hữu lẻ tẻ vài ba câu tuyên dương ngợi: “Không thể ko trình bày, tuy nhiên khét tiếng Thẩm Phất ko đảm bảo chất lượng, tuy nhiên ngũ quan tiền (3) tinh nghịch xảo đến mức độ ko thể xuyên mói được, tạo ra hình thông thường vì vậy tuy nhiên cô tao vẫn hoàn toàn có thể khoác đẹp mắt cho tới thế.”

3.

Ngũ quan: tai, đôi mắt, mũi, mồm và lông mi.

Nhưng vẫn bị nhấn chìm ngập trong một đám người hạch sách.

[Bình thường? Tại sao tôi lại ko trông thấy tầm vóc này thông thường vậy? Sở vật dụng này thiệt sự tâm cơ bị tiêu diệt cút được.]

[Nhiệt chừng thời điểm hôm nay mức giá chục bao nhiêu chừng vậy mà còn phải nghĩ về đầy đủ từng phương pháp để huyênh hoang dáng vẻ người, chậc, biết cô tao sở hữu vòng eo A4 (4) rồi, không lẽ ko tạo dáng vẻ thì cô tao tiếp tục bị tiêu diệt à?]

4.

Vòng eo A4: Đặt dọc tờ giấy tờ A4 sát nhập mặt mày bụng hoặc sống lưng.

Nếu chiều rộng eo ko to hơn tờ giấy tờ, minh chứng người bại sở hữu vòng eo đẹp mắt.

Theo Tổ chức chi phí chuẩn chỉnh quốc tế (ISO), một tờ giấy tờ A4 sở hữu chiều rộng lớn 21 centimet, chiều nhiều năm 29,7 centimet.

[Cười bị tiêu diệt rơi rụng, đẹp mắt thì sở hữu quyền lợi gì, mặc dù là hình họa đế Ôn Tranh Hàn hoặc là ai cút chăng nữa thì cũng không thích sở hữu mối quan hệ với loại lọ hoa tuyến 18 này đâu.]

Lương Hiểu Xuân đang dần coi livestream, tức dỗi đến mức độ lập cập rẩy: "Đám người nhập mùng đạn này còn có cần rảnh rỗi quá không tồn tại việc gì thực hiện rồi trúng không? Trưng diện thì chúng ta trình bày sở hữu ý vật dụng xấu xa, ko trưng diện thì chúng ta lại toàn mắng xấu xa xí thôi."

Trợ lý xấu xa hổ nói: "Nghe bảo người yêu thích của Chử Vi với Hứa Điều Điều đều phân chia nhau nhập cuộc nhập group tám chuyện."

Ngay sau thời điểm Thẩm Phất tung ra không được bao lâu thì sở hữu hỗ tương với thực tập dượt sinh Chử Vi khi ấy vẫn còn đó chưa tồn tại khét tiếng gì, thời hạn ko nhiều năm, ước đạt tía mon.

Lúc ấy nói cách khác là chính thức thành công xuất sắc, coi như Thẩm Phất đang được dìu dắt Chử Vi.

Nhưng sau thời điểm từng chuyện bị đưa ra độ sáng, doanh nghiệp vận hành của Chử Vi rất nhiều lần ám chỉ phía cô đang sẵn có ác ý cường điệu, dẫn theo chuyện người yêu thích của Chử Vi thực hiện chiến đặc biệt rộng lớn với Thẩm Phất, khi ấy chúng ta trình bày thật nhiều câu khó khăn nghe, gì tuy nhiên kiệt tác "dây dưa" tiêu biểu vượt trội, gì tuy nhiên giẫm Chử Vi ngoan ngoãn ngoãn xuống nhằm bước lên rất cao.

Lương Hiểu Xuân tức dỗi mắng Thẩm Phất một trận, tiếp sau đó trút tiền rời khỏi mua sắm thủy quân nhằm giải quyết và xử lý chuyện này, cũng may từng chuyện đang được kết cổ động.

Ai ngờ 2 năm sau Chử Vi chợt nổi đình nổi đám nhờ một công tác tuyển chọn lựa chọn có tiếng, lượng người yêu thích ngay thức thì tăng đau đầu và chóng mặt kể từ sản phẩm triệu lên đến mức hàng trăm triệu chỉ với sau một tối.

Chuyện năm bại của cậu tao với Thẩm Phất bị người yêu thích mới nhất nhắc nhở lại nhập một tối, Thẩm Phất lại bị xẻ thi hài rồi mang đi phin rời khỏi quất.

Chuyện này coi như kết thúc, chỉ coi là scandal nhỏ cũ rích tuy nhiên thôi, này sở hữu ai lăn kềnh lộn nhập loại giới này và lại không tồn tại chút tin yêu bốt cũ này quấn thân thích.

Chết người nhất đó là, nhập số khách hàng mời mọc ở buổi công tía đầu tiên của công tác tạp kỹ chuyến này, không chỉ có sở hữu Chử Vi, tuy nhiên còn tồn tại cả Hứa Điều Điều.

Nửa năm trước đó Chử Vi với Hứa Điều Điều vừa phải liên minh nhập một tập phim cổ trang nổi tiếng, này đó là khi fandom CP nhiều như lông trâu, cuồng nhiệt độ cho tới đỉnh điểm.

Thẩm Phất lại lựa lựa chọn nhập cuộc nhập và một công tác vui chơi giải trí nhập thời đặc điểm đó, ko cần Có nghĩa là có khả năng sẽ bị xã hội người yêu thích 1+1 to hơn 2 xé xác sao?

Trước Lúc công tác chính thức, Lương Hiểu Xuân đang được răn dạy Thẩm Phất dứt khoát kể từ chối điều mời mọc nhập cuộc công tác vui chơi giải trí chuyến này cút, trong cả Lúc cô ko làm cái gi nhập công tác vui chơi giải trí thì cô cũng có khả năng sẽ bị người yêu thích nhì người bại vây hãm tiến công cho tới tiết chảy váy đìa đó!

Nhưng ko biết Thẩm Phất nghĩ về ra làm sao, ko thèm bàn luận với anh tao tuy nhiên đang được trực tiếp tay ký hợp ý đồng.

Lúc chất vấn cho tới, Thẩm Phất còn mỉm cười tủm tỉm trình bày là vì như thế tổ công tác thiệt sự biết bao.

Thẩm Phất đương nhiên ko thể trình bày mang đến Lương Hiểu Xuân biết, người không giống nhập cuộc nhập công tác vui chơi giải trí là vì như thế khét tiếng và lợi lộc, tuy nhiên loại cô mong muốn lại là mạng sinh sống.

"Cái vật dụng ko thể hạn chế lo ngại được." Lương Hiểu Xuân vừa phải mắng, vừa phải cút sẵn sàng cho tới tới lùi lùi.

[Tôi cho tới là nhằm Khái Chử Điều Đường (5), van lơn Thẩm Phất tha bổng mang đến nhỏ nhắn gà gặm đàng thông thường không tồn tại gì là kỳ lạ của tôi, chớ sở hữu dính vào lấy nữa.]

5.

磕褚迢糖: Chơi chữ, gõ thương hiệu Chử Vi nhằm thăm dò kẹo ngọt xa cách xôi.

Càng coi càng tức, Lương Hiểu Xuân dứt khoát tắt màn hình hiển thị PC.

Livestream mặt mày này vẫn còn đó kế tiếp.

Thẩm Phất đã nâng vali cho tới bên dưới bậc thang biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Bậc thang ước đạt chục bao nhiêu bậc, đôi mắt thông thường hoàn toàn có thể thấy được khá tốn mức độ.

Cô nhìn trái ngược rồi ngó cần, nhằm vali lại bên trên vị trí, 1 mình cút trực tiếp lên.

[Cô tao ko cần thiết vali à?]

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

[Emmmm, tự động thực hiện chuyện riêng rẽ của tớ cút, còn toan đợi nhân viên cấp dưới công tác làm việc canh ty gửi vật dụng hoặc là hóng khách hàng nam giới cho tới gửi mang đến hả?]

Sau Lúc Thẩm Phất bước lên tầng, ở cuối sườn dốc xoai xoải kế tiếp xuất hiện tại khách hàng mời mọc loại nhì, ở đầu cuối đang được chuyển hướng làn phân cách sự xem xét của người theo dõi.

[Tả Mân cho tới rồi!]

[A a a a a, lâu ko gặp gỡ chị rồi, chị ơi đẹp mắt quá.]

[Ôn Tranh Hàn đâu, sao còn ko tới!]

Mười năm trước đó Tả Mân khôn cùng có tiếng, tiếp sau đó kết duyên rồi nửa lùi về hiện trạng ở ẩn, khi ấy bạn làm việc cũ của cô ấy tao, tức Ôn Tranh Hàn bất thần xuất hiện tại nhập buổi chia ly giải nghệ của cô ấy gửi điều chúc mừng hạnh phúc, khiến cho lượng thăm dò tìm tòi bên trên mạng của nhì người khi bại rất là nhiều.

Năm ngoái, thông tin Tả Mân ly hít và cù quay về xuất hiện tại cùng theo với vấn đề cô tiếp tục nhập cuộc vào một trong những công tác mến với Ôn Tranh Hàn đang được khiến cho dân mạng điên hòn đảo.

Mười năm vừa qua Ôn Tranh Hàn trước đó chưa từng nhập cuộc nhập bất kể công tác vui chơi giải trí này, ở đầu cuối thời điểm hiện tại lại nhận công tác vì như thế Tả Mân, còn là một công tác mến nữa, trên đây ko cần tình thương yêu thực thụ thìa là gì?

Ánh trăng sáng sủa (6) bịa đặt trong tâm chục bao nhiêu năm, thời điểm hôm nay cút lòng vòng ở đầu cuối cũng hội ngộ, ai hoàn toàn có thể ko hăng tiết ko ship thương hiệu CP cho tới bị tiêu diệt chứ?

6.

Ánh trăng sáng: Crush, người trong tâm.

Tả Mân cũng cho tới 1 mình, kéo vali và khoác một cỗ váy đỏ lòe, dọc lối đi cô tao luôn luôn mỉm mỉm cười với Ϲɑmerɑ, xin chào chất vấn độc giả ở trước màn hình hiển thị livestream vì thế những điều lẽ thân thích thiết.

Màn đạn lại toàn điều tuyên dương ngợi.

Cô tao tiếp cận trước bậc thang, xách loại vali u ám lên ko chút vì thế dự rồi bước lên bậc thang.

[Chị gái ko hổ là chị gái, còn đem giầy gót cao...!Sau từng nào năm tung ra rồi vẫn không tồn tại vẻ gì là kiêu ngạo không còn.]

[Trái ngược trọn vẹn với những người này trước bại.]

Giữa chừng còn xen láo nháo vài ba câu tám chuyện:

[Nghe trình bày thời gian gần đây sở hữu một đội nhóm phim này bại cù được cảnh một nữ giới nghệ sỹ đang được đợi phía bên ngoài đoàn thực hiện phim của Ôn Tranh Hàn, sở hữu người trình bày người nhập hình họa là Thẩm Phất, thiệt hoặc fake vậy?]

[Lại cho tới, lại cho tới rồi, Điện hình họa và truyền hình Xuân Thu đang được thả từng nào thủy quân vậy, vì như thế mong muốn hot mà ngay tất cả mặt mày mũi cũng ko cần thiết sao? Trước công tác này, hoảng sợ là hình họa đế còn trước đó chưa từng nghe cho tới cái thương hiệu Thẩm Phất của bao nhiêu người đâu, dám ở mơ hình họa đế rời khỏi đón cô ta? Thẩm Phất tuy nhiên cũng xứng? Lấy Chử Vi rời khỏi xào CP tuy nhiên ko thấy đầy đủ nên mong muốn kéo cả hình họa đế xuống nước? Chỉ hoảng sợ khách hàng mời mọc nam giới nào thì cũng hoảng sợ bị cô tao dán nhập đấy!]

Chẳng bao nhiêu chốc mùng đạn lại bị người yêu thích của Tả Mân quét dọn trở về: [Xin người yêu thích ngôi nhà này bại học tập cơ hội cút 1 mình.]

[Hu hu hu chị Mân chớ nhằm bị trật chân, sao nhân viên cấp dưới công tác làm việc ko cho tới canh ty một ít chứ?]

Tả Mân mỉm mỉm cười.

Lăn lộn nhập giới vui chơi giải trí rộng lớn chục năm, tuy nhiên ko trông thấy mùng đạn, cô tao vẫn biết thời điểm hiện tại nhập mùng đạn đang được thảo luận chuyện gì.

Trên từng vali đều phải có bảng thương hiệu, vali nhằm bên dưới bậc thang sở hữu dán thương hiệu của Thẩm Phất.

Thẩm Phất trái ngược nhiên vẫn còn đó quá non nớt, ko hiểu được cho dù đơn giản những hành vi và biểu cảm nhỏ nhặt thì nhập công tác mến này đều có khả năng sẽ bị phóng đại lên, khoác mang đến người theo dõi phán xét thảo luận.

Cô tao nghĩ về cho tới chuyện họp mặt với Ôn Tranh Hàn bao nhiêu ngày trước tuy nhiên ko thể điềm tĩnh nổi, ý mỉm cười bên trên khóe mồm Tả Mân lại thông thoáng nhạt phai.

Có một vài loại cô tao hoàn toàn có thể khoác kệ ở bại cả bao nhiêu chục năm, tuy nhiên điều này ko Có nghĩa là cô tao được cho phép người không giống chạm nhập nó.

Tả Mân xách vali lên bậc thang ở đầu cuối, đang được mong muốn trả tay rời khỏi Open.

Cửa biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đùng một cái bị lấy ra kể từ phía bên trong.

Thẩm Phất ra đi.

Tả Mân ngẩn người.

Cô tao ko khi nào tấn công trận này tuy nhiên không tồn tại sẵn sàng, tuy rằng rằng trước lúc cho tới đang được nhìn qua một vài tập phim của Thẩm Phất, tuy nhiên Lúc bạn dạng thân thích thiệt sự mặt mày đương đầu trông thấy, cô tao vẫn đang còn một khoảnh tự khắc bị kinh động.

Trẻ trung, white nõn và sáng ngời.

So với cô tao năm bại thì cô càng thú vị ánh nhìn người không giống rộng lớn.

...!Khó trách cứ Ôn Tranh Hàn lại khá nhằm ý cho tới cô tao.

"Cô Thẩm, vinh dự được gặp gỡ." Tả Mân tủ lốt chút nghi hoặc vi diệu trong tâm, là kẻ thứ nhất mỉm mỉm cười rồi trả tay rời khỏi với Thẩm Phất.

Đẹp hơn vậy thì sao?

Sở dĩ ánh trăng sáng sủa hoàn toàn có thể phát triển thành ánh trăng sáng sủa, là cũng chính vì đang được ngọt ngào nhập ký ức xuyên suốt chục bao nhiêu năm.

Thẩm Phất trước tiên nhìn loại vali bên dưới bậc thang, xác nhận vali vẫn còn đó bại, sau đấy mới nhất quan sát về phía Tả Mân: “Xin xin chào.”

[Cười bị tiêu diệt tôi rồi, còn xác nhận trước coi loại vali sở hữu còn ở bại ko, cô tao trang nghiêm đấy hả? Không cần chỉ số mưu trí thấp thì đó là EQ thấp, không lẽ hình họa hậu tiếp tục lấy rơi rụng loại vali của cô ấy à?]

[Emmmm, đấy là cố ý hạ nhục bươi móc còn gì, xác nhận loại vali một ít ko cần hành vi là khôn cùng bám theo bạn dạng năng hả?]

[Thấy hình họa hậu người tao tự động xách vali lên ko, cô tao còn hóng nhân viên cấp dưới công tác làm việc cho tới xách canh ty, cô tao ko biết xấu xa hổ sao?]

Thẩm Phất trình bày với Tả Mân: "Hình như mới nhất chỉ mất nhì người tất cả chúng ta cho tới, vừa phải rồi tôi đang được nhìn qua, lầu tía là…"

Tả Mân mỉm cười ngắt điều cô: “Hay là nhằm tôi tự động nhập thăm hỏi thú cút, về sau sẽ rất cần ở trên đây tận tía mươi ngày, còn nếu không tự động mày mò thì tiếp tục rơi rụng cút thật nhiều nụ cười, trúng không?”

Thẩm Phất nhìn cô tao một chiếc, đành cần ngậm mồm lại.

[Nói thiệt, tuồng như hình họa hậu sở hữu tâm lý chống bị cực mạnh.]

[Sao tâm chống bị hoàn toàn có thể ko mạnh mang đến được? Ai như cô tao đâu, vừa phải lên đến mức điểm đã trải thân quen.]

Thẩm Phất xoay người xuống bậc thang.

Trong mùng đạn lại trào phúng trở nên một tràng.

[Cười bị tiêu diệt rơi rụng, lúc này mới nhất lưu giữ cho tới chuyện xách vali, vừa phải rồi cô tao làm cái gi vậy?]

[Chờ đang được, cô tao đẩy vali cút đâu đấy?]

Khán fake coi livestream buồn phiền nhìn Thẩm Phất đẩy vali cơ hội bậc thang ngày càng xa cách, hơn thế nữa còn vòng rời khỏi đàng sau biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Toàn cỗ điểm ở điểm này đều phải có gắn camera, nhằng nhịt ko góc bị tiêu diệt, người coi cũng hoàn toàn có thể bám theo tầm nhìn của Thẩm Phất rất rõ ràng ràng, trông thấy cầu thang máy nhìn ngắm đàng sau biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

[...!Cho nên vừa phải rồi cô tao nhằm vali ở bên dưới, là nhằm cút mày mò địa hình? Cũng trúng, một điểm sang chảnh vì vậy thì chắc chắn rằng ko thể không tồn tại cầu thang máy.]

[Ha ha, lưu giữ sĩ diện trên mức cho phép rồi đó, chắc chắn cần thăm dò cầu thang máy sao? Không cần chỉ mất rộng lớn chục bậc thang thôi hả, cho dù xách lên thì kể từ nãy cho tới giờ đang được lên đến mức điểm kể từ lâu rồi, sở hữu đến mức độ vậy không?]

Thẩm Phất đẩy vali, cút nhập vào cầu thang máy, ấn nút tầng tía.

[Sao cô tao lại lên tầng ba?]

[...!Hình như khi nãy cô tao mong muốn trình bày tầng tía mới nhất là tầng công cộng thì cần.]

Mà Tả Mân mặt mày này, vừa phải đẩy cửa ngõ biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trước mặt mày rời khỏi, nụ mỉm cười ở khóe mồm ngay thức thì lừ đừ rãi cứng lại.

Tầng một của căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp rỗng nhẵn, nước ngoài trừ một vài ba giá đựng rượu thì đó là bậc thang ko trông thấy được điểm cuối ở trước đôi mắt đang được đợi cô tao kế tiếp xách tư trang hành lý u ám tăng trưởng.

[...]

[...!Thật rời khỏi nếu như nhìn kỹ thì sẽ thấy chỉ mất hành lang cửa số tầng tía treo rèm, rõ rệt tầng một với tầng nhì ko cần là nơi ở.]

[...!Phụt.] Antifan của Tả Mân ko kìm giữ được tuy nhiên nhô đầu ra: [Mới nãy là ai trình bày chỉ số mưu trí thấp? Ra trên đây cút.]

Từ buổi công tía đầu tiên cho tới giờ, người yêu thích của Thẩm Phất luôn luôn đương đầu với việc trào phúng lênh láng trời, một mực trốn nhập góc nhằm tồn tại, chúng ta quả thực không đủ can đảm coi màn hình hiển thị livestream vừa phải nãy, thời điểm này mới nhất dám nhô đầu gật một chiếc.

Làm cỗ như người qua loa đàng nói: “Dù sao thì, hoàn toàn có thể ngừng chỉ trỏ Thẩm Phất cút dành được hay là không, người tao xúc phạm những người dân khi nào?”

Thế tuy nhiên người yêu thích của Thẩm Phất thiệt sự yếu đuối ớt rộng lớn người yêu thích của những ngôi nhà không giống thật nhiều, quyền thủ thỉ nhập mùng đạn bị cướp lại đặc biệt thời gian nhanh.

[Mới chính thức tuy nhiên đang được đề nghị khôn khéo thì hữu ích lợi gì.] [Đây là công tác mến, chứ không hề cần là công tác cần thiết trí tuệ nhậy bén.]

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

[Nhìn tứ vị khách hàng nam giới cút, sở hữu ngôi nhà này gửi tin nhắn nhắn mang đến tuyến 18 của phòng những người dân không? Đến khi bại thì chớ sở hữu tuy nhiên khóc quá khó khăn coi.]

[Nhất là vị khách quý đến chơi nhà vượt trội hoàn toàn ngoài giới bại, nghe trình bày trước đó sở hữu chút lục sục với Thẩm Phất đấy, mỉm cười bị tiêu diệt rơi rụng, ngồi hóng coi kịch.].

Mời chúng ta mượn xem sách Tôi Diễn Bừa Mà Các Anh Cũng Coi Là Thật của người sáng tác Minh Quế Tái Tửu.